Võng Du

Võng Du Chi Đăng Lục Thần Thoại Thế Giới

Chương 27 – Chu Chiếu Kiếm

Sau một hồi lâu, Chu Chiếu mới mở mắt ra, cảm giác được võ công của mình lại tăng lên một bậc, đáy lòng không khỏi mừng rỡ.

Tại thần thoại trò chơi cái thế giới này, không phải học xong công pháp liền có thể lập tức kéo lên đỉnh phong, còn cần chậm rãi rèn luyện, tập luyện về sau mới có thể từng bước tấn thăng đẳng cấp. Cho dù là người chơi cầm tới Long Tượng Bàn Nhược Công ba tầng trước bí tịch, toàn bộ tu luyện hoàn thành, cũng cần không ít thời gian.

Nhưng là Chu Chiếu đã sớm đi qua tẩy cân phạt tủy, lại tập luyện Cửu Âm Chân Kinh trong dịch kinh đoán cốt thiên, tăng thêm Hoàng Đế Nội Kinh thần kì, thế mà trong nháy mắt liền xong thành tam tằng tu luyện, không phải do Chu Chiếu không cao hứng.

Tiếp theo Chu Chiếu lại tra xét dạ minh châu tư liệu:

Dạ minh châu: Sinh tại Đông Hải, mấy trăm năm Lão Bạng sản xuất, hấp thu Thiên Địa Tinh Hoa, Ám Dạ phát sáng, có giá trị không nhỏ.

“Bảo bối tốt!”

Mặc dù không năng lượng đối với võ công của mình sinh ra tác dụng, nhưng là dạ minh châu có giá trị không nhỏ, bán cho NPC cũng đáng được hoàng kim trăm lượng trở lên, đổi thành Hoa Hạ Tệ, cũng là mấy chục vạn hơn trăm vạn rồi.

Trong trò chơi, một bước trước tiên, từng bước đi đầu quả nhiên là lẽ phải. Như hôm nay là người chơi khác xuất hiện, dù là kích phát ngẫu nhiên nhiệm vụ, nhưng là cũng không thể hoàn thành, tương phản có thể sẽ chết ở quân Mông Cổ đao hạ. Đừng nói gì đến trân châu cùng Long Tượng Bàn Nhược Công!

Đinh!

Người chơi Chu Chiếu, chính diện đối chiến Mông Cổ tinh binh, lấy một địch trăm, thành tích nổi bật, có nguyện ý hay không trao quyền video cho thần thoại chính thức?

Khen thưởng: Thiếu Lâm Tiểu Hoàn Đan một khỏa.

“Hố cha, thiếu một nửa!”

Chu Chiếu nâng trán, tuy nhiên nhổ nước bọt, bất quá vẫn là lý giải. Nếu không phải lần này chính diện mới vừa Mông Cổ hơn một trăm tinh binh, khả năng thần thoại chính thức cũng không biết đối mặt nhiều lần cảm thấy hứng thú, dẫu sao trước kia đã gởi rồi một cái đồ sát Sơn Phỉ video. Nếu không có một điểm Chủ Đề Tính, là sẽ không tiếp thu video.

Thịt muỗi cũng là thịt, Thiếu Lâm Tiểu Hoàn Đan tốt xấu năng lượng gia tăng năm năm công lực, lại chăm học khổ luyện, võ công thần kì, đổi thành trò chơi ngày chỉ sợ cũng đến một hai năm, hiện thực cũng là hai tháng, nói cho cùng vẫn là kiếm lời.

“Trao quyền!”

Đinh!

Khen thưởng đã cấp cho hệ thống ba lô!

Thiếu Lâm Tiểu Hoàn Đan: Bởi vô số dược liệu trân quý tinh luyện mà thành, trị được trong ngoài trọng thương, công hiệu gần thứ Thiếu Lâm Đại Hoàn Đan, phục dụng có thể tăng lên năm năm công lực.

Nuốt Tiểu Hoàn Đan, không bao lâu, Chu Chiếu Hoàng Đế Nội Kinh tiến độ đã biến thành 3. 6%, nhìn thấy như thế, không khỏi tâm tình thật tốt, nhìn thấy Mông Cổ lưu lại không ít chiến mã ở đây, nhất thời chọn lấy một thớt thần tuấn Hắc Mã, thôi thúc chiến mã lao vụt, áo trắng mực lập tức, bên hông Quải Kiếm, Phong Thần Tuấn Lãng, nhìn quanh sinh huy.

Mà lúc này, thần thoại trong diễn đàn, một đạo video lặng yên phủ lên: Áo trắng đeo kiếm, lấy một địch trăm, kiếm hỏi quỷ thần!

Lần này thần thoại chính thức điệu thấp chút, cũng không popup. Nhưng là chậm rãi có người chơi thấy được video, dị thường giật mình, vội vàng đem video dán ra diễn đàn.

“Áo trắng đeo kiếm, mười bước giết một người, Chu Chiếu kiếm, kinh khủng như thế, để cho các ngươi nhìn xem cái gì gọi là lấy một địch trăm!”

Chắc lần này đi ra, tất cả mọi người xem trợn tròn mắt.

Lúc trước đồ diệt sơn trại thời điểm, Chu Chiếu áp dụng chính là đánh lén ám sát, xuất kỳ bất ý công lúc bất ngờ. Cho dù là một tên Tam Lưu cao thủ, cẩn thận nữa một điểm chưa hẳn không thể cùng Chu Chiếu một dạng.

Nhưng là bây giờ, Chu Chiếu thế mà chính diện vừa mới hơn trăm kỵ binh, lấy nhạy cảm tinh thâm tới cực điểm thân pháp tránh thoát mũi tên, lại đem giết chết. Cái này kinh khủng, cái này chứng minh Chu Chiếu đang lấy tốc độ cực nhanh đang trưởng thành, ẩn ẩn có trở thành xâm nhập NPC cao thủ hàng ngũ dấu hiệu.

Lão Mạnh Đại Đao: “Lúc này thật quỳ, Chu Chiếu kiếm, thật rất khủng bố, mẹ nó, chờ khi đến một lần Hoa Sơn Luận Kiếm, Ngũ Tuyệt không có hắn một vị a?”

Hiển nhiên tên này người chơi làm một chút bài tập, biết rõ Thần Điêu Thế Giới bên trong cao thủ đứng đầu nhất tồn tại.

Lão Ông Đại Bổng: “Một kiếm kia phong ~ tình, đột nhiên nghĩ tới Phục Long tiên sinh bút hạ Kiếm Thần. Đêm trăng tròn, Nhất Kiếm Tây Lai, áo trắng xuất trần, thiên ngoại phi tiên.”

Gọi Ta Tiểu Bạch Kiểm A: “Trời chiều Nhiễm Hồng Hà, kiếm quang Như Long. Đúng rồi trước tiên đừng cảm thán, chờ đến lần thứ hai Mông Cổ Kỵ Binh xuất hiện thời điểm, Chu Chiếu dùng hẳn là Toàn Chân Kiếm Pháp, lão tử ngay tại Toàn Chân giáo, thế nhưng là ta học, cùng Chu Chiếu dùng, làm sao chênh lệch lớn như vậy??”

Cường Thiên Ca: “Trên lầu +1, mẹ nó, tốc độ kia nếu như thiểm điện, cùng chúng ta thi triển ra ngày đêm khác biệt.”

Chu Chiếu sau cùng lấy Rút Kiếm Thuật phương thức thi triển Toàn Chân Kiếm Pháp, có được kỳ hiệu. Mặc dù không có vào vỏ súc thế, nhưng lại tiết kiệm không ít thể lực. Dù sao Rút Kiếm Thuật mỗi một lần súc thế ra khỏi vỏ, đều hao phí kinh khủng chân khí cùng không ít thể lực, nếu không phải Chu Chiếu chân khí sinh sôi không ngừng, chỉ sợ ra khỏi vỏ vài chục lần liền chân khí thiếu thốn, khó mà tiếp tục.

Lưu Xán Xán: “Chu Chiếu đại sư huynh uy vũ, Toàn Chân Kiếm Pháp chính là ngưu bức, bản thân thổ hào không giải thích, mọi người có thứ gì tốt cứ việc đâm tới, giá cả bao ngươi hài lòng.”

Người qua đường Giáp: “Cái này thổ hào quảng cáo đảng, để cho người ta không kịp đề phòng.”

Chu Chiếu video lần này lại lần nữa bạo hỏa, bởi vì lần trước, đã để hắn có không ít Fan, lúc này một đám Fan nhất thời nhao nhao cầm video phát đến mỗi cái Website, Thiên Độ tìm tòi nhiệt bảng cực tốc chui lên, ít ỏi đề tài điểm nóng, khắp nơi đều là Chu Chiếu kiếm.

Thậm chí ra không ít biểu lộ bao, buồn cười biểu lộ: Nhìn ta Chu Chiếu kiếm, liếc xéo cười to: Chạy thoát được kiếm của ta à, Học Hữu ca đớp cứt đổi thành ăn ta một cái Chu Chiếu kiếm…

Bọn họ đổi thật có đạo lý, ta vậy mà không phản bác được!

Chu Chiếu nhìn thấy luận đàn thiếp tử phía trên, vô số biểu lộ bao bay tứ tung, cũng là các loại Chu Chiếu kiếm, áo trắng đeo kiếm, lấy một địch trăm các loại ngạnh.

Chu Chiếu nâng trán, tên nào như vậy nhức cả trứng.

Lại qua nửa ngày, phương xa một tòa nguy nga cao vút đại thành Trần nằm ngang ở Chu Chiếu trước mắt, Tương Dương Thành đến.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *