Ngôn Tình

Xuyên Vào Sách Thành Nữ Phụ Độc Ác, Tổng Tài Quyết Trở Mình

Chương 78 – Chương 78

Ăn xong, Hà Vĩnh và Phong Giai Thành lại có chuyện riêng cần nói nên đã đi đến phòng sách. Vivian và An Hân ngồi nói chuyện ở phòng khách. Cô mang đến một dĩa trái cây và hai ly nước cam.

Vivian nói với An Hân.

– Lúc nãy chị chưa trả lời câu hỏi của em đúng không. Bây giờ chị trả lời em. Thứ nhất, kể từ khi chị nghỉ việc ở Hà thị, chị vốn cũng đã quyết định chấm dứt với Hà Vĩnh. Thứ hai, tình cảm của chị hiện giờ hoàn toàn hướng về Giai Thành, sẽ không nghĩ đến người khác nữa.

An Hân ngẫm nghĩ một lát lại nói.

– Em xin lỗi vì đã nghi ngờ chị quay về là vì anh Vĩnh.

– Em nên nhớ rằng, hiện tại, em mới là vợ sắp cưới của Hà Vĩnh, em là người anh ta chọn để làm bạn đời sau này, đừng suy nghĩ lung tung, đừng nghi ngờ Hà Vĩnh. Anh ta rất nghiêm túc trong việc chọn người sẽ là vợ mình, một khi đã chọn em, có nghĩa là sẽ không có người có thể chen vào giữa hai người nữa.

An Hân cúi đầu, cô cũng muốn tin tưởng Hà Vĩnh, nhưng người xung quanh cứ liên tục nói với cô rằng cô không xứng với anh ta, họ còn bảo người này, người kia xứng với Hà Vĩnh hơn cô.

Hôm nay cô ngạc nhiên vì nhìn thấy chị Lam một phần, một phần là vì cái tên Vivian, chủ tịch của tập đoàn Cố thị kia, cô đã được nghe công ty nói nhiều.

Cô là trợ lý của Hà Vĩnh, việc công ty cô nghe nhiều, mấy hôm nay người ta cứ luôn nói về Vivian Cố, nói cô và Hà Vĩnh rất đẹp đôi như thế nào, nói khi nhìn họ khiêu vũ trong một bữa tiệc hòa hợp như thế nào.

Cô đã bỏ ngoài tai những lời kia vì cô biết những lời đó họ cố ý nói cho cô nghe, muốn cô khó chịu.

Cho tới khi cô biết được Vivian Cố chính là Tần Lam.

Cô nhớ rõ như in cái tát của Tần Lam ngày trước, khi biết được cô đã qua đêm cùng Hà Vĩnh dù lúc đó cô là người bị hại.

Cô nhớ rõ những lời mạt sát cay độc của chị ta, cùng ánh mắt căm phẫn hận không thể giết cô ngay lập tức.

Thế nhưng sau đó Tần Lam thay đổi, tuy không ưa thích cô nhưng vẫn giải vây cho cô khi có người làm khó, vẫn cứu cô khi cả hai cùng rơi xuống nước, sau đó lại cứu cô từ địa bàn của Toàn bang về nhà.

Bây giờ cô thật không biết nên có thái độ với Vivian như thế nào. Có lẽ, bỏ qua hết quá khứ để làm bạn tốt trong tương lai là việc không tệ.

– Chị Lam, à không, chị Vivian, sau này em có thể, có thể làm bạn của chị không?

Vivian gật đầu cười.

– Được chứ.

– À, mà tương lai, chị và anh Giai Thành định sẽ như thế nào? Sau khi kết hôn ấy.

– Trước mắt thì cứ đi về giữa Bác Thành và Mỹ thôi, chị sẽ thu xếp để có nhiều thời gian ở Bắc Thành hơn, Phong Giai Thành cũng sẽ sắp xếp thời gian sang Mỹ.

– Vậy con cái sẽ như thế nào?

– Lúc nhỏ có thể cho bé đi về giữa hai nơi, đến tuổi sẽ cho đi học ở Mỹ, nghỉ hè sẽ về Bắc Thành ở. Nếu bố mẹ Giai Thành đồng ý qua Mỹ sống thì tụi chị sẽ thu xếp.

– Nhưng mà, nhưng mà, hình như hai người chưa ra mắt Phong gia chủ thì phải.

– Đúng vậy.

– Tại sao?

– Chị vừa mới tới mấy ngày thôi mà, với lại công việc của Cố thị còn rất nhiều, chờ mọi thứ ổn thỏa sẽ đến lúc ra mắt người lớn. Việc này không vội.

– Vậy hai người định khi nào cưới.

– Chị và Giai Thành đã chính thức bên nhau, kết hôn chỉ còn là hình thức, lúc nên đến sẽ đến thôi. Còn em, định khi nào thì về cùng Hà Vĩnh?

– Em sẽ không ở cùng ảnh trước khi cưới đâu, cha mẹ em sẽ không đồng ý.

– Vậy định khi nào cưới.

An Hân cúi đầu, nói nhỏ.

– Sao em biết được, mọi chuyện đều do anh Vĩnh quyết định mà.

Đúng vậy, Hà Vĩnh luôn là người sẽ quyết định mọi chuyện.

Vivian vỗ vai An Hân.

– Em chỉ cần tin tưởng Hà Vĩnh là được, anh ta sẽ không để em thiệt thòi đâu.

Vậy là hai người phụ nữ đã đạt được hiệp nghị trở thành bạn bè.

Về phía hai người đàn ông trong phòng sách trên tầng một, họ đang trao đổi về sự hồi phục của An lão và cách làm thế nào để đưa An lão đi tái khám hoặc Phong Giai Thành đến khám mà không bị vợ ông phát hiện.

Sau đó họ nói về chuyện tình cảm của Phong Giai Thành và Vivian.

Hà Vĩnh, nói thật, hắn vẫn rất nghi ngờ con người Vivian, thời gian cô ở bên hắn đủ lâu để hắn hiểu rõ bản chất của cô. Tuy nhiên, hắn không phủ nhận rằng cô của hiện tại rất khác, khác từ thần thái tới tính cách. Hắn cũng thấy rất mâu thuẫn nhưng vẫn luôn tự hỏi, liệu một người có thể thay đổi bản chất của họ hay không? Có người nào có thể biến từ một người ích kỷ tham lam sang một người rộng rãi, thiện lương hay không.

Hà Vĩnh bỗng dưng lo cho Phong Giai Thành bị Vivian lừa gạt.

Đôi khi chuyện tình cảm, người ngoài cuộc mới sáng suốt còn người trong cuộc luôn mờ mắt vì tình cảm đã che mất lý trí đi rồi.

Hà Vĩnh hỏi Phong Giai Thành có tin tưởng Vivian không? Có biết rõ cô là người như thế nào hay không.

Giai Thành nói, Vivian của quá khứ anh không biết rõ, nhưng Vivian của hiện tại thì anh biết.

Anh biết cô là người thẳng thắn và lương thiện, anh biết cô làm gì cũng đều nghĩ cho gia đình và người thân trước hết.

Hà Vĩnh chỉ cười, nói hãy để thời gian chứng minh điều đó.

Hôm sau Vivian và Phong Giai Thành cùng tiếp đồng nghiệp cũ của Vivian và các bác sĩ ở Bệnh viện Phong thị, chính thức xác nhận quan hệ tình cảm của cả hai với mọi người.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *