Khoa Huyễn

Vô Hạn Ma Biến

Q.1 – Chương 7 – Hắc Ma Pháp Sư.

“Bà bán rau, ta không phải cố ý!” Đường Vũ cuống quít xua tay, nhanh lên giải thích.

Tác Phỉ Á đại mụ thân thể cao to cùng thể trọng kinh người dẫm nát sàn nhà , phát sinh âm hưởng “Kẽo kẹt kẽo kẹt”, trong lòng Đường Vũ như nỗi lên hồi trống trận. Hắn bởi vì tu luyện 《 Thôn ma đại pháp 》 mà sắc mặt tái nhợt, lúc này có vẻ càng thêm trắng bệch hơn.

“Hanh!” Tác Phỉ Á đại mụ hừ lạnh một tiếng ngắn gọn hữu lực, ánh mắt như lưỡi dao sắc bén đảo qua gian phòng, trên mặt nhất thời phủ kín một tầng sương lạnh. Tiểu Vương bát đản, tu luyện ma pháp đều nhanh thành a! Mấy ngày hôm trước thân thể còn lăn qua lăn lại, ngày hôm nay cư nhiên có thể hủy diệt phòng ở.

Bất quá, trong phònglại còn tràn ngập đại lượng ma pháp nguyên tố, xem ra lão Thiên cuối cùng cũng mở mắt a.

“Lão nương tân tân khổ khổ cứu ngươi, kết quả là ngươi báo đáp ta như vậy đó hả? Ngưoi có biết dưới lầu chính là phòng của Tiểu la lỵ con gái của ta? Ân? Cách giải quyết của ngươi như thế có đúng hay không đem ta gạt bỏ a? !” Tác Phỉ Á đại mụ không hổ là Lam Nhã thành nhất nữ nhân bưu hãn, hé miệng ra liền như vậy hầm hồ la lối.

Đường Vũ khóc không ra nước mắt, hết đường chối cãi.

“Nói đi, bồi thường tổn thất cho ta thế nào? Còn có trước đó vài ngày tiền thuốc cùng tiến cứu mạng ngưoi nữa!” Tác Phỉ Á đại mụ đặt mông ngồi trên giường Đường Vũ , chân bắt chéo, dáng dấp như không cho một lời giải thích thỏa đán là sẽ không đi. Thật thảm cho cái giờung ọt ẹt của Đuờng Vũ, phát sinh một trận thanh âm khó nghe.

Đường Vũ hết nhìn đông tới nhìn tây, hy vọng có ai có thể tới cứu hắn a. Đáng tiếc, tuy rằng truớc cửa tụ tập một nhóm ngừoi xem náo nhiệt, nhưng không một người nào dũng cảm tiến lên đây hỗ trợ hắn.

“Đám súc vật kia, đứng vây lấy cửa làm gì? Không có việc làm a, còn không mau cút đi!” Đường Vũ vốn còn muốn cầu cứu, nhưng Tác Phỉ Á đại mụ như thế sư tử hống lên, đám ngừoi truớc cửa như chim tản ra. Mụ đắc chí tay vuốt vuốt tóc, rất có điểm như ta là du côn, ta sợ gì ai chứ.

“Nói đi, bao tô công! Ngưoi tính toán như thế nào hả?” Tác Phỉ Á đại mụ nói lầm bầm.

“Ách, ta bồi thường tổn thất cho ngưoi a.” Đường Vũ không có cách nào khác, chỉ có thể tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục.

“Hảo, đây chính là ngươi nói đấy nha!” Tác Phỉ Á đại mụ nhấc mông đứng lên, rời khỏi giuờng khẩu khí hỗn hễn, nói thật giật mình.”Một trăm kim tệ!”

“Ngươi ăn cứơp hả!” Đường Vũ rống to hơn.

“Không đồng ý hả?” Tác Phỉ Á đại mụ lập tức hoạt động thân thể mập mạp, áp đảo đi tới. Sau đó, Đường Vũ một trận cháng váng hoa mắt khiếp đảm hồn kinh.

” Không để cho lão nương chút mặt mủi a! Hanh, là ai đem ngươi tiểu Vương bát đản hôn mê tại công viên cấp cứu trở về? Là ai đem ngươi lên lầu, lại dàn xếp tốt cho ngươi? Tiểu Vương bát đản, ngươi nếu như không đáp ứng, lão nương sẽ nói ngươi phi lễ với con gái của ta , thật thương cảm cho Tiểu la lỵ ta a. Không, nếu không phải phi lễ, thì là cường bạo! Ai nha, thương cảm cho cái mệnh khổ nữ nhân này a. Ngươi cư nhiên cưỡng gian con gái ta, ta nhất định phải đi giáo đình cáo ngươi, ô ô ô. . . .”

“Im ngay!” Đường Vũ nhanh lên hô to, đáy lòng lại kêu oan: “Ta hảm hại nữ nhi Tiểu La ly của bà lúc nào hả? Nữ nhi của bà bất quá mới mười lăm tuổi, ta bất quá hay hảo tâm mua keo cho nàng thôi mà. Bà lại vu cho ta hảm hại nữ nhi của bà! Me kiếp, quên đi, lão tử không tính toán a!”

Trong lòng tuy rằng muôn vàn không muốn, nhưng Đường Vũ thật tội nghiệp, rất là đau lòng nói: “Được rồi, ta đáp ứng điều kiện của ngươi, bất quá một trăm kim tệ ta thật sự là trã không được.”

“Trã không được vậy lấy thân trã vậy! Dùng ngươi đời này báo đáp lại Tiểu la lỵ nhà ta a!” Dứt lời, Tác Phỉ Á đại mụ với vẻ mặt thực hiện được gian kế nghênh ngang đi, căn bản không để cho Đường Vũ bất luận cái gì cơ hội mở miệng. Mơ hồ, Đường Vũ còn nghe được âm thanh Tác Phỉ Á đại mụ nói thầm: “Hanh, tiểu tử thối không có nhãn quang! Tiểu la lỵ của nhà ta rất đẹp, mắt chó của ngưoi thực sự là mù mà.”

Trãi qua như thế một hồi nhốn nháo, phải tìm một nơi yên tỉnh, phải một lần nữa nghĩ ngơi và hồi phục một phen. Cũng may những nơi cho thuê của Đường Vũ , nơi nào cũng để lại một cái phòng, vừa lúc có thể cho hắn tạm thời ở lại.

Để tránh cho lại bị Tác Phỉ Á đại mụ bức bách, Đường Vũ vội vã thu thập vài món quần áo và đồ dùng hàng ngày liền chạy trối chết dường như trốn trở về những phòng cho thuê. Bất quá tuy rằng là chạy trốn, nhưng tốc độ của Đường Vũ lại căn bản không vận khởi. Bởi vì hắn vẫn duy trì tương phản phương thức hô hấp, một mực tu luyện 《 Thôn ma đại pháp 》. Dưới tình huống như vậy, hắn hô hấp tiết tấu thủy chung một phút đồng hồ một lần trạng thái, nếu là kịch liệt vận động, tự nhiên sẽ nhanh hơn tốc độ hô hấp.

Trừ phi Đường Vũ giải trừ tu luyện trạng thái, còn không chỉ có thể dựa theo tốc độ chậm nhất hành tẩu. Đây cũng là Đường Vũ tu luyện thành si, không muốn duyên cớ gì.buông tha bất luận thời gian tu luyện.

Bất quá khi đến những phòng trọ, hắn liền phải tạm thời ngừng tu luyện. 《 Thôn ma đại pháp 》, địa điểm hạn chế, tùy thời tùy chỗ tu luyện. Nhưng thống khổ thật lớn mang đến cũng là mỗi thời mỗi khắc đều tồn tại. Cho nên thực lực Đường Vũ hiện nay, nhiều lắm cũng chỉ có thể liên tục tu luyện ba giờ, sau đó nghỉ ngơi ba giờ liền tái tiến hành tu luyện, nếu không tất sẽ khiến thân thể tiêu hao.

Dọc theo đường đi lên thang lầu, Đường Vũ trực tiếp đi tới lầu hai. Gian phòng của hắn vốn là tại lầu một, nhưng bởi vì thuờng không ở lại, sợ là không ít bụi bặm. Bởi vậy, Đường Vũ chạy đến lầu hai gian phòng chứa vật tư quét dọn, lấy công cụ, sau đó mới xuống phòng quét dọn

Thế nhưng, khi hắn bước lên lầu hai, đi qua gian phòng cho thuê duy nhất, cũng không ngừng cuớc bộ. Trên hành lang mờ tối, đạo đạolục sắc, quang mang đáng sợ từ gian phòng này lộ xuất ra. Một cổ khí tức như có như không cảm giác mát lạnh đem Đường Vũ không tự chủ được phải rùng mình. Bên trong phòng cho thuê, truyền đến trận trận thanh âm dụng cụ va chạm với nhau. Giống như thanh âm quỷ khóc buổi tối, khiến cho ngừoi khác run sợ.

“Đừng xem, nghìn vạn lần không thể nhìn!” Đường Vũ đối với khách trọ thuê gian phòng này vốn có cũng cố kỵ, đó là một người bước đi không dính gót chân hắc bào nam nhân. Hắn nuốt nuớc miếng, sau đó cẩn cẩn dực dực chuẩn bị đi qua. Thế nhưng, người càng khẩn trương, thần kinh lại càng băng lãnh.

Đường Vũ vốn đã vượt qua hàng lang, nhưng bên trong phòng cho thuê đột nhiên phát sinh hét thảm một tiếng, tuy rằng không phải rất vang dội, nhưng cực kỳ chói tai. Bất thình lình tiếng kêu thảm thiết dọa cho Đường Vũ thét lên một tiếng chói tai, chạy đi chuẩn bị xuống lầu. Nhưng trên mặt đất lại có một bãi giọt nước, dưới tình thế cấp bách hắn không có chú ý, lúc này vừa trợt, sau đó thân thể hướng phía trước lao tới, thoáng cái phá khai cửa phòng của phòng cho thuê.

“Phanh!”

Đường Vũ đầu chấm đất, thống khổ hô một tiếng. Sau đó hắn bỗng nhiên ý thức được sai trái, nhanh nhanh đứng lên.

“Lão bản, ta không phải đã nói bất luận kẻ nào đều không thể vào gian phòng ta sao?” Một người khô khốc, thanh âm không mang theo một tia nhân khí thong thả chất vấn nói.

Đường Vũ hút một ngụm lãnh khí, cảm thấy tay chân rét run. Hắn đã thấy rõ tất cả bên trong phòng cho thuê. Nhất trản phiếm hôn ám lục quang ma pháp đăng, hai mươi lọ đựng các loại không biết tên, nhưng vừa nhìn cũng biết là đồ đựng dụng cụ thủy tinh không có cái thứ gì tốt. Trên một cái bàn dài, một sinh vật đã bị lột hết da đang nằm, máu tưoi đang từ trên mặt bàn chảy rơi xuống đất.

Như vậy một màn kinh khủng, Đường Vũ sợ đến không dám nói lời nào. Chỉ có thể căng thẳng thân thể, dựa sát vách tuờng, mắt lộ ra sợ hãi.

“Hắc. . . Hắc ma pháp sư!” Đường Vũ cho dù là ngu xuẩn, trước mắt cũng biết thân phận người này.

“Cạc cạc!” Hắc ma pháp sư phát ra tiếng cười khó nghe, sau đó thân thể khô gầy lung lay lắc lắc đứng lên. Với dáng dấp như vậy, không khác gì thây khô biết đi. Đường Vũ thậm chí cho rằng khi hắn bước đi thì đều phát ra thanh âm cốt cách ma sát cổ quái. Đây là ngừoi quá quỷ dị, thật quá biến thái…

“Ta cái gì đều không phát hiện!” Đường Vũ thấy hắc ma pháp sư đi tới, cố lấy dũng khí, hô to một tiếng. Sau đó, liền hướng phía ngoài cửa chạy đi. Thế nhưng, còn không đuợc vài bước, cửa phòng liền đóng mạnh lại. Một bạch y xuơng khô từ sàn gác đột nhiên bò lên, chặn lối đi của.Đường Vũ

“Triệu hoán bộ xương khô (khô lâu)!” Đường Vũ kêu sợ hãi. Triệu hoán bộ xương khô, là chiêu bài ma pháp của hắc ma pháp sư. Bất quá, muốn thành công thi triển ma pháp này, ma pháp sư đẳng cấp phải đạt được trình độ tam cấp ma pháp sư.

Vừa nghĩ đến đẳng cấp đối phương, trong lòng Đường Vũ triệt để lạnh run! Trung cấp hắc ma pháp sư, với hắn mà nói tuyệt đối là tồn tại cường đại không gì sánh được.

” Vốn chỉ tưởng thuận tiện nghiên cứu một chút ma pháp. Nhưng thật là bất hạnh chính là ngươi cư nhiên xông vào. Ngươi cũng biết hắc ma pháp sư đối với giáo đình hàm nghĩa, cho nên, để suy nghĩ an toàn cho ta, ta nghĩ ngươi phải nằm trên cái trường bàn này, để ta đem ngươi luyện hóa.” Hắc ma pháp sư mỗi buớc đi, hàn khí chung quanh liền càng sâu thêm một tầng. Khi hắn đi tới trước mặt Đường Vũ , một cổ cường liệt âm trầm khí tức đã khoái áp lên ngừơi không thở nổi.

“Ta sẽ không nói cho bất luận kẻ nào! Ta chỉ là đi ngang qua mà thôi!” Đường Vũ nỗ lực tạo ra một tia mỉm cười, nhưng ánh mắt liếc hướng về phía cửa có cụ bạch sắc bộ xương khô (bạch sắc khô lâu). Hắn cầm trong tay một cái búa tàn khuyết, hai mắt trống trơn, thất thần.

“Hắc hắc, ta chưa bao giờ tin tưởng người sống. Ngừơi chết mới đáng tin!” Hắc ma pháp sư cười một tiếng, hữu chưởng khô khốc bỗng nhiên hướng ót Đường Vũ vung tới . Một cổ khí tức hắc ám ma pháp nhất thời nhắm ngay mặt mà đến, và trong miệng hắc ma pháp sư cũng niệm một ít cổ quái chú ngữ.

“Liều mạng!” Đường Vũ vừa học tập thu được năng lực ma pháp, hắn thế nào lại cam tâm tình nguyện bị hắc ma pháp sư giết? Hắn liều mạng toàn lực, hắn bất ngờ phá khai cửa phòng hắc ma pháp sư. Sau đó, hắn đứng dậy tiện tay lấy trên trường bàn một cái lọ thủy tinh đồ đựng dụng cụ, mạnh mẽ ném về hướng phía bạch sắc bộ xương khô canh giữ ở cửa.

“Cách cách!”

Đồ đựng dụng cụ thủy tinh bị bạch sắc bộ xương khô dùng búa sứt mẻ chém. vở, tử sắc dịch thể bên trong nhất thời mà bay văng khắp nơi. Nhưng bạch sắc bộ xương khô lúc này đã chiếm được hắc ma pháp sư chỉ lệnh, bước nhanh xông lên, nhắm ngay ót Đường Vũ một búa chém chết .

Cái khó ló cái khôn, Đường Vũ hô lớn: “Lưu hoàng hỏa cầu!”

Chỉ mành treo chuông, lưu hoàng hỏa cầu xuất hiện tại lòng bàn tay Đường Vũ , sau đó phóng xuất hướng về phía bạch sắc bộ xương khô. Cùng lúc đó, hắn đã nằm ngã xuống đất.

“Oanh ”

Thật lớn tiếng nổ mạnh vang lên, bạo tạc lực thật lớn của lưu hoàng hỏa cầu dĩ nhiên đem bạch sắc bộ xương khô tạc hủy nửa đoạn thân thể. Nhưng còn lại nửa đoạn thân thể lại như trước cầm búa, trên mặt đất chậm rãi bò dậy, hướng phía Đường Vũ vọt tới.

Đường Vũ lúc này đã bị dọa đến quên cả khiếp đảm, trong lòng một cổ ngoan độc bắn đi ra. Ba bốn lưu hoàng hỏa cầu giống như phi hỏa lưu tinh oanh ra. Trong sát na, bạch sắc bộ xương khô tàn thể liền bị nỗ tung chỉ còn lại có nhất tiết xương ngón tay.

“Cạc cạc! Thú vị, thú vị!” Lúc này, hắc ma pháp sư đã từ trên mặt đất đứng lên, hơn nữa Đường Vũ cũng không có phát giác dưới tình huống đó triệu hồi ra hai đầu thi lang cùng một chi hắc băng tiễn.”Thực sự là làm cho ta kinh ngạc, ngươi cư nhiên lại là có biến dị năng lực ma pháp. Hắc hắc, truớc đem ngươi giết, sau đó đem ngươi giải phẫu, ngươi tuyệt đối sẽ là nhất cụ (một bộ) tốt nhất làm triệu hoán khôi lỗi.”

“Giải phẫu cái đầu mẹ ngươi!” Đường Vũ sợ đến cực điểm, nhưng trong miệng lại phẫn nộ mắng to. Lúc này hắn chỉ có thể phấn khởi phản kháng, quyết không thể né tránh. Hắn cẩn thận nhìn chằm chằm hắc ma pháp sư, trong đầu lại tính toán làm sao để ứng đối.

“Công kích!” Hắc ma pháp sư tựa hồ nhìn ra Đường Vũ kéo dài thời gian, hắn ra lệnh một tiếng. Hai đầu thi lang mang theo mùi hôi thối từ không trung phóng xuống . Cùng lúc đó, tại trước ngực hắc ma pháp sư ngưng tụ chi hắc băng tiễn cũng phá không rời đi. Hắc ma pháp sư lộ ra vui vẻ mỉm cười. Hắn tự tin, ba loại ma pháp này đủ để giết tiểu tử trước mắt này.

Thế nhưng, khiến hắn không dám tin tưởng chính là, hai đầu thi lang tại không trung đột nhiên rơi xuống, thân thể cấp tốc hủ hóa, sau đó biến thành một bãi hắc thủy. Mà hắc băng tiễn tuy rằng thế đi như gió, nhưng lại bị Đường Vũ đơn giản tránh thoát.

Cường đại hắc ma pháp sư liếc mắt là nhìn ra trên hai chân Đường Vũ có mười hai khỏa thanh sắc phong cầu, hắn cư nhiên liên tục cùng phong hệ ma pháp cũng có thể biến dị? !

Cái ý niệm kinh hãi này thoáng qua trong đầu, lúc này hắc ma pháp sư càng phát ra hưng phấn. Nghĩ tới cảnh giải phẩu thân thể một biến dị ma pháp sư làm cho hắn hưng phấn. Thế nhưng, khi hắn chân chính coi trọng đối thủ Đường Vũ này. Bao tô công của chúng ta đã len lén sử xuất một chiểu trạch thuật!

Sàn nhà kiên cố thoáng cái biến thành thâm bất khả trắc ao đầm, hắc ma pháp sư kinh khủng hét rầm lên. Hai đầu gối hắn đã trầm trong ao đầm, chẳng bao lâu sau, toàn bộ than thể hắn bị ao đầm thôn phệ nuốt hết.

“Hỗn đản, ta muốn giết ngươi!” Hắc ma pháp sư cả tiếng rít gào, cấp tốc niệm khởi ma pháp chú ngữ. Nhưng Đường Vũ đâu còn có thể cho hắn cơ hội. Thủy tích thạch xuyên thuật, lưu hoàng hỏa cầu thuật, điện man triệu hoán thuật ba loại lực công kích ma pháp cuờng đại nhất dường như đồng thời phóng xuất.

Thương cảm thay hắc ma pháp sư, thực lực cường đại như vậy mà lại bị Đường Vũ hạ công kích như ong vỡ tổ, trở nên hấp hối. .

“A!” Một tiếng kêu thảm thiết thê luơng như xé vở nóc nhà. Thủy tích thủy xuyên thuật ăn mòn hiệu quả lệnh hãm tại ao đầm chiểu trạch, hắc ma pháp sư thống khổ dị thường. Hắn hai mắt đỏ đậm, tàn bạo nhìn chằm chằm Đường Vũ .

“Nhìn, nhìn cái gì mà nhìn! Một lòng muốn diệt ngươi!” Đường Vũ bị ánh mắt đối phương nhìn chăm chú cả người không được tự nhiên. Cắn răng một cái, lần thứ hai triệu hồi ra một viên lưu hoàng hỏa cầu. Sau đó, hắn dùng toàn thân khí lực, phóng xuất đi ra ngoài.

“A. . .” Hắc ma pháp sư lúc này kêu thảm thiết. Lưu hoàng hỏa cầu là hỏa cầu thuật biến dị ma pháp, uy lực của nó tuyệt đối kinh người. Cường đại bạo tạc lực hầu như là ở trong nháy mắt phá hủy thân thể hắn. Mắt thấy chính mình sẽ chết trong tay một người lão bản nho nhỏ cho thuê phòng, hắc ma pháp sư cắn răng lựa chọn trong hắc ám ma pháp huyền ảo nhất, cũng là một bất đắc dĩ ma pháp —— chuyển sang kiếp khác ma pháp (chuyển sinh ma pháp)!

Một đạo hồng quang từ trong thân thể hắc ma pháp sư hiện lên, sau đó cấp tốc không có biến vào trên mặt đất mà nhập vào trên một bạch sắc chỉ cốt.

“Oanh!”

Thân thể hắc ma pháp sư triệt để nổ thành một mảnh bột phấn, tiêu tán tại không trung. Nhưng linh hồn hắn lại tại trước khi chết trốn vào trong tiệt cốt chỉ. Mà bao tô công của chúng ta lúc này cũng không có chú ý tới điểm ấy. Hắn chưa kịp tin chính mình lại có thể giết một gã hắc ma pháp sư mà cười khúc khích!

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *