Ngôn Tình

Xuyên Nhanh Nữ Phụ Bình Tĩnh Một Chút

Chương 84 – Thế giới 2: Cục cưng của anh trai quỷ (3)

Lâm thị xuất hiện khủng hoảng, cộng thêm Lâm thị và Đường thị vẫn còn qua lại, hắn ta ngẫu nhiên nghe nói, vợ chồng Lâm thị có ý muốn liên hôn với Đường thị.

Đường Tranh cảm thấy cơ hội tới rồi, bèn đưa Đường Quả theo, một người không hề muốn tham gia tiệc rượu.

Vợ chồng nhà họ Đường không nghi ngờ, còn tưởng anh thân thiết với Đường Quả là vì nảy sinh cảm tình, họ rất vui vẻ.

Kế hoạch của Đường Tranh rất thành công, cộng thêm Đường Quả vô cùng tin tưởng anh trai mình như vậy. Anh trai nói nhiều người tốt, cô dần dần cảm thấy Lâm Dật Trì cũng rất tốt.

Dù gì thế giới này là nam chủ, chắc chắn có hào quang của nam chủ, không có gì ngạc nhiên, Đường Quả đã yêu Lâm Dật Trì.

Lâm Dật Trì vì đã có người thích đương nhiên anh ta không bằng lòng kết hôn với Đường Quả. Nhưng khủng hoảng trước mắt của Lâm thị không thể không để anh ta thoả hiệp.

Cộng thêm Đường Quả ngày nào cũng bám lấy anh, cuộc sống mới khiến anh ta chán nản, trong lòng anh ta rất khó chịu.

Anh ta cảm thấy nay Đường thị là bạn của Lâm thị, sao lại không ra tay giúp đỡ, cứ phải ép một người phụ nữ cho anh ta?

Lâm Dật Trì thân là nam chủ lại hận Đường thị như vậy.

Cuối cùng, anh ta cưới Đường Quả. Nhưng anh ta chỉ coi cô là vật trang trí. Anh ta nhờ sự yêu thích của Đường Quả, không ngừng chiếm đoạt Đường thị.

Đường thị nhanh chóng phá sản, địa vị của cô công chúa nhỏ của Đường thị tuột dốc không phanh, thành thiên kim sa sút.

Sau khi Đường thị phá sản, Lâm Dật Trì công khai mối tình công sở với Cố Thanh Thanh. Có một lần Đường Quả gặp phải, cô là công chúa nhỏ đương nhiên không thể chịu nổi.

Đường Quả càng làm khó Cố Thanh Thanh. Lâm Dật Trì càng chán ghét cô.

Vì mỗi lần Đường Quả xuất hiện thì không nể mặt 2 người họ, dẫn đến cả 2 rất hận Đường Quả.

Lâm Dật Trì chính thức đề nghị ly hôn, đương nhiên Đường Quả không chấp nhận. Lúc này trong lòng cô vẫn còn yêu Lâm Dật Trì.

Sau đó có một lần, cô không cẩn thận nghe nói Đường thị phá sản là âm mưu của Lâm Dật Trì. Đây là những gì Lâm Dật Trì nói với cha Đường lúc ở bệnh viện. Cha Đường vì chuyện này là tức chết.

Chẳng bao lâu, mẹ Đường cũng qua đời.

Đường Quả mất đi người thân, cũng không cách nào chấp nhận mất mọi thứ, cô chuẩn bị cầm dao giết bọn họ.

Cuối cùng cô bị Lâm Dật Trì đưa vào bệnh viện tâm thần. Trong một sự cố, cô bị một bệnh nhân trong bệnh viện tâm thần chém chết.

Đây chính là cuộc đời bi thảm của nguyên chủ. Cô thật sự chỉ là bia đỡ đạn, chẳng qua thích nhầm người nên khiến nhà họ Đường nhà tan cửa nát.

Xem xong cốt truyện ban đầu, Đường Quả lộ ra nụ cười ngọt ngào.

“Đường Tranh sau này thì sao?”

Hệ thống run rẩy và thành thật nói [Sau khi Đường Quả kết hôn thì Đường Tranh ra nước ngoài. Chờ sau khi anh biết thì đã thấy cái xác của Đường Quả. Sau đó, anh vẫn nhớ ơn dưỡng dục của nhà họ Đường và đối đầu với Lâm Dật Trì.] [Sau đó, anh cũng bị lợi dụng làm bia đỡ đạn.]

Khoé miệng của Đường Quả giương lên một nụ cười: “Ha ha, thì ra vẫn là bia đỡ đạn, đúng là khiến người ta hơi thất vọng.”

“Tôi còn tưởng, kế hoạch của Đường Tranh tinh vi như vậy, gài bẫy em gái mình thích người khác, cuối cùng sẽ thành đại boss, thật không ngờ, lại dễ dàng bị người ta xem là bia đỡ đạn.”

“Hệ thống nhanh chóng bổ sung, [Thật ra Lâm Dật Trì cũng không có kết cục tốt. Chí ít anh ta và Cố Thanh Thanh bị Đường Tranh chỉnh rất thảm. Cuối cùng xém chút chỉ còn lại nửa cái mạng. Cố Thanh Thanh mất đi năng lực sinh sản, Lâm Dật Trì cắt đứt chân.]

“Ồ …… Còn có bản lĩnh đó ư.”

Nghe ký chủ khen, hệ thống vui mừng khôn xiết.

[Ký chủ, cô có thể lén nói tôi nghe, cô có dự định gì được không?]

Để nó cũng có tâm lý chuẩn bị, được không?

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *