Ngôn Tình

Xuyên Thành Quả Tim Nhỏ Của Nam Phụ

Chương 56 – chương 56

Ông chủ sai anh phải nhanh chóng xử lý những nguy cơ xã giao hiện tại của Nhan Nghiên, nhưng người đại diện lại không biết nên xử lý thế nào.

Hay hoặc là nói, anh cũng không muốn đi xử lý.

Anh đi tìm Nhan Nghiên, ngay câu đầu tiên anh đã hỏi cô là ai. Nhan Nghiên chấn động, sắc mặt biến đổi nhưng không nói gì.

Khoảnh khắc đó người đại diện chỉ cảm thấy cả người sởn tóc gáy. Anh hít sâu một hơi lại hỏi Nhan Nghên hiện tại đang ở đâu, “Nhan Nghiên” trước mắt này làm như không có chuyện gì nhìn anh một cái, “Ai biết được.”

Ai biết được.

Nhan Nghiên thật đang ở đâu, ai biết được.

Trong giây phút đó người đại diện thậm chí bắt đầu hận gương mặt quen thuộc trước mặt này. Nếu không phải vì cô ta thì Nhan Nghiên vẫn êm đẹp ở đây, nếu không phải vì cô ta thì những danh tiếng, thành tích nhiều năm Nhan Nghiên cực khổ tích góp trong nhiều năm nay sẽ không bị giày xéo đến nước này.

Vậy nên ông chủ sai anh nghĩ cách nhanh chóng xử lý, anh bỗng dưng không muốn làm gì cả.

Nói một câu thật lòng, chỉ cần người này vẫn còn là Nhan Nghiên ngày nào thì dù anh có tẩy trắng cô bao nhiêu lần, cô ta cũng làm hỏng thanh danh nữa thôi.

Nhan Nghiên thật sự là một cô gái vô cùng xuất sắc, còn rất khiêm tốn, mà hiện giờ Nhan Nghiên này không phải người như thế.

– —

Nhan Nghiên đối với chuyện diễn xuất dốt đặc cán mai nhưng đối với đạo lý đối nhân xử thế lại không quá vụng về, thậm chí còn rất mất cảm. Từ sau hôm ngả bài với người đại diện, quan hệ giữa cô và người đại diện liền bắt đầu càng ngày càng đóng băng.

Mà cô có dự cảm, tình trạng đóng băng giữa hai người sau này cũng sẽ không thay đổi, hơn nữa càng ngày càng kém hơn.

Một người đại diện không hướng về phía nghệ sĩ. Điều đó không hề tốt đối với nghệ sĩ, huống chi cô cảm thấy người đại diện này thậm chí còn có hận ý với cô.

Nhan Nghiên đã từng làm quản lý trong một công ty vì thế cô cảm nhận được những nguy cơ xung quanh mình. Sau khi đắn đo một lúc, Nhan Nghiên nhanh chóng đưa ra quyết định.

– —

Hai video này sau khi được đưa ra ánh sáng nhiệt độ trên mạng vẫn không giảm.

Mọi người hận không thể đem chương trình này xem đi xem lại hết lần này đến lần khác, sau đó cắt ra một vài chỗ khiến người ta phải cạn lời của Nhan Nghiên. Một thời từng được bao người hâm mộ muốn xem Nhan Nghiên nay lại biến thành một người không khác gì Đường Đường lúc trước.

Vì thế không bao lâu trên hot search liền nhảy ra một mục mới. Ví như có người phát hiện đôi chỗ Nhan nghiên áp dụng sai ngữ pháp, lại ví như Nhan Nghiên và Sở Sam khi gặp mặt không hề chào hỏi. Lúc trước còn có người mắng Sở Sam, hiện giờ ngược lại đều quay sang mắng Nhan Nghiên.

Thâm chí còn có vài cao thủ ngoại ngữ trứ danh đã đem đoạn video Nhan Nghiên nói tiếng Anh trong chương trình đem ra mổ xẻ, phân tích cấu trúc câu từ. Cuối cùng tổng kết, tiếng Anh của Nhan Nghiên nghe thì lưu loát, thật ra vẫn có chút giống kiểu tiếng Anh Trung Quốc.

Để làm đối lập, mấy cao nhân này còn xem thêm đoạn của Đường Đường. Sau khi nghe xong họ ngược lại có chút kinh ngạc, Đường Đường nói chuyện đầy thoải mái, hơn nữa khẩu âm ngữ pháp này không mang chút âm hưởng Trung Quốc mà hoàn toàn có âm hưởng của giọng tiếng Anh giọng Anh.

Có vài fan couple “Kẹo gạo” trêu chọc nói nhất định là do Đường Đường xem Harry Potter nhiều.

Dần dà, fandom của couple “Kẹo gạo” ngày càng khổng lồ. Trong đó ai cũng cảm thán lại phải ăn thêm một đống đường.

Nhan Nghiên sa vào vũng lầy của dư luận, còn nhân khí của Đường Đường bên này lại bành trướng không ngừng, từ mấy dòng tít trên báo là có thể nhìn ra được. Trước đây khi Đường Đường quay “Lữ hành hoa lộ” cô chỉ nhận được thù lao năm trăm vạn. Hiện tại làm sao còn như trước, hai ngày nay có rất nhiều chương trình giải trí muốn mời Đường Đường tham gia, thù lao tham gia đã hơn tám chữ số.

Con số này đối với một người mới mà nói, số tiền này vô cùng kinh người.

Chỉ là Đái Na có chút do dự.

Biểu hiện của Đường Đường khi tham gia chương trình giải trí rất không tệ. Hơn nữa mấy năm nay nghệ sĩ dựa vào chương trình giải trí để xuất đầu cũng không ít, nhưng Đái Na lại không định để Đường Đường đi theo hướng đó.

Nói thẳng ra, khuôn mặt của Đường Đường như vậy nếu còn không đóng phim thì đúng là lãng phí.

Chỉ là trước đây Đường Đường ghi danh vào khoa đạo diễn, việc này khiến Đái Nha có chút không hiểu suy nghĩ của cô. Đái Na cố ý xếp một khoảng thời gian rảnh để trò chuyện với Đường Đường, dò hỏi xem cô có suy nghĩ muốn đóng phim hay không.

Ánh mắt Đường Đường sáng lên, đương nhiên là có a!

Cô đã dự định sau khi tốt nghiệp liền đóng phim.

Đường Đường đồng ý như chém đinh chặt sắt, Đái Na rất vừa lòng. Nếu Đường Đường cũng có suy nghĩ đó vậy có thể thả ra chút tiếng gió ngầm ra hiệu Đường Đường có ý muốn đóng phim rồi.

“Lữ hành hoa lộ” có mười tập. Tập cuối vừa lúc sau khi Đường Đường thi đại học, vậy nên trước khi thi, độ nóng của Đường Đường hoàn toàn có thể được bảo đảm.

Đái Na định sẽ để Đường Đường sau khi thi đại học xong là lập tức đóng phim. Bắt đầu công việc càng sớm thì càng có nhiều cơ hội. Hiện tại tình hình của Đường Đường rất tốt, không nắm chặt thì đúng là ngu.

Có mục tiêu, việc lập kế hoạch càng thông thuận hơn. Sau khi đã lập một bảng kế hoạch hơn nửa năm xong, lúc này Đái Na mới phát hiện gần đây cô còn chú ý Đường Đường hơn Bách Thần.

Nghĩ nghĩ một lát, Đái Na cảm thấy chuyện này là rất bình thường.

Ngược lại không phải là cô bất công mà là bởi vì Bách Thần là ca sĩ.

Kinh tế của ca sĩ chủ yếu xuất phát từ việc phát hành album và mấy buổi hòa nhạc. Có điều chu kỳ chế tác album quá dài, một đến hai năm mới ra được một cái. Tính ra tiền kiếm được trong một năm còn không bằng tiền Bách Thần tham gia chương trình giải trí.

Còn mấy buổi hòa nhạc, nhìn thì hào nhoáng đấy nhưng thật ra tiền không kiếm được bao nhiêu.

Thế nên Đái Na mới thường xuyên khuyên Bách Thần có thể nhận những chương trình giải trí, hoặc là thử đóng phim một chút. Kết quả lòng Bách Thần chỉ hướng về âm nhạc, lần trước khuyên can mãi mới chịu làm huấn luyện viên của chương trình tuyển chọn ngôi sao, còn lần này nếu không phải có Nhan Nghiên thì nhất định cũng không đi.

Diễn viên không giống ca sĩ, khi cần mẫn thì một năm có thể ra ba bốn bộ, lười hơn chút thì cũng một năm một bộ, đặc biệt là những minh tinh đang nổi tiếng.

Đái Na đem bảng kế hoạch đã làm xong đưa cho Minh Thiếu Diễm xem qua. Bảng kế hoạch của những nghệ sĩ quan trọng trong công ty đều phải qua tay Minh Thiếu Diễm, huống chi đây là bảng kế hoạch của Đường Đường.

Minh Thiếu Diễm nhanh chóng đọc qua bảng kế hoạch. Trong trang thứ hai đã lên kế hoạch đến tháng, Minh Thiếu Diễm nhìn tháng sáu có thêm mục tạo couple, chân mày cau lại.

Đầu năm nay, tiền của fans coulpe rất dễ kiếm. Chỉ mới phát sóng có hai tập “Lữ hành hoa lộ” Đái Na đã cảm nhận được sức mạnh của couple “Kẹo gạo”.

Thật ra chuyện couple là ngoài ý dự đoán.

Dù Đường Đường hay Mễ Việt, ai cũng là một người mới lẽ ra fans hâm mộ của hai người phải từ chối chuyện couple. Nhưng Đái Na đã quan sát vài ngày, fans của hai nhà theo đuổi cặp đôi này vui vẻ vô cùng.

Theo lời của rất nhiều fans couple, bọn họ không thể chèo thuyền yêu đương thì chèo thuyền bạn bè cũng rất thú vị. Nhìn đi, mỗi lần Mễ Việt gặp Đường Đường không phải đều kêu cô là anh em tốt sao.

Hơn nữa fans hai bên hỗ trợ cho nhau cực kỳ lợi hại. Gần đây fans Weibo Đường Đường tăng vọt, tùy tiện ấn vào xem là có thể thấy trong mười cái thì hết ba bốn cái là fan Mễ Việt.

Trước khi chương trình phát sóng, khán giả chờ mong chuyện tình tay ba đã sớm ném chuyện này ra sau đầu. Couple “Nhan Thần” giờ đây cũng vì Nhan Nghiên lâm vào sóng gió dư luận nên bắt đầu ngã đổ.

Nếu hai couple này được hoan nghênh như vậy, hơn nữa công ty quản lý của Mễ Việt bên kia cũng sẽ không có ý tứ phân trần. Thế nên Đái Na chuẩn bị mượn việc này để tiếp tục nâng cao nhiệt độ.

Kết quả không ngờ ông chủ lại không quá tán thành.

Minh Thiếu Diễm yên lặng, mấy ngày này mỗi lần hắn thấy hai chữ “Kẹo gạo” là đau đầu.

Nhiệt độ của “Lữ hành hoa lộ” ngày càng cai, ratings cũng chưa từng giảm. Chế tác Trương hấp tấp gọi điện cho Minh Thiếu Diễm muốn tranh công, tuyên bố sau khi chương trình kết thúc, giá trị con người của couple “Kẹo gạo” sẽ tăng lên vô số lần.

Minh Thiếu Diễm hiếm khi muốn mắng người.

Tôi cho ông năm ngàn vạn là để ông tạo một cái couple cho cháu gái tôi?

Toàn thế giới đều theo đuổi couple thì thôi đi, ngay cả người trong nhà cũng có ý nghĩ này.

Dì Trình vốn đã thích Mễ Việt, sau lại xem chương trình này nên tự nhiên biến thành một fan couple trung thành. Một bà dì hơn sáu mươi tuổi bây giờ lại bổ não bằng đống phim cổ trang thần tượng Mary Sue của Mễ Việt.

Hơn nữa còn vừa xem vừa cảm thán nữ chính trong phim không xinh đẹp bằng Đường Đường, không có phản ứng hóa học nào.

Minh Thiếu Diễm nghe được những lời liền kinh hãi tột độ, từ khi nào thì dì biết mấy từ thời thường như vậy?

Mỗi ngày bên tai đều là tiếng dì Trình cảm thán khi nào Đường Đường mới có thể cùng Mễ Việt quay phim truyền hình. Cảm thán xong lại nói đứa nhỏ Mễ Việt này rất tốt, nếu Đường Đường thật sự muốn yêu đương thì xem xét Mễ Việt cũng không tệ.

Minh Thiếu Diễm bình thản nhấp một ngụm cà phê.

Cùng quay phim truyền hình?

Không có khả năng.

Còn chuyện yêu đương…

Tuyệt đối không thể.

Đường Đường chỉ mới mười tám tuổi.

Đó là yêu sớm.

Cho nên hắn đương nhiên sẽ không đồng ý.

Vốn dĩ đã đủ phiền, hiện giờ Đái Na còn chuẩn bị thêm mắm dặm muối cho “Kẹo gạo”. Minh Thiếu Diễm bình tĩnh buông bảng kế hoạch xuống, nhìn như rất tùy ý mở miệng, “Mấy thứ couple này chỉ nên để tự nhiên thôi, làm ầm ĩ quá mức cẩn thận phản tác dụng.”

“Không sao”, Đái Na mang vẻ mặt ngài yên tâm lắc đầu, “Mọi người đều xem rất vui vẻ.”

Minh Thiếu Diễm:……

Cái gì mà mọi người.

Hắn một chút cũng không vui vẻ đây này.

Đái Na không nói giỡn, “Tôi biết ý tứ của Minh đổng. Tôi tự biết chừng mực, đợi Đường Đường nhận kịch bản là có thể dần thu tay lại.”

Lòng Minh Thiếu Diễm rất mệt nhưng không tìm được lý do phản bác.

Nếu đổi thành nghệ sĩ khác trong công ty, đề nghị này hắn sẽ đồng ý trăm phần trăm. Nhưng đây là Đường Đường…

Thật ra đối với chuyện này Minh Thiếu Diễm có hơi kinh ngạc.

Bởi vì gần đây luôn trốn tránh Đường Đường, hắn và cô không còn trò chuyện với nhau như trước vậy nên Minh Thiếu Diễm thật sự không biết Đường Đường chuẩn bị đóng phim.

“Kịch bản phải chọn cho tốt.” Tuy hắn đối với Đái Na rất yên tâm nhưng Minh Thiếu Diễm vẫn dặn dò một câu.

Sau khi Đái Na lấy lại bảng kế hoạch, cô hỏi Minh Thiếu Diễm, “Chuyện Á Tinh bên kia, ngài định xử lý thế nào.”

Minh Thiếu Diễm cười lạnh.

Chân trước Á Tinh xin lỗi hắn, chân sau lại để Nhan Nghiên ở sau lưng nói lung tung trên Tieba, nói thế lực sau lưng Đường Đường không tầm thường. Minh Thiếu Diễm đúng là chưa từng gặp hành vi ngu xuẩn như vậy bao giờ.

Cái loại trước mặt làm ra vẻ này, sau lưng làm ra vẻ khác chính là loại Minh Thiếu Diễm chướng mắt nhất.

Vậy nên sau khi Đái Na lấy được video gốc liền trực tiếp đem nó đăng lên, một chút cũng không giữ lại mặt mũi cho Nhan Nghiên và Á Tinh. Hiện tại nhân khí của Nhan Nghiên tụt dốc không phanh, đến người trong Thánh Ngu cũng thích nghe ngóng chuyện này.

Nếu muốn giải quyết triệt để chuyện này thì Á Tinh phải nghĩ cách làm sáng tỏ với ngoài giới, còn trong giới… Nói không chừng lần bày ông chủ Á Tinh phải tự mình mang Nhan Nghiên đến tìm hắn bồi tội.

Dù có bồi tội hay làm sáng tỏ thì trễ nhất cũng chỉ trong mấy ngày tới.

Quả nhiên, hai ngày sau Nhan Nghiên và Á Tinh bên kia liền đăng một thanh minh.

Bài thanh minh này khiến mọi người trong giới vô cùng khiếp sợ.

Đầu tiên Nhan Nghiên trên Weibo bản thân công khai xin lỗi. Nội dung xin lỗi chủ yếu ở hai phương diện, thứ nhất là không tôn trọng tiền bối, thứ hai là hình tượng giả dối.

Vế trước Nhan Nghiên xin lỗi vô cùng thành khẩn, không bôi nhọ lung tung cũng không giảo biện nói mấy thứ linh tinh ngày đó tâm tình không tốt… Thừa nhận bản thân làm sai, là thái độ của cô có vấn đề, Nhan Nghiên cũng đảm bảo kiên quyết sẽ sửa sai, nhờ mọi người giám sát.

Còn về vấn đề hình tượng giả dối, thứ càng đáng chú ý hơn chính là bài thanh minh của Á Tinh.

Đái Na xem bài thành minh này cũng trợn mắt há mồm.

Á Tinh vậy mà đem vũng bùn này hắt lên người đại diện Nhan Nghiên.

Trong bài có nói, ban đầu người đại diện không thông báo cho Nhan Nghiên đã nói bốc nói phét truyền ra cái gọi là thiên tài tinh thông mười hai ngôn ngữ. Mà cũng chính vì vậy nên Nhan Nghiên không thể làm gì khác ngoài chấp nhận chuyện này. Nhan Nghiên vì không muốn fans thất vọng nên lén học thêm ngoại ngữ nhưng chuyện này thật sự rất khó, cô vẫn làm mọi người phải thất vọng.

Đương nhiên trong đây cũng có lỗi của Nhan Nghiên. Cô hẳn phải làm sáng tỏ sớm một chút chứ không phải làm một cái thùng rỗng kêu to để rơi vào tình huống này.

Đái Na xem bài thanh minh này xong trong lòng chỉ có một cảm giác.

Đây mẹ nó đúng là không biết xấu hổ.

Qua cầu rút ván chính là nói Á Tinh và Nhan Nghiên!

Đều là người đại diện, mọi người dù không quá thân thiết với nhau nhưng cũng xem như có quen biết. Người đại diện của Nhan Nghiên là một người đàn ông mới ba mươi, cao gầy, đôi mắt hẹp dài khá tuấn tú, nhưng tổng thế có chút tăm tối.

Từ khi Nhan Nghiên tốt nghiệp người này đã dẫn dắt Nhan Nghiên. Dẫn dắt nhiều năm như vậy cuối cùng lại rơi vào kết cục bị chính nghệ sĩ của mình bôi nhọ?

Có lẽ Á Tinh thật sự không có lương tâm nhưng không lẽ Nhan Nghiên lại đồng ý đăng loại thanh minh thế này?

Người trong giới đối với mấy chuyện này không xa lạ nên sau khi nghe tin này họ lập tức có thể rõ được ngọn nguồn. Nhưng đối với người ngoài giới, đặc biệt là fans Nhan Nghiên quả thật chính là cọng rơm cứu mạng.

Fans Nhan Nghiên sau khi xem hai đoạn video lúc trước đã chuyển thành antinfan một đống nhưng dù vậy vẫn còn rất nhiều người ở lại. Cũng giống như Bách Thần, có thất vọng nhưng vì những vai diễn xuất sắc trong quá khứ của Nhan Nghiên nên rất nhiều người tiếp tục kiên trì.

Tin xin lỗi của Nhan Nghiên vừa ra, các fans đã điên cuồng vào bình luận.

[ Không có việc nào tốt hơn biết sai chịu sửa. Nhất định phải sửa đổi nha. ] [ Biết sai là tốt rồi. Chúng ta cùng nhau sửa sai, cùng nhau tiến bộ. ] [ Nhan Nghiên đã nhận lỗi, hy vọng mọi người hãy cho cô ấy một cơ hội. Cô ấy thật sự là một diễn viên xuất sắc. ]

Đây là lời của những người hâm mộ có lý trí, còn những người không có lý trí đã đau lòng muốn chết rồi.

[ Nhiều chuyện dơ bẩn hơn còn đang diễn ra trong giới giải trí kìa. Nhan Bảo không phải chỉ nói sai có mấy câu thôi làm gì mà nói chuyện khó nghe như vậy? ] [ Nói cô không tôn trọng tiền bối? Vậy lúc trước Đường Đường nói Nhan Nghiên không xứng với giải Kim Mã càng không tôn trọng hơn. Bây giờ cô ta không phải đã được tẩy trắng… ]

Đó là bình luận bên dưới Weibo Nhan Nghiên, còn dưới Weibo Á Tinh, lời nó còn khó nghe hơn gấp mấy lần.

Có rất nhiều người nói thay cho người đại diện, khen người đại diện tốt, lại nói công ty Á Tinh ngậm máu phun người, hôm nay Á Tinh làm thế này đúng là làm bọn họ thất vọng. Nhưng fans đã bắt được cọng rơm cứu mạng, chỉ cần có thể tẩy trắng cho thần tượng nhà mình họ làm sao còn quản người khác.

Huống chi có vài người hâm mộ không có đầu óc đi tin vào mấy lời này?

Khắp khu bình luận đâu đâu cũng là lời mắng chửi người đại diện của Nhan Nghiên.

Các fans lục đục nội bộ chỉ làm cho người ngoài chế giễu. Sau khi Đường Đường lướt Weibo liền yên lặng rất lâu.

Quan hệ giữa cô và cha mẹ nhạt nhẽo, trợ lý cũng thường thay đổi người, chỉ có Lục Minh là người duy nhất bên cạnh cô từ năm 18 đến năm 27 tuổi.

Khi xuyên đến thế giới này, Đường Đường chưa từng chú ý quá nhiều đến Lục Minh. Vì dù sao đây cũng là một thế giới khác, chung quy Lục Minh ở đây không phải Lục Minh cô đã quen nhiều năm kia.

Chỉ là hiện tại xảy ra chuyện này, Đường Đường vẫn nhịn không được mà tức giận.

Hơn nữa cô đái khái đoán được một ít.

Nhan Nghiên có thể trực tiếp hắt nước bẩn lên người Lục Minh chứng tỏ hai người đó đã hoàn toàn cạch mặt. Lục Minh luôn nhẫn nhịn cô, hiện giờ có thể làm ra đến mức này, nguyên nhân chỉ có một.

Lục Minh nhất định đã phát hiện “Nhan Nghiên” này không thích hợp.

Tuy trước đây cô nói Lục Minh có vẻ ngoài tối tăm thoạt nhìn không có cảm tình, trên thực tế Lục Minh là người có khí chất, hơn nữa còn rất nóng tính.

Cô nhớ trước đây anh từng tương tư một cô gái. Cô gái này nghênh ngang, xem thường Lục Minh, lúc ấy Lục Minh chỉ cười nhạt.

Sau đó, cô gái kia liền mai danh ẩn tích.

Một lần nữa trở về làm diễn viên tuyến mười tám. Cô gái kia đương nhiên không cam lòng, chạy tới khóc lóc xin tha với Lục Minh nhưng Lục Minh đến một cái liếc mắt cũng không có.

Bây giờ Á Tinh và Nhan Nghiên cùng nhau gán tội cho Lục Minh, Đường Đường vô cùng tức giận, lại ẩn ẩn cảm thấy chuyện này không đơn giản như vậy.

Lục Minh cho tới bây giờ đều không phải là bao cát muốn làm gì thì làm.

Sau mấy ngày Á Tinh điên cuồng tẩy trắng, cộng thêm các fans hùa theo cuối cùng những lời ngôn luận không tốt với Nhan Nghiên phần lớn đã chuyển lên người Lục Minh.

Theo đó, tập ba của “Lữ hành hoa lộ” tiếp tục phát sóng.

Trong tập này Nhan Nghiên ngược lại không làm chuyện gì chướng mắt người xem. Các fans kinh hồn táng đảm xem hết tập này rốt cuộc cũng nhẹ nhàng thở ra.

Cảm thán một hơi xong còn không quên mắng người đại diện vài câu.

[ Nếu không phải tại Lục Minh không cẩn thận, Nhan Bảo sao phải chịu mấy thứ này. ] [ Sớm đổi người đại diện đi có được không. May mắn tập này chiếu ra không có chuyện gì. ] [ Hy vọng Nhan Nghiên thay đổi người đại diện, sau đó có thể tiếp tục đứng lên. ]

Tình hình hiện tại, dường như mọi lỗi lầm của Nhan Nghiên đều biến thành của Lục Minh.

Đường Đường mở Weibo Lục Minh ra, nhìn những bình luận vô cùng khó nghe đó, cô nhíu mày.

Lục Minh vẫn không có động tĩnh. Không lẽ Á Tinh thiếu đạo đức đến mức bôi nhọ xong còn chèn ép anh? Nếu là vậy, Đường Đường cảm thấy cô nên tìm cơ hội giúp đỡ.

Tiếng chuông vào học vang lên, Đường Đường tắt điện thoại. Điện thoại vừa tắt, Đổng Ngọc đã điên cuồng ra hiệu bảo cô xem điện thoại.

Đường Đường cận thận nhìn vào mắt giáo viên sau đó lấy điện thoại ra. Cô căn bản không cần tìm kiếm bởi vì top một hot search chính là…

Lục Minh đã biến mất nhiều ngày nay trực tiếp trở tay quăng một cái tát và mặt Á Tinh và Nhan Nghiên.

Anh không che dấu mà trào phúng Á Tinh và Nhan Nghiên. Lục Minh nói tìm người chết thay thì phải xem anh có nguyện ý hay không đã. Kiêu ngạo xong còn tung ra một thứ khiến mọi người hưng phấn ầm ĩ rần rần.

Lục Minh đem đoạn ghi âm Nhan Nghiên lén tìm ông chủ, nhờ ông tạo áp lực với bên sản xuất hòng cắt cảnh của Đường Đường tung lên.

Đoạn ghi âm trật tự rõ ràng, chứng cứ đầy đủ như một cái tát đem Nhan Nghiên và Á Tinh dắt tay nhau lên hot search lần nữa.

Bà chị beta: Thương Lục Minh quá đi, cũng may sau này….

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *