Ngôn Tình

Xuyên Vào Sách Thành Nữ Phụ Độc Ác, Tổng Tài Quyết Trở Mình

Chương 33 – Đối đầu

Sau Tết, kết thúc kỳ nghỉ đông, mọi người lại trở về với sự tất bật quen thuộc, Tần Lam lại không có vào công ty của cha cô làm việc, cô muốn nghỉ ngơi một thời gian sau đó tự mình mở công ty.

Nhưng thời gian gần đây cô phát hiện cha cô có chút không đúng. Nói đúng hơn là ông có nhiều tâm sự hơn, ông cũng thường xuyên nhận điện thoại và làm việc liên tục dù dì Lan luôn nói rằng ông phải nghỉ ngơi.

Thậm chí ông còn không có ngủ không yên giấc.

Tần Lam quyết định không thể ngồi yên để tình trạng này tiếp diễn, cha cô sức khỏe không tốt, nếu vẫn luôn lo lắng chỉ sợ không trụ được lâu.

Cô quyết định hỏi cho ra lẽ điều gì khiến ông lo lắng.

Sau một buổi tối nói chuyện với ông, cô mới biết hóa ra có người muốn mua công ty của ông.

Trong khoảng thời gian ông bệnh và tình hình công ty rối loạn, cổ phiếu sụt giảm, họ vậy mà đã mua được hơn 30%.

Nếu cứ vậy đi xuống có khả năng cha cô sẽ mất đi Cố Thị.

Bỏ thêm chút công sức điều tra lại phát hiện ra công ty muốn thu mua Cố Thị lại là Hà Thị của Hà Vĩnh.

Tần Lam sau đó phải ngồi suy nghĩ lại cốt truyện một hồi xem có tìm ra điểm gì đột phá hay không.

Thật là, cứ nghĩ trả nam chính về cho nữ chính, trốn đi xa xa là cả đời cô sẽ không gặp lại họ nữa, vậy mà mới đó thôi đã lại xuất hiện “ám” cô rồi.

Cô ngồi vào bàn trang điểm của mình và bắt đầu nhớ lại. “Theo câu chuyện thì An Hân bị xô ngã gãy chân, sau khi cô ta bình phục một chút, Hà Vĩnh mang cô đi Mỹ để dỗ người đẹp, tất nhiên là dùng chiêu bài đi công tác. “Nhân tiện” hắn cũng muốn mua một công ty để mở rộng thị trường của Hà Thị tại Mỹ. ”

Dù sao mua lại một công ty đã có sẵn chỗ đứng trên thị trường để phát triển là việc làm dễ hiểu của những kẻ có tiền, họ không muốn mất thời gian xây dựng tên tuổi từ con số không.

Kế hoạch này Tần Lam trước đây cũng có tham dự, cô ta còn tha thiết mong được cùng Hà Vĩnh đến Mỹ tiến hành thu mua.

Đây cũng là nguyên nhân Tần Lam có Visa Mỹ.

Có lẽ Tần Lam trước đây rất hận cha mình, hận ông sống trong nhung lụa còn cô thì phải sống trong cô nhi viện nên cô muốn trả thù bằng cách khiến ông phải trắng tay.

Theo như truyện thì Hà Vĩnh đã thu mua thành công Cố Thị bởi vì Cố Trạch Tuyên đã chết, ông không vượt qua được cuộc phẫu thuật kia, di chúc ông chỉ để lại 30% cho vợ và con gái, còn 20% đáng lí thuộc về Tần Lam nhưng họ tìm không được cô, phần tài sản đó bà Xuân Lan không thể động đến mà để bảo lưu cho đến khi tìm được Tần Lam.

Mà lúc đó thì Tần Lam đang làm gì? Sau khi liên tục hãm hại An Hân, cuối cùng sự kiên nhẫn của Hà Vĩnh với cô đã dùng hết, cô bị sa thải. Tần Lam tất nhiên không cam lòng, cô liên tục tìm gặp Hà Vĩnh nhưng dĩ nhiên đều bị chặn ngoài cửa, sau đó cô quyết định đầu quân vào Phan thị, công ty đối thủ của Hà Vĩnh, sau đó bán đứng thân thể của mình, sẵn sàng cặp kè với những lão già có thế lực để gây khó khăn cho Hà Vĩnh. Suy nghĩ của cô cũng thật ngây thơ, hoặc quá mù quáng, cuối cùng hại không được An Hân, Hà Vĩnh cũng không có hối hận, chỉ có bản thân cô là chết không kịp hối.

Tính của Tần Lam chính là như vậy, cô muốn những người từng phụ cô phải chịu hậu quả, phải hối hận vì đã bỏ rơi cô, với cha cô là vậy, với Hà Vĩnh cũng vậy.

“Tất nhiên bây giờ không phải lúc nghĩ đến Tần Lam trong truyện”. Tần Lam tự nói với mình, “Giải quyết vấn đề của công ty mới là ưu tiên”.

Lúc đó mỗi bên có 30%, tình thế đang dằn co, Xuân Lan vì muốn bảo vệ thành quả của chồng đã phải đi khắp nơi thuyết phục các cổ đông khác.

Những tưởng còn một tia hy vọng thì đụng phải ánh sáng của nữ chính. Cô ấy vốn đi theo chơi nhưng tình cờ buổi tối có chút buồn nên đi ra ngoài dạo.

Tình cờ lại cứu được một người.

Tình cờ người này lại là con nuôi của một vị cổ đông đang nắm 10% cổ phiếu của Cố Thị.

Người kia vì trả ơn đã thuyết phục cha nuôi bán lại cổ phần cho Hà Vĩnh, cộng thêm một số thủ đoạn kinh doanh sau đó, Hà Vĩnh chính thức có được Cố Thị.

Haizzz, đây là số nữ chính so với số nữ phụ a, người ta khơi khơi cứu một người liền là đại ca, đại boss thần bí, còn khi đi bar uống rượu thất thân thì toàn gặp tổng tài bá đạo, tài sản tỷ đô…Còn nữ phụ uống say thì gặp toàn cặn bã.

Sau khi Tần Lam miên man nghĩ về kiếp nữ phụ thì cũng phát hiện ra hướng giải quyết.

Hiện tại gia đình cô vẫn giữ được 50% cổ phần, cha cô cũng còn sống, hiện tại chỉ cần du thuyết, trấn an các cổ đông, đề ra kế hoạch phát triển công ty vững chắc….cuối cùng là phá bỏ việc nữ chính cứu vị đại ca kia thì cho dù Hà Vĩnh có dùng bao nhiêu chiêu số cũng không thể đoạt được Cố Thị.

Nghĩ là làm, Tần Lam sau đó liền tìm cha cô bàn bạc, muốn ông mở một cuộc họp cổ đông vào tuần sau, chính cô sẽ viết bản kế hoạch phát triển và trình bày, việc này có thể làm cổ đông yên tâm mà không vội bán cổ phần.

Sau đó cô lặng lẽ tìm thông tin về vị đại boss thần bí được An Hân cứu, trong truyện mô tả thoáng qua khiến cô có chút đau đầu.

Người này có trong tay rất nhiều thế lực ngầm, ngoài sáng trong tối hoạt động chi phối rất nhiều sòng bài ở Mỹ, hôm đó, anh ta cùng đàn em tụ tập tại một quán bar tại ở tầng ngầm khách sạn mà Hà Vĩnh và An Hân ở, rồi anh ta bị đàn em của mình phản bội, kết hợp với hắc cảnh muốn đẩy anh ta ra khỏi vị trí lão đại này, hai bên xảy ra quyết đấu, đại boss bị thương nặng, anh ta ngất đi ở một góc khuất công viên thì An Hân bắt gặp, đưa anh ta về phòng mình rồi chăm sóc.

Lúc trước khi đọc đến đoạn này Mộ Lam còn cười nó ngớ ngẩn. Thử hỏi một cô gái trẻ lần đầu đi nước ngoài, vô tình ban đêm đi dạo gặp một người đàn ông máu me nằm một góc, lúc đó chỉ sợ chạy còn không kịp, nhân từ lắm thì báo cảnh sát chứ khơi khơi mang họ vào phòng mà không biết người đó có phải tội phạm bị truy nã hay phần tử nguy hiểm hay không ( mà thực tế đúng là thành phần nguy hiểm nha), việc này chắc là không chính phủ nào khuyến khích khách du lịch nên làm.

Tất nhiên trong truyện lại là thế giới của sự tưởng tượng, đôi khi có ngớ ngẩn cũng chẳng ai để ý.

Vai trò của bị đại boss này trong truyện cũng chỉ là được An Hân cứu rồi trả ơn cho cô, sau này cũng không có xuất hiện nữa, cho nên Tần Lam chỉ có thể bắt đầu tìm từ những người cổ đông có 10% cổ phần và có con nuôi.

Chỉ hy vọng lúc cô tìm được anh ta thì anh ta chưa gặp được nữ chính, nếu không thì Cố thị thật sự gặp phiền phức.

Đây là lần đầu tiên cô và Hà Vĩnh đối đầu nhau trên thương trường, cô có chút sợ hãi nhưng cũng rất hưng phấn. Đánh bại được anh ta cô sẽ thấy thật thõa mãn, cho hắn trước đây dám ức hiếp cô, cho hắn tham lam muốn yêu thật lòng còn muốn có bồ nhí, trái ôm phải ấp.

“Hà Vĩnh, lần này tôi biết mình sẽ không thua anh đâu”.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *