Ngôn Tình

Xuyên Nhanh: Kí Chủ Cùng Ta Đi Bắt Yêu Quái

Chương 46 – Bạn Học Cao Lãnh Cầu Thôi Vô Sỉ (11)

Nhờ có hệ thống gian thương mà cô rất nhanh đã hoàn thành xong đống bài tập trên bảng . Cô Lộc Ngữ nhìn lên liền há hốc mồm . Hoàn toàn không sai một câu ! Trình độ này cũng quá là siêu đi !

Hệ thống : Cảm ơn đã khen.

” Reng ”

Chuông tan tiết vang lên , Quân Dao ngay lập tức chạy xuống bàn của mình , lấy ra hai hộp cơm rồi vụt ra khỏi cửa .

Cô vui vẻ nhảy chân sáo đến lớp của Lăng Lãnh thì lỡ vai phải một người con trai đang cầm một bó hoa lớn , chắc là đang định đi tỏ tình . Quân Dao cúi đầu xin lỗi cho qua chuyện rồi lại định nhảy chân sáo đi tìm Tiểu Lãnh nhà cô thì bị một cánh tay giữ chặt .

Người con trai vừa nãy quỳ một chân xuống đất . Thâm tình nhìn cô . Ơ thế là thế nào ? Đừng nói với cô là tên này tình tỏ tình với cô nhé .

Xung quanh mọi người kéo đến ngày càng đông , Tiêu San cũng đứng một góc che miệng cười khanh khách .

– Lạc Quân Dao , ngay từ lần đầu gặp em , anh đã bị thu hút bởi em . Lúc đó mặc dù em đang rất vội những vẫn giúp một bà lão qua đường . Lần thứ hai gặp em ở trường , anh mới nhận ra đây chính là định mệnh . Quân Dao , anh thực sự rất thích em , làm bạn gái anh được chứ ?

Tất cả mọi người xung quanh ồ lên đầy kinh ngạc , đâu đó còn có người lấy điện thoại quay lại khoảnh khắc tỏ tình ấy .

Lăng Lãnh rất ngoan ngoãn ở trong lớp chờ cô đến nhưng mãi vẫn chưa thấy cô đâu , thành viên còn lại ở trong ngày càng ít . Đúng lúc bên ngoài vang lên tiếng ồ thật lớn , hắn mới bỏ ra ngoài xem thử .

Đập vào mắt hắn chính là cảnh một đàn anh khối trên đang quỳ xuống trước một nữ sinh . Dù chỉ là bóng lưng nhưng anh vừa nhìn vào đã nhận ra , đó chính là Quân Dao . Lúc ấy , còn đang vươn tay ra như muốn nhận hoa . Lăng Lãnh đột nhiên cảm thấy rất khó chịu . Hắn hừ lạnh một tiếng rồi bỏ đi .

Quân Dao lúc ấy đưa tay ra , vỗ nhẹ vào vai của nam sinh kia , nhẹ giọng nói .

– Xin lỗi , em có người mình thích rồi.

Cô quay người đi thẳng , vừa đúng lúc thấy bóng dáng quen thuộc khuất sau hành lang . Ôi trời ! Đừng nói tên điên kia thấy cảnh này rồi hiểu lầm nhé !

Cô tăng tốc chạy thật nhanh theo bóng lưng ấy , cuối cùng dừng lại trước cánh cửa sân thượng . Quân Dao mở nhẹ cửa . Phía ngoài là hình ảnh một nam sinh dùng tay không đấm liên tục vào bức tường cứng . Bàn tay rắn chắc rỉ ra rất nhiều thứ chất lỏng màu đỏ hăng nồng .

Cô vội vàng chạy đến cản lại nắm đấm của người kia , lục lại túi áo lấy ra một cái băng gạt , băng lại nơi đang rỉ máu .

– Cậu bị điên sao !

– Lo cho tôi làm gì ? Cậu có người yêu rồi , giữ khoảng cách một chút đi !

Lăng Lãnh gần như gào lên , giật tay ra khỏi bàn tay mềm mại của thiếu nữ , quay người bỏ đi .

– Cậu … ghen sao ?

Âm thanh nghi ngờ của thiếu nữ vang lên khiến cho thân hình thiếu niên có chút khựng lại . Hắn chính là cũng không hiểu bản thân tại sao lại tức giận khi cô nhận lời tỏ tình từ người khác .

Quân Dao bật cười đi đến vòng tay ôm lấy thiếu niên thật chặt , đem cả khuôn mặt nhỏ áp vào bờ lưng vững chãi .

– Đừng lo , tôi sẽ chỉ thích một mình cậu , mãi mãi như vậy .

Lăng Lãnh có chút thả lỏng nhưng ban nãy hắn đã thấy cô nhận hoa . Mà cho dù không phải cô nhận hoa thì cũng là cô cho hắn leo cây ! Nghĩ đến vậy , hắn gỡ đôi tay nhỏ đang đặt trên bụng mình ra . Quay người nhìn thẳng vào cô . Chỉ là chưa kịp mở miệng chất vấn đã bị một thứ mềm ấm áp lên môi .

Thiếu niên trợn tròn mắt nhìn thẳng vào khuôn mặt phóng đại của nữ nhân phía trước . Hơi thở ấm nóng của cô cứ vậy phả vào má của hắn .

Lăng Lãnh xoay người đè cô vào tường , một tay giữ gáy cô , một tay vòng qua ôm lấy bờ eo mảnh khảnh .

Quân Dao từ từ thả lỏng ra , nhân cơ hội đó , Lăng Lãnh ngay lập tức lùa lưỡi vào bên trong khoang miệng nhỏ , tham lam vét sạch mật ngọt của nữ nhân . Hai đầu lưỡi cuốn lấy nhau triền miên . Không khí xung quanh thập phần ái muội .

Vài phút sau , cảm thấy nữ nhân trong lòng đang dần mềm nhũn , hắn mới buông tha cho môi nhỏ . Quân Dao mệt mỏi run lẩy bẩy ngã nhào vào lòng hắn thở dốc . Chết tiệt ! Sưng vù cả môi của bổn cô nương rồi.

Lăng Lãnh ôm chầm lấy nữ nhân trong lòng , bế cô lên tiến về ghế đá . Hắn âu yếm vuốt ve khuôn mặt nhỏ , nhẹ nhàng cài gọn lại những sợi tóc có phần hơi rối của cô .

Bây giờ , hắn đã có được câu trả lời cho riêng mình . Người đầu tiên mang đến cho hắn sự quan tâm là cô , người đầu tiên bảo vệ cho hắn cũng là cô , người đầu tiên tin tưởng hắn cũng là cô và người đầu tiên khiến hắn để tâm nhiều đến vậy cũng là cô . Chính là hắn đã rung động .

Quân Dao nhìn hắn hồi lâu , sau lại bày ra bộ mặt ngại ngùng rúc vào trong lồng ngực hắn .

– Nụ hôn đầu của tôi cũng đã trao cho cậu rồi , bây giờ , tôi chính là người của cậu .

– Được !

Hắn đáp lại một tiếng chắc nịch .

[ Tinh ] [ Hảo cảm tăng 25% , hiện là 75% . Thỉnh kí chủ cố gắng thêm . ]

Quân Dao : Hoá ra hôn một cái liền có thể tăng 25% hảo cảm . Đã vậy , những nhiệm vụ sau ta trực tiếp đem người lên giường !

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *