Ngôn Tình

Xuyên Nhanh: Kí Chủ Cùng Ta Đi Bắt Yêu Quái

Chương 33 – Ảnh Hậu Phú Bà Vô Cùng Soái Ca (15)

Quân Dao chầm chậm mở mắt chỉ thấy một mảng trắng tính . Mùi thuốc sát trùng gay nồng cứ thế đổ ập vào khoang mũi nhỏ. Đôi mày lá liễu hơi nhíu lại vì khó chịu.

Nữ nhân xoay người , với lấy tờ giấy được gập lại cẩn thận trên bàn , mở ra. Từng dòng chữ nắn nót của Minh Thần hiện lên trên tờ giấy trắng .

” Em có dậy rồi thì cũng nằm yên đấy nghỉ ngơi đi , anh có chuyện quan trọng , lát sẽ về với em . Đừng đi lung tung kẻo rách miệng vết thương , không được chạm vào nước , không được ăn đồ cay nóng , không được kích động , đầu em vẫn đang bị nhức đấy. ”

Quân Dao đọc xong liền phì cười . Cô chỉ bị thương ở tay và má , hoàn toàn không bị đau ở chân mà hắn lo cô bị rách miệng vết thương .

Cô sẽ nghe lời hắn những cái khác , nhưng cô bắt buộc phải đến xem tình trạng của Thiểm Ái Kinh . Con bé bị đèn chùm rơi trúng , mà đèn chùm nặng như vậy , chưa kể đến các mảnh thủy tinh rơi vỡ .

Cô bước xuống giường , chầm chậm xỏ dép rồi bước ra khỏi phòng bệnh.

Hiện tại Thiểm Ái Kinh chưa rõ tình trạng , vẫn đang được cấp cứu ở bên trong . Các thí sinh tham dự cùng các vị cố vấn , tổ chương trình và ba mẹ của Thiểm Ái Kinh đã tụ họp đầy đủ ở cửa .

Quân Dao hơi mệt nhọc đi từng bước chậm chạp đến ngồi vào hàng ghế , thoạt lại quay ra nhìn thẳng vào gương mặt có phần mệt mỏi của Hạc Lạp , cất tiếng.

– Bác sĩ có nói gì không ?

– Có một lần chạy ra để lấy thêm máu , còn lại vãn ở bên trong .

– Ừm . Em nghĩ lần này không phải tự nhiên mà đèn rơi đâu .

– Chị cũng nghĩ thế .

Hạc Lạp khẽ thở dài rồi lại quay người nhìn vào phòng bệnh. Bầu không khí lại trở nên im lặng đến đáng sợ. Mơ hồ chỉ còn nghe được tiếng thở dài sầu não.

An Hạ vừa đi nghe điện thoại xong trở lại thấy Quân Dao ngồi ở ghế chờ liền vô cùng lo lắng . Vết thương của cô tuy không nặng nhưng lại để lâu , dẫn đến nhiễm trùng và mất nhiều máu .

– Em vẫn còn bị thương đó , mau về nghỉ đi.

– Không sao , em vẫn ổn.

– Cháu cũng bị thương mà , mau về nghỉ ngơi đi.

Giọng trầm khàn của người đàn ông qua năm tháng vang lên . Cha của Thiểm Ái Kinh dù đang rất buồn nhưng vẫn cố tỏ ra mình ổn.

Quân Dao nhìn ông một hồi rồi mới bám vào tay An Hạ đứng dậy , khuôn mặt vẫn duy trình điệu bộ nhàn nhạt.

– Vậy cháu xin phép.

Quân Dao được An Hạ đỡ về phòng . Nằm trên chiếc giường trắng , cô say mê ngắm nhìn khung cảnh mưa rơi ngoài hiên cửa , cất giọng hơi thấp hỏi An Hạ.

– Em thấy chuyện này có người sắp xếp.

Nữ nhân vừa nói xong , bàn tay đang gọt táo của An Hạ chợt khựng lại , nụ cười trên môi cũng vụt tắt . An Hạ ngồi ngay ngắn lại , nghiêm nghị đưa cặp mắt sâu không đáy nhìn về phía Quân Dao , cất giọng.

– Em biết từ khi nào ?

– Vậy chị cũng biết ?

– Trả lời chị .

– Em biết từ trước lúc ngất xỉu. Vụ này em sẽ điều tra rõ.

– Không , em ở yên đó , chị sẽ giúp em điều tra. Nhớ đấy , ở yên đó , đừng đi ra ngoài. Táo chị gọt để trên bàn. Ăn rồi đi ngủ đi.

Dứt lời , người phụ nữ cầm láy chiếc túi , quay người biến mất khỏi phòng.

Quân Dao nhìn về phía cửa , trong lòng bỗng nhiên trào lên cản xúc hỗn loạn , cảm giác như lửa đốt.

Nhìn lên trần nhà một lát , cô gái khép đôi mi nhỏ lại . Mong mọi chuyện vẫn ổn.

Quân Dao đi vào không gian hệ thống chỉ thấy một mảng tối om , không hề có bóng dáng của hệ thống nhỏ. Màn hình lớn cũng chạy lên các dòng chữ số không có trật tự , nhấp nháy liên hồi khiến người ta đau mắt.

[ Tinh ] [ Hệ thống máy chủ xin thông báo , có thư ghi âm đến người chơi Quân Dao . ] [ Nhận hay Từ Chối ? ]

– Nhận.

[ Tinh ]

Âm thanh thông báo vang lên , từ khoảng không bắt đầu xuất hiện một video , trên đó là hình ảnh luống cuống của hệ thống Củ Cải.

– Kí chủ ! Ta có việc gấp phải đi một lát , người tạm thời đừng đi đâu làm loạn cả . Ở yên trong phòng bệnh. Chờ tin của ta.

Dứt câu nói , màn hình lại vụt tắt , video chỉ có tám giây nhưng lại khiến cho cô cảm thấy không ổn. Cô chạy vội ra đi , nhảy qua một cỗ ánh sáng màu tím nhạt.

Mở bừng mắt , cô phát hiện mình đã trở về phòng bệnh . Quân Dao lạt tung chăn lên tìm điện thoại . Mở ra , đập vào mắt cô là hàng lợt dòng thông báo từ các trang mạng điện tử.

Quân Dao mở weibo , trên trang nhất hiện nay là về sự cố ở ” Thực Tập Viên ” . Hàng loạt các tờ báo thay nhau đưa tin rồi nghi ngờ liệu đây có phải sự cố hay chính là có người động tay.

Cô đang tính tắt điện thoại đi thì một dòng thông báo liền hiện tới . Không hiểu sao , lúc ấy cô lại nghĩ rằng mình nhất định phải đọc tờ báo ấy. Cô nhấn vào , giây sau ngay lập tức chết đứng.

Trên màn hình là một bài báo với lượt like , share và comment khủng đến từ nhà đài uy tín hàng đầu .

” Hé lộ cô vợ tương lai của ảnh đế kiêm tổng giám đốc tài ba – Minh Thần. Nghi vấn ảnh hậu Quân Dao là kẻ thứ ba. ”

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *