Ngôn Tình

Xuyên Nhanh Nữ Phụ Bình Tĩnh Một Chút

Chương 68 – Chương 68

Lục Kỳ cho rằng chỉ cần Đường Quả không xuất hiện trong nước nữa thì cuộc sống tương lai của cô sẽ thuận buồm xuôi gió.

 

Đúng vậy, dựa theo tình hình hiện tại, cô ta đã trở thành bà chủ nhỏ của nhà họ Lãnh, là vợ của người thừa kế duy nhất của gia tộc có sức ảnh hưởng lớn nhất cả nước. Cho dù Đường Quả còn dám xuất hiện thêm một lần nữa, cô ta cũng chả còn là cái đinh gì nữa. Chỉ cần Lục Kỳ muốn, cô ta có thể diệt trừ Đường Quả bất cứ lúc nào.

 

Trong khi Lục Kỳ đang âm thầm toan tính Đường Quả, chỉ lo nghĩ chuyện thiệt hơi thì Đường Quả đã rất nổi tiếng ở nước ngoài.

 

Đánh tiếc thông tin này rất chậm. Mãi về sau mới đến tai những người hâm mộ trong nước.

 

Nhưng tin tức chỉ cần truyền ra, ngay lập tức tràn lan trên mọi phương tiện truyền thông trong nước.

Đường Quả đã cho ra mắt năm bài hát ở thị trường nước ngoài. Chẳng mấy chốc tên tuổi của cô đã nổi tiếng khắp thế giới. Các vị trí đứng đầu của nhiều bảng xếp hạng âm nhạc lớn cũng đều thuộc về tay Đường Quả.

 

Lúc nhận được tin tức này, Lục Kỳ cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho liveshow đầu tiên của mình.

 

Đây là mong ước của cô từ rất lâu, cuối cùng cơ hội đã đến, cô đã đủ tư cách để tự đứng lên xây dựng một buổi biểu diễn. Lần này, Lục Kỳ rất nghiêm túc. Cô ta quyết tâm sẽ dồn hết sức lực cũng như tiền bạc vào dự án này.

 

Không nghĩ thông tin liveshow đầu tiên của cô ta lại bị dập tắt bởi làn sóng Đường Quả. Hiện nay cô ta đã nổi tiếng khắp thế giới, vô cùng được cộng đồng trong nước mến mộ.

 

Điều càng không tốt hơn, Đường Quả quyết định về nước.

 

Cuối cùng, một tin tức kinh khủng nhất chính: là khi về nước, Đường Quả quyết định sẽ tổ chức buổi biểu diễn cuối cùng. Hơn nữa còn tuyên bố bản thân rời khỏi giới âm nhạc.

 

Tin tức này vừa được chính chủ công khai, ngay lập tức gây chấn động thế giới.

 

Trên thế giới này, điều khiến người ta cảm thấy căm giận nhất là cái gì?

 

Không nghi ngờ, đó là sự vất vả, công sức bạn bỏ ra nhưng không được đáp lại. Đau đớn hơn là mỗi bước bạn đi, sẽ có một người tiêu sái dẫm đạp lên thành quả của bạn.

 

Thứ mà bạn quý trọng, lại là rác rưởi trong mắt người khác.

 

Thứ bạn dành cả cuộc đời theo đuổi, lại là thứ người ta ném xuống, nói không cần.

 

Gặp phải những chuyện như vậy, sao có thể không thấy tức giận?

 

Hiện tại, tâm tình Lục Kỳ chính là như vậy.

 

Nhưng tâm tình nữ chính cảm thấy tốt hơn một chút khi biết tin buổi biểu diễn của Đường Quả vào ngày mùng chín tháng chín. Vào đúng ngày sinh nhật của cô ta. Còn cô định tổ chức vào tháng mười. Khoảng thời gian một tháng có lẽ không quá cách biệt, tuy nhiên nó sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến sự kiện của cô.

 

Đáng tiếc, cô ta lại vui mừng quá sớm.

 

Khi Đường Quả công khai tin tức chuẩn bị buổi biểu diễn cuối cùng, thậm chí fan hâm mộ của Lục Kỳ cũng bỏ quên cô ta. Theo bản năng, tất cả nhao nhao vào tìm mua vé vào của của Đường Quả. Quên hẳn thần tượng mình cũng mới công bố buổi biểu diễn đầu tay.

 

 

Ngồi trên máy bay, Weibo của Đường Quả bị người hâm mộ làm cho nổ mạnh. Đáng tiếc, cô không một chút để tâm.

 

Người hâm mộ đã để lại rất nhiều câu hỏi. Nhưng đa phần là hỏi lí do vì sao cô đột nhiên tuyên bố rời khỏi giới âm nhạc.

 

Bọn họ không thể lý giải được. Tại sao trên đỉnh cao sự nghiệp, khi những thành tựu đều đã đạt được, khi được sự ủng hộ đông đảo vươn đến tầm thế giới mà cô lại tuyên bố rút lui?

 

Fan hâm mộ còn đồng lòng chối bỏ quyết định của Đường Quả. Đáng tiếc, weibo chính chủ của thần tượng bọn họ lại không có thêm bất cứ phát ngôn nào.

 

Tiếp theo bọn họ tìm đến trang cá nhân của chị quản lí. Vưu Ngọc cũng không lên tiếng thêm về câu chuyện này.

 

Một lần nữa, những người hâm mộ tìm đến trang chủ của công ty chủ quản Tinh Vân.

 

Tinh Vân âm nhạc cũng không quản được Đường Quả. Cuối cùng, weibo công ty chỉ có thể chấn an dư luận. Đây là nghệ sĩ của công ty, tuy nhiên cô cũng có những quyết định của bản thân. Thậm chí họ còn không ngại đưa ra bản hợp đồng, thời hạn kết thúc là vào chính năm nay.

 

Mặc dù các cán bộ cao cấp của công ty cô cùng tiếc nuối khi vụt mất một tài năng như Đường Quả. Chưa kể cô ấy còn đang đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp, một con gà đẻ trứng vàng. Nhưng bởi cô chính là Đường Quả, bởi vậy một câu “xin hãy ở lại” bị kẹt lại, không thể nói ra.

 

Các fan cũng phát hiện ngay cả công ty chủ quản cũng không có biện pháp ngăn cản Đường Quả rời khỏi giới âm nhạc.

 

Cuối cùng tất cả phải đi tới bước đi cuối cùng, đi tìm Trần Việt Sinh.

 

“Sinh Sinh, anh mau đi khuyên nhủ Quả Quả nhà bọn em đi, cô ấy muốn vứt bỏ bọn em.”

 

“Sinh Sinh, không phải quan hệ của anh với Quả Quả rất tốt sao? Hai người là bạn thân có phải không?

 

Chưa kể anh còn rất thưởng thức tài năng của thần tượng bọn em. Trông thấy quyết định đáng tiếc của cô ấy, anh có thể đứng ra khuyên nhủ được không?”

 

Trần Việt Sinh những bình luận mà fan hâm mộ để lại, chỉ biết cười khổ.

 

Trần Việt Sinh cuối cùng cũng không có biện pháp, đành phải viết một hai câu giải thích cho cư dân mạng.

 

“Thực xin lỗi, các bạn fan hâm mộ của Tiểu Quả. Nếu đây đã là quyết định của Tiểu Quả thì chính tôi cũng không thể ngăn cản. Hiện tại, tôi cũng như các bạn ngồi đây, cũng rất hoang mang, không hiểu sao em ấy lại độ nhiên quyết định rời khỏi ngành giải trí. Nhưng mọi người không nên gấp gáp, tất cả hãy thật bình tĩnh, đợi em ấy quay trở lại. Tôi tin em ấy sẽ cho chúng ta một lí do chính đáng.”

 

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *