Ngôn Tình

Xuyên Vào Sách Thành Nữ Phụ Độc Ác, Tổng Tài Quyết Trở Mình

Chương 3 – Chương 3

Đang ngồi ngẩn người thì bụng réo vang, âm thanh đói bụng vang lên làm Tần Lam phục hồi tinh thần vuốt vuốt bụng mấy cái.

– “Coi ra phải ăn rồi”.

Mở tủ lạnh tìm gì để ăn nhưng lại phát hiện một nửa trong đó lại là…mỹ phẩm, một ít bia, vài loại trái cây và sữa, còn lại trống trơn. Đến cả mì gói cũng không có, cô gái này chẳng lẽ toàn đi ăn tiệm sao?

Cô thay đồ mang ví xuống lầu tìm đồ ăn, nhân tiện mua thêm đồ dự trữ và một ít đồ dùng làm bếp.

Đem hết đồ ăn xếp vào tủ lạnh, sắp xếp lại vài thứ trong nhà, cô lại vào phòng tiếp tục ngủ, năng lượng a, cô phải sạc lại năng lượng cho não càng nhiều càng tốt.

Tỉnh lại lần nữa đã hơn 8 giờ tối, Tần Lam lại thấy đói bụng, vì đã mua đồ ăn dự trữ nên cô quyết định tự nấu, làm một nồi lẩu cay đơn giản ấm cúng cũng tốt.

Đầu tiên cho xương vào nồi chần sơ, thay nước rồi nấu hầm, cho thêm hành củ và ít hạt nêm, hầm khoảng 1 giờ thì lọc nước trong, cho thêm ít gia vị chua cay, kim chi và một ít rau củ.

Tần Lam bày một dĩa rau nhúng lẩu, tôm, thịt bò, thịt viên, cá chả mỗi thứ một ít ra dĩa, đặt thêm chén đũa nước chấm lên bàn.

Sau đó quyết định đi tắm trước rồi mới ăn, nhưng sau khi tắm xong, phòng khách đột nhiên xuất hiện một người đàn ông cao to, bộ tây trang cao cấp màu xám ôm vừa vặn thân hình, chân dài bắt chéo ngồi trên ghế, mái tóc đen cắt ngắn, vuốt gel ôm sát đầu, đôi mắt đen lạnh lùng đang nhìn thẳng vào Tần Lam, người vừa đi ra từ nhà tắm, mặc bộ đầm ngủ hai dây màu ngọc trai dài qua gối, ngực không nội y ẩn hiện dưới lớp áo lụa mỏng, chân xỏ dép đi trong nhà, tóc mới sấy sơ vẫn còn chút ẩm ướt.

Tần Lam ngạc nhiên suýt kêu thành tiếng nhưng bình tĩnh lại rất nhanh, không cần hỏi cũng biết, vị đại gia có chìa khóa căn nhà này, trừ vị tổng tài nam chính Hà Vĩnh thì còn ai.

Vấn đề là đầu hắn chạm sợi dây nào mà giờ này lại mò lên đây, ngồi ghế nhìn cô làm cái gì…haizzz

Tần Lam nặn ra nụ cười tươi nhất có thể nói với hắn

– Sao anh đến đây?

Hắn nhìn cô, không nói, không khí trong phòng như lạnh đi vài độ, cô khẻ vuốt vuốt tay, nuốt nước bọt một cái lấy tinh thần nói tiếp.

– Cái đó, à, em đang chuẩn bị ăn tối, anh có muốn ăn một ít không?

Hắn lại nhìn cô.

Tần Lam thật muốn chửi, cmn tới làm gì thì nói nhanh để bà còn ăn a, đói sắp chết rồi a.

– Được- Hắn nói

Tần Lam chuẩn bị thêm một phần rau thịt, thêm chén đũa và hai ly rượu, Hà Vĩnh thích trong bữa ăn uống một ly vang nên nhà này luôn có trữ loại rượu hắn thích.

Hai người âm thầm ăn, không ai nói với ai cái gì, hắn không có gì để nói với Tần Lam, mà Mộ Lam cô cũng không cảm thấy cần tranh thủ giành tình cảm của Hà Vĩnh, hắn vốn xa lạ với cô, nên tốt nhất là im lặng, chỉ cúi đầu ăn.

Sau khi ăn xong, Tần Lam lấy một dĩa trái cây cắt sẵn, rót thêm một ly rượu để cho hắn rồi đi rửa chén.

Không nói gì thì kệ đi.

Tần Lam không ngờ là khi mình đang rửa chén thì hắn cũng âm thầm vào bếp, đứng ở cửa phòng bếp lặng lặng nhìn cô làm cho cô khi quay ra suýt nữa nhảy dựng.

Mẹ ơi, hù chết bảo bảo rồi, có chuyện gì đây trời, ông thần này sao khó hầu hạ quá vậy?

Từ khi bước vào nhà thấy một bàn đồ ăn, Hà Vĩnh đã thấy bất ngờ, Tần Lam mà hắn biết chưa bao giờ nấu ăn ở nhà, cô thích đi nhà hàng sang trọng hoặc gọi đồ ăn về nhà. Cô cũng không bao giờ rửa chén, thêm nữa thái độ của cô hôm nay rất lạ.

Mỗi khi chỉ cần hắn xuất hiện, cô chỉ hận không thể đeo luôn lên người hắn như con bạch tuột, lúc nào cũng bám dính hắn.

Hôm nay đến chạm một cái cũng chưa.

Chẳng lẽ cô giận chuyện của hắn và

An Hân? hắn còn nhớ rõ thái độ của cô với An Hân hôm qua, rõ ràng là hận không thể giết người ta, bị hắn mắng thì khóc lóc chạy đi.

Vậy mà hôm nay hắn đến cô không khóc không nháo, chỉ có bất ngờ và phòng bị.

Đây là Tần Lam mà hắn biết sao?

Nhưng mà hắn không có tâm tình để tìm hiểu, hắn chưa bao giờ yêu cô, cô như thế nào cũng được, miễn là ngoan ngoãn làm việc cho hắn, làm người ấm giường cho hắn, không gây rắc rối, hắn sẽ cho cô tiền, cho cô quyền và cho cô sống thoải mái.

=============©========

Lời tác giả: Chương tới có H nha mấy bé

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *