Trinh Thám

Vô Hạn Luân Hồi

Chương 18 – Sadako Đột Kích

Màn hình tối thui xuất hiện nhiều đốm trắng, chậm rãi mấp máy thành một dòng chữ tiếng Nhật màu trắng, mơ hồ nhưng lại truyền rõ suy nghĩ của “Cô ta” —— “Nhất định phải xem hết.”

Rõ ràng là tiếng Nhật, nhưng mà vẫn có thể đọc hiểu. Không Gian Của Thần đúng là một nơi phản khoa học —— Mặc Ly suy nghĩ lạc đề.

Đây là lời cảnh cáo của quý cô Sadako, hay là Thần đùa dai. Dù sao, cuộn băng video tử vong trong truyền thuyết kia, tự nhận là bạn tốt của TV, ngông nghênh đi vào khách sạn, bắt đầu cưỡng ép chào hàng rồi tự tuyên truyền nội dung. Mọi người cứ như bị khống chế, đứng ngây tại chỗ, cơ bản không thể động đậy.

– Sao… Sao lại như vậy? Thân thể không động đậy được! – Vương Giai Tuệ buồn bực nói, thanh âm không dấu được sợ hãi. Đôi mắt cô như bị thứ gì đó khống chế, bắt cô nhìn chòng chọc vào TV, thậm chí còn không thể chớp mắt một cái.

Thân thể bọn họ như những con rối bị điều khiển bằng dây cước, khống chế theo ý của người múa rối, thân thể không thể hành động, không thể nghe theo ý chí của bản thân, đây là chuyện đáng sợ nhất.

– Đơn giản chứng minh là chúng ta đang bị ép nhìn video thôi. – Mặc Ly vô tư nhún vai, cô phát hiện chỉ cần trong đầu khắc ghi “Nhất định mình sẽ xem hết cuộn băng”, thân thể sẽ không hoàn toàn chết máy. Chí ít còn có thể động ngón tay, vẫy đuôi, đặc biệt… có thể lấy kiếm Kusanagi ra khỏi đuôi.

Chữ cái trong TV vặn vẹo thay đổi —— “Sẽ bị vong hồn nuốt chửng.”

– Là bản tiểu thuyết! – Tô Kỳ Đông trầm giọng nói – Nếu như chúng ta tiếp tục xem, sẽ bị nhiễm virus Ring.

– Tử vong sau bảy ngày sao? – Địch Khải bình tĩnh hỏi, miệng còn đang ngậm điếu thuốc, xem ra trước khi gặp biến cố còn chưa kịp nhả ra.

– Virus sẽ càng ngày càng lợi hại, hoàn toàn theo ý chí của Sadako. – Tô Kỳ Đông tựa hồ cũng nắm được kỹ xảo nhúc nhích thân thể, bắt đầu vặn cổ, để viên Câu Ngọc xanh biếc lớn nhất xuất hiện trong tầm mắt.

Băng ghi hình lại hiện lên cảnh tượng núi lửa phun trào, sau đó chợt tắt, xuất hiện một chữ “Núi” vặn vẹo, tiếp xúc xắc, một bà lão nói chuyện, trong màn hình đột nhiên hiện ra một cô bé đáng yêu. Nhưng sau đó ngàn vạn khuôn mặt của “Kẻ lừa đảo” lần lượt hiện ra.

Màn hình chợt tối, xuất hiện một chữ “Sa”… Mặc Ly nheo mắt, thúc giục yêu lực toàn thân đấu tranh đòi lại quyền khống chế thân thể. Phim nhựa tiến vào giai đoạn đếm ngược.

Một gã đàn ông xuất hiện trên màn hình, hai mắt đỏ ngầu, chảy nước miếng, thân thể vận động có tiết tấu.

“Đáng ghét. Thật là đáng ghét!”

Mặc Ly chán ghét nhăn mi… Nghe qua Tô Kỳ Đông giới thiệu, đoạn này là Sadako ghi lại hình ảnh một gã bệnh nhân đậu mùa cuối cùng của Nhật Bản cưỡng hiếp cô ta. Trong lòng bốc lên cảm giác chán ghét. Con người, tất cả chủng tộc đều đáng ghét!

Hình ảnh chuyển dời, truyền ra tiếng cơ bắp bị xé rách. Gã đàn ông lại xuất hiện trên màn hình, nhưng bờ vai bị mất một khối thịt, máu tươi chảy ròng ròng.

Gã phẫn nộ, tràn ngập sát khí. Hình ảnh bắt đầu trở nên mơ hồ không rõ, cuối cùng kéo ra xa một chút. Một cái giếng xuất hiện trong TV. Gã đi đến bên giếng, ném một vật xuống đó.

“Trong tiểu thuyết hay điện ảnh đều không có cảnh tượng này!”

Địch Khải, Mặc Ly, Tô Kỳ Đông đồng thời phát hiện vấn đề này.

Miệng giếng chậm rãi gần hơn. Ở một khắc này, thời gian như tĩnh lặng.

Một bàn tay đặt lên miệng giếng, không có móng tay, ngón tay vặn vẹo trắng bệch. Một bàn tay khác cũng ngoi lên, một đầu tóc dài rối tung xuất hiện trên TV. Dưới mái tóc, một đôi mắt tràn ngập lạnh lẽo oán hận, đỏ ngầu như máu, gắt gao xuyên thấu qua TV, nhìn chòng chọc vào người ngoài TV.

– Muốn đối phó với quý cô Sadako, cách tốt nhất là khi cô ta vừa leo ra khỏi TV được một nửa thì cầm chảo đập cô ta ngất xỉu! – Trong tiếng la hét ầm ỹ hài hoài của nam nữ, Mặc Ly bình tĩnh rút ra kiếm Kusanagi giấu trong đuôi. Chiếc đuôi thứ ba cũng không rảnh rỗi, cầm chuôi kiếm rút ra khỏi vỏ.

– Có vẻ như Thần rất thích đoạn này. Trong điện ảnh hay tiểu thuyết đều không có cắt bỏ. – Địch Khải nhả ra một vòng khói thuốc, run tay áo lộ ra một nửa con dao nhọn, dưới ánh mặt trời lóe ra sát khí – Nếu như Thần là một kẻ yêu thích phim tình cảm 8 giờ tối, nhất định hắn sẽ cho xem “Sadako 3D” trước, trình diễn một đoạn truyện cổ tích tình cảm sầu triền miên yêu nhau bỏ trốn, mà không phải là bản tiểu thuyết, lịch sử tình đơn phương của … đối với Sadako.

– Địch lão cũng có đọc tiểu thuyết sao? – Mặc Ly giật mình hỏi.

– Sách đầu giường của con gái!

Rốt cục nhân sinh quan vặn vẹo đến cỡ nào mới có thể xem “The Ring” là sách gối đầu giường? (Sách gối đầu giường của iêm là Thần Thoại Hy Lạp >_

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *