Khoa Huyễn

Vô Hạn Ma Biến

Q.1 – Chương 5 – Kinh Khủng Tốc Độ Tu Luyện.

Đường Vũ trong lúc giãy dụa cảm giác đã biết hôn mê cùng nửa tỉnh nửa mê vài ngày rồi. Mơ mơ màng màng, hắn cảm giác Tác Phỉ Á mụ mụ đã tới vài lần. Mỗi lần lại cho hắn uống nước thuốc, sau đó liền trực tiếp nặng nề ngủ say.

Nhưng mỗi lần tỉnh lại, thân thể của chính mình cũng một lần lại một lần tốt hơn. Loại cảm giác này làm Đường Vũ rất vui mừng, song cũng rất nghi hoặc. Bà bán rau Tác Phỉ Á đại mụ từ nhỏ nhìn mình lớn lên, hắn đối bà lý giải vẫn dừng lại sợ hãi từ xa. Hắn từng không biết cái bà mập mạp này, thô lỗ thậm chí cùng nam nhân không có gì khác nhau , đại mụ cư nhiên còn có thể trị bệnh cứu người a.

Quan trong hơn, Đường Vũ tuy rằng vẫn bị vây ở trạng thái bán hôn mê. Nhưng hắn nhân tu luyện 《 Thôn ma đại pháp 》 mang đến cải tạo cho thân thể, lại đủ để cho hắn tại loại trạng thái này cảm thụ được tất cả ngoại giới. Tác Phỉ Á đại mụ tựa hồ ngoại trừ cho hắn uống thuốc, còn cấp cho hắn quán thâu một cổ dòng nước ấm giống năng lượng.

Đường Vũ lần đầu đối với bên người nhân sản sinh nghi hoặc!

Một tuần sau, thân thể Đường Vũ rốt cục khôi phục như lúc ban đầu. Cũng không biết là bởi vì do hắn dung hợp ma uyên thạch, hay bởi vì Tác Phỉ Á đại mụ bang trợ, nói chung cảm giác của hắn trước nay chưa có tốt như vậy.

Thân thể tràn ngập năng lượng, tinh thần hưng phấn, ngay cả ngũ cảm cũng chiếm được đề thăng chưa từng có. Ngày truớc không thể phát hiện thanh âm yếu ớt cùng không thể thấy đuợc từng chi tiết nhỏ còn giờ khắc này coi như bị phóng đại mấy lần, toàn bộ rơi vào trong cảm quan của hắn. Hắn thậm chí khả dĩ đơn giản thấy rõ ngoài mười thước, nhìn sợi tóc trên cái ghế giống như cái khe.

” Tiểu Vương bát đản, ta biết ngươi một lòng muốn trở thành ma pháp sư. Nhưng cũng không có thể tu luyện như thế không muốn sống!” Tác Phỉ Á đại mụ xuất hiện tại cửa, vẻ mặt thô ráp trên mặt mang theo nét tức giận thân thiết: “Lão nương thật vất vả từ trong tay đám giáo đình chết tiệt kia đem ngươi len lén cứu ra, ngươi còn chưa báo ân cho ta, còn chưa tính. Cư nhiên thiếu chút nữa chết ở trên giường! Nhạ, đây là lão nương lấy năm kim tệ đổi lấy 《 Liễm tức thuật 》, có tốt không xem đi!”

Lúc đầu thần nguyện vũ phủ xuống, tảo bả tinh rơi xuống đất, lập tức khiến cho nhân viên giáo đình Lam Nhã thành quan tâm. Tại trước tiên, nhân viên giáo đình thần chức liền đi hiện trường, phong tỏa. Cũng không biết Tác Phỉ Á đại mụ làm sao từ trong tầng tầng trạm kiểm soát đem Đường Vũ cứu ra.

“《 Liễm tức thuật 》? Chính là dùng để ẩn dấu khí tức, bí tịch tu luyện khống chế hô hấp tiết tấu?” Đường Vũ mừng rỡ. Hắn tuy rằng không biết vì sao Tác Phỉ Á đại mụ biết mình cần một quyển bí tịch tu luyện như thế, bất quá hắn lúc này tâm tình rất tốt, cũng lười suy nghĩ nhiều.

” Hanh, lão nương cái gì nhãn lực! Tiểu tử ngươi trước thụ thương rất nặng, thương tổn tại phế bộ. Rõ ràng là ngươi không hiểu 《 Liễm tức thuật 》, nhưng có thể khống chế tốc độ hô hấp, do đó bị thương phế bộ. Nếu lão nương không phát hiện sớm, ngươi đã sớm đã chết.” Tác Phỉ Á đại mụ tức giận trừng mắt liếc hắn, nhưng tận đáy lòng cũng hiện lên một tia ấm áp. Bao tô công này chính là từ nhỏ nhìn hắn lớn lên, tuy rằng trời sinh vô pháp tu luyện ma pháp, nhưng là một tên khắc khổ tu tưởng đến biến thái.

“Cảm tạ, đại mụ!” Đường Vũ cũng hơi khách khí. Tác Phỉ Á đại mụ từ khi sinh ra là đã bán rau bên lề đuờng…, quan hệ hai người dường như giống người một nhà.

“Hãy nghĩ ngơi cho tốt, đừng … tùy tiện tu luyện nữa, không khéo là tẩu hỏa nhập ma đấy….” Tác Phỉ Á đại mụ gật đầu, xoay người ra khỏi phòng.

“Thực sự là quái lạ, tiểu Vương bát đản này, dĩ nhiên lại có ma lực. . .”

Tác Phỉ Á đại mụ vừa đi, Đường Vũ tự nhiên không có khả năng an phận. Lúc trước hắn dựa vào ý chí lực của mình đã ngạnh sinh mò lấy 《 Liễm tức thuật 》 bí quyết. Lúc này có bí tịch chân chính, tức nhiên là không bỏ qua lập tức nghiên cứu tu luyện. Hắn lúc này giống như đói, mở ra 《 Liễm tức thuật 》, tìm hiểu gần một ngày rốt cục hoàn toàn nắm giữ phương pháp tu luyện trong sách.

《 Liễm tức thuật 》 tại A Đề Tư trên đại lục cũng không phải cái gì phương pháp tu luyện cao thâm, vô luận là ma pháp sư hay là đấu sĩ đều có thề tu luyện. Bởi vậy, Đường Vũ cũng không có lấy làm gì ngạc nhiên cho lắm.

Một giờ sau, khi Đường Vũ dựa theo 《 Liễm tức thuật 》 triệt để nắm giữ cách khống chế tiết tấu hô hấp, hắn liền lần thứ hai bắt đầu tu luyện 《 Thôn ma đại pháp 》.

Có vài lần kinh nghiệm từ truớc, Đường Vũ lúc này đây có vẻ quen việc dễ làm. Nỗ lực khống chế được hô hấp tiết tấu, song song dựa theo phương pháp đặc thù hô hấp của 《 Thôn ma đại pháp 》, chậm rãi vận khởi tu luyện. Hai tay trên ngón út đã truyền đến rất nhỏ cảm giác chết lặng, sau đó đầu cũng xuất hiện vựng huyễn cùng cảm giác nhiệt trướng.

Đường Vũ biết, mình đã tiến nhập trạng thái tu luyện.

“Tê!”

Cảm giác đau đớn bắt đầu rõ ràng nỗi lên, Đường Vũ nhịn không được ngầm hút một ngụm lãnh khí. Vừa khỏi hẳn, thân thể trở nên mẫn cảm dị thường. Toàn thân dường như kim đâm, đau đớn bắt đầu hướng phía thần kinh hắn khởi xướng trùng kích.

Một lần rồi một lần cường liệt, ngay từ đầu như kim đâm, đến sau lại giống như nghìn vạn lần đao nhọn chậm rãi cắt xén, lại đến cái loại tê tâm liệt phế này, đau nhức giống như vạn tiễn xuyên tâm cùng ngũ mã phân tê, Đường Vũ đều nhất nhất chịu được tới cùng.

Thiên hạ không có miễn phí cơm trưa! Nếu 《 Thôn ma đại pháp 》 có tốc độ tu luyện kinh khủng như vậy, tự nhiên cũng có kinh khủng thống khổ tu luyện tuơng xứng. Lẽ trời vĩnh viễn là công bình!

Chịu được đau đớn này, Đường Vũ bắt đầu âm thầm lấy 《 Liễm tức thuật 》 khống chế tiết tấu hô hấp. Lấy thực lực hiện nay của Đường Vũ, hắn căn bản vô pháp ngay từ đầu triệt để nắm trong tay tiết tấu hô hấp tốt đuợc. Hắn phải trãi qua một phen dằn vặt, đợi khi 《 Thôn ma đại pháp 》 tu luyện tương đối thông thuận, mới có thể phân ra một tia ý niệm vận hành 《 Liễm tức thuật 》.

Hô hấp tiết tấu chậm rãi chậm lại, từ một phút đồng hồ năm mươi lần đến một phút đồng hồ hơn hai mươi lần, đến sau lại biến thành một phút đồng hồ sáu lần, ba lần, lần thứ hai, cho đến cuối cùng dĩ nhiên biến thành một phút đồng hồ một lần.

Một phút đồng hồ một lần hô hấp tiết tấu, đã tiếp cận với không còn hô hấp. Đường Vũ bởi vì là lần đầu tu luyện 《 liễm tức thuật 》, lúc này cảm giác như trước có chút khó chịu. Hơn nữa 《 Thôn ma đại pháp 》đau nhức, vẻ mặt của hắn như trước dữ tợn cùng vặn vẹo.

Bất quá thống khổ còn hơn trước đó vài ngày, hôm nay đã được cho là hạnh phúc.

“Xem ra bản thân《 Liễm tức thuật 》có hạn chế bang trợ đối với điều kiện tu luyện, sợ rằng ngày sau ta còn là phải dựa vào chính mình.” Đường Vũ một bên tu luyện, một bên phân tích.

《 Liễm tức thuật 》 tuy rằng chính mình thu liễm, ẩn dấu khí tức, khống chế hô hấp tiết tấu công hiệu. Nhưng dù sao đây là phương pháp tu luyện cực kỳ phổ thông, có khả năng đạt được trình độ lớn nhất, cũng gần như là đem hô hấp tiết tấu khống chế tại trình độ hai phút một lần, nhưng lại không thể vượt quá nửa giờ.

Đường Vũ bởi vì mới tu luyện 《 Liễm tức thuật 》, lại có 《 Thôn ma đại pháp 》mang đến đau nhức quấy rầy, cho nên hắn có thể làm đến một phút đồng hồ một lần đã là rất giỏi rồi. Nếu là lúc trước, hắn nhiều lắm cũng chỉ có thể làm được một phút đồng hồ hai lần hô hấp tiết tấu.

Khác biệt lúc này đây cùng hai lần truớc rất là chênh lệch, cái này như vậy là cực hạn của nhân loại đột phá. Cho dù là nhất đinh điểm, cũng là tiến bộ lớn lao.

Yên lặng…, Đường Vũ đem lưỡng pháp kết hợp, an tĩnh vận khởi tu luyện. Đều đều tiếng hít thở cách mỗi một phút đồng hồ liền xuất hiện một lần.

Bởi vì hô hấp tiết tấu chậm rãi, Đường Vũ tu luyện 《 Thôn ma đại pháp 》 mang đến đau nhức đã yếu bớt rất nhiều. Bất quá, đau nhức như trước vẫn tồn tại.

Đường Vũ bắt đầu lấy thần thức nội thị thân thể của chính mình! Hắn phát hiện, nương theo mỗi một lần hô hấp, ma pháp nguyên tố trong không gian chung quanh dường như thủy triều dũng tiến vào thân thể hắn. Sau đó trong cơ thể hắn ngưng tụ ma lực trên vị trí lồng ngực tản mát ra tầng tầng kim quang, coi giống như hồ nước nhộn nhạo, chậm rãi lưu chuyển đến toàn thân.

Nương theo xuất hiện những … kim quang này, những hỗn tạp của ma pháp nguyên tố vẩn đục, pha tạp ma pháp nguyên tố liền coi như tuyết trắng gặp nắng gắt, cấp tốc bị loại bỏ, sau đó trực tiếp bị thân thể hấp thu. Mà tinh thuần ma pháp nguyên tố này lại ở phía sau dường như chảy nhỏ giọt tế lưu, hội tụ tới lồng ngực vị trí, dung nhập trong kim quang.

Đường Vũ yên lặng tính toán, hắn liên tục hô hấp sáu mươi lần cũng chính là một giờ, hắn phát hiện vị trí lồng ngực chứa đựng ma lực cũng rất dày. Đáy lòng hắn khó có thể che giấu xuất hiện nỗi khiếp sợ!

Ma pháp sư ma lực ngưng tụ từ trước đều là dị thường gian nan! Nếu như là thường nhân, cho dù là ma pháp thiên tài khi tu luyện ma lực , thời gian cũng phải lên gấp mấy lần mới có thể giống như vậy đại thu hoạch. Nhưng chính hắn chỉ dựa gần vào sáu mươi lần hô hấp liền làm được, loại chênh lệch này quả thực là một so với sáu mươi lần chênh lệch.

Hắn vô pháp tưởng tượng giả sử chính mình vẫn cứ như thế tu luyện xuống phía dưới, tốc độ đạt được sẽ làm cho ngừoi ta thấy khủng bố thế nào?

Quan sát một lúc ma lực của mình, thì Đường Vũ bắt đầu lưu ý tinh thần lực của chính mình. Mọi ngừơi đều biết, ma pháp sư tối then chốt tu luyện đó là ma lực cùng tinh thần lực. Ma lực chỉ dùng để dẫn đạo ngoại giới ma pháp nguyên tố, còn lại tinh thần lực là dùng để khu động ngoại giới ma pháp nguyên tố.

《 Thôn ma đại pháp 》 mỗi lần tu luyện thì thuờng nhân khó có thể chịu được đau nhức, ở đây loại đau nhức này dằn vặt lớn nhất cùng rèn đúc không chỉ có là thân thể, còn có tinh thần lực.

Sau một giờ quan sát, Đường Vũ phát hiện chính tinh thần lực tăng trưởng tốc độ cũng không nhanh như ma lực. Trong đó liên quan đến một nguyên nhân!

Tinh thần lực là một loại dựa vào liên tục minh tưởng rồi chậm rãi đề thăng, đương nhiên cũng có ít tu luyện cuồng nhân sẽ lợi dụng một ít kích thích thân thể, trãi qua dằn vặt chính mình làm phương thức đem tinh thần lực tăng vọt.

Vài lần tu luyện của Đường Vũ truớc đây, không thể khống chế tốt hô hấp tiết tấu. Kết quả liền có thể dùng thân thể không thể chịu đựng đau nhức gánh vác, suýt nữa tử vong. Tuy rằng như vậy, nhưng tinh thần lực hắn lại một đoạn thời gian chiếm được lớn nhất rèn đúc. Hơn nữa hắn mười hai năm yên lặng khổ tu, tinh thần lực vốn là không kém.

Nhưng lúc này, Đường Vũ đã khống chế tốt hô hấp tiết tấu. Mỗi một phút đồng hồ thống khổ đều trong phạm vi hắn có thể chịu đựng! Cứ như vậy, thần kinh Đường Vũ căn bản kích thích lớn nhất, tinh thần lực tăng trưởng, cũng trở nên ổn định.

Nhưng mặc dù như vậy, tinh thần lực hắn tăng trưởng tốc độ như trước, so với người bình thường minh tưởng không ngừng nhanh hơn mừoi lần..

” Dựa theo trình độ ta hiện nay, tinh thần lực đã đạt được tứ cấp ma pháp sư cảnh giới, mà ma lực bởi vì là vừa mới bắt đầu ngưng tụ nên gần tam cấp ma pháp sư trình độ.” Đường Vũ tự phán đoán chính mình, tổng thể mà nói hắn hôm nay thực lực là ở giữa tứ cấp và tam cấp ma pháp sư, tại A Đề Tư đại lục đã rốt cuộc thuộc loại trung đẳng. Dù sao, ma pháp sư mỗi một lần tiến giai đều đại biểu cho vô số thời gian cùng mồ hôi.

Nếu thăm dò thực lực của chính mình, Đường Vũ bắt đầu suy nghĩ có nên ngưng tụ ra một ma pháp thử xem. Mừơi chin năm, hắn từng vô số lần mộng tưởng chính mình có thể ngưng tụ ra một ma pháp, hiện tại mộng tưởng đã trở thành sự thật, nhưng ngược lại hắn có chút do dự.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *