Tác giả: Vụ Hạ Tùng

Vụ Hạ Tùng vừa cho ra mắt một tác phẩm đầu tay khá hay mang tên Xuyên Thành Mỹ Nhân Bệnh – Em Gái Của Vai Ác. Với bổn văn hành văn lưu sướng tác giả đã miêu tả khá tinh tế, nam nữ chính thanh mai trúc mã, cùng nhau lớn lên ràng buộc lẫn nhau, cho nhau ấm áp, cho nhau cứu rỗi, thời thơ ấu hai người đều đáng yêu. Sau khi lớn lên thì tình yêu của họ vừa chân thành tha thiết động lòng người lại vừa đáng giá.

Giới thiệu truyện xuyện không:

Không hiểu tại sao bản thân mình lại xuyên thư, Lộc Niệm chỉ đành ngơ ngác tiếp nhận hiện thực.

Bởi vì hiện giờ cô cũng chỉ là một đại tiểu thư nhu nhược ốm yếu a, aiii, quả nhiên là một mỹ nhân bệnh thực thụ.

Trong cốt truyện, cô gái đáng thương này chính là một vai nhỏ xíu xiu, chỉ xuất hiện vài chương sau đó liền qua đời…

Chỉ là cả nhà Lục gia có mình cô là trân bảo, vì thế đều rất yêu thương, cưng chiều cô, chính vì muốn tìm một người có thể cùng cô vui chơi, để ý cô mà đi tìm một vị ca ca từ cô nhi viện tới.

Nói là ca ca, trên thực tế là người hầu của đại tiểu thư, ở Lục gia địa vị thấp hèn, ti tiện giống một con cẩu, ai cũng đều có thể đánh chửi.

Lộc Niệm một sớm xuyên qua, thấy người trước mặt bị đạp dưới chân, thiếu niên tuấn mỹ tái nhợt, ánh mắt tối tăm lương bạc, gắt gao nhìn chằm chằm cô cách đó không xa, Lộc Niệm nghe được tên hắn, run lập cập.

Đây không phải là bộ dáng thời thiếu niên của vai ác lớn nhất trong truyện sao?

Người cuối cùng cầm quyền Lục thị, lương bạc bạc tình, thủ đoạn tàn nhẫn, quyền thế ngập trời, đem những người khi dễ mình thời niên thiếu, trả thù từng người từng người một, cuối cùng thiếu chút nữa cùng nam chủ yên nghỉ dưới mộ.

Cô sợ muốn chết, quyết định muốn kéo dài sinh mạng, đối với hắn thật tốt, hy vọng sau này hắn hắc hóa sẽ lưu lại cho cô một cái mạng.

***

Tần Tự chưa từng nghĩ tới, một ngày kia, hắn có thể như vậy, nhận được ôn nhu từ khe hở ngón tay cô.

Âm thầm phát sinh ý nghĩ xằng bậy, một sớm trở thành sự thật, chỉ cần cô liếc hắn một cái, nhìn hắn lộ ra một nụ cười, hắn cái gì đều có thể không cần, mạng đưa luôn cho cô.

Ôn nhu mỹ nhân chữa khỏi bệnh

Một câu tóm tắt: Đem thiếu niên cố chấp ngạo kiều dưỡng thành trung khuyển.

Nhắc nhở:

Nam chủ cùng nữ chủ không có huyết thống quan hệ gì cả, nam chủ không phải bị cha mẹ nữ chủ thu dưỡng, chỉ là gởi nuôi tại gia đình nữ chủ, hai người không ở chung một hộ khẩu, không tồn tại vấn đề pháp luật.

Phong vị trước sau như một ~

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *