Huyền Huyễn, Kiếm Hiệp

Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế

Chương 69 – Truyền nhân Vĩnh Dạ Quân Vương

Editor: Yuki

Lộ Nhất Bình nhìn thi thể người trẻ tuổi áo lam, tay nhiếp một cái, một bản thư tịch lộ ra phật quang màu vàng liền từ trong cơ thể hắn bay ra.

Chính là Địa Tạng Kinh một trong tứ đại phật kinh.

Phật quang màu vàng của bản Địa Tạng Kinh này cùng phật quang màu vàng của Hỏa Long Phật Kinh lại có chút khác biệt, hỏa diễm của Hỏa Long Phật Kinh, lộ ra ánh lửa, mà quang mang của Địa Tạng Kinh, lại có chút u ám.

Chu Thừa nhìn thi thể người trẻ tuổi áo lam, trong lòng có chút phức tạp.

Lúc trước hắn đối với thực lực của Lộ Nhất Bình, kỳ thật cũng rất mơ hồ, cho rằng Lộ Nhất Bình chỉ là một tôn Thiên Thần sơ kỳ, nhưng hiện tại xem ra, hẳn là Thiên Thần trung kỳ đi?

Tiếp theo, Lộ Nhất Bình lại rút ra toàn bộ pháp tắc Thiên Thần trong thần cách của người trẻ tuổi áo lam, dung nhập vào trong thần cách của hai người Trương Tấn, Triệu Văn, mà thi thể thì ném vào trong Càn Khôn Đỉnh, sau đó bắt đầu lật xem Địa Tạng Kinh.

Địa Tạng Kinh, chính là tồn tại đứng đầu tứ đại phật kinh, là Địa Tạng Bồ Tát của Phật giới sáng tạo, nội uẩn áo nghĩa Phật Đạo vô thượng, thâm ảo không gì sánh được, thậm chí so với Hỏa Long Phật Kinh còn muốn thâm ảo hơn.

Bất quá, Lộ Nhất Bình đọc qua rất nhanh, rất nhanh liền đọc xong.

Đối với bộ Địa Tạng Kinh này, hắn trong lòng đã hoàn toàn rõ ràng.

Lộ Nhất Bình đem Địa Tạng Kinh cất kỹ, nhìn bóng đêm một chút, đột nhiên nói: “Bầu trời đêm nay thật đẹp a.”

Chu Thừa lúc này mới chú ý tới tà khí bao phủ tại trên không bình nguyên Tà Thần vậy mà tán đi rất nhiều, bầu trời đêm ánh sao lấp lánh, đích thật là rất đẹp.

Nhưng bóng đêm, từ từ rút đi.

Tinh quang biến mất.

Tại sau khi người trẻ tuổi áo lam xuất hiện, cũng không còn sự tình gì khác.

Lộ Nhất Bình đứng dậy, cùng mấy người Long Giác Kim Ngưu rời khỏi sân nhỏ.

“Phía trước không xa, chính là phân điện Ám Ma Điện tại bình nguyên Tà Thần.” Lộ Nhất Bình đột nhiên mở miệng nói.

Chu Thừa nói ra: “Đúng vậy, ra khỏi Đại Hoang thành, không đến một vạn dặm, chính là phân điện Ám Ma Điện tại bình nguyên Tà Thần.” Lại nói: “Phân điện Ám Ma Điện nơi đây, cao thủ đông đảo, riêng là Chân Thần cảnh, liền có ba tôn!”

“Về phần Thần Linh cảnh, càng là có hơn mười sáu tôn!”

Cao thủ Chân Thần cảnh, vô cùng khan hiếm, giống Ám Ma Điện dạng siêu cấp thế lực này, một cái phân điện bình thường, cũng chỉ có một tôn Chân Thần trấn thủ, thế nhưng phân điện tại bình nguyên Tà Thần, lại có ba tôn, có thể thấy được Ám Ma Điện đối với cái phân điện này coi trọng như thế nào.

“Ba tôn sao?” Lộ Nhất Bình sắc mặt bình tĩnh.

Mấy người Lộ Nhất Bình ra khỏi Đại Hoang Thành, chỉ chốc lát, liền tới trước phân điện Ám Ma Điện.

Phân điện Ám Ma Điện tại nơi đây, kiến trúc cực kỳ rộng rãi đại khí, cung điện liên miên bất tuyệt, chiếm diện tích chỉ sợ là mấy ngàn cây số vuông.

Nhìn kiến trúc khí thế rộng rãi trước mắt, Lộ Nhất Bình ra hiệu cho hai người Trương Tấn, Triệu Văn xuất thủ.

Trương Tấn, Triệu Văn tiến lên, trực tiếp đấm ra một quyền.

Ngay lập tức, quyền phong cuồn cuộn.

Chỗ quyền phong đi qua, tất cả kiến trúc không ngừng sụp đổ.

Trong đại điện, điện chủ phân điện Ám Ma Điện Vu Hải đang cùng phó điện chủ phân điện Võ Thần Điện Du Chi Phóng đàm tiếu chuyện thường ngày.

Lần này, Du Chi Phóng suất lĩnh một đám cao thủ Võ Thần Điện tới đây, ý muốn cùng Ám Ma Điện liên thủ tiến vào chiến trường Chư Thần tầm bảo, thì đột nhiên, tiếng ầm ầm không dứt vang lên, để đại điện lay động không thôi.

Bọn người Vu Hải, Du Chi Phóng kinh ngạc.

Có người tiến đánh Ám Ma Điện?

Các cao thủ Ám Ma Điện cùng Võ Thần Điện đều là một mặt không tin.

Vu Hải sắc mặt âm trầm như nước, suất lĩnh các cao thủ Ám Ma Điện từ đại điện đi ra.

Du Chi Phóng thấy vậy cũng suất lĩnh các cao thủ Võ Thần Điện đuổi theo.

Bọn người Vu Hải, Du Chi Phóng vừa đi ra, liền thấy được hai đạo rãnh sâu to lớn trên mặt đất.

Hiển nhiên, đây là hai đạo quyền phong lúc trước tạo thành.

Mà lầu các của Ám Ma Điện, đã sụp đổ vô số.

Mà trong một vùng phế tích này, đã nằm ngổn ngang lộn xộn thi thể vô số đệ tử Ám Ma Điện.

Trên phế tích, một người trẻ tuổi áo lam chính là đang cưỡi một đầu Kim Ngưu phá không mà lên, bên cạnh người trẻ tuổi, thì là một lão giả lôi thôi cưỡi một con con lừa.

Một vị đệ tử Ám Ma Điện nhìn thấy Lộ Nhất Bình, liền đối với Vu Hải nói: “Điện chủ, hắn chính là người trẻ tuổi áo lam đạt được Hỏa Long Phật Kinh!”

Lời vừa nói ra, hiện trường lập tức một mảnh bạo động.

Vu Hải nhìn Lộ Nhất Bình phá không mà đến, liền lộ ra ngoài ý muốn, giống như không nghĩ tới Lộ Nhất Bình sẽ tự động đến tìm bọn hắn.

Mà Triệu Tử Hào đứng tại bên cạnh Du Chi Phóng thấy rõ là Lộ Nhất Bình, liền biến sắc, bật thốt lên: “Lộ Nhất Bình!”

Các cao thủ Ám Ma Điện cùng Võ Thần Điện nguyên bản vừa mới bạo động lập tức an tĩnh lại, đều nhìn về phía Triệu Tử Hào.

Triệu Tử Hào đối với Du Chi Phóng, Vu Hải nói: “Hắn chính là Lộ Nhất Bình!”

“Cái gì, hắn chính là Lộ Nhất Bình!” Vu Hải lập tức giật mình kêu lên.

Các cao thủ Ám Ma Điện cùng Võ Thần Điện còn lại đều kinh ngạc không thôi.

Người trẻ tuổi áo lam đạt được Hỏa Long Phật Kinh, lại là Cầm Tiên công tử Lộ Nhất Bình!

Vu Hải tiến lên ôm quyền: “Nguyên lai là Cầm Tiên công tử, không biết Cầm Tiên công tử đến Ám Ma Điện ta, là có chuyện gì sao?”

Lộ Nhất Bình cười nhạt một tiếng: “Chuyện gì? Ám Ma Điện các ngươi không phải muốn liên thủ Âm Quỷ Tông, Hoàng Tuyền Ma Tông, vây giết ta sao? Mà đại quân tổng điện Ám Ma Điện các ngươi chẳng mấy chốc sẽ đến đại lục Thần Võ đi?”

Nghe ra sát ý trong lời nói của Lộ Nhất Bình, Vu Hải sắc mặt liền biến đổi, cười nói: “Đây là có người cố ý rải ra lời đồn! Tuyệt đối không có việc này, Ám Ma Điện chúng ta chưa từng có ý tưởng này.”

Lộ Nhất Bình nhìn về phía Triệu Tử Hào: “Xem ra, Võ Thần Điện các ngươi, cũng không có đem lời cảnh cáo của ta để ở trong lòng a.”

Triệu Tử Hào nhất thời không biết nên mở miệng như thế nào, lúc trước tại Hắc Hải Sơn, Lộ Nhất Bình đã từng cảnh cáo hắn, để Võ Thần Điện đừng cùng Ám Ma Điện đi quá gần.

Phó điện chủ phân điện Võ Thần Điện Du Chi Phóng nghe vậy, biết là Lộ Nhất Bình, liền lạnh lùng cười một tiếng: “Lộ Nhất Bình, ngươi quản cũng không khỏi quá rộng đi, Võ Thần Điện chúng ta cùng ai kết minh, cùng ai đi cùng một chỗ, còn chưa tới phiên ngươi đến vung tay múa chân! Con mẹ nó ngươi cho rằng mình là ai? Cho rằng mình là chủ nhân vị diện Hằng Nguyên sao?!”

Ngay tại hắn vừa dứt lời, trong tay Lộ Nhất Bình liền đột nhiên nhiều hơn một thanh trường kiếm toàn thân đen như mực, trường kiếm ra khỏi vỏ, theo một đạo thanh âm nhiếp hồn vang lên, toàn bộ thiên địa liền trở nên tăm tối như mực.

Tất cả mọi người trong lòng hoảng hốt.

Nhưng mà trong nháy mắt, thiên địa lại khôi phục quang minh.

Mà Du Chi Phóng thì lại bưng bít lấy cổ, hắn hoảng sợ nhìn Lộ Nhất Bình cùng trường kiếm trong tay Lộ Nhất Bình: “Vĩnh Dạ Chi Đồng! Ngươi là truyền nhân của Vĩnh Dạ Quân Vương?!”

Rất nhiều đệ tử Ám Ma Điện cùng Võ Thần Điện không biết Vĩnh Dạ Quân Vương là ai, nhưng mà bọn người Vu Hải, Triệu Tử Hào thì lại là một mặt kinh hãi.

“Chủ nhân Ma Tộc Thượng Cổ Vĩnh Dạ Quân Vương!”

Lúc này, mọi người mới thấy được, Du Chi Phóng đầu người đã rơi xuống, lăn trên mặt đất.

Tất cả mọi người kinh trệ.

Phó điện chủ phân điện Võ Thần điện, cao thủ Chân Thần hậu kỳ Du Chi Phóng, cứ như vậy chết rồi?

Triệu Tử Hào sắc mặt khó coi, lúc trước, Lộ Nhất Bình cảnh cáo, hắn cũng không có để ở trong lòng, phụ thân hắn cùng bọn người Du Chi Phóng cũng đồng dạng không có để ở trong lòng.

Không nghĩ tới, Lộ Nhất Bình vậy mà thật dám ra tay giết Du Chi Phóng!

Hôm nay tới đây cũng có một vị lão tổ Chân Thần cảnh khác của Võ Thần điện, nhìn Du Chi Phóng đầu người lăn xuống, lập tức vừa sợ vừa giận nhìn Lộ Nhất Bình nói: “Lộ Nhất Bình, Võ Thần Điện chúng ta cùng ngươi không chết không thôi! Đến lúc đó, chúng ta sẽ mời lão tổ Cửu Tuyệt Võ Thần xuất thế, nhất định sẽ chém đầu người trên cổ ngươi xuống!”

“Có đúng không.” Lộ Nhất Bình lạnh nhạt nói: “Vậy ta chờ a!”

“Giết!”

“Người Ám Ma điện, chết!”

“Võ Thần điện, phế đi!”

Lộ Nhất Bình thanh âm lạnh lẽo vang lên.

Khi thanh âm Lộ Nhất Bình vừa rơi xuống, Thượng Cổ Tà Thần Cường Lương một mực không có động thủ, tà khí mênh mông trong cơ thể ngay lập tức liền phóng lên tận trời, thiên địa cũng đi theo biến sắc.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *