Tác giả: Lâm Áng Tư

Truyện Xuyên Thành Vị Hôn Phu Chuyên Tìm Đường Chết Của Ảnh Đế là câu chuyện đam mỹ hiện đại, xuyên thư kể về hai nhân vật Trầm ổn ôn nhu ảnh đế công và ôn nhuận thông suốt xuyên qua thụ. Nếu bạn đang tìm một bộ truyện ngọt sủng, cưới trước yêu sau thì có thể đến với tác phẩm sau đây mà tác giả Lâm Áng Tư vừa giới thiệu.

Giới thiệu nội dung:

Mặc dù là xuyên vào truyện, còn xuyên vào một nhân vật khá bi thảm, nhưng Yến Thanh Trì một bên thương cảm, một bên cũng cảm thán rằng nguyên thân thật đúng là có tố chất tự tìm đường chết.

Rõ ràng có một vị hôn phu là cao phú soái, thế nhưng lại mắt mù coi trọng tra nam, để rồi cuối cùng bị ngoại tình, tài nguyên trong giới điện ảnh cũng bị người khác cướp đi…

Haiii, thảm hơn là tên tra nam kia còn không chịu buông tha, đánh chết nguyên thân…

Quá bi thảm!!!

Cho nên, sau khi Yến Thanh Trì tiếp nhận bộ thân thể này, chuyện thứ nhất chính là bắt gian tại giường, hành hung tra nam! Chuyện thứ hai, thế lại là đồng ý yêu cầu kết hôn của vị hôn phu xuất thân hào môn.

Chỉ là, Yến Thanh Trì nhìn cái bụng đột nhiên to lên của mình, ai có thể nói cho y biết chuyện này rốt cuộc là như thế nào! Lẽ nào y xuyên nhầm một quyển sinh tử văn?!

Cao phú soái Giang ảnh đế đứng một bên cẩn thận từng li từng tí một, “Bảo bối, em muốn con trai hay là con gái?”

Yến Thanh Trì: Tôi muốn đẻ Na Tra!

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *