Yêu thầm! Thầm yêu! – Đang tiến hành – Thiên Hoa Ngọc Tâm

Giới thiệu về truyện teen đặc sắc này:

Chỉ cần vén tấm màn cửa màu kem lên là Thanh Vy sẽ nhìn thấy cửa phòng cậu ấy, người bạn hàng xóm thanh mai trúc mã Ngô Phong của mình. Vào những ngày mưa, cậu chàng vẫn thường ngồi bên khung cửa ngâm nga các đoạn tình ca, Thanh Vy vẫn thường yêu thích khoảnh khắc đó, nghe như thể người nhận lời tỏ tình bằng nhạc đó chính là bản thân vậy. Cho đến một ngày nắng sớm, khi nhìn thấy ánh mắt Ngô Phong bỗng dưng trở nên khác lạ, cô nhận ra rằng trái tim mình đã thuộc về người bạn nối khố từ lâu.

Thế nhưng, cuộc đời vốn chứa đầy sự tàn nhẫn. Ánh mắt dịu dàng Ngô Phong dùng chẳng hề đặt trên người cô, đến sau cuối, Thanh Vy chỉ luôn là một người bạn thân khác phái, đủ để sẻ chia nhưng chẳng đủ để trao trọn tim mình.

Những giọt mưa ngâu từng là niềm vui nhỏ nhoi xưa ấy, nay trở thành sự dai dứt nửa cần buông bỏ, nửa muốn nắm giữ. Thanh Vy vén màn nhìn về ô cửa sổ cùng cô trải qua năm tháng đơn phương, hạ quyết tâm giành lại và nắm giữ tình cảm của Ngô Phong về phía mình, kể cả có bị gọi là “cọc đi tìm trâu” cô cũng không màng.

Liệu Thanh Vy cô có được như ý nguyện, cùng Ngô Phong trải qua một đời một kiếp này chăng?

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *