Tác giả: Meomeo14311

Một câu truyện trùng sinh đặc sắc đến từ tác giả Meomeo14311, một thể loại khá hay dành cho các fan của xuyên không. Vô Tận Trùng Sinh là câu chuyện xoay quanh về cuộc đời của Khương Thần, là một thiên tài phù đạo ở Thánh Giới. Linh hồn của hắn đã bị dính lời nguyền và bây giờ làm cách nào để giải đây? Cùng nhau đọc truyện để khám phá bí ẩn đằng sau nhé.

Văn án:

Khương Thần, thiên tài phù đạo, luyện đan. Tộc nhân Thánh tộc, ngự tại Thánh Giới. Trong một lần rời khỏi Thánh Giới hắn bị Thời tộc cường giả ám toán.

Đem theo thân thể trọng thương xuyên không qua không gian, đi tới một thế giới đô thị phàm nhân tên là Lam Hải tinh. Thế giới này là một mảnh đại lục bị vỡ đồng thời cách rất xa Đại Thiên Nguyên Giới.

Linh hồn Khương Thần bị dính phù văn nguyền rủa của Thời tộc, loại nguyền rủa này cứ mỗi hai mươi lăm tuổi, hắn lại bị lực lượng của phù văn đó bóc ra linh hồn, đem xuyên về quá khứ mười lăm năm trước tại Lam Hải tinh trọng sinh trên thân thể của một tiểu hài tử mười tuổi do chính phù văn đó sinh ra.

Tại Lam Hải tinh này, mỗi một thế trùng sinh, hắn luôn cố gắng tu luyện những mong một ngày có thể loại bỏ được phù văn nguyền rủa kia ra khỏi linh hồn mình.

Cho đến hơn một vạn năm sau đó…

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *