Ngôn Tình

Xuyên Nhanh: Kí Chủ Cùng Ta Đi Bắt Yêu Quái

Chương 11 – Anh Hai Lại Đây Cùng Chơi Nào (10)

Ngạc nhiên không ?

Minh Triết nhìn vào vẻ mặt mong chờ của Quân Dao , trái tim tan chảy đi không ít , trong đáy mắt toát lên đầy vẻ ôn nhu .

– Có , rất ngạc nhiên .

Quân Dao nghe xong liền bật cười một tiếng , một nụ cười vô cùng hồn nhiên , vô cùng chói sáng , Minh Triết mặt thoáng hồng . Và tất nhiên ngoại trừ hệ thống nhỏ và Quân Dao ra thì không ai biết đấy là kĩ năng ” Nụ Cười Toả Nắng ” cả .

Cô và hắn sánh bước vào bên trong đại sảnh trước sự trầm trồ của khách hội .

– Bây giờ sẽ là thời gian khiêu vũ của các quý cô và thiếu gia , xin hãy tận hưởng khoảng thời gian này .

Quân Dao nghe vậy thì lẳng lặng rời ra phía vườn , cô thật sự không có hứng thú với khiêu vũ , nó thật sự phiền phức . Nhưng mà mấy lúc khiêu vũ sẽ thường có các cuộc chạm mặt của nữ chính với nữ phản diện , cô phải hóng hớt a .

Nghĩ là làm , Quân Dao chính là lại xách váy chạy xồng xộc vào bên trong .

– Đáng yêu thật .

[ Hảo cảm của nam phụ đối với kí chủ tăng 5% , hiện tại là 80% . Đã chạm tới ngưỡng của của yêu . Kí chủ thêm cố gắng ] [ Ta thật sự không hiểu được tính yêu của nhân loại a ! Những hành động khùng điên của kí chủ lọt vào mắt nam phụ rốt cuộc cũng đều trở thành dễ thương ? ]

Quân Dao rõ ràng không nghe được lời thông báo của hệ thống cùng câu kêu trách kia , đầu óc cô bây giờ chỉ nghĩ tới việc hóng hớt drama của nữ chủ cùng nữ phản diện kia . Chân chính là vứt lên cổ mà chạy .

– Kịp rồi !

” Xoảng ”

Chiếc li trên tay nữ phụ phản diện – Diệp Tố Lam rơi xuống đất tạo lên âm thanh chói tai . Chiếc váy trắng của Lam Ái Vy và cô Diệp đồng thời cũng xuất hiện một vệt đỏ chảy dài . Diệp Tố Lam trừng mát đầy giận dữ , thô lỗ chỉ tay vào mặt Ái Vy , gằn giọng tra hỏi .

– Cô không có mắt hay sao mà lại đâm phải tôi ?

Lam Ái Vy thấy màn này liền thở dài rồi bình tĩnh nhìn vào đối diện , tay nhỏ nhanh nhẹn gạt bàn tay thô lỗ trước mặt xuống , điềm nhiên trả lời .

– Có lẽ Diệp tiểu thư đang có sự nhầm lẫn , tôi thấy rõ ràng là cô đâm phải tôi , Diệp tiểu thư như vậy là đang vừa ăn cướp vừa la làng sao ?

Dáng vẻ điềm tĩnh của Lam Ái Vy rõ ràng nói lên rằng cô vô tội , thành công lôi kéo sự tin tưởng của mọi người xung quanh , khách khứa thấy vậy cũng bắt đầu xì xào bàn tán , chủ yếu là chỉ trích Diệp Tố Lam dùng mưu hèn kế bẩn hại người .

Nữ phụ phản diện thấy thế lợi đang nghiêng về nữ chủ , tức điên lên , âm giọng có phần lớn , dậm chân chột dạ nói như vào mặt Lam Ái Vy .

– Con mắt chó nào của cô thấy tôi đâm phải cô ?

Lam Ái Vy cười khúc khích một tiếng , mắc bẫy rồi . Cô mặt đầy tự tin , đôi mắt sắc lại đôi chút , lạnh giọng hỏi .

– Vậy con mắt nào của tiểu thư đây thấy rằng là tôi đâm phải cô ?

Diệp Tố Lam nhất thời không biết nên phản bác lại ra sao , khí thế cũng nhỏ dần , kẹt lời đành làm liều , hét lên .

– Ai làm chứng được rằng cô không đâm vào tôi chứ ?

– Tôi làm chứng .

Tưởng chừng như mình nắm chắc chiến thắng trong tay thì từ đám đông , âm giọng nhàn nhạt trầm ổn của một nữ một nam vang lên . Nam chủ Hạo Hiên cùng nữ phụ số một kiêm bạn thân nữ chính – Ngụy Quân Dao bước ra .

Tiếng xì xào bàn tán lúc ấy chính là vô cùng lớn . Ai chẳng biết đến vị tổng tài quyền lực luôn không phân thắng bại với Ngụy Minh Triết . Lại còn vị kia , thân chính là nhị tiểu thư của Ngụy Gia , được cưng chiều vô bờ bến . Rõ là cả hai người đều không thích lo chuyện bao đồng , lại ra mặt để bênh vực cho một người vô danh kia chứ ? Nhị tiểu thư họ Ngụy còn bảo vệ cô gái kia nhiều lần .

Diệp Tố Lam sau biết danh tính của hai người kia liền mặt cắt không còn một giọt máu . Chết cô ta rồi , thật sự không ai nghĩ tới cô gái kia lại có hẫu thuẫn đến vậy . Diệp Tố Lam biết không thể động vào hai vị kia , đành chấp nhận xuống nước nhận sai .

– À … Cái đó có lẽ đây là tai nạn , thật xin lỗi vị tiểu thư đây , gây phiền toái rồi .

Diệp Tố Lam nói xong liền chạy đi mất . Quân Dao cũng chẳng muốn cản lại , hôm nay là tiệc sinh nhật của nhà Ngụy , cô không muốn bữa tiệc bị phá hỏng .

Ngụy Quân Dao đưa mắt nhìn về phía Lam Ái Vy đang trò chuyện cảm ơn nam chủ liền bĩu môi oán trách . Cô cũng góp phần giải vây cho nữ chủ vậy mà nữ chủ lại quên cô. Bạn thân đấy , mê trai bỏ bạn !

Vấn đề gây náo loạn đã được giải quyết xong xuôi , mọi người quay lại khiêu vũ . Ánh đèn nhè nhẹ cùng bản nhạc du dương khiến Quân Dao rất thư giãn . Cũng không ồn ào như cô nghĩ .

Ngụy Minh Triết đứng từ xa quan sát thấy Quân Dao không ra khiêu vũ mà chỉ đứng một chỗ ăn hoa quả liền bước tới chỗ cô . Quân Dao đang mải mê ăn trái cây liền thấy một bàn tay chìa ra trước mắt . Ngụy Minh Triết ôn nhu hỏi .

– Em liệu có nhã hứng khiêu vũ cùng tôi không ?

Quân Dao chính là vô cùng bất ngờ . Không nghĩ hắn ta lại mời mình khiêu vũ . Vinh hạnh thì có đấy nhưng cô còn đang bận thưởng thức đồ ăn , không muốn khiêu vũ . Đang tính từ chối thì hệ thống củ cải nhỏ liền gửi thông báo cho cô .

[ Ting ] [ Mở ra nhiệm vụ phụ .

Nhiệm vụ phụ : Khiêu vũ cùng nam phụ Ngụy Minh Triết .

Hoàn thành nhận 300 tích phân. Không hoàn thành trừ 300 tích phân. ]

” Ta không làm được không ? ”

[ Từ chối nhận nhiệm vụ trừ 300 tích phân . Kí chủ muốn nhận nhiệm vụ không ? ]

” Ngươi cho ta lựa chọn à ? Ta không biết khiêu vũ , không làm được. ”

[ Nam phụ sẽ hướng dẫn cho cô nha ]

” … ”

Quân Dao nhìn Minh Triết một hồi , rồi nhỏ giọng nói .

– Tôi không biết khiêu vũ …

– Tôi sẽ dạy em .

– Vậy phiền anh chỉ giáo .

[ Ting ] [ Hảo cảm tăng 3% . Thỉnh kí chủ cố gắng ]

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *