Khoa Huyễn

Vô Hạn Ma Biến

Q.1 – Chương 4 – Khống Chế Hô Hấp.

Ngây ra như phỗng nhìn chằm chằm trong gương hình xăm phía sau lưng, Đuờng Vũ cảm giác chính mình như phảng phất thu được tân sinh mạng!

Mừơi chín năm bị trớ chú nhân sinh, dĩ nhiên tại giờ khắc này có cơ hội bị đánh vỡ. Đuờng Vũ kích động bất năng tự cấp. Làm một người biết rõ chính mình suốt đời vô vọng trở thành ma pháp sư nhưng lại siêng năng một mình, yên lặng minh tưởng mười hai năm, khả năng tu luyện ma pháp, cho dù là thả ra một lần ma pháp cỡ nhỏ xa cầu, vô cùng kích động…

“Căn cứ sách sử ma pháp ghi chép, Cự Ma tộc tu luyện phương pháp tuy rằng không có bất luận cái gì đôi câu vài lời, nhưng có một điều kiện rất lớn, đó là dung hợp ma uyên thạch.” Đuờng Vũ chậm rãi bình tĩnh trở lại.

Khi hắn bị tảo bả tinh bắn trúng, phía sau lưng hắn bị đánh một cái thật mạnh. Nghĩ đến thì biết tảo bả tinh căn bản là Cự Ma tộc ma uyên thạch. Chính là nhân họa đắc phúc a, ma uyên thạch không có đập chết hắn, còn bởi vì duyên cớ rơi từ cao xuống mà hóa thành kim sắc dịch thể. Sau đó theo ngón tay Đuờng Vũ chậm rãi hội tụ tới phía sau lưng hắn, cuối cùng hoàn toàn cùng với thân thể hắn dung hợp.

Tuy rằng vô pháp suy đoán tại thời đại ma pháp chúng thần, Cự Ma tộc làm sao đem ma uyên thạch dung nhập thân thể. Nhưng không hề nghi ngờ đây chính là then chốt lớn nhất để tu luyện 《 Thôn ma đại pháp 》.

Nếu không biết rõ chính vì sao có thể dung hợp ma uyên thạch của Cự Ma tộc, Đuờng Vũ liền cũng không thèm để ý tới. Hắn hiện tại suy nghĩ chính là làm sao tu luyện 《 Thôn ma đại pháp 》!

《 Thôn ma đại pháp 》 tu luyện phương thức tuy rằng giản đơn, dịch học, nhưng Đuờng Vũ dám khẳng định, nương theo tu luyện loại này sẽ sinh ra thật lớn thống khổ cũng không phải người bình thường có thể chịu được. Coi như là chính hắn, nếu không phải tâm hồn kiên định, chịu đủ mọi trào phúng chê bai của mọi ngừơi chung quanh, cũng không có quyết tâm lớn lao như vậy, kế tục tu luyện xuống phía dưới. Thậm chí có thể nói, nếu là có cái biện pháp khác, hắn tình nguyện từng bước tu luyện ma pháp, cũng không nguyện một lần tiến hành loại này hô hấp, một lần tu luyện phương pháp thảm liệt thật giống như đã chết.

“Có thể hãm tốc độ chậm rãi hô hấp lại, rồi chầm chậm tu luyện ít sản sinh đau nhức!” Đuờng Vũ lẳng lặng ngồi hồi lâu, trong đầu bỗng nhiên lòe ra cái ý niệm này trong đầu.

Dựa theo hai lần kinh nghiệm tu luyện《 Thôn ma đại pháp 》 của hắn, chỉ cần chính hắn tăng nhanh hơn tốc độ hô hấp, sự thống khổ sẽ tăng thành hai ba lần. Còn nếu chính hắn giảm bớt tốc độ, liền có thể chậm lại, ít đi thống khổ?

Nghĩ thông rồi liền làm! Đuờng Vũ không chút do dự dựa theo phương pháp tu luyện hô hấp 《 Thôn ma đại pháp 》 vận khởi.

Hắn nhắm mắt lại, chậm rãi đem ngoại giới không khí hút vào xoang mũi, sau đó có ý định thả chậm tốc độ. Nhưng mặc dù như vậy, khi hắn hút lấy không khí càng ngày càng nhiều, bụng gồ lên càng ngày càng cao, cảm giác các ngón tay tê dại liền lập tức xuất hiện.

Bất quá Đuờng Vũ cũng không có kinh hoảng! Hắn biết đây chỉ là mới bắt đầu. Nương theo vài lần hô hấp của hắn, trên đầu vựng trướng (lóe sáng) cùng thân thể đau đớn bắt đầu xuất hiện. Loại đau đớn này giống như là thiên châm vạn tuyến lưu chuyển trong máu, mang đến không chỉ có đau đớn, còn có tê dại nhiều hơn.

Mà liên tục hô hấp xuống phía dưới, loại cảm giác này bắt đầu chậm rãi càng ngày càng cường liệt.

Con ngừơi có khả năng tự phản ứng! Khi bị kích thích hoặc là đau nhức, nhịn không được liền hít một ngụm lãnh khí. Ngay lúc này, tốc độ hô hấp liền không tự chủ được nhanh hơn. Đuờng Vũ vào lúc này liền xuất hiện tình huống như vậy!

Hắn rất muốn đem tốc độ hô hấp chậm lại, nhưng bản năng lại khiến hắn hô hấp tốc độ nhanh hơn. Kể từ đó, đau đớn lập tức tăng vọt. Hắn thậm chí còn không kịp điều giải tiết tấu hô hấp, liền đã dường như vạn tiễn xuyên tâm, đau nhức giống ngũ mã phân tê vận khởi. Toàn thân rơi mồ hôi hột, giống như từ trong nước vớt lên.

Dù thần kinh cứng cỏi gần như biến thái . Đuờng Vũ cũng cắn răng kiên nhẫn hạ xuống những … đau nhức này, miệng hắn trắng bệch, hai mắt đỏ sậm, cả người liên tục run rẫy. Đem tốc độ hô hấp kiên trì hạ chậm rãi, cuối cùng bị hắn ngạnh sinh chậm lại.

Theo tiết tấu chậm dần, đau nhức bắt đầu giảm xuống. Rốt cục, lại chịu được nhiều tiếng đồng hồ đau nhức, tiết tấu hô hấp của Đuờng Vũ đã thả chậm tới mức ngang với người bình thường mỗi phút hô hấp bảy mươi lần. Đã có thể tính như vậy, mỗi một lần hô hấp mang đến đau nhức cũng là dường như vô số lưỡi dao sắc bén tại trong cơ thể liên tục cắt xắn…

“Không được, như vậy nếu ý chí có thể kiên trì xuống phía dưới, cơ thể của ta cũng sẽ tan vỡ.” Đuờng Vũ âm thầm lắc đầu. Thân thể đau nhức làm thần kinh hắn suýt nữa đứt đoạn, mà thân thể cũng xuất hiện hiện tuợng tan tác. Hắn cố nén thống khổ, cố đem tốc độ thả chậm lại. Thế nhưng, dưới tình huống như vậy hắn mỗi phút chịu được thống khổ cũng sắp tới bốn mươi lần.

Đây chính là tra tấn vô nhân đạo mà!

Đuờng Vũ lại tiếp tục thử xuống phía dưới! Từ mỗi phút ba mươi lần, đến mỗi phút hai mươi lần, lại đến mười lần. Cứ như vậy không ngừng tiến hành, Đuờng Vũ cảm giác thân thể chính mình như muốn bạo tạc. Dù sao, với tần suất hô hấp bình thuờng như vậy, than thể thu hút duỡng khí cũng sẽ chậm lại. Như vậy sẽ dẫn đến phế bộ đau đớn, đại não cung cấp máu huyết không đủ .

Nhưng lúc này, nội tạng đau đớn cùng cảm giác đại não vựng huyễn đã không thể cùng đau nhức thân thể đánh đồng. Đuờng Vũ căn bản không có khả năng suy nghĩ đến cái gì khác. Hắn chỉ biết là chính mình nếu không thể làm chậm tốc độ hô hấp, tuyệt đối sẽ bị đau nhức chết tưoi ngay.

Một phút đồng hồ chín lần, tám lần, bảy lần. . . Đến cuối cùng, sắc mặt Đuờng Vũ đã tái nhợt như tờ giấy. Hai mắt vẩn đục, coi như tùy thời có thể chết đi. Nhưng hết lần này tới lần khác hắn dựa vào ý chí lực cứng cỏi ngạnh sinh tới cùng! Nếu như lúc này có một cao thủ nào ở đây, nhất định sẽ rất kinh ngạc a.

Đuờng Vũ dĩ nhiên dựa vào ý chí lực của mình làm được cảnh giới liễm tức thuật, làm được thật tài năng a!

Bất quá, liều chết tu luyện Đuờng Vũ cũng không biết đã đối với thân thể có bao nhiêu là tai hại. Hắn chỉ biết là chính mình muốn trở thành ma pháp sư, mặc kệ gặp phải nhiều ít ngăn trở cùng thống khổ, hắn đều không thể lui bước. Cho dù là chết, hắn cũng muốn chết ở trên đường trở thành ma pháp sư.

“A!”

Đuờng Vũ đột nhiên phát ra tiếng hét thảm một tiếng, hắn cảm giác như nội tạng mình đột nhiên như bị bạo tạc. Nhưng sau đó, một loại tươi mát cùng cảm giác thư sướng khoan khoái lại như thiểm điện hiện lên thân thể hắn, sau đó ngay lập tức thay thế cảm giác thống khổ do 《 Thôn ma đại pháp 》 mang lại.

Thế nhưng, trãi qua lúc này đây, Đuờng Vũ cũng biết, chính bằng vào ý chí lực của mình không chế tiết tấu hô hấp trong một phút đồng hồ trình độ hai lần. Hắn mừng rỡ như điên! Một phút đồng hồ hai lần, dằn vặt cùng thống khổ còn nằm trong phạm vi hắn chịu đựng đuợc. Bất quá, dưới tình huống như vậy, Đuờng Vũ căn bản vô pháp hành tẩu. Dù sao, 《 Thôn ma đại pháp 》 mang đến thống khổ như vậy đến toàn thân, từ thân thể, tế bào đến thần kinh…

“Ân, một phút đồng hồ hai lần hô hấp tiết tấu đã đủ để cho ta nằm tu luyện. Bất quá, ta hẳn là còn có thể tái kế tục áp súc hô hấp tiết tấu. Nếu là có thể làm được một phút đồng hồ một lần hoặc là hai phút một lần mà nói, đây phỏng chừng hẳn là khả dĩ miễn cưỡng hành tẩu.” Đuờng Vũ trong lòng suy tính.

Chính lúc này, cửa phòng Đuờng Vũ bị người đẩy ra.

“Bao tô công, ngươi một tiểu Vương bát đản, giết chết lão nương này mà!” Tiếp theo tiếng nói, một thân thể mập mạp đến khoa trương, toàn thân vải thô áo tang dính đầy nuớc dơ bẩn, bên kia đuờng Tác Phỉ Á mụ mụ vẻ mặt tức giận vọt tiến đến.

Đuờng Vũ thật vất vả mới có điều tiến triển tu luyện bởi vì bị hù dọa này, hô hấp tiết tấu nhất thời mất đi khống chế. Đuờng Vũ không kịp đề phòng kêu thảm một tiếng, hướng phía Tác Phỉ Á mụ mụ phun ra một ngụm tiên huyết.

“Đồ bán rau, ngươi. . . Ngươi. . .” Đuờng Vũ chỉ kịp thốt lên vài tiếng, liền ngã xuống giuờng.. Người đó vẻ mặt kinh ngạc, chợt lộ ra một tia khẩn trương, với thân thể không đuợc mẫn tiệp cho lắm vội vọt đến bên ngừoi Đuờng Vũ.

“Chết tiệt, thân thể cư nhiên đã hư hao tới loại tình trạng này rồi!” Tác Phỉ Á mụ mụ mặt lộ vẻ ngưng trọng, hơi trầm tư một tí, rất nhanh rời đi.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *