Ngôn Tình

Xuyên Nhanh: Kí Chủ Cùng Ta Đi Bắt Yêu Quái

Chương 21 – Ảnh Hậu Phú Bà Vô Cùng Soái Ca (3)

Đệch . Cô gặp nữ chính rồi à ?

Quân Dao lòng thầm khóc bảy nghìn bảy trăm bốn mươi chín dòng sông . Thôi thì đành nhân cơ hội này kết thân với nữ chính vậy.

Cô mỉm cười , một cười vô cùng soái . Giọng nói nhẹ nhẹ cất lên .

– Cô cũng tham gia diễn phim này sao ?

– À vâng . Em diễn vai nha hoàn A Liên của nữ chính ạ .

” Hệ thống , ngươi trở thành nha hoàn rồi kìa. ”

[ Hệ thống đã ngắt kết nối. ]

Quân Dao đưa tay ra trước mắt nữ chính , cởi mở.

– Xin được làm quen nhé. Chị là Quân Dao .

– Em là Tố An Nhi ạ.

Tố An Nhi cười thật tươi rồi nắm lấy tay Quân Dao. Hự . Con tim cô chính là bị nụ cười kia đun chảy . Nữ chính này quá là đáng yêu !

– Dao Dao !

Từ xa quản lí Hạ chạy nhanh đến. Ban nãy cô và đạo diễn Trương nói chuyện cũng đã lâu mà vẫn chưa thấy Quân Dao chuẩn bị xong nên mới đến xem thử. Ai ngờ bắt gặp cảnh cô còn vẫn nguyên y phục lúc sáng đứng đây nói chuyện với người ta .

Quân Dao vừa nghe thấy tiếng thét là chân bất giác lùi lại , chạy nhanh về phía phòng chuẩn bị , tay vẫn không quên vẫy tay chào tạm biệt An Nhi .

Sau gần ba mươi phút thì Quân Dao cũng đã bước ra . Cô một thân hán phục đỏ , là loại đồ cưới cổ xưa . Gương mặt được trang điển tỉ mỉ . Tất cả đều làm nổi bật lên khuôn mặt xinh đẹp mĩ miều ấy .

Đạo diễn Trương vừa thấy cô ra liền thông báo với mọi người .

– Đội hầu cần cùng tổ đạo cụ mau chuẩn bị nhanh lên rồi chúng ta quay cảnh thứ ba.

Rất nhanh sau đó tất cả đã hoàn thành . Cảnh thứ hai cũng là cảnh ở gần đầu bộ phim , nữ chính cùng nam chính lên xe hoa nhưng trong lòng cả hai đều không muốn . Nam chính yêu nữ phụ , nữ chính lại yêu nam phụ . Thật máu chó .

Quân Dao ngồi trên kiệu rước , đôi mắt buồn bã nhưng khuôn mặt vẫn gượng tỏ ra mạnh mẽ .

Bên đường dân chúng đứng hai bên chúc mừng . Hôm nay là ngày vui của Đông Quốc , hôm nay chính là lễ thành hôn của đại hoàng tử .

Kiệu đã dừng lại , Quân Dao bước xuống , nhẹ nhàng tiến về phía sân lớn , nơi có một nam nhân điển trai cao ngạo đang chờ sẵn .

Cô cùng nam nhân ấy đứng cạnh nhau nhưng khuôn mặt không ai vui vẻ nổi .

” Nhất bái thiên địa,

Nhị bái cao đường,

Phu thê giao bái. ”

– Cắt ! Được rồi diễn tốt lắm . Chuẩn bị cảnh quay thứ mười ba đi.

Quân Dao thở phào một cái. Nhanh quay xong ta còn đi thay trang phục . Cái thứ đồ này nặng chết bổn toạ rồi .

Thấy vẻ mặt như bánh quy nhúng nước của coi , nam nhân khi nãy cùng cô diễn mới quân tâm hỏi han một chút .

– Cô không sao chứ ?

– À vâng , tôi không sao . Cảm ơn anh đã quan tâm.

Quân Dao cười gượng cho xong chuyện rồi thầm đánh giá người ở phía đối diện. Anh ta có nước da vừa , không trắng cũng không ngăn. Gương mặt đẹp chính là không góc chết. Cái gương mặt này phải ngang với nam chủ vi diện một Hạo Hiên . Nhưng mà vẫn thua xa Ngụy Minh Triết của cô nha.

Tiếp theo là cảnh quay của Tố An Nhi . Thú thật cô ấy. diễn khá tốt . Tuy nhiên vì không có sự mới mẻ trong diễn xuất nên vẫn chưa được chú ý . Đến hiện giờ vẫn chưa được một vai nữ chính nào. Bộ phim lần này nếu tạo nên được sự bùng nổ thì có lẽ Tố An Nhi cũng sẽ có chút tiếng tăm.

Buổi quay ngày hôm nay đã hoàn tất . Quân Dao bây giờ chính là đang vui vẻ hí hửng trở về nhà đánh một giấc thì bị chị An Hạ kéo đi .

– Ơ . Sao không cho em về nhà ?

– Về cái gì mà về . Còn buổi ghi hình cho chương trình thực tế ” Một ngày ” kia kìa .

Quân Dao : Làm nghề này còn mệt hơn làm Đệ nhất ma sư huhu.

Chiếc xe lại đi đến khu mua sắm Az . Khu mua sắm Az là trung tâm thương mại sầm uất nhất thành phố nghệ thuật J , cũng là địa điểm ghi hình cho chương trình ” Một ngày “. Đây là một trong những khối tàn sản “nhỏ” của nam phản diện Minh Thần .

Hôm nay trung tâm khá ít khách vì đang là thứ ba. Đoàn làm phim đã tập trung ở sảnh lớn trên tầng hai . Có vẻ còn thiếu cô và một người nữa .

Chị An Hạ đi đến chuẩn bị cho cô . Xong xuôi thì nhân vật cuối cùng cũng xuất hiện , chính là Tố An Nhi dễ thương của cô nha.

Đầy đủ người rồi liền bắt đầu quay . Chương trình này nói chung cũng khá giống Running Man . Chạy ngược chạy xuôi xốc hết cả bụng .

Quay xong chương trình này thì cũng đã xế chiều . Cô trở về nhà trong tình trạng hồn lìa khỏi xác . Mệt quá đi mất . Quân Dao ngả người trên chiếc giường lớn rồi thiếp đi.

” Reng reng ”

Âm báo của điện thoại vang lên đánh thức Quân Dao dậy . Cô không mở mắt , chỉ cho tay ra khỏi chăn rồi bấm nghe điện thoại , cất giọng ngái ngủ .

– Ai vậy ?

Bên kia vẫn không có hồi đáp . Quân Dao đang định giáo huấn kẻ kia đêm muộn không ngủ mà đi làm phiền người khác thì một giọng trầm ấm vang lên .

– Đang ngủ sao ?

Quân Dao giật mình mở mắt , nhìn vào điện thoại thấy một dòng ” Minh Thần ” . Nam phụ phản diện gọi điện cho cô đấy . Ngày hôm nay vẫn là chưa xong.

– Không , tôi tỉnh rồi .

Tuy miệng nói vậy nhưng trong giọng nói Quân Dao vẫn lộ rõ vẻ khàn khàn như mê ngủ . Thanh âm nhẹ nhàng lại có chút ngọt ngào như rót mật vào tai người nghe.

Minh Thần ở đầu dây bên kia vừa nghe điện thoại vừa thầm tưởng tượng ra dáng vẻ của cô , chắc chắn sẽ rất dễ thương .

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *