Ngôn Tình

Vợ Ngốc 2

Chương 53 – Chương 53

Tiếp 53

“Chỉ e là đợi đến 24 giờ cũng không thể ”

Ả đôi mắt đây gian xảo cùng độc ác,Ả phát như phát điên lên về sự trở về của con ngốc ấy,tại sao một con ngu ngốc như nó lại có được Tử Lãnh người đàn ông mà không biết bao nhiêu phụ nữ ao ước.

An Khiết Nhi có gì tốt mà để một người đàn ông như Tử Lãnh rơi lệ?

Ả trong lòng cảm thấy nực cười tình yêu,sự hii sinh bằng tiền không? Đối với Ả không điều gì quan trọng bằng tiền,Triết Diệp của qúa khứ là bàn đạp để cho Á Nhạ ả chạm tay đến sự giàu có nhưng Ả vẫn không cảm thấy đủ,Ả muốn nhiều hơn,muốn bản thân phải được nhiều người ghen tỵ muốn bản thân mãi mãi là trung tâm,người đàn ông mang tên Tử Lãnh là của Ả chỉ của riêng Ả nên đêm nay:

“An Khiết Nhi dù muốn hay không mày cũng phải chết! ”

Mặc trên mình bộ đồ giả mạo y tế ả nhếch môi cười thỏa mãn rời đi chuẩn bị cho một kế hoạch mưu sát hoàn hảo.

Bóng dáng Ả vừa khuất đi thì một người đàn ông xuất hiện,trên mặt anh đầy sự tính toán cùng mưu đồ bất chính muốn mượn cơ hội này để làm Khiết Nhi chết đi cũng vừa làm Tử Lãnh đau đớn cũng vừa trả thù được cho bản thân vì vụ việc đêm hôm ấy.Triết Diệp chưa bao giờ quên đi việc bản thân bị đàn ông thao,càng thêm căm hận Cô nếu đã không yêu Triết Diệp anh thì cũng đừng mơ tưởng hạnh phúc cùng một chổ với Hắn.

“Ăn không được thì đạp đổ.An Khiết Nhi khi còn sống em dám không yêu anh thì em sống làm gì cho chật đất? ”

Hai con người họ lại tiếp tục một lần nữa muốn hũy hoại cuộc đời của người con gái với cái tên An Khiết Nhi.An trong bình an – Khiết trong tinh khiết – Nhi trong sự dịu dàng,một cô gái như tốt như vậy tại sao cuộc đời lại toàn bi thương? Câu trả lời nằm ở số phận,chẳng một ai có thể lựa chọn nơi mình sinh ra, càng không có quyền lựa chọn giữa người yêu mình yêu và người yêu mình,cuộc đời chính là như vậy tạo hóa rất công bằng không cho ai qúa nhiều và không cho ai qúa ít.Mỗi cuộc đời đều có những bất hạnh và bi thương bản thân ta chỉ có thể lựa chọn hoặc là mãi mãi sống trong trong nỗi đau ấy hoặc mỉm cười và chấp nhận.Ừ giữa giây phút chia ly ai không đau lòng? Ai không bật khóc ai không ai ước rằng thời gian xin hãy dừng lại ở đây thôi,đừng trôi nữa,ai không hi vọng có một tình yêu trọn vẹn,ta gặp nhau đã là một chuyện thật phi lí ấy vậy mà nó lại là sự thật,An Khiết Nhi gặp được Lôi Tử Lãnh một kiếp hồi sinh quyết không hối hận.

Tình yêu chính là như vậy biết đau lòng nhưng vẫn cứ yêu.

Biết là chia ly nhưng lại nuôi hi vọng rồi sẽ gặp lại.

Dĩ Thuần ở một nơi xa xôi thầm cười nhạt về cuộc đời:

“Ừ con người mà tinh cảm cũng có thể tay đổi ”

Người còn ta còn.Tim ta còn nhưng tim người thì không.

“Lãnh dù hiện tại anh yêu ai thì anh mãi là của em.”

Dĩ Thuần chỉnh lại trang phục nhã nhặn cười như không cười.

Thôi hôm nay đến đây thôi Tôi không chắc là mình đang viết cái gì nữa:)

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *