Khoa Huyễn

Vô Hạn Ma Biến

Q.1 – Chương 8 – Không Gian Thủ Trạc.

U ám, kinh khủng trong phòng hắc ma pháp sư, Đường Vũ vẻ mặt hưng phấn lục tung. Mọi ngừơi đều nói hắc ma pháp sư là tà ác mà có nhiều của cải, Đường Vũ rất mong muốn tìm ra một cái gì đó.

Thế nhưng, làm Đường Vũ thất vọng chính là, cái gả hắc ma pháp sư này bị giết chết căn bản là một người cùng quỷ. Ngoại trừ trên bàn có đồ đựng dụng cụ thủy tinh ngoài ra, cư nhiên chỉ ở đầu giường hắn ngủ tìm được một cái túi nhỏ kim sắc bột phấn cùng một vòng tay màu đen cổ xưa.

” So với lão tử còn nghèo hơn!” Đường Vũ chửi bới một câu, bỏ lại túi kim sắc bột phấn, cầm lấy vòng tay hắc sắc đeo trên cổ tay. Nhưng mới vừa mang vào, Đường Vũ liền cảm giác được một cổ yếu ớt ma pháp ba động. Hôm nay hắn tu luyện 《 Thôn ma đại pháp 》, đối với ma pháp nguyên tố lực nhận biết đã là tăng lên bao nhiêu lần. Hắc sắc vòng tay có cực kỳ thật nhỏ một tia ma pháp ba động, ngay tức khắc bị hắn đơn giản nhận biết.

“Là ma pháp khí cụ?” Đường Vũ có chút hưng phấn đứng lên. Đối với một người vừa trở thành ma pháp học đồ, bất luận cái gì ma pháp khí cụ đều có lực hấp dẫn trí mạng. Đường Vũ lúc này đặt mông ngồi xuống, tỉ mỉ nghiên cứu vận khởi cái hắc sắc thủ trạc này.

“Căn cứ 《 Ma pháp khí cụ lý luận cơ sở 》, bất luận cái gì ma pháp khí cụ đều nhất định phải đưa vào ma lực mới có thể sử dụng. Nói lầm bầm, lão tử trước hết thử xem cái đã, cái hắc sắc thủ trạc này rốt cuộc là cái ma pháp khí cụ gì.” Đường Vũ một bên hồi ức nội dung trong sách, một bên đã đem bộ phận ma pháp lực quán thâu tiến vào.

“Không gian thủ trạc, thật là không gian thủ trạc!”

Đường Vũ kích động đến cả người run lên! Không gian thủ trạc, chính là thần khí. Hắn chẳng thể nghĩ tới, tại đây trong phòng một cùng quỷ hắc ma pháp sư, lại có thể có một kiện thần khí.

Tại trên đại lục A Đề Tư, không gian hệ ma pháp khí cụ quả thực là lông phượng và sừng lân. Thứ nhất là bởi vì là không gian hệ pháp sư cực kỳ hiếm thấy, hơn nữa rất khó tu luyện. Có thể nói như vậy, tại A Đề Tư đại lục số lượng nhân khẩu kinh khủng, trong mỗi trăm vạn ngừơi mới có thể xuất hiện một cái không gian hệ thuộc tính ma pháp sư. Mà không gian hệ ma pháp sư nếu là muốn tu luyện đến trình độ trung cấp pháp sư, cũng là một trăm vạn ngừơi trong đó mới gặp phải một người.

Như vậy xác suất rất thấp, có thể dùng không gian hệ các loại ma pháp khí cụ cực kỳ hiếm thấy.

Thứ hai, không gian hệ ma pháp khí cụ tuy rằng cũng có thể thông qua ma tạo sư luyện chế. Thế nhưng, bất luận cái gì nhất kiện không gian hệ ma pháp khí cụ đều phải có một loại tài liệu cực kỳ trân quý—— ai nhĩ thạch! Loại ai nhĩ thạch này không hề có trọng lượng, thậm chí có thể phiêu phù ở trong hư không. Tuy rằng là tảng đá, nhưng bên trong cũng trống không. Nó tồn tại chỗ sâu nhất của tâm trái đất, cực ít có người có tài năng ở địa phương khác phát hiện.

Bởi vậy, phàm là ma pháp khí cụ cùng không gian hệ nhấc lên quan hệ, đều không thể nghi ngờ là tồn tại đứng đầu. Mà như không gian thủ trạc loại này hoàn toàn dựa vào ai nhĩ thạch chế tạo ra ma pháp khí cụ, tự nhiên đuợc xưng hào là thần khí. Hơn nữa, căn cứ ma pháp tri thức của Đường Vũ cũng không uyên bác mà phán đoán, toàn bộ A Đề Tư đại lục đường đuờng chính chính không gian thủ trạc tuyệt không vượt lên quá năm.

Có thể nghĩ, như vậy một cái không gian thủ trạc giá trị ra sao lớn biết bao nhiêu, quả thực chỉ có thể dùng vật báu vô giá để hình dung!

Hưng phấn Đường Vũ hoàn toàn chìm đắm ở trong vui sướng, hắn thật là tốt mới rồi thu được món đồ không thể chê đuợc, nhất kiện vật phẩm từ không gian thủ trạc lấy ra, sau đó lại thu hồi vào lại. Tiếp đó, hắn tựa hồ như chưa đã nghiền. Lại quay vào trong phòng đem vài thứ, tỷ như cái ghế, thủy tinh bôi, tảo bả thậm chí là giường gỗ, đều đem thí nghiệm qua.

“Ha ha, thực sự là thứ tốt. Chỉ cần tâm niệm khẽ động, Cái gì cũng bị tự động thu vào trong không gian thủ trạc.” Đường Vũ vui tươi hớn hở cười khúc khích. Thật thảm đường đường là một thần khí, đến tối hậu thiếu chút nữa bị dùng để thu một bồn cầu. Đại ma pháp sư đương đại nếu như biết cái phá sản bao tô công này dĩ nhiên đem không gian thủ trạc như vậy chơi đùa, chắc tức giận đến thổ huyết luôn a!

“Kẽo kẹt! Kẽo kẹt!”

Thanh âm cổ quái yếu ớt từ dưới bàn truyền đến, nhưng Đường Vũ cũng không có chút nào phát hiện. Nếu như hắn lúc này phát hiện cúi đầu kiểm tra một chút, nhất định sẽ kinh khủng che miệng lại a. Bởi vì tiệt cốt chỉ lúc này dọc theo sàn nhà, chậm rãi về phía trước bò tới. Hơn nữa, lúc này cốt chỉ đã biến thành một loại đỏ như máu, quả thực là quỷ dị.

Cốt chỉ thong thả di động trên mặt đất, tận lực không để phát sinh một tia thanh âm nào. Đợi được khi nó đi tới bên chân bàn thì, thình lình nỗi lên giận giữ…

“Chết tiệt hỗn đản, cư nhiên làm hại ta Tạp La Tác sử dụng chuyển sang kiếp khác ma pháp. Ta nhất định phải giết ngươi!” Hồng sắc cốt chỉ trung, Tạp La Tác , cũng là linh hồn tên hắc ma pháp sư kia đang thề tàn bạo. Hắn nhất định phải giết chết cái gả trước mắt này, không hề có nhãn quang mà, đem thần khí không gian thủ trạc như vậy lại chứa đựng các loại đồ dùng sinh hoạt thật ngu ngốc bao tô công.

Những điều Tạp La Tác nói, Đường Vũ ma pháp thái điểu này tự nhiên là không có khả năng biết. Nhưng bất luận một người trãi qua là học sinh chính quy ma pháp học viện, tuyệt đối sẽ nghe được ba tiếng thét chói tai của tên này .

Căn cứ ma pháp sách sử ghi chép, kỷ nguyên lịch nhị nhị ba năm, đại lục tam Đại Ma Đạo Sư vây sát lúc đó hào xưng (có tiếng) trên đại lục 黒 Diệu chi tinh hắc ma pháp sư Tạp La Tác. Kinh thế chi chiến tại A Đề Tư đại lục phía bắc diện Khiếu sư đế quốc triển khai, cuối cùng sáu ngày bảy đêm. Tam Đại Ma Đạo Sư cuối cùng ngã xuống hai vị, trọng thương một vị, mà Tạp La Tác ở A Đề Tư đại lục này từ trước tới nay nhất cường đại hắc ma pháp sư cũng theo đó ngã xuống. Nhưng cho dù là ở cuối cùng một khắc truớc khi chết, cái A Đề Tư đại lục này vô số hậu nhân đều bị trớ chú cùng sợ hắc ma pháp sư hay là lịch sử để lại một sỉ nhục bất khả mạt diệt—— toàn bộ Khiếu sư đế quốc bị hủy, mấy trăm vạn sinh linh chết hết.

Chính vì vậy, đến nay, tại A Đề Tư đại lục phía bắc diện, cái Khiếu sư đế quốc kia trên di chỉ, như trước là phế tích một mảnh, thành lũy không ngừơi, địa phương quỷ quái.

Như vậy một người cường đại hắc ma pháp sư, hôm nay lại vây ở trên nhất tiệt cốt chỉ. Đây chỉ có thể nói là một bi kịch! Mà cái bi kịch này người sáng lập là cái ngừoi truớc mắt đem không gian thủ trạc làm món đồ chơi , bao tô công.

“Đi tìm chết đi!” Tạp La Tác ở chỗ sâu trong linh hồn phẫn nộ rống to hơn. Hắn dựa vào một tia linh hồn ấn ký cuối cùng ma lực khu động ẩn thân trong tiệt cốt chỉ. Sau đó, cốt chỉ dường như mũi tên nhọn bay vụt, phá không mà đi. Tốc độ thiểm điện thậm chí tại không trung khiến cho không khí nỗ ra âm thanh, hồng sắc cốt chỉ bắn thẳng đến mi tâm Đường Vũ .

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *