Tiểu Thuyết

Xuyên Việt Luôn Bị Nam Chủ Công Lược

Chương 1 – Cuồng Long Ngạo Thiên 1

Lê Lạc là một trạch nam, trừ bỏ thích làm ổ ở nhà , hắn còn có sở thích chính là viết tiểu thuyết . Thời điểm mới viết 5 năm trước , Lê Lạc cũng có được nhiều người yêu thích, bút danh coi như cũng là nổi tiếng .

Cho tới khi quyển truyện mới của hắn 《 chiến thiên sách 》 bắt đầu viết liền dị thường hot , luôn đứng hạng cao ở trang đầu bảng xếp hạng.

Lê Lạc viết nốt chương truyện mới tiếp theo , nhìn thoáng qua lời văn mình vừa viết mà hài lòng , nghĩ ngợi một lát liền quyết định ra ngoài ăn lẩu, rồi lại theo lẽ thường click mở xem bình luận . Kỳ thật đại đa số tác giả đều có thói quen như vậy, cho dù không thực để tâm, cũng lén lút mà xem bình luận để hiểu thêm suy nghĩ của độc giả.

Lê Lạc nhìn những bình luận spam “Phong Ngâm Sương nữ thần , ta yêu ngươi !” “Ngọa tào, nam chủ như thế còn không có đuổi theo nữ thần, thực ngu ngốc a~ .”Khóe miệng hắn nhịn không được hơi nhếch lên, nhìn nhiều người đều thích nữ thần yy của hắn như vậy , tâm tình không thể nói không sáng khoái. Đáng tiếc yy chung quy chỉ là yy, vô luận hắn yy nhiều ít nữ thần, vẫn là không che dấu được hắn đã 24 tuổi vẫn là một nam độc thân.

Không có biện pháp, từ nhỏ tới lớn hắn thích nhất là làm ổ ở nhà , nếu không làm ổ trong phòng ở nhà thì ở trường học làm ổ trong phòng ký túc xá. Người ta là soái đến không bạn bè, hắn là trạch đến không bạn bè. Hơn nữa thời đại học hắn có bạn cùng phòng là một soái ca đến không có thiên lý, đáng thương hắn ít khi nói chuyện nên quan hệ hữu nghị vô cùng ít ỏi, căn bản là không có một nữ sinh để tâm tới một trạch nam u buồn là hắn . Trên cơ bản nếu có nữ sinh nhìn thì ánh mắt đều dính vào người bạn cùng phòng của hắn . Hơn nữa hắn lại không chủ động, đến nay tay nữ sinh liền chưa từng cầm qua , hảo bị thương a~.

Lê Lạc nhìn bản thân qua màn hình máy tính u oán mà thở dài một cái , rõ ràng hắn lớn lên cũng cũng không tệ lắm a, vì cái gì liền không có một nữ sinh nào tinh mắt coi trọng hắn?

Lại nghĩ đến nam chủ dưới ngòi bút chình mình mỗi người đều có thể ôm được mỹ nhân về, có thậm chí còn không chỉ có một mỹ nhân. Lê Lạc lau mặt một phen , làm sao bây giờ, hắn đột nhiên có điểm ghen ghét vai chính dưới ngòi bút mình a ~, suy nghĩ muốn cho cái BE là sao đây!

Đè xuống nóng nảy, Lê Lạc quyết định ăn xong lẩu rồi tiếp theo trở về xem A/V xx, nhất định là gần nhất không có xx qua mới có thể nóng nảy như vậy〒_〒.

***

Đêm khuya, mọi thứ dần yên lặng , trên đường phố chỉ ngẫu nhiên truyền đến vài tiếng mèo kêu .

Ánh trăng sáng ngời rọi lên trên người Lê Lạc đang ngủ say . Bỗng nhiên, một điểm ánh sáng nhỏ rung rinh từ ngoài cửa sổ chui vào, lặng yên tiến vào trong cơ thể Lê Lạc .

“Đinh!…… Bắt đầu rà quét…… Thân thể linh hồn phù hợp 100%, bắt đầu trói định…… Đinh! Hệ thống trói định thành công!”

Lê Lạc đang ngủ say cảm giác bên tai tựa hồ có chút ngứa, không tự giác duỗi tay gãi gãi lỗ tai mình, trở mình, tiếp tục nặng nề ngủ.

Ngày hôm sau, thẳng đến mặt trời lên cao, gần giữa trưa, Lê Lạc mới một chân đá văng chăn, xoa xoa đỉnh một như một ổ gà, mơ mơ màng màng bò dậy đi toilet đánh răng.

Nhìn trong gương còn gương mặt buồn ngủ chính mình, Lê Lạc bỗng nhiên nhớ tới chính mình tối hôm qua lúc ngủ say giống như nghe được thanh âm gì đó , phỏng chừng là áo giác đi.

【 Đinh! Ký chủ, ngài sắp tiến vào thế giới thứ nhất, thỉnh chuẩn bị sẵn sàng. 】

Thanh âm này giống như là ở trong đầu hắn vang lên a , Lê Lạc sợ tới mức rơi cả bàn chải đánh răng vào bồn nước rửa mặt.

Ngọa tào, sao lại thế này! Chẳng lẽ tối hôm qua hắn xx nhiều, cho nên hiện tại xuất hiện ảo giác?

【 Ta là hệ thống tiểu thất ︿( ̄︶ ̄)︿,ký chủ thân ái ,đây không phải ảo

giác của ngài ~】

Lê Lạc:…… Hắn tình nguyện tin tưởng chính mình xuất hiện ảo giác, hắn uống vài ngụm nược súc miệng bĩnh tĩnh nghĩ , nếu có sự tình trong tiểu thuyết phát sinh trên người hắn , cũng tuyệt đối không có khả năng là hắn xưng bá thế giới, trái ôm phải ấp mỹ nhân .

Cầu buông tha, cám ơn!

【└(^o^)┘ Lần đầu tiên gặp mặt, xin cho ta nói một chút lời dạo đầu: Thiếu niên a, vì thế giới hoà bình, vì tình yêu cùng chính nghĩa, ở trong dị thế tìm kiếm ánh rạng đông, làm chúng ta mở ra hành trình thần thánh đi. 】

Lê Lạc: “……wtf?”

Tiểu thất: 【╰( ̄▽ ̄)╭ Ký chủ không cần buồn rầu, đơn giản mà nói, chính là ngài chỉ cần xuyên qua thế giới ta chỉ định . Hỗ trợ vai chính thành đỉnh cao của thế giới, hoàn thành độ hoàn chỉnh của thế giới , liền có thể trở về hiện thực, còn có quá tặng bất ngờ nha. 】

Quà tặng bất ngờ sao ? Ánh mắt Lê Lạc tức khắc sáng lên, chẳng lẽ, hắn rốt cuộc thật sự đổi đời ? Nghĩ đến thân phận cẩu độc thân bi thương của bản thân , Lê Lạc hỏi: “Ta có thể lấy một nữ thần lý tưởng của ta sao?” Chỉ cần cho hắn giải quyết vấn đề này, làm hắn xuyên qua một trăm thế giới đều không có thành vấn đề!

Tiểu thất: 【 không thể, ta là một hệ thống sống tốt đẹp , tuyệt đối sẽ không cưỡng bách bất luận ai . 】

Lê Lạc: “…… Hẹn gặp lại !”

Tiểu thất: 【 Phản đối, ký chủ, ngươi không cần lãnh khốc , vô tình như vậy , ta thề quà tặng bất ngờ chính là thứ tốt. Hơn nữa hiện tại hệ thống đã trói định, chỉ có ngươi hoàn thành nhiệm vụ, ta mới có thể rời đi nha. 】

Lê Lạc:…… Nói cái gì sống tốt đẹp , không cưỡng bách đâu, đều bị ngươi ăn rồi sao sao sao!

Lê Lạc vẻ mặt đau trứng phun một búng máu, yên lặng đỡ tường đi ra toilet, quyết định vẫn là về phòng tiếp tục ngủ . Có lẽ ngủ một giấc sẽ tốt hơn , hắn liền sẽ phát hiện hết thảy đều là hắn đang nằm mơ, không sai, đau trứng như thế này khẳng định đều là bởi vì hắn gặp ác mộng!

Tiểu thất: 【 Khụ khụ! Ký chủ, tuy rằng quà tặng bất ngờ không thể đủ thực hiện nguyện vọng này của ngươi , nhưng nếu yêu cầu tăng cường một chút sức quyến rũ gì đó vẫn là có thể. Hơn nữa ngươi có thể chính mắt nhìn thấy ngươi nữ thần trong tiểu thuyết , cái này ngươi thật sự không động tâm sao? 】 tiểu thất tiếp tục dụ dỗ, đối với trạch nam tới nói, nữ thần dụ hoặc kia tuyệt đối là không kháng cự được ╮(╯▽╰)╭.

Quả nhiên, nghe được tiểu thất nói, Lê Lạc dừng bước.

Tiểu thất: ╰(*°▽°*)╯Thật hữu dụng!

Lê Lạc trầm mặc một lát buồn bã nói: “Nữ thần đều là của nam chủ, nhìn đến bọn họ ân ái, càng ngược cẩu độc thân ta , ta chỉ muốn xúc động hỏa thiêu chết bọn họ , một chút đều không động tâm !”

Tiểu thất:…… Ngọa tào thực không khoa học! Ký chủ ngươi tiếp nhận kịch bản , như vậy không phải hảo sao! Nó, nó mặc kệ, dù sao nhiệm vụ là cưỡng chế chấp hành, trừ phi hắn không ra khỏi cửa, hơn nữa một khi tiếp xúc với thế giới thứ nhất , về sau tiến vào đều có cưỡng chế thời gian quy định. Nó mới không thừa nhận nó là bởi vì chột dạ mới cùng ký chủ nói nhiều như vậy đâu _(:_” ∠)_, gặp được ký chủ đến chết không thỏa hiệp , hệ thống cũng cảm giác đau trứng a~.

Lê Lạc cảm thấy tiểu thất nháy mắt an tĩnh liền vừa lòng , hắn trở về phòng ngủ , tỉnh lại liền viết tiếp chương truyện mới , tiếp theo liền chuẩn bị đi xuống quán ăn chút thịt bò nướng bên lầu đối diện .

Vừa mở cửa ra, Lê Lạc giật mình một cái trong lòng, cảm giác được nguy hiểm nhưng hắn còn không kịp phản ứng, chỉ nhìn đến trước mặt xuất hiện một hắc y nhân cầm đao che mặt , ngay sau đó hắn chỉ cảm thấy cổ chính mình đau xót, sau liền lâm vào trong bóng đêm.

Tiếp theo nháy mắt, Lê Lạc khôi phục ý thức từ trên giường nhảy dựng lên, ngọa tào tào tào tào! Hắn vừa rồi hình như thấy được một người bịt mặt quỷ dị kia , sau đó liền bị giết, tiếp theo liền nằm trên giường. Hết thảy phát sinh chỉ trong mấy giây, nhưng là cảm giác kinh hãi cổ bị chém đứt còn dư lại một ít trong đầu .

# Cửa nhà ta tựa hồ đi thông tới dị thế giới làm sao đây? #

Loại cửa này thật huyền ảo…… Mới là lạ, hệ thống ngươi ra đây mau, ta cam đoan nhất định sẽ đánh chết ngươi!

【 Đinh! Ngài còn có một giờ chuẩn bị làm lạnh thời gian, một giờ sau, cần mở ra thông đạo tới dị giới, nếu không sẽ bị mạt sát tồn tại . 】 Âm thanh máy mọc lạnh như băng đột ngột ở trong đầu Lê Lạc vang lên.

Lê Lạc trừu trừu khóe miệng, mở miệng nói: “Tiểu thất, ngươi ra đây mau, đừng tưởng rằng giả khốc ta liền không biết là ngươi đang nói chuyện, hiện tại không ra ngươi về sau đều không cần tới tìm ta.”

Tiểu thất: 【 anh anh anh anh anh……】

Lê Lạc: “Nói tiếng người! Còn có mạt sát tồn tại là cái quỷ gì?”

Tiểu thất: 【 ký chủ đại nhận, ta thực xin lỗi ngươi ヽ(*. >Д

Lê Lạc: “Cho nên nói, hiện tại chỉ cần ta cự tuyệt tiến vào dị thế giới, ngươi liền sẽ biến mất, ta cũng sẽ bị mạt sát tồn tại?”

Tiểu thất: 【 Là…… Đúng vậy qwq, kỳ thật thế giới vẫn là rất tốt đẹp đó, ký chủ ngươi coi như là đi du lịch một đoạn thời gian, hơn nữa ngươi qua bên kia chính là khi nào, trở về cũng là khi ấy, tuyệt đối sẽ không ảnh hưởng tới sinh hoạt ở thế giới thực của ngươi . 】

Lê Lạc:…… Hắn mà biết hắn sẽ uống nhiều nước súc miệng để bình tĩnh , căn bản không có khả năng vận may rơi xuống đầu hắn a~.

Nội tâm Lê Lạc giờ khắc này gần như hỏng, không có bạn gái liền tính, hiện tại hắn bị cưỡng bách phải đi xem người ta yêu đương thu tiểu đệ tranh bá thế giới gì đó, cảm giác này quả thực không vui vẻ a~.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *