Võng Du

Võng Du Chi Đăng Lục Thần Thoại Thế Giới

Chương 16 – Hiệu Quả Khả Quan

Đêm dài dần dần sâu, Trùng Dương Cung yên tĩnh không tiếng động, tối nay mây đen tích dày, ánh trăng sáng trong ngăn tại bên ngoài.

Bốn phía đưa tay không thấy được năm ngón, Chu Chiếu thân ảnh xa so với lần trước thành thạo, vận chuyển Xà Hành Ly Phiên thuật linh hoạt giống như quỷ mỵ, tại trong cung điện xuyên toa.

Chu Chiếu mang theo Thiên Hoán mặt nạ, tướng mạo đã sớm biến ảo, người mặc đêm đen như mực đi áo, cơ hồ dung nhập trong bóng đêm. Không bao lâu đã đi tới Tôn Bất Nhị tĩnh thất ngoại.

Dán môn tinh tế lắng nghe, quả nhiên bên trong truyền đến Tôn Bất Nhị than nhẹ âm thanh, nghe được Chu Chiếu trong lòng rung động, không khỏi nhớ tới một ít chuyện tốt đẹp.

Nhẹ nhàng mở cửa phòng, trong tĩnh thất, Tôn Bất Nhị đã sớm ngã trên mặt đất, quần áo lộn xộn, khuôn mặt đỏ bừng.

Chu Chiếu lại lặng yên đóng hết cửa phòng, đón lấy Tôn Bất Nhị.

“Tốt, tốt ngươi cái tặc tử!”

Té xuống đất Tôn Bất Nhị nhìn thấy Chu Chiếu tới, ánh mắt thế mà hiện lên một tia thanh minh.

Chu Chiếu khóe mắt cuồng loạn, Tôn Bất Nhị chẳng lẽ không có trúng chiêu?

Bất quá các loại đến Chu Chiếu trong lòng ngàn chuyển bách chiết thời điểm, Tôn Bất Nhị trên người đạo phục bỗng nhiên rơi xuống, bước nhanh đến đây nghênh tiếp Chu Chiếu.

“Ngươi là ai!”

Tôn Bất Nhị nhỏ vụn chỉnh tề hàm răng cắn khanh khách tiếng nổ, cũng nổi giận, nàng tựa hồ thuộc về nửa mông lung nửa thanh tỉnh trạng thái. Đi qua lần trước trúng chiêu về sau, chờ đến Tôn Bất Nhị lại ngửi được này cỗ mùi thơm về sau, nhất thời vô ý thức ngừng thở, nhưng là vẫn hút vào chút ít Hồng Loan thuốc.

Hồng Loan thuốc thế nhưng là danh xưng Tiên Thiên phía dưới vô giải, chờ đến ngửi được đã sớm đã chậm. Không thừa thãi thiếu, sở dĩ nàng tư duy khi thì mông lung khi thì rõ rệt.

Thân là nhất lưu cao thủ, không dám nói nhìn ban đêm như huyên, bất quá đó a gần khoảng cách, Chu Chiếu tướng mạo vẫn là bị nàng nhìn rõ ràng.

Tướng mạo tuấn lãng, dáng người thon dài, ăn mặc Dạ Hành Y, cũng lạ lẫm, nàng cũng không nhận ra đã dịch dung Chu Chiếu.

“Thích ngươi người!”

Chu Chiếu ôm Tôn Bất Nhị, vô liêm sỉ mà ở bên tai của nàng nói về tình thoại. Nhất thời Tôn Bất Nhị ánh mắt lại mông lung, gian phòng bên trong, Chu Chiếu trong cơ thể Hoàng Đế Nội Kinh đang bay nhanh vận chuyển, mỗi vận chuyển một lần, liền tăng nhiều một tia, để cho Chu Chiếu mừng rỡ vô cùng, quả nhiên song tu mới là Hoàng Đế Nội Kinh chính xác phương thức tu hành.

Phát hiện này đối với Chu Chiếu tới nói tác dụng quá lớn, ý vị này, từ nay về sau, Chu Chiếu thăng cấp tu luyện chi lộ cùng rất nhiều người chơi không giống nhau lắm. Với lại Hoàng Đế Nội Kinh so sánh những thứ khác công pháp, tốt vô số lần, đây đều là dẫn trước người chơi khác ưu thế a!

Người chơi tư liệu:

Chu Chiếu

Tuổi tác: 20

Môn phái: Toàn Chân giáo

Công pháp: Hoàng Đế Nội Kinh 1.2%, Cửu Âm Chân Kinh Dịch Cân Đoán Cốt Thiên, Tồi Tâm Chưởng, Cửu Âm Thần Trảo, Bạch Mãng Tiên, Xà Hành Ly Phiên Chi Thuật, Mê Hồn Đại Pháp, Rút Kiếm Thuật Sơ Giai giai đoạn.

Đẳng cấp: Tam Lưu Cao Thủ

Đồ vật: Bạch ngân 1120, Tinh Cương Kiếm hai thanh, Thiên Hoán mặt nạ, Hồng Loan thuốc một cây.

Hoàng Đế Nội Kinh tiến độ tăng thêm rồi 0.1, đây là một cái Cự Đại Thu Hoạch. Phải biết đi qua mười cái trò chơi ngày, Chu Chiếu mới nhiều 0.1, mà bây giờ song tu một đêm, tiến độ hiệu quả hết sức rõ ràng.

Chờ đến Tôn Bất Nhị ngủ thật say, lúc này mới lặng yên đem bốn phía dọn dẹp sạch sẽ, lách mình biến mất.

Sắc trời dần sáng, tĩnh thất cửa sổ mái nhà có mắt sáng một chùm sáng đánh xuống, Tôn Bất Nhị lúc này mới ung dung tỉnh lại. Rất nhanh nàng liền ý thức được tối hôm qua chuyện gì xảy ra, còn có Chu Chiếu ở bên tai thì thào tình thoại, trong lòng không khỏi đại hận, nghiến răng nghiến lợi.

“Vô liêm sỉ, bắt được hắn, nhất định giết hắn!”

Tôn Bất Nhị trong lòng nổi giận, sát ý hừng hực. Bất quá một nghĩ đến tối hôm qua biểu hiện của mình, khuôn mặt không khỏi đỏ lên, bình tĩnh thật lâu, lúc này mới ổn định lại tâm thần ra ngoài.

“Sư phụ sớm!”

“Tôn sư thúc sớm!”

Tôn Bất Nhị cùng nguyên tác khác biệt, thu mười cái nữ đệ tử, đi qua hành lang, thỉnh thoảng có môn hạ đệ tử, hoặc là cái khác người thật môn hạ đệ tử chào hỏi.

“Sư phụ hôm nay giống như càng đẹp mắt, kỳ quái!”

Một tên niên kỷ ít hơn, tướng mạo tú khí Tiểu Đạo Cô ăn mặc người chơi, nhíu lại mũi ngọc tinh xảo không hiểu.

Nghe được sau lưng đệ tử tự lẩm bẩm, Tôn Bất Nhị kém chút lảo đảo một cái, đi qua tối hôm qua tẩm bổ, nàng hiện tại xác thực chói lọi, vốn là xinh đẹp tuyệt trần khuôn mặt lại nhiều một chút mị lực.

Tại Trùng Dương Cung hậu sơn, tại đây hoàn cảnh yên lặng, bốn phía nở rộ hoa không biết tên, hương thơm tràn ngập, tới gần Sơn Nhai chỗ, một tên ăn mặc đạo bào, dáng người thon dài, khuôn mặt tuấn mỹ, tay trái dẫn theo trường kiếm nam tử đứng lặng yên.

Bất thình lình, một tiếng thanh thúy âm vang kim khí đ-ng âm thanh vang lên, trong tay nam tử trường kiếm lấy thế nhanh như chớp không kịp bịt tai ra khỏi vỏ, nhanh như tia chớp xẹt qua hư không, đánh về phía hư vô không khí.

Keng! Keng! Keng!

Vào vỏ, Súc Khí, rút kiếm!

Toàn bộ quy trình cẩn thận tỉ mỉ, nếu như nước chảy mây trôi, Chu Chiếu có thể cảm giác được trong lòng đối với Rút Kiếm Thuật cảm ngộ chính thông qua lần lượt tập luyện mà làm sâu sắc, trường kiếm ra khỏi vỏ tốc độ càng lúc càng nhanh, kiếm như lưu quang, đã vượt qua người binh thường mắt thường năng lượng bắt tầng thứ.

Lại là liên tiếp mười mấy ngày, Chu Chiếu mỗi ngày sáng sớm đều lại tới đây, cần luyện không ngừng. Lúc này, Chu Chiếu lại phát hiện Hoàng Đế Nội Kinh một cái tác dụng trọng yếu, chân khí khôi phục cực nhanh, thậm chí đến sinh sôi không ngừng trạng thái.

Phát hiện này nếu là tuyên dương ra ngoài, tất nhiên lại là một cái bom nổ dưới nước, nổ rất nhiều người chơi cùng NPC đều muốn hoa mắt chóng mặt. Bởi vì chân khí sinh sôi không ngừng, đây là võ giả tiên thiên đặc tính một trong.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *