Huyền Huyễn

Xuyên Văn: Ta Không Làm Nữ Chính

Chương 5 – Thân Phận Thật Sự

Đến thành phố, nhân lúc đèn đỏ, An Dương có phần sốt ruột mở cửa.

– cảm ơn.

Nhìn bóng dáng cô chạy vội ra ngoài, tiếp theo là tiếng cửa xe đóng ” sầm ” Bạc Kiến Thương khó hiểu nhăn mày. Hắn có ăn thịt người đâu mà cô chạy nhanh vậy chứ? còn vết thương trên đầu cô, hắn còn chưa kịp chở đến bệnh viện băng bó mà!

Nghĩ đến đây, Hắn không biết từ đâu ra sự thương hại, muốn sau này lúc cô cần sẽ giúp đỡ nên vội vàng chui đầu ra cửa sổ, không ngại ngùng mà hét to:

– Tôi còn chưa biết tên chị…

An Dương tuy chạy nhanh nhưng vẫn lọt vào tai, cô âm thầm rùng mình.

Thiên a~~~ lại một tên bị sức hút của nữ chính nữa rồi. Tuy vậy nhưng vẫn can đảm trả lời lại:

– Cậu không cần biết đâu nhóc con

Bạc Kiến Thương bị gọi như vậy, với một người con trai chỉ mới 16 tuổi đã trải qua chuyện trai gái như hắn, đây chính là sỉ nhục lớn. Hắn không vui hét lên:

– tôi không phải nhóc con.

Nhưng bóng dáng cô đã không còn. Hắn liền ngồi nghiêm chỉnh, ánh mắt nguy hiểm giống hệt anh trai nổi lên trên khuôn mặt non nớt:

– được, tôi nhất định phải trở thành người đàn ông của chị để chị biết tôi có phải nhóc con hay không.

Đèn xanh, ferrari nổi bật giữ đường phố như một hồi gió tăng tốc, cũng giống như, tâm trang chủ nhân của nó.

—–

Thoái khỏi tiểu biến thái, An Dưởng thở nhẹ ra một hơi. cô còn lo bị đuổi theo nữa kìa. may là không có rồi.

Lặng lẽ đi trên vỉa hè, Cô không biết hiện tại nên đi về đâu.

Cha mẹ nữ chính tuy không nghèo nhưng cũng chẳng giàu, tính tình thất thường. đặc biệt là ba nữ chính, mỗi khi uống rượu say lại lôi nữ chính ra đánh đập, đôi khi còn nổi lên ánh mắt dâm tà. em gái nữ chính là một cái bạch liên hoa chính hiệu, không hiểu sao lại cực ghét nữ chính, thậm chí đã chuyển thành thù hận.

Mà cũng đúng a, nữ chính đâu phải con ruột đâu, cô chỉ là con nuôi mà thôi.

Gia cảnh ba mẹ ruột nữ chính mới hùng hậu, là một gia tộc lâu năm luôn theo về quân đội. Mọi thành viên bất kể là nam hay nữ, tính cách phóng khoáng, thẳng thắn, mạnh mẽ… có lẽ vì vậy nên khi nữ chính tìn được thân phận tiểu thư cao quý cũng chẳng ai thương…. đáng tiếc~~~~ nữ chính kia tính cách thật sự quá nhu nhược, ngu ngốc…

Nghĩ tới mình tính cách khác hoàn toàn, chắc cũng sẽ không đến vậy đi.

Nghĩ vậy nhưng An Dương cô cũng không ngu ngốc chạy đến tự nhận mình là tiểu thư Hoắc Gia đâu a~ đảm bảo người ta không nói cô bị tâm thần mới lạ.

Thoát khỏi nội dung truyện, An Dương mới để ý, vậy mà cô lại đi vào giữa mộ đám người. Nhìn những cặp mắt ngơ ngác nhìn mình, đằng sau là một đám người vừa nhảy vừa kì lạ nhìn cô. cô đứng hình chốc lát, chợt nhanh nhẹn chú ý tới chiếc máy phát nhạc ở không xa. Môi mỏng khẽ cong lên.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *