Khoa Huyễn

Vô Hạn Ma Biến

Q.1 – Chương 11 – Toàn Bộ Thuộc Tính Của Phế Tài Ma Pháp Sư.

Dọn dẹp sơ gian phòng một chút, Đường Vũ liền bắt đầu tu luyện.

Tốc độ tu luyện kinh khủng của 《 Thôn ma đại pháp 》 làm cho ma lực cùng tinh thần lực của Đường Vũ bất tri bất giác tăng cao, nhưng đồng thời mang lại thật lớn thống khổ làm hạn chế thời gian Đường Vũ tu luyện

Dựa theo tình huống những lần tu luyện này biết đuợc, mỗi lần Đường Vũ tu luyện 《 Thôn ma đại pháp 》 tối đa chỉ có thể duy trì liên tục ba giờ, một ngày vượt lên trên cực hạn này, hô hấp tiết tấu liền vô pháp khống chế, song song thân thể cũng không thể chịu đựng nỗi đau nhức dằn vặt.

“Mỗi lần chỉ có thể tu luyện ba giờ, liền phải nghỉ ngơi ba giờ, như thế mỗi ngày chỉ có thể tu luyện mười hai canh giờ. Bất quá giá mười hai canh giờ tu luyện đã mang đến kết quả cùng người bên ngoài khó có thể với tới.” Đường Vũ trong lòng mưu mô nghĩ, khóe miệng lộ ra một tia mỉm cười.

Mười hai canh giờ tu luyện, cũng có ý nghĩa hắn mỗi ngày có phân nửa thời gian phải vượt qua thống khổ. Nhưng Đường Vũ chẳng chút nào vì cái này lo lắng! Hắn từ trước tin tưởng, phàm là ngừoi muốn thành đại nghiệp, tất cả không thể không gặp những khó khăn.

Nếu như điểm ấy thống khổ đều không thể chịu đựng được, vậy thì hy vọng xa vời ngày sau có thể có điều thành tựu?

” Đáng tiếc ta hiện tại tuy rằng là ma lực tam cấp ma pháp sư, nhưng lại không biết bất luận cái gì ngoài ma pháp chú ngữ của nhất cấp ma pháp, dĩ nhiên là muốn xem thử các tình huống biến dị của ma pháp các cấp!” Đường Vũ một bên tu luyện, một bên trầm tư. 《 Thôn ma đại pháp 》 chỗ tốt lớn nhất là tu luyện giả không cần giống như phổ thông ma pháp sư, cần bảo trì tâm linh bình tĩnh, liên tục minh tưởng. Tu luyện 《 Thôn ma đại pháp 》 hoàn toàn là một loại phương thức biến dị hô hấp, khi hô hấp tu luyện song song, tu luyện giả có thể suy nghĩ bất luận cái việc gì.

Tuy rằng bởi vì không biết các ma pháp chú ngữ khác nên không thể ngưng tụ ra ngoại trừ nhất cấp ma pháp, nhưng Đường Vũ chính là đã cơ bản nắm giữ năm biến dị nhất cấp ma pháp trong lòng tiến hành rồi thôi diễn. Dựa theo hiện nay xem ra, biến dị ma pháp của hắn uy lực là gấp hai phổ thông ma pháp.

Điểm này là tối quan trọng a!

“Không biết đến bao giờ mới nắm giữ đuợc nhị cấp, tam cấp ma pháp, uy lực có bảo trì bất biến hay không?” Đây là quan tâm nhất của Đường Vũ . Bất quá lúc này cũng không có cách nào khác để thực tế thôi diễn, cũng chỉ có thể chờ ngày sau học thêm chút ma pháp tri thức.

Tròn một đêm, Đường Vũ trong giãy dụa thống khổ vượt qua. Đợi cho đến sáng sớm ánh dương quang chiếu rọi vào nhà, sắc mặt tái nhợt Đường Vũ mới mở mắt ra.

《 Thôn ma đại pháp 》 mang đến thống khổ thật lớn khiến sắc mặt Đường Vũ thậm chí tới da đều trở nên tái nhợt dị thường. Hơn nữa để bảo chứng mỗi phút một lần hô hấp tiết tấu, Đường Vũ khi hành động tốc độ hô hấp so với thường nhân chậm hơn nửa nhịp. Đương nhiên, loại tình huống này phải theo tu luyện của hắn thâm nhập mà từ từ cải biến.

Tà tà tản bộ, tốc độ Đường Vũ chậm chạp như lão nhân tản bộ đi tới ma pháp sư công hội. Sau đó tới bàn của một lão giả phục vụ, hỏi thử có ma pháp sư liên quan khảo hạch đẳng cấp tới tương quan nội dung.

Tuy rằng hắn đã sơ bộ tính ra thực lực của chính mình, nhưng chân chính đẳng cấp trắc thí còn cần ma pháp sư công hội xác định lại. Đồng thời, Đường Vũ cũng cần trắc thí thử ma pháp thuộc tính của mình.

Bất quá, hắn cũng không có vội vã đi khảo hạch ma pháp sư đẳng cấp, mà là trực tiếp lên lầu hai. Trong ma pháp sư công hội, lầu một thuộc về phòng khách tiếp đãi. Mà lầu hai, còn có thư quán chứa các loại sách sơ cấp, trung cấp ma pháp. Muốn vào lầu hai tìm đọc các loại sách ma pháp cần phải trả một kim tệ. Đường Vũ rất đau lòng khi giao kim tệ ra, sau đó liền trực tiếp đi tới chỗ kệ ma pháp sử thư.

“Nói lầm bầm, nếu như lão tiểu tử gạt ta, trở lại ta sẽ xử đẹp hắn.” Đường Vũ vừa lật xem các loại ma pháp sách sử, vừa nghĩ. Tạp La Tác luôn miệng nói lão sống hơn tám trăm năm diệu chi tinh, hắc ma pháp sư vĩ đại nhất. Thế nhưng, khiến Đường Vũ rất bực bội, hắn thực sự bị lừa!

Hắn tra gần hết ma pháp sách sử, bên trong căn bản là không có ghi chép bất luận cái gì một người tên là Tạp La Tác hắc ma pháp sư. Thậm chí ngay cả Tạp La Tác lúc trước theo như truyền thuyết cùng tam Đại Ma Đạo Sư đại chiến, chuyện tình Khiếu Sư đế quốc bị hủy diệt cũng không có một tia ghi chép nào.

“Trời đất, ta thực sự là quá ngu xuẩn mà! Để cho một linh hồn nói chuyện ma quỷ a, làm ta tổn thất mất một kim tệ.” Bao tô công như là thần giữ của a. Hắn ngửa mặt lên trời thở dài, chuẩn bị trở lại hảo hảo thu thập cái linh hồn ghê tởm kia một chút.

Nhưng hắn nào biết đâu rằng, Khiếu Sư đế quốc với tám trăm năm trước bị hủy, đại lục tam Đại Ma Đạo Sư hai chết một trọng thương, loại lịch sử này vốn là không vinh quang gì, thậm chí là sỉ nhục. Lúc đó giáo đình để lộ bộ mặt, nghiêm lệnh các quốc gia sử quan không được ghi lại lịch sử chân thực. Chuyện lại trở thành chính là, Khiếu Sư đế quốc phát sinh ôn dịch, giáo đình phái ra vô số quang minh pháp sư cứu viện, nhưng cuối cùng như trước không thể ngăn cản tử thần. Nhất đại đế quốc, như vậy ngã xuống!

Như vậy rất ít sách sử, đã đem lịch sử che giấu! Về phần Tạp La Tác nhân vật, tự nhiên chỉ có thể tồn tại với giáo đình hoặc là trong sách sử nội bộ hoàng tộc. Dù sao, sách sử là do người chiến thắng viết! Ai cũng thấy, vĩnh viễn đều chỉ có miêu tả cùng tán dương về người chiến thắng!

Đường Vũ tự nhiên không thể minh bạch những điều này, cho nên hắn rất có lý do để hận Tạp La Tác. Tạp La Tác, lúc này còn đang trong cốt chỉ đắc ý huyễn tưởng rằng Đường Vũ thấy đuợc công tích vĩ đại của hắn, sẽ thần phục cùng kính ngưỡng hắn!

Chúc phúc cho Tạp La Tác, chỉ mong hắn có thể đem mộng đẹp trở thành sự thật!

Từ thư quán đi ra, Đường Vũ dọc đường hùng hùng hổ hổ. Nhưng mới vừa xuống lầu, liền thấy được một thân trang phục trường bào hồng sắc pháp sư là Na Mỹ.

Ngày hôm nay nàng ta cả người lộ ra một cổ tư thế oai hùng hiên ngang khí chất! Bộ trường bào hồng sắc pháp sư đem kích thước vóc dáng của nàng trở thành cực kỳ hoàn mỹ. Đặc biệt bộ ngực thật đầy đặn, cao ngất. Tà áo dài bay bay thuớc tha tạo cho nàng một cổ ôn nhu, mềm mại…

Với trang phục này, phối hợp với mái tóc dài màu hoàng kim, lập tức hấp dẫn không ít ánh mắt người khác!

“Ngươi không phải là tới sớm sao? Sao bây giờ mới xuất hiện?” Na Mỹ tuy rằng ngày hôm qua rất tức giận, nhưng nghĩ cho cùng. Dù sao, Đường Vũ cũng là bởi vì mình mà cùng Khắc Lai Tư quyết đấu.

“Ta đi lên lầu hai đồ thư quán, kiểm tra một chút ma pháp sư chiến đấu kỹ xảo.” Đường Vũ nói dối.

“Lúc này mà còn nhìn cái gì chiến đấu kỹ xảo, có thời gian còn không bằng ngồi xuống minh tưởng một chút, tích súc tinh thần lực cùng ma lực.” Na Mỹ đối với cách làm của Đường Vũ cảm thấy không nói gì đuợc. Ai mà lát nữa sẽ chiến đấu, bây giờ còn đi xem chiến đấu kỹ xảo. Chiến đấu kỹ xảo nếu có thể từ sách nhìn qua là biết, thì ma pháp sư làm gì còn muốn tham gia thí luyện chứ?

Na Mỹ đối với biểu thị của Đường Vũ cực độ lo lắng! Gả Bao tô công này nghe người khác nói là vô pháp tu luyện ma pháp. Nhưng hắn ngày hôm qua đáp ứng thật sảng khoái, lẽ nào hắn có biện pháp? Không được, mặc kệ như thế nào Bao thuê công không thể chết được, nhiều lắm là hắn bị Khắc Lai Tư đánh bị trọng thương.

“Ngươi có đẳng cấp ma pháp sư hay không?” Na Mỹ quyết định truớc tiên phải biết thực lực của Đường Vũ, sau đó căn cứ vào tình huống định ra cách chiến đấu cho Đường Vũ, làm phương châm tác chiến sẽ không chết đuợc cùng lắm là bị trọng thuơng mà thôi.

“Không có!” Nhưng Đường Vũ trả lời khiến nàng suýt nữa thổ huyết. Không có ma pháp sư đẳng cấp, thì chẳng khác nào không phải là ma pháp sư. Gả Bao tô công này, trong đầu có vấn đề sao? Không phải ma pháp sư cũng dám tiếp thu khiêu chiến của ngừoi ta?

“Ngươi là không đi tham gia trắc thí, hay là trắc thí không qua ?” Na Mỹ ôm hi vọng cuối cùng hỏi.

“Không tham gia trắc thí!” Đường Vũ thành thật trả lời. Dù sao, một tuần trước, hắn còn không thể tu luyện ma pháp mà.

“Ân, vậy là tốt rồi!” Na Mỹ trong lòng thở dài một hơi, chỉ là không tham gia trắc thí mà thôi, vậy không có nghĩa là hắn không có thực lực.” Bây giờ thời gian còn sớm, ta mang ngươi đi trắc thí ma pháp đẳng cấp.” Nói xong, cũng không đợi Đường Vũ phản ứng, liền kéo hắn hướng phía lầu một phòng khách tiếp đãi đi đến.

“Hai vị ma pháp sư đại nhân tôn kính, các ngươi là tới tham gia trắc thí sao?” Một người mỹ nữ ma pháp sư mặc ma pháp sư công hội bạch sắc chế phục trong phòng rộng thoáng, cười dài hỏi.

“Oa, ngực thật lớn a!” Đường Vũ trong lòng tán thán. Mỹ nữ này ngực so với Na Mỹ còn muốn lớn hơn, quả thực khiến cho Đường Vũ hưng phấn lên.

“Là người kia muốn tham gia trắc thí!” Na Mỹ nói, cuối cùng còn bổ sung một câu: “Hắn là lần đầu tiên tham gia ma pháp đẳng cấp trắc thí!”

“Nga, lần đầu tiên a! Không sao, người nào mà không có lần đầu tiên!” Mỹ nữ ma pháp sư gật đầu, nói tiếp: “Vị tiên sinh này, xin theo ta. Mời đem hai tay đặt ở trên khỏa cầu này, sau đó đem ma lực của ngươi quán thâu đi vào. Như vậy, chúng ta có thể căn cứ ma lực của ngươi phán định ma pháp thuộc tính cùng với đẳng cấp của ngươi.”

“Đưa tay đặt ở trên quả cầu?” Đường Vũ nói, con mắt nhìn chằm chằm vào ngực mỹ nữ ma pháp sư. Hắn nuốt nuốt nước bọt, vươn hai tay ra.

“Hỗn đản, tay ngươi huớng đi đâu đó!” Na Mỹ đột nhiên quát lên một tiếng lớn, Đường Vũ bỗng nhiên tỉnh lại. Hắn vừa thấy đuợc trạng thái mê li a, suýt nữa đem khỏa cầu trở thành khỏa cầu trước ngực mỹ nữ a!!!

“Xin lỗi, xin lỗi! Vừa có điểm thất thần.” Đường Vũ nhanh nhanh xin lỗi. Mỹ nữ ma pháp sư cũng không ngại nở nụ cười cười, ý bảo Đường Vũ tiếp tục.

Đường Vũ đưa hai tay đặt trên thủy tinh cầu sau đó đó là một đạo chói mắt thải quang lòe ra. Nhưng kỳ quái chính là, thải quang tuy rằng chói mắt, cũng chợt lóe rồi biến mất. Đường Vũ , Na Mỹ cùng mỹ nữ ma pháp sư đều ngây dại ra, đây . . đây . … có ý tứ gì đây?

“Căn cứ ma lực của ngươi biểu hiện, đẳng cấp của ngươi là ‘ tam cấp ma pháp sư ’! Nhưng bởi vì vừa phát ra chính là thải quang, cho nên căn cứ ma pháp sư đẳng cấp phán định nguyên tắc, thuộc tính của ngươi là toàn hệ.” Nói xong, mỹ nữ ma pháp sư toát ra một tia nhãn thần đồng tình . Ngay cả bưu hãn nữ nhân, Na Mỹ vẻ mặt lúc này cũng là thương cảm không làm sao hơn.

“Toàn hệ, toàn hệ là không tốt sao?” Đường Vũ vốn tưởng rằng hắn là toàn hệ pháp sư, tuyệt đối là tồn tại lợi hại. Nhưng nhìn nhị nữ biểu tình, ra vẻ cái này toàn hệ cũng không phải cái gì thứ tốt.

” Con người sống là có hạn! Không ai có thể tu luyện toàn hệ ma pháp đến đại thành. Ngưoi là toàn hệ ma pháp thuộc tính ma pháp sư, tại A Đề Tư đại lục cũng không phải không có. Thế nhưng, là toàn hệ có ý nghĩa mỗi một dạng ma pháp thuộc tính đều là cân đối. Dưới tình huống như vậy, tốc độ tu luyện của ngươi tự nhiên sẽ kém hơn ma pháp sư một loại thuộc tính.” Mỹ nữ ma pháp sư dùng phương thức hết sức uyển chuyển biểu đạt cách nhìn của nàng.

Đích xác, chính như theo như lời nàng ấy nói! Ma pháp sư chỉ cần tu luyện một loại ma pháp, cũng đủ để tiêu hao tất cả thời gian. Tỷ như Tạp La Tác nhân vật vĩ đại, hắn là có cực cao hắc ma pháp thuộc tính ma pháp thiên tài. Cho nên, hắn mới có thể thành tựu như vậy.

Nhưng giống như Đường Vũ , toàn hệ thuộc tính cân đối, thì chẳng khác nào không có bất luận cái thuộc tính gì. Dưới loại tình huống này, ma pháp sư thời gian tới đại thành cũng có thể dự kiến. Ma pháp sư vốn là một người có thiên phú chức nghiệp! Tuyệt hảo thiên phú có thể là ma pháp sư rất ít có xưa nay.

” Ngươi không cần suy nghĩ nhiều!” Na Mỹ nói tiếp: “Toàn hệ ma pháp sư được xưng là kê lặc (gân gà) ma pháp sư! Tuy rằng có thể sử dụng toàn hệ ma pháp, nhưng không ai có thể có đủ sinh mệnh lực đem tất cả ma pháp tu luyện đến mức tận cùng. Hơn nữa, bởi vì ngươi bản thân thuộc tính là toàn hệ, bởi vậy, một ngày ngươi chỉ tu luyện một loại ma pháp hoặc tu luyện không đủ hết các ma pháp, sẽ dẫn đến trong cơ thể ma pháp bị đánh vỡ cân đối. Có khả năng khiến cho bại liệt hoặc điên rồ, nghiêm trọng hơn thậm chí có thể bạo thể mà chết.”

Toàn hệ ma pháp sư, ý nghĩa ngày sau tu luyện nhất định phải tu luyện tất cả ma pháp. Cứ như vậy dưới tình huống này tốc độ tu luyện của bản thân cũng rất chậm, còn muốn tu luyện tất cả ma pháp. Cảnh tu luyện này khiến tốc độ càng chậm như là ốc sên a!

Nhưng mà Đường Vũ cũng không lo lắng cái này! Các ma pháp sư khác thời gian khi tu luyện ma pháp đều là căn cứ ma pháp nguyên tố, có tính lựa chọn từ trong ngoại giới loại ma pháp nguyên tố dễ câu thông. Tỷ như thủy hệ ma pháp sư, bọn họ khi thời gian minh tưởng hấp thu ma lực cũng chỉ từ trong ngoại giới ma pháp nguyên tố hấp thu thủy hệ ma pháp nguyên tố. Những cái khác, cũng giống như vậy.

Nhưng Đường Vũ là một quái thai! Hắn tu luyện chính là ma pháp thời đại chúng thần, phương thức tu luyện ma pháp đặc biệt của Cự Ma tộc. Thôn phệ và thôn phệ toàn bộ ngoại giới ma pháp nguyên tố, hơn nữa chưa bao giờ “Kiêng ăn” (thiêu thực). Cho dù là ma pháp nguyên tố pha tạp, cũng bị hắn hấp thu.

Dưới tình huống như vậy, Đường Vũ căn bản không cần lo lắng. Bất quá, thân là ma pháp thái điểu Đường Vũ căn bản không có nhận thức sâu như vậy. Hắn chỉ cảm giác là chính từ một người phế tài biến thành ma pháp sư đã là thiên đại may mắn, lúc này ảnh hưởng toàn hệ căn bản hắn không có tâm tình nghĩ nhiều.

“Toàn hệ thì toàn hệ a! Tốt xấu ta hiện tại cũng là một gã tam cấp ma pháp sư!” Đường Vũ rất là rộng lượng cười cười.

Bất quá, loại này biểu hiện của hắn rơi xuống trong mắt nhị nữ lại là có chút làm cho bội phục. Na Mỹ thậm chí nghĩ thầm, cái Bao tô công này tuy rằng có chút háo sắc, nhưng thái độ làm người lạc quan, tích cực hướng về phía trước, so với Khắc Lai Tư kia mạnh hơn nhiều!

“Ân, ngươi nói rất đúng! Toàn hệ cũng không có gì nghiêm trọng!” Na Mỹ vỗ vai cổ vũ Đường Vũ một chút.”Đi, chúng ta đi tới gặp Khắc Lai Tư. Ngươi đến lúc đó nghìn vạn lần đừng khẩn trương, phải nhớ kỹ, bảo mệnh quan trọng nhất, trọng thương tàn phế cũng không sợ! Chỉ cần ngươi không chết, ta sẽ có biện pháp chữa trị cho ngươi bất luận thương thế gì.”

“Ách, rốt cuộc ngươi cổ vũ cho ta sao?” Đường Vũ nhăn mặt.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *