Tiểu Thuyết

Xuyên Việt Luôn Bị Nam Chủ Công Lược

Chương 8 – Cuồng Long Ngạo Thiên 8

“Ngô……” Theo vài tiếng kêu rên, ba hắc y nhân mặc y phục dạ hành miệng phun máu ngã xuống mặt đất.

Nam Cung Ngạo ngồi ngay ngắn ở chủ vị , ánh mắt nặng nề nhìn về phía thi thể ba hắc y nhân phía dưới kia .

Trong một tháng này đã ba lần hắc y nhân ban đêm tập kích Nam Cung phủ , trừ lần đó ra, Nam Cung phủ xung quanh cũng xuất hiện thêm rất nhiều người giả trang thành người bán hàng rong hoặc là bình dân bá tánh, kỳ thật chính là thám tử.

Tần Dục ngồi bên trái Nam Cung Ngạo , ngón tay gõ nhẹ lên mặt bàn “Xem ra Tần Viêm đã theo dõi nơi này của chúng ta, một khi đã như vậy, không bằng liền nhân cơ hội này, trực tiếp khiến cho hắn nghi kỵ trở thành sự thật. Ta thật sự rất muốn nhìn xem, hắn biết ta thật sự không chết sắc mặt sẽ như thế nào.”

Nam Cung Ngạo suy tư một lát, gật gật đầu, hiện tại thời cơ đích xác cũng đã tới, nhân lúc này liền cho Tần Viêm một đả kích trở tay không kịp.

Nghĩ đến đây, Nam Cung Ngạo không khỏi nhìn Tần Dục một cái, từ lúc mới bắt đầu , Tần Dục đã thể hiện hắn vô cùng thông tuệ , nhìn thế cục vô cùng chính xác , cho tới nay mỗi một bước đi, có thể nói đều là nằm trong lòng bàn tay Tần Dục .

Tôn nhi có tiền đồ như vậy ,ái nữ của hắn ở trên trời cũng sẽ cảm thấy thập phần vui mừng đi.

Nam Cung Ngạo đứng lên, từ ngực lấy ra một cái soái ấn dùng vải gấm bao bọc lấy , giao vào tay Tần Dục. Hiện tại, hắn cũng thập phần yên tâm đem quân đội chính mình giao phó cho Tần Dục.

Hắn không muốn tôn tử mình tránh ở dưới cánh mình đạt được ngôi vị hoàng đế, hài tử Nam Cung gia bọn họ , không có loại người mềm yếu.

Hơn nữa hắn cũng tin tưởng, lấy năng lực của Tần Dục, nhất định có thể chỉ đạo quân đội đi đúng hướng .

Thời điểm Nam Cung Ngạo đưa soái ấn, Tần Dục lập tức đứng lên, đưa đôi tay tiếp nhận, sắc mặt cũng thập phần trịnh trọng đối với Nam Cung Ngạo nói: “Cám ơn ông ngoại, cháu ngoại nhất định sẽ không cô phụ kỳ vọng của người .”

Nam Cung Ngạo không có đáp lời, chỉ là ha ha ha cười to vỗ bả vai Tần Dục, liền nói ba chữ ” hảo “.

Ngày này, cự long ngủ đông trong vực sâu nhiều năm, chân chính bắt đầu bay lên.

Các nơi ám tuyến của Tần Quốc, cũng từ ngày này về sau, rốt cuộc từ từ lộ ra.

******

Lê Lạc ngồi xổm bên một dòng suối nhỏ, vốc lên một ít nước, nhanh chóng lau mặt một phen, sau đó cúi đầu, liền uống vài miếng nước suối ngọt lành.

Tiếp theo hắn đem hộ giáp trên người mình cởi xuống, trực tiếp liền cởi luôn quần áo, từ lúc bắt đầu đi theo Tần Dục đánh giặc, đều là muốn một lần tắm rửa thật sảng khoái . Hiện tại thật vất vả mới hạ trại gần một dòng suối , hắn liền phải nhân cơ hội tắm rửa một cái.

Tuy rằng hiện tại vẫn là buổi chiều, nói không chừng liền còn có người sẽ tới lấy nước, bất quá đều là nam nhân với nhau, đều không có gì phải ngượng.

Bên này Lê Lạc thần kinh thô không có gì cảm giác, Tần Dục đi theo phía sau Lê Lạc liền lập tức đen mặt.

Nhìn Lê Lạc lộ ra phần lưng trắng nõn mà xinh đẹp, đôi mắt Tần Dục bắt đầu có chút đỏ lên.

Nếu không phải còn chưa tới thời cơ , hắn nhất định đã sớm tiến tới khiêng Lê Lạc lên trực tiếp đem hắn ném vào lều trại chính mình, ban đêm liền hảo hảo trừng phạt hắn, làm hắn ở dưới thân khóc thút thít, thề không dám còn như vậy ở địa phương có nhiều người tới tắm rửa.

Tần Dục hít sâu một hơi, mới bình tĩnh lại lửa giận dâng lên trong lòng , xoay người thi triển khinh công trở lại doanh địa, thông báo cho binh lính, bất luận ai cũng không thể đi tới đoạn đường Lê Lạc tắm.

Đối với hai tháng này Tần Dục thường xuyên phân phó xuống dưới những mệnh lệnh không thể hiểu được, tất cả mọi người đều nghĩ vị hoàng tử trẻ tuổi là chịu không nổi cùng nhiều hán tử cùng nhau tắm rửa.

Mặc dù binh lính đối với mệnh lệnh cũng phê bình kín đáo, nhưng với kiến thức và năng lực lãnh binh của Tần Dục hai tháng nay vô cùng thần kỳ , những ý kiến của binh lính cũng tất cả đều dừng lại. Đối lập với một cái nho nhỏ khuyết tật của Tần Dục , thật sự không tính là cái gì.

Hạ xong mệnh lệnh, Tần Dục ngay sau đó liền cầm quần áo tắm rửa, lần nữa trở lại chỗ Lê Lạc tắm rửa. Lúc này Lê Lạc đã thoát xong quần áo, đứng trong suối chỗ tương đối sâu, chỉ lộ ra phần eo trở lên .

Ánh nắng chiếu rọi xuống dòng suối dưới tản mát ra ánh sáng nhàn nhạt, phản xạ lên làn da trắng nõn của Lê Lạc cơ hồ đều muốn phát ra một đoàn ánh sáng nhu hòa.

Tần Dục nhìn Lê Lạc cầm khăn tắm tay cọ qua cánh tay thon dài cùng phần eo hơi gầy, theo động tác của hắn, thỉnh thoảng lộ ra một khối mông nhỏ tròn trịa , nhìn mà hạ thân không khỏi nóng bỏng, trong mũi có chút phát ngứa.

Hắn ho nhẹ một tiếng, áp xuống nội tâm xao động, cởi quần áo đi đến bên người Lê Lạc.

Nếu cùng Lê Lạc so sánh , da thịt hắn đen hơn không ít, từ xa nhìn lại liền giống như là đổ một tầng mật ong kim hoàng ( kim hoàng = nguyên chất ). Nguyên bản hắn so với Lê Lạc cao hơn một ít, trải qua một năm rưỡi này, liền so với hắn cao hơn nửa cái đầu , thân thể cơ bắp càng thêm rõ ràng, cánh tay nhìn qua thập phần hữu lực, cơ bụng sáu khối ngay ngắn .

Nghe được tiếng bước chân , Lê Lạc xoay người, vừa thấy Tần Dục đến, mắt hắn liền sáng lên, “Dục, ngươi cũng tới tắm rửa a, nhanh lại đây giúp ta chà lưng! Đều đã một tuần không tắm rửa, khẳng định thực bẩn.” Nói xong hắn liền đem khăn tắm trên tay mình đưa cho Tần Dục, không hề có đem người trước mắt này thành người lãnh đạo của hắn.

Tần Dục không nói gì, cẩn thận dùng khăn tắm xoa mấy lần phần lưng trắng nõn của Lê Lạc, nhiệt độ hạ thân lại chỉ tăng mà không có giảm, chậm rãi ngẩng cao đầu . (c*** lên :”> )

Tần Dục không nghĩ muốn ủy khuất chính mình , cố ý làm bộ vẻ mặt ngây thơ , ôm lấy Lê Lạc cố ý dùng chỗ kia chính mình cọ cọ lên mông Lê Lạc , trong lòng không khỏi phát ra một tia than thở, âm thanh lại có vẻ ủy khuất, giống như thập phần ảo não loại tình huống hiện tại này “Mục Trừng, nơi này lại **** lên làm sao bây giờ?”

Lê Lạc cảm thấy mông chính mình không ngừng bị cọ xát , mặc dù có chút cảm giác kỳ lạ, nhưng nghe được Tần Dục nói, cũng chỉ cho là hắn còn không có biết phương pháp tự mình giải quyết như thế nào , lập tức liền đem điểm khác thường này vứt sau đầu.

“Lần trước không phải đã dạy ngươi sao?” Lê Lạc xoay đầu, thấy Tần Dục dùng đôi mắt đen nhánh nhìn hắn , giống như là một tiểu cẩu, tâm không khỏi mềm hơn phân nửa. Dù sao cũng là tiểu hài tử mình nuôi lớn, cảm giác giống như là thân đệ đệ chính mình . Chỉ cần Tần Dục lộ ra ánh mắt như vậy, Lê Lạc theo bản năng đều sẽ theo hắn.

“Cảm giác làm không có thoải mái.” Tần Dục nhìn về phía Lê Lạc , ánh mắt càng thêm đáng thương.

“Vậy hôm nay ta sẽ giúp ngươi một lần, ngươi về sau liền không thể để ta hỗ trợ ? Đến lúc đó ngươi cưới vợ làm sao bây giờ?” Lê Lạc xoay người, có chút bất đắc dĩ buông tay đi lên, cảm giác chính mình thật sự chính là bảo mẫu của Tần Dục, sự tình gì đều phải một mình ôm lấy.

“ Sự tình về sau liền nói, ta hiện tại nơi này khó chịu, ngươi liền giúp giúp ta đi.” A, cho dù ta muốn cưới vợ, cưới cũng chỉ có thể là ngươi!

Tần Dục trong mắt xẹt qua một tia ám mang, thừa thế ôm lấy eo Lê Lạc , trộm vươn đầu lưỡi liếm vai Lê Lạc một ngụm , hai tay càng thêm cố ý vô tình cọ qua cái mông của Lê Lạc, bỗng nhiên, hắn trong lòng lướt qua một ý tưởng, đột nhiên duỗi tay bắt lấy chỗ kia của Lê Lạc .

“Mục Trừng, không thể đều là ngươi giúp ta, ta cũng giúp ngươi lộng lộng đi.”

“Chờ…… Từ từ……” Lê Lạc thở hắt một hơi, nhưng là thực mau đã bị khoái cảm xâm chiếm đầu óc , dần dần đánh mất sức lực giãy giụa.

Thẳng đến khi khôi phục lý trí, hắn mới phát hiện chính mình không biết khi nào hai chân mở lớn, ngồi ở trên người Tần Dục,tiểu huynh đệ hắn cùng Tần Dục càng thêm ngươi dán ta, ta dán ngươi, miễn bàn có bao nhiêu thân mật.

Lê Lạc tức khắc mặt nóng càng lợi hại, một khuôn mặt thanh tú tức khắc liền hồng lên giống như hoa ba tháng xuân, dị thường động lòng người.

Đôi mắt đen nhánh nhiễm hơi nước giống như hiện lên một dấu hỏi nhỏ , hơi hơi hất Tần Dục, liền thiếu chút làm Tần Dục lại lần nữa mất khống chế.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *