Ngôn Tình

Xuyên Nhanh: Kí Chủ Cùng Ta Đi Bắt Yêu Quái

Chương 8 – Anh Hai Lại Đây Cùng Chơi Nào (7)

Cầu cứu hệ thông không thành công , Quân Dao toan quay ra cầu cứu Lam Ái Vy nhưng bất thành , Lam Ái Vy trong lúc thấy thấy tình hình không ổn đã chuồn mất , chỉ để lại vỏn vẹn dòng tin nhắn .

” Tớ biết là tớ hồ đồ , tớ sai nhưng xin lỗi Quân Dao . Cậu ở lại mạnh giỏi . ”

Quân Dao đầu chảy ba vạch hắc tuyết . Lam Ái Vy , cậu được lắm , mình không đánh chết cậu mình không làm người ! Đồ vô ơn !

Ngậm ngùi theo Ngụy Minh Triết lên phòng tổng giám đốc mà Quân Dao trong lòng nơm nớp lo sợ. Củ Cải nhỏ có nói tên này vô cùng tàn nhẫn . Vả lại cô với hắn chưa tiếp xúc nhiều , rất có thể hắn sẽ động thủ nha .

Lên đến phòng làm việc của Ngụy Minh Triết đã là chuyện của mười phút sau . Ngụy Minh Triết hắn ta vẫn chưa nói gì mà chỉ nhìn chằm chằm vào Quân Dao đang đứng ở giữa phòng . Tất nhiên vì ánh nhìn của Minh Triết mà Quân Dao bên này đứng cứng lại . Không phải vì cô sợ hắn ta mà có lẽ là cảm giác mắc lỗi , đang bị phụ huynh giáo huấn lại .

Quân Dao thầm khóc trong lòng . Cô đã cầu cứu hệ thống rất nhiều đó , nhưng mà nó liền không giúp cô , còn chặn cô .

Ta muốn lật bàn !

– Ngụy Minh Triết , rốt cuộc anh gọi tôi lên đây làm gì ?

Không muốn tiếp diễn tình hình căng thẳng , Quân Dao quyết định mở lời trước . Không ai biết cô đã lấy bao nhiêu dũng khí ra để nói hết câu đâu .

Ngụy Minh Triết quan sát cô từ đầu tới cuối hiển nhiên biết rằng cô đang rất căng thẳng . Con mèo này ban nãy hùng hổ đến vậy mà giờ lại co đuôi vào , quả thật đáng yêu .

[ Hảo cảm tăng 10% . Hiện tại là 60% , thỉnh kí chủ cố gắng thêm ]

Hệ thống nhỏ : Ta thật không hiểu tình yêu của con người

Quân Dao sau khi nghe xong thông báo của hệ thống liền trực tiếp xuất hiện trên đầu dấu hỏi chấm to đùng . Tên này có phải bị mắc bệnh không ? Hay công lược thực sự dễ như vậy ?

Ngụy Minh Triết bắt gắp thêm vẻ mặt ngơ ngác của cô liền tưởng bởi vì anh ta không trả lời câu hỏi . Miệng bấy giác cong lên nụ cười hoàn mĩ , đưa mắt đến nhìn vào Ngụy Quân Dao , cất giọng .

– Em đuổi thư kí của ta đi rồi .

Nghe xong , Quân Dao như bị hoá đá . Rốt cuộc là tên này muốn bắt đền cô ? Chỉ vì cô đuổi thư kí của hắn ? Đuổi một cô thư kí yếu kém giúp hắn mà hắn lại bắt đền ! Hệ thống ,’ Ta muốn lật bàn!

Hệ thống nhỏ : Ta đâu có liên quan ?

– Vậy … Tôi sẽ tìm giúp anh một thư kí khác tốt hơn . Anh muốn thư kí như thế nào ?

– Như em.

Quân Dao còn chưa kịp hoàn hồn về sau cú hoá đá kia nghe xong liền hoá đá lần hai . Đây không phải nam phụ của cô đâu ! Hắn ta chính là bị bắt cóc rồi . Dù gì hảo cảm cũng chỉ mới ở mức bạn thân thôi làm sao hắn ta nói sến súa như vậy chứ !

– Ý tôi là , hoặc em trực tiếp đảm nhận chức vụ này đi . Em cũng nói rằng em làm tốt hơn mà .

– Làm thì có thể nhưng tôi không chắc tôi có làm tốt không , dù gì kia cũng chỉ là lời nói khích tướng .

– Không sao , em không biết tôi liền dạy .

Như vậy thì anh nên ép tôi luôn đi . Không cho người ta đường lui đó .

Cuộc đối thoại căng thẳng chính là đã kết thúc . Quân Dao bước xuống tầng sảnh và không khó nhận được một đống lời bàn tán . Sau sự việc vừa rồi cô thực sự hot nha.

Quân Dao vừa mở điện thoại lên liền thấy một tin nhắn đến từ Lam Ái Vy . Biết canh giờ phết nhỉ ? Cô vừa bước ra khỏi cửa liền bỏ chặn nhắn tin hẹn cô ra quán cà phê .

Vẫn là quán cà phê hai người uống lúc sáng nhưng lần này tâm trạng hai người khác hoàn toàn . Lúc sáng là một Lam Ái Vy ức chế và một Ngụy Quân Dao vui vẻ còn giờ chính là một Ngụy Quân Dao cáu giận và một Lam Ái Vy vui sướng .

Hoá ra cô nàng đã được công ti tài chính H&H cũng là công ti đối thủ với công ti nhà cô cho nhận chức vụ thư kí riêng của tổng giám . Và tất nhiên như ở cốt truyện , công ti H&H chính xác là công ti của nam chính .

Ngụy Quân Dao thở hắt một cái xong liền nói với Ái Vy .

– Nhờ cậu mà giờ chúng ta thành đối thủ .

Lam Ái Vy nghe xong tưởng Ngụy Quân Dao muốn nghỉ chơi với cô liền cuống hết lên . Chính cô nàng còn không biết lí do tại sao cả hai lại thành đối thủ .

– Quân Dao , cậu nói vậy là sao chứ ?

– Tớ dù gì cũng là tiểu thư của Ngụy Gia , chủ nhân của công ti đối thủ cạnh tranh với H&H nhiều năm . Giờ lại vì công của cậu mà một phát lên thư kí tổng giám đốc . Cậu nói xem có phải là một tin vô cùng kinh hỉ ?

Lam Ái Vy nghe xong bèn thở phào , cười cười vô cùng ngây thơ nói .

– Vậy chính là chúng ta vô cùng tốt rồi . Chúng ta trở thành đồng nghiệp , cơ hội gắp nhau cũng nhiều hơn .

– Cậu thực sự không hiểu . Ngốc quá .

Quân Dao trở về biệt thự Ngụy Gia cũng là chuyện của hai tiếng sau . Vừa về cổng cô đã thấy xe của Ngụy Minh Triết , hắn ta có lẽ cũng về rồi .

Mở cửa ra , baba mama đã đợi sẵn ở bên trong . Thấy cô về liền cười thật tươi và cô biết rằng có gì đó rất không ổn sắp xảy ra .

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *