Tiểu Thuyết

Xuyên Việt Luôn Bị Nam Chủ Công Lược

Chương 5 – Chương 5

“ Là ” lão nhân lại hít sâu một hơi, mở miệng, môi run rẩy một chút.

Hắn tiếp lại hít một hơi, mới chậm rãi mở miệng nói, “Tướng quân, thuộc hạ trong tay nhận được tín vật tiểu thư năm đó ủy thác tiểu điện hạ , người kia, hắn đang ở bên ngoài phủ tướng quân.Thuộc hạ vừa mới từ cửa phủ trộm nhìn một chút, người kia…… Người kia bộ dáng, cùng tiểu thư có ba bốn phần tương tự.”

“Cái gì?!” Nam Cung Ngạo sau khi nghe xong, tức khắc liền đứng lên, đôi mắt nhìn chằm chằm về phía trước, rất lâu mới phản ứng lại , tiến lên vài bước bắt lấy cánh tay lão nhân , bàn tay có chút run rẩy, đôi mắt hổ càng trừng lớn, “Ngươi nói đều là thật sự?!”

“Thiên chân vạn xác! Tướng quân, ngươi nói vị tiểu thiếu gia kia có thể hay không chính là tiểu điện hạ?” Nam Cung Ý Phong phảng phất không có nhận thấy lực đạo kia tựa hồ có thể đem xương tay hắn bóp nát , biểu tình kích động hỏi.

Nam Cung Ngạo mừng như điên một trận , cuối cùng từ từ bình tĩnh lại, nghe được Nam Cung Ý Phong một câu kia, hắn trầm ngâm một lát, ngay sau đó liền nói: “Mau cho người nọ tiến vào, là thật là giả, ta hỏi một lần liền có thể biết được. Nếu là thật sự, tự nhiên là tốt nhất. Nếu như là giả……” Nam Cung Ngạo sắc mặt nháy mắt trầm xuống, “Ta nhất định sẽ làm hắn biết, đại giới lường gạt ta , là đáng sợ cỡ nào.”

******

Lê Lạc chán muốn chết nhìn bốn phía, hắn đã đứng ở chỗ này hơn hai mươi phút .

May mắn hắn còn có một chút thân công lực trong người,nên mới có chút hơi thân thể ấm áp, bằng không đứng đây dưới thời tiết 0 độ , thật là muốn đông chết. Bất quá cho dù như vậy, hắn đã cảm thấy tay chân mình trở nên có chút lạnh băng.

Tần Dục nhìn thoáng qua Lê Lạc, bất động thần sắc đi đến bên cạnh hắn , duỗi tay cầm tay Lê Lạc , giây tiếp theo, một cổ dòng nước ấm liền theo bàn tay Lê Lạc khuếch tán tới toàn thân .

Lê Lạc bị hoảng sợ trước động tác bất ngờ của Tần Dục, là một người nam nhân, bị một nam nhân khác dắt tay — cho dù mấy năm đều bí bách cùng Tần Dục ngủ ở trên một cái giường, hắn đối với Tần Dục một ít hành động thân mật cũng có chút không quá để ý. Nhưng là đột nhiên công khai như vậy, Lê Lạc trong lòng không tự giác dâng lên một chút khó chịu.

Nhưng mà thân thể ấm áp lại không muốn nhanh như vậy ném tay nam chủ ra a làm sao đây _(:3)∠)_ tiết tháo san ngươi chết mất rồi sao…… Chỉ có thể nói, thói quen thật đáng sợ orz~.

Giữa lựa chọn cảm giác thoải mái và tiết tháo , Lê Lạc vẫn là không do dự chọn tiết tháo hạn cuối không dùng lần hai . Cửa Nam Cung phủ mở rộng liền thấy một người sai vặt hầu hạ một nam tử, hướng tới bọn họ chạy chậm ra.

Lê Lạc liền lập tức đem tay Tần Dục hất ra , lui nửa bước về sau, đứng ở phía sau Tần Dục.

Sắc mặt Tần Dục không thay đổi thu hồi tay, chỉ là lúc đem bàn tay thu hồi, ngón tay không dấu vết xoa xoa lòng bàn tay chính mình một chút, tựa hồ ở đó còn lưu lại hơi ấm bàn tay chính mình vừa mới cầm lấy, so với mình nghĩ cảm xúc càng tinh tế , mềm mại hơn.

Một người sai vặt chạy đến trước mặt Tần Dục cùng Lê Lạc, thái độ cung kính đối với Tần Dục nói: “Vị công tử này, tướng quân thỉnh ngài vào phủ.”

Tần Dục không ý kiến gật đầu, trực tiếp đem dây cương đưa cho người sai vặt, đồng thời đem dây cương trong tay Lê Lạc cũng đưa cho người sai vặt, cuối cùng mới nói : “Đi thôi.”

Người sai vặt dắt hai con ngựa, dừng ở phía sau Tần Dục cùng Lê Lạc hai bước, sau khi đi vào môn phủ, hắn đem dây cương trên tay giao cho một người sai vặt khác mặc màu sắc trang phục khác, liền lại trở về phía trước cách Tần Dục cùng Lê Lạc hai , ba bước , thái độ cung kính dẫn đường cho bọn họ.

Lê Lạc đi đường, một bên bất động thanh sắc đánh giá cảnh sắc xung quanh, trong sách của hắn , nơi này bất quá chỉ là một ít lời văn miêu tả đồ vật, mà hiện tại đều chân thật hiện ra ở trước mặt hắn.

Nghĩ đến một lát nữa liền có thể nhìn thấy tuyệt sắc mỹ nhân Liễu Nhược Yên dưới ngòi bút hắn, Lê Lạc nhịn không được liền có chút kích động.

Cho dù mỹ nhân chỉ có thể nhìn, cuối cùng cũng không thuộc về hắn, nhưng mà có thể nhìn no mắt, cũng có thể an ủi một chút hắn từng ấy năm tới nơi này cực khổ .

Đương nhiên, quan trọng nhất chính là -- chỉ cần có nữ chủ, Tần Dục hẳn sẽ không giống như trước kia dính hắn ?

Hắn rốt cuộc có thể thoát khỏi hàng đêm bị ôm ngủ như gối ôm , nam nhân thân thể cứng rắn sao có thể so được với thân thể mềm mại nữ hài tử ?

Lê Lạc cơ hồ che dấu không được ánh mắt nóng bỏng của mình, sáng quắc nhìn phía trước. Hắn nhớ rõ chính mình viết đến thời điểm này, nữ chủ là đi theo Nam Cung Ngạo ra nghênh đón nam chủ.

Quả nhiên, người sai vặt hướng hai người đi tới một hành lang gấp khúc, đi vào một cái đình viện ẩn nấp dưới cây cối , Lê Lạc liền thấy được đứng ở nơi đó có bốn người.

Một người mặc váy áo màu tím nhạt , khuôn mặt nhìn qua tuy rằng còn hơi non nớt, nhưng là một mỹ nhân tuyệt sắc , mà đôi mắt tựa làn thu thủy tò mò nhìn về phía bên này.

Lê Lạc nhìn hiện tại chính là nữ chủ tiểu nữ hài , cho dù không có sở thích luyến đồng, nhưng vẫn không khỏi rung động, làm một cái trạch nam độc thân nhiều năm , nhìn đến nam nhân hoàn toàn cảm thấy trống rỗng , vẫn là nhịn không được mặt đỏ tim đập a.

Tần Dục đi ở Lê Lạc bên cạnh nhìn Lê Lạc thần sắc biến hóa nhỏ, ánh mắt đăm đăm nhìn chằm chằm phía trước , không khỏi hơi híp mắt, trong mắt hiện lên một tia không vui , bước chân vượt lên , chắn phía trước Lê Lạc.

Lê Lạc còn đang nhìn chằm chằm nữ chủ có chút xuất thần, giây tiếp theo liền phát giác tầm mắt chính mình đã bị một cái bóng dáng cao lớn chặn trước .

Nhìn bóng dáng Tần Dục, Lê Lạc nhịn không được ở trong lòng phun tào hai câu: Tiểu tử, ta sẽ không đoạt lão bà tương lai của ngươi , chỉ là nhìn một chút mà thôi, không cần khẩn trương như vậy ? Dục vọng độc chiếm vừa mới gặp liền đáng sợ như vậy sao ?!

Nhìn không được khung cảnh phía trước, Lê Lạc chỉ nghe được một thanh âm cái già nua , chần chờ một hồi mới hồi hồn hỏi: “Ngươi…… Ngươi chính là cái người đưa túi gấm kia ?”

Thân thể Tần Dục hơi cúi về phía trước , hướng tới Nam Cung Ngạo chắp tay. Ánh mắt sắc bén đối mặt Nam Cung Ngạo cũng hơi thu liễm, trên mặt biểu tình cũng trở nên nhu hòa vài phần, “Đúng vậy.”

Nam Cung Ngạo nhìn bộ dáng Tần Dục trước mặt, trong lòng đã có sáu phần tin tưởng thiếu niên trước mắt, chính là tôn tử mình tâm tâm niệm niệm nhiều năm. Hắn trong lòng buông xuống hoài nghi hơn phân nửa, ánh mắt phòng bị cũng dịu xuống.

“Ngươi biết quy củ Nam Cung gia chúng ta đi?” Nam Cung Ngạo đối với Tần Dục hỏi.

Tần Dục sau khi nghe xong, tròng mắt đen nhánh hiện lên một tia hiểu rõ, khuôn mặt tuấn mỹ càng thêm thả lỏng, “Đúng vậy.”

“Nếu như vậy, ngươi liền đi vào, Lân nhi ngươi cùng nhau tiến vào, Yên nhi ngươi liền ở đây trò chuyện mấy câu với vị bằng hữu kia , chúng ta một hồi liền ra”

“Là, Nam Cung bá bá.”

Lê Lạc nghe Nam Cung Ngạo phân phó, trong lòng buồn cười thiếu chút nữa cười ra tiếng. Tiểu tử Tần Dục này ngàn phòng vạn phòng, vẫn là phòng không được nam nữ khác, gia gia tiểu cữu cữu hắn muốn gọi hắn vào kiểm tra hình xăm gia tộc, nữ chủ tự nhiên sẽ không cùng bọn họ đi vào, mà hắn là người ngoài , tự nhiên bọn họ cũng không thể cho biết bí mật Nam Cung gia .

Lê Lạc khóe miệng nhịn không được nhếch lên , mà Tần Dục quay đầu nhìn về phía hắn, vừa lúc liền gặp biểu cảm vừa rồi của Lê Lạc , hắn sắc mặt tức khắc liền biến đen, ánh mắt có chút không vui nhìn Lê Lạc.

Lê Lạc lập tức thu hồi biểu tình , ho nhẹ một tiếng, ánh mắt liếc sang hướng khác .

Tần Dục tức khắc sắc mặt càng đen , quay đầu nhìn về phía Nam Cung Ngạo, ” Hắn cũng cùng đi vào , ta tín nhiệm hắn nhất.” Dừng một chút, hắn còn nói thêm, “Năm đó nếu không phải hắn, ta hiện tại khẳng định không thể tái kiến các ngươi.”

“Được, vậy vị khách nhân kia cũng cùng vào đi.” Nam Cung Ngạo đánh giá Lê Lạc một lần, lại trầm tư một lát, gật đầu đáp.

Từ từ, ta một chút đều không nghĩ đi vào xem Tần Tiểu Dục cởi đồ a,ta muốn ở bên trong với muội tử này a~ , thật vất vả mới có thể cùng muội tử nói chuyện a ~.

Tần Tiểu Dục ngươi vì cái gì cứ phải kéo ta vào, quả thực đáng giận = mãnh =!

Lê Lạc nội tâm rơi lệ bị Tần Dục kéo vào phòng, cửa phòng tức khắc liền đóng lại che khuất ánh mắt nhìn muội tử của hắn.

******

Xác nhận thân phận Tần Dục, Lê Lạc cùng Tần Dục ở Nam Cung phủ đãi ngộ liền giống như ngồi trên hỏa tiễn.

Tần Dục được an bài một cái viện an toàn nhất ở trong phủ , bên ngoài là mỗi cái canh giờ đều thay một đội binh lính, đem viện bảo hộ giống như thùng sắt.

Hiển nhiên Nam Cung lão tướng quân trải qua sáu năm trước mất ái nữ ái tôn đả kích vô cùng lớn , hiện tại đối với Tần Dục bảo vệ an toàn thập phần coi trọng, đối với mỗi một cái uy hiếp đến Tần Dục đều trực tiếp tranh thủ dập tắt từ khi mới sinh.

Trong gian phòng ánh nắng xuyên qua song cửa chiếu vào.Lê Lạc nhíu mày ghé vào bên giường, trên người quần áo cởi một nửa, lộ ra phần lưng trắng nõn bóng loáng. Xinh đẹp xương bả vai hơi khom lại, hắn ngẩng đầu lên tựa hồ muốn xem phần lưng chính mình .

“Đừng nhúc nhích.” Tần Dục đè lại đầu vai Lê Lạc, bàn tay thon gầy đem Lê Lạc thân thể đè xuống, ánh mắt thâm trầm nhìn phần lưng Lê Lạc.

“Thế nào? Lần trước ngươi nói bị sâu cắn miệng vết thương sưng lên còn không có hảo sao?” Lê Lạc lại lần nữa nằm sấp xuống, vùi đầu vào trong chăn mềm mại rầu rĩ hỏi.

Nói đến cũng là kỳ quái, hắn cùng Tần Dục vừa mới tiến vào sương phòng, Tần Dục cũng không có yêu cầu muốn cùng hắn cùng ở một gian phòng. Hắn còn không có cao hứng bao lâu, ở đến ngày hôm sau lên liền cảm thấy phần lưng chính mình tựa hồ truyền đến từng cơn đau đớn.

Chính mình quay đầu nhìn lại không thấy, chiếu gương đồng lại thấy không rõ lắm, chỉ có thể nhìn thấy tựa hồ có mấy vết hồng, cuối cùng chỉ có thể tìm tới Tần Dục giúp hắn nhìn xem, lúc sau mới biết được, nguyên lai hắn phần lưng không biết bị sâu cắn ra ba bốn vết thương .

“Ta bôi cho ngươi một chút dược, phỏng chừng không quá mấy ngày thì tốt rồi.”

“Nga, như vậy liền hảo.” Lê Lạc nghe Tần Dục nói như vậy, liền cũng không hề nghĩ nhiều, ngoan ngoãn thả lỏng thân thể của mình, cho Tần Dục giúp hắn bôi dược.

Tần Dục nhìn lưng trắng nõn của Lê Lạc hiện lên bốn vết thương bị hắn cắn tới hồng , hầu kết không khỏi nuốt xuống vài cái, nếu không phải ngày đó Lê Lạc tàn nhẫn đem tay hắn hất ra, hắn cũng sẽ không lưu lại dấu vết rõ ràng như vậy , may mắn tên ngốc tử thần kinh thô căn bản là không có nghĩ nhiều.

Tần Dục nghĩ đến đây, trong lòng lại không khỏi nổi lên một tia khổ ý, chiều thành cái dạng này, nếu hắn không làm rõ ràng một chút, chỉ sợ cả đời hắn đều không thể biết tâm ý của mình đi?

Nhưng là hiện tại…… Còn không được, hắn còn không có đủ nắm chắc lực lượng, có thể đem người này vĩnh viễn trói buộc ở bên người mình.

Tần Dục ngón tay dính thuốc mỡ, mềm nhẹ bôi trên miệng vết thương chính mình tạo thành . Ánh mắt lại ngầm có ý khát vọng, nóng rực nhìn vòng eo gầy của Lê Lạc , dừng lại cặp mông yêu kiều bị bao bởi quần lót màu trắng .

Một ngày nào đó, hắn sẽ đem thân thể này đè ở dưới thân, làm hắn không bao giờ có thể nhìn nữ nhân khác, trong lòng trong mắt chỉ có hắn, chỉ có thể nghĩ một mình hắn, làm hắn khóc lóc ở dưới thân hắn, vĩnh viễn đều chỉ thuộc về hắn.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *