Tiểu Thuyết

Vương Phi Áp Đảo Vương Gia

Chương 130 – Việc Đời Khó Liệu, Thân Phận Biến Hóa Thật Là Nhanh!

Nếu bây giờ hắn có thể nhận ra giọng của nàng, không chỉ có thân phận cung nữ bị vạch trần, mà nàng tại sao lại chạy đến trong cung sợ rằng Chiến Bắc Sính cũng sẽ truy cứu, hiện tại quan hệ của hắn, người trong hoàng gia, và Hội Trưởng Lão đang gay gắt như thế, nếu như hắn cho nàng là mật thám, rất có thể nàng sẽ gặp phiền toái.

Chiến Bắc Sính mới đi ra khỏi không bao xa, đột nhiên phát hiện ngọc bội hay đeo bên người lại không thấy nữa, đoán chừng là rơi ở Vĩnh Thọ cung, ngay lập tức xoay người đi về, không nghĩ đến còn chưa đi đến bên cạnh, liền nghe một tiểu cung nữ trước cửa Vĩnh Thọ cung, nhe răng toét miệng nói xâu mình với tiểu thái giám bên cạnh.

Hơn nữa nhìn vóc dáng tiểu nha đầu kia có chút nhìn quen mắt, chỉ là trong khoảng thời gian ngắn nhớ không ra đã gặp qua khi nào thôi.

Mang theo vài phần ranh mãnh nhỏ giọng cười nói: biết lấy một chọi mười chính là cái gì không? Đó là người! Mà lấy một đánh nghìn vậy thì không phải là người, biết là cái gì không?”

Vốn còn muốn tiếp tục nghe thêm một chút nàng ta sẽ nói là gì, nhưng tiểu thái giám bị bên cạnh nàng thấy được, quả nhiên nhìn thấy hắn đến thì trong mắt tên tiểu thái giám là hoản sợ, trong bụng không cầm được rất muốn nghe một chút cái tiểu cung nữ này sẽ nói như thế nào.

Không nhịn được mở miệng: ” Bổn vương rất là muốn biết là cái gì?”

Chiến Bắc Sính khẽ nhíu mày, nhìn tiểu cung nữ trước mắt thân hình cứng ngắc trong tích tắc, một bộ hận không thể tìm một cái vết nứt trên mặt đất để trốn, đáy lòng càng phiền não, tưởng rằng tiểu cung nữ này không giống với những cung nữ khác, nhưng xem ra cũng chỉ là một cung nữ thích nói huyên thuyên, không có gì sai biệt.

Hắn không hiểu tại sao mình lại có hứng thú với tiểu cung nữ này như vậy!

“Tham kiến Vương Gia, Vương Gia thứ tội!” Điềm đạm đáng yêu, âm thanh kinh hoảng nhu nhược.

Thư Nhã Phù cố gắng làm ra vẻ một tiểu cung nữ thất kinh, trong đáy lòng có một Tiểu Nhân Nhân cầm cây chổi không ngừng xua đuổi Chiến Bắc Sính cầm, ngươi đi nhanh một chút đi, đi nhanh một chút đi, đi nhanh một chút đi. . . . . .

Nhưng trên mặt lại cố gắng duy trì dáng vẻ một người tiểu cung nữ bình thường có thể có, mềm mại và hoảng sợ!

Thư Nhã Phù cứ đứng như vậy, Chiến Bắc Sính chăm chú nhìn nàng, đáy lòng nghĩ hắn tại sao còn chưa đi, không biết hắn sẽ trừng phạt mình như thế nào, ngươi mau mau nói, hiện tại không nói một lời, ánh mắt sáng quắc chăm chú nhìn nàng là làm cái gì? Hắn có thể nhìn chăm chú một tiểu cung nữ hơn nửa ngày như vậy sao, nàng rất hoài nghi hứng thú và sở thích của người này.

“Vương Gia, đây là ngọc bội ngài đánh rơi, hoàng thượng lệnh nô tài đặc biệt đưa cho Vương Gia, không nghĩ rằng Vương Gia còn chưa đi.”

Lúc này, Thái Giam Tổng Quản trong Vĩnh Thọ cung cũng là thía giám bên cạnh Cố Trường Phong cầm miếng ngọc bội trên tay chạy ra, nhìn Chiến Bắc Sính còn ở bên ngoài có chút kinh ngạc, chỉ là rất nhanh đã bình thường trở lại, ngay lập tức tiến lên đón, đem ngọc bội trên tay dâng lên.

Trong lúc, dư quang khóe mắt quét qua tiểu cung nữ bên ngoài này, không hiểu tại sao Vương Gia vẫn nhìn chằm chằm nàng.

“Làm phiền công công rồi!”

Chiến Bắc Sính nhận lấy ngọc bội, ánh mắt cũng không rời khỏi người tiểu cung nữ vẫn luôn cúi đầu run sợ, lúc này lại có lá gan nhìn lén. . . . . .

Lòng hiếu kỳ có lúc sẽ hại chết một con mèo, Thư Nhã Phù đối với cái ngọc bội khiến Chiến Bắc Sính đặc biệt chạy trở về tìm kiếm, không cầm được len lén ngẩng đầu liếc một cái, thật chỉ là len lén liếc một cái mà thôi, chỉ là không có cư nhiên nghĩ đến vừa lúc bị Chiến Bắc Sính tóm gọm.

Ánh mắt kia. . . . . . đáy lòng Chiến Bắc Sính có chút cảm giác quái dị.

Bên khóe miệng mang theo nụ cười thật to, làm cho người ta có cảm giác giống Trương Dương, cười trào phúng cho không che giấu bất kỳ cái gì.

“Công công, không biết tiểu cung nữ này ở cung nào? Nhìn ngọc bội của bản vương rất có hứng thú, hay là nàng không biết cần phải có lễ tiết như thế nào với Bổn vương!”Chiến Bắc Sính tự nhiên chuyển ngọc bội trên tay mình, nhàn nhạt mở miệng.

“Cung nữ này, không quen mặt, đoán chừng là trong cung của Nguyên Phi nương nương mang ra ngoài!” Tổng quản nhìn thần sắc Vương Gia, nhìn lên nhìn xuống đánh giá tiểu cung nữ trước mắt.

“Nếu là người của Nguyên Phi nương nương, vậy ngươi thay mặt Bổn vương nói một tiếng vớiNguyên Phi nương nương, nói rằng Bổn vương muốn tiểu cung nữ này!”

Dứt lời, còn không đợi người khác nói chút gì, liền ứng trực tiếp kéo tay Thư Nhã Phù xoay người rời đi, không một chút có ý tứ dừng lại, càng không có tự mình đi vào Vĩnh Thọ cung tìm chánh chủ nói một tiếng, hoàn toàn chính là một bộ dạng đây là của ta, làm cho người ta căm tức.

Mà công công tổng quản rất là không hiểu vị vương gia này lại muốn muốn làm cái gì? Nhìn cung nữ này cũng rất bình thường, không có điểm gì nổi bật, tại sao Vương Gia lại nôn nóng như vậy?

Thư Nhã Phù đang đứng bên cạnh, còn đang suy nghĩ làm cách nào để chạy trốn khỏi ma trảo của Chiến Bắc Sính, nhưng còn chưa kịp có động tác gì, trên tay căng thẳng, cả người đã bị Chiến Bắc Sính lôi kéo đi, trong khoảng thời gian ngắn đầu óc còn không có quay lại. . . . . .

Hiện tại tình huống thế nào? Chiến Bắc Sính rốt cuộc có nhận ra nàng hay không?

“Vương Gia, bộ dáng như vậy không phù hợp quy củ!”

Thư Nhã Phù cẩn thận liếc về mắt thấy Chiến Vương gia, trên tay rất muốn dùng lực rút ra, nhưng nửa ngày mới phát hiện hơi sức mình kém hơn Chiến Vương gia rất nhiều, một trời một vực, tiếp tục giãy giụa, kéo qua kéo lại, đoán chừng cổ tay của mình sẽ trước gặp nạn.

” Hừ!” Chiến Vương gia hừ lạnh, mắt lườm nàng một cái, trên tay cầm thật chặt.

Cái người này đến tột cùng xem là có ý tứ gì? Nàng hiện tại là một tiểu cung nữ, tiểu cung nữ đắc tội ngươi, ngươi đường đường là Đại vương gia cư nhiên trừng mắt nàng, hình như nàng cũng không có làm cái tội gì không thể tha thứ được?

Hiện tại nàng coi như là người trong cung Nguyên Phi nương nương, bộ dáng như vậy liền bị Chiến Vương gia lôi đi, chính là không phù hợp quy củ!

Nhưng lúc này, nhìn ánh mắt khi dễ của Chiến Vương gia, còn có thái độ, Thư Nhã Phù dám khẳng định, hắn có thể đã nhận ra mình, cũng không biết hiện tại hắn muốn như thế nào.

A a a. . . . . . Nàng mới trốn ra được từ ma trảo Cố Trường Phong, bây giờ là như thế nào, lại không giải thích được rơi xuống trên tay Chiến Bắc Sính?

“Ngươi đừng nghĩ tới chạy trốn, Bổn vương còn chưa có hỏi ngươi làm thế nào mà chạy đến trong hoàng cung, nếu là ngươi ăn muốn làm chuyện trộm gà trộm chó, Bổn vương sẽ đưa ngươi đến chỗ hoàng huynh hoặc là Nguyên Phi nương nương!”Chiến Bắc Sính nhìn nàng sắc mặt thay đổi vài lần, cười lạnh một tiếng uy hiếp nói.

Đưa đến chỗ Cố Trường Phong, đoán chừng thân phận của nàng bị lộ ra càng ngày càng gần rồi. . . . .

Đưa đến nơi Nguyên Phi nương nương, nữ nhân trong hậu cung có thủ đoạn gì, hơn nữa nghe nói Nguyên Phi nương nương này dường như cùng Hội Trưởng Lão có quan hệ tương đối mật thiết, theo tình hình hiện tại của Hội Trưởng Lão và hoàng thất, mây đen giăng đầy, thật sự là hành động rất nguy hiểm. . . . . .

Được rồi, nàng không thể không thừa nhận, Chiến Bắc Sính nhất định là đoán chừng thân phận nàng quái lạ, mới cầm cái này tới uy hiếp nàng!

Đôi mắt xinh đẹp của Thư Nhã Phù giận dữ, trợn mắt nhìn Chiến Vương gia cười rất là hả hê trước mắt mấy lần, để cho ngươi hài lòng, để cho ngươi uy hiếp ta, tốt nhất bị Nam gia Đại Trưởng Lão của Hội Trưởng Lão đem các người của hoàng thất ăn tươi nuốt sống. . . . . .

Cứ như vậy, Thư Nhã Phù từ một “tiểu công tử nha hoàn”( của công tử Vũ Trạch? ) bị giam lỏng trong Nam phủ, bị bắt đến hoàng cung thành tù phạm bị giam lỏng của Hoàng đế Cố Trường Phong (tạm thời nàng là muốn như vậy), sau có từ một cung nữ Xuân Lan ở Trữ Tú cung, lại trở thành tiểu cung nữ bên cạnh Nguyên Phi nương nương, kết quả còn chưa tới một ngày, nàng thành nha đầu trong phủ Chiến Vương gia!

Lại một lần nữa đi vào trong phủ Chiến Vương gia, sống ở phòng nha hoàn, Thư Nhã Phù ngửa đầu nhìn trăng tròn.

Cuộc sống a, quả nhiên là kỳ diệu khó có thể dự đoán, việc đời khó liệu!

Sống ở trong phủ Chiến Vương, hôm sau cho là Chiến Bắc Sính sẽ đến chất vấn nàng, nhưng không ngờ một bóng người cũng không có thấy, liên tiếp ba bốn ngày sau đó trong phủ Chiến Vương gia cũng không có thấy bóng dáng của hắn, điều này làm Nhã Phù cho là mình đã bị người nào đó quên mất, đáy lòng mừng thầm.

Chỉ là vào ngày thứ năm Chiến Bắc Sính đã trở lại Chiến Vương phủ, hắn biến mất vài ngày lại xuất hiện ở trước mắt của nàng, mà ánh mắt nàng thần sắc không rõ, lúc này trông rất phức tạp.

Mà lúc gặp Thư Nhã Phù cũng là lúc nàng đang dùng cơm. . . . . .

“Vương Gia đại giá quang lâm, không biết là có chuyện gì sao?” Mấy ngày trôi qua, Nhã Phù khẳng định, Chiến Bắc Sính nhất định là đã biết một vài điều gì đó rồi, cũng không tiếp tục giả vờ nữa, ít nhất thân phận Tề vương phi của nàng tạm thời còn chưa bị bại lộ ra ngoài.

Cười híp mắt thức ăn trước mặt mình, giờ phút này Thư Nhã Phù đã sớm đem trang phục cung nữ thay ra, khôi phục thân phận An Thất Thất của nàng.

“An Thất Thất, ngươi đến tột cùng là có thân phận gì?” Chiến Bắc Sính nhìn cô gái lạnh nhạt trước mặt, khẽ cau mày.

“Cũng đã gọi là An Thất Thất rồi, còn có thể có cái gì thân phận? Chiến Vương gia, ngươi hôm nay so bình thường hình như rất thương cảm thì phải!”

Mấy ngày không thấy, mặt mày Chiến Bắc Sính lại thêm mấy phần bén nhọn, cả người toát ra cái cảm giác sắc bén, là có loại lưỡi dao, giống như chuẩn bị sắp đánh nhau, có cảnh máu chảy thành sông vậy, mấy ngày trước cũng không có cảm giác này, thời điểm nhìn thấy hắn lần nữa chính là dáng vẻ này, trong bụng Thư Nhã Phù lập tức có chút sáng tỏ, sợ là có chuyện gì, cũng hoặc là người nào đến, mới để cho hắn xuất hiện biến chuyển như vậy.

“Tối nay chuẩn bị, cùng Bổn vương vào cung!” Chiến Bắc Sính bình tĩnh nhìn nàng chốc lát, sau đó đột nhiên mở miệng.

Cái gì, tối nay vào cung?

Thư Nhã Phù nhíu chặt chân mày, ánh mắt lạnh nhạt mang theo vài phần nghi hoặc nhìn sang, suy nghĩ một chút, nhếch môi mỉm cười hỏi: “Như vậy, Chiến Vương gia, ta lấy thân phận gì vào cung đây?”

“Ngươi không phải nói ngươi là An Thất Thất sao, vậy thì lấy thân phận của An Thất Thất vào cung!” Chiến Bắc Sính vung lên tay.

Khẽ thở dài một hơi, Thư Nhã Phù buông chiếc đũa trên tay, mỉm cười nhìn Chiến Bắc Sính lại chậm chậm mở miệng: “Ta chỉ là một bách tính bình thường, cũng không tư cách vào cung, Vương Gia để cho ta dùng thân phận của An Thất Thất vào cung? Lấy thân phận một người dân bình thường váo cung thì như thế nào? Ngươi xác định một người tùy tiện chạy vào trong cung sẽ không bị đánh văng ra ngoài?”

Sắc mặt Chiến Bắc Sính tối sầm lại, lúc trước ngươi vào cung như thế nào!

” Một chút nữa Bổn vương sẽ cho người tới đón ngươi!” Bỏ lại một câu, sắc mặt Chiến Bắc Sính không tốt, trực tiếp xoay người rời đi, lưu lại Thư Nhã Phù một mặt mỉm cười.

Buổi tối a. . . . . .

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *