Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 95 – Chụp Ảnh

Thanh ôm chậm rãi ngã xuống kia trương bọn họ ngủ thật lâu trên giường, nàng nhắm hai mắt, cảm giác hắn bàn tay to thực đã chậm rãi cởi trên người nàng sở hữu quần áo, nàng giống như một cái trẻ con bình thường toàn thân lõa lồ nở rộ ở tại hắn trước mặt, thanh lục sắc con ngươi lý ánh nữ nhân trơn bóng làn da, thậm chí luyến tiếc trát một chút hai mắt, đây là nam nhân cùng nữ nhân khác nhau, mà hắn này cũng là lần đầu tiên hảo hảo nhìn nàng.

Màu đen duyệt mao phục ở nàng nhắm chặt hai mắt trong lúc đó, giống như hai cái cây quạt nhỏ tử bình thường thỉnh thoảng hiện lên động lòng người sáng bóng, của nàng mặt là ôn nhu trung mang theo ngượng ngùng , thực đã bị hắn hôn mang một chút thũng môi mang theo một ít diễm sắc, làm cho hắn nhịn không được lại lần nữa hôn lên của nàng môi, lúc này đây, chính là điểm một chút, sau đó rất nhanh rời đi, bởi vì, hắn còn không có xem đủ nàng.

Hướng Thanh Lam toàn bộ thân thể bạo lộ ở thanh hai mắt nội, nàng thẹn thùng lui đứng lên thể, nhưng là, thanh lại ngăn trở nàng, hắn bàn tay to mang theo nóng rực ấm áp, đem của nàng hai tay cố định ở đầu nàng trên đỉnh, rước lấy của nàng một tiếng thét kinh hãi.

Thân thể của hắn bị chặt chẽ cố định ở thân thể hắn thượng, no đủ bộ ngực theo của nàng dồn dập hô hấp khởi cùng nhau nhất phục, phá lệ mê người, thon dài hai chân ngượng ngùng gắt gao đóng đứng lên, bằng phẳng bụng thượng, làm ra vẻ nam nhân thủ, nàng thậm chí cũng không dám lại hô hấp một chút.“

“Lam, đây là nam nhân cùng nữ nhân khác nhau,” Thanh nói xong ngón tay mơn trớn của nàng ngực, nàng khổ sở cắn chính mình môi, kia một tiếng thanh khổ sở tiếng khóc nhỏ, làm cho thanh dừng trong tay động tác, nhưng là, hắn dừng lại, tựa hồ nàng liền lại thống khổ.

Hắn nặng nề hít một hơi, dùng sức tách ra của nàng chân, đem chính mình tễ thân vào của nàng chân tâm trong vòng, hai người thân thể gắt gao dán tại cùng nhau, mà thanh rốt cuộc nhịn không được theo chính mình bản năng tiến vào đến thân thể của hắn nội, hướng Thanh Lam hơi hơi nhíu mày, kỳ thật, nàng cũng không có chuẩn bị tốt, mà thanh động tác lại bắt đầu chậm rãi liên hồi đứng lên, nàng thừa nhận , đáp lại , đau cũng chỉ là bắt đầu, cuối cùng, lại chỉ có cái loại này cuồn cuộn không ngừng kích tình, làm cho nàng lại một lần nữa trầm luân.

“Lam, đây là nữ nhân cùng nam nhân khác nhau,” Thanh cuồng dã con ngươi lý chỉ có nàng khó nhịn biểu tình, mà nàng chỉ có thể phát ra nhợt nhạt thấp tiếng khóc, đột nhiên gian, hắn thật sự rất muốn nghe được của nàng thanh âm.

Chính là, như vậy khả năng sao?

“Lam……” Hắn thả chậm động tác, đem hướng Thanh Lam bế đứng lên, dán tại của nàng bên tai,“Lam, ta nghĩ nghe ngươi bảo ta cái tên, lam, thật sự rất muốn.” Hôn của nàng mặt, mà hướng Thanh Lam cũng là cảm giác mặt mình thượng rất nhanh hạ xuống một giọt bọt nước, nàng mở hai mắt, trái tim căng thẳng, lại vẫn là tìm không trở về chính mình thanh âm.

Thanh, ngươi ở cho ta đau lòng sao?

Thực xin lỗi, nhưng là, ta cũng tốt muốn gọi của ngươi cái tên.

Thanh, thanh, thanh, ngươi nghe được không, của nàng môi động , tuy rằng không tiếng động, nhưng là, ánh mắt của nàng cũng là nói cho hắn hết thảy.

“Ta nghe được, lam,” Thanh gắt gao ôm nàng, đột nhiên gian cái loại này đáng sợ khoái cảm làm cho nàng cơ hồ hít thở không thông, thẳng đến nàng cảm giác thân thể của chính mình nội bị rót vào một cỗ dòng nước ấm, nàng biết, đó là thanh cấp của nàng hết thảy.

“Thanh, ta yêu ngươi……” Của nàng nội tâm trung có nhiều lắm chua sót, nhắm hai mắt gian, nàng khóc, khóc rất khó quá.

Gần nhất, nàng thật sự thực yêu khóc, bởi vì, của nàng nước mắt bắt đầu có nhân đau .

[ bản bộ phân hình ảnh thiếu tự, thật sự thấy không rõ orz hoàn hảo chỉ có một câu, mọi người có thể tự hành tưởng tượng – – ]

Thấy được đứng ở bên kia nam nhân, bên môi ý cười cũng là cương một chút, mâu để cũng bắt đầu trầm lên. So với nàng đến, hắn tựa hồ là

Thực mất hứng.

Tô triết thác đứng ở cửa sổ sát đất tiền, hai tay đặt ở trong túi tiền, trên người mặc nhất kiện màu đen chính thức tây trang, hắn mân nhanh môi kín không kẽ hở, màu đen mâu trung hiện lên một chút không vui, cùng đợi phục vụ tiểu thư thỉnh thoảng nói cho hắn một ít chú ý hạng mục công việc, nhưng là, hắn lại cảm giác chính mình càng ngày càng phiền, lạnh lùng nhìn thoáng qua nàng, tiểu cô nương lần đầu tiên nhìn đến như vậy giống như ăn thịt người ánh mắt, ánh mắt đều đỏ, nàng không hiểu được tội hắn đi, thấy thế nào đến nàng tựa như nhìn đến kẻ thù bình thường.

Sau đó, toàn bộ áo cưới trong điếm sẽ thấy cũng không có nhân còn dám chọc này sắc mặt cực vì âm trầm nam tử, đương nhiên, cũng là mọi người đều nhận thức nhân, cái kia tô thức tập đoàn tổng tài. Nguyên lai, dĩ nhiên là sẽ là như vậy hung.

Tô triết thác có chút phiền chán nhìn lúc này hết thảy, hắn thật sự là sẽ cho chính mình tìm phiền toái, không có việc gì đến chụp cái gì áo cưới chiếu, nhưng là, hắn lại không nghĩ cự tuyệt cung như tuyết, dù sao cũng là chính mình yêu nữ nhân, rất nhanh sẽ trở thành thê tử của chính mình, hắn không phải một cái hảo tình nhân, nhưng là, sẽ là một cái hảo trượng phu, có lẽ đối hướng Thanh Lam cái kia nữ nhân không phải, bởi vì, nàng không phải hắn yêu nhân, nhưng là, cung như tuyết, hắn nhất định hội hảo hảo yêu nàng.

Yêu? Hắn ninh một chút chính mình mày, gần nhất thường xuyên chuyện tình, thực đã làm cho hắn bắt đầu hoài nghi, hắn là không phải thật sự có yêu, vì sao hắn rõ ràng là nhìn chính mình vẫn yêu nữ nhân, nhưng là, trong lòng lại bắt đầu nghĩ một người khác.

Hắn không thể thừa nhận phản bội, nhất định là như vậy , hắn cấp chính mình tìm một cái hữu dụng lấy cớ, chỉ cần nghĩ đến hắn ly hôn, chỉ gián tiếp thành toàn nàng cùng cái kia nam nhân, hắn tâm liền giống như bị sâu cắn giống nhau khó chịu, hắn có thể không cần nàng, cũng có thể không thương nàng, nhưng là, đại nam tử chủ ý hắn, tuyệt đối sẽ không cho phép nàng đối hắn phản bội, tin tưởng không có gì một người nam nhân có thể chịu được chuyện như vậy, cho dù là, hắn sai trước đây cũng là giống nhau.

Hắn mặt càng thêm âm trầm rất nhiều, hóa hảo trang cung như tuyết vừa lòng nhìn gương khi ở chính mình, xiêm áo một cái chính mình cho rằng đẹp nhất p o s s, ngay cả người bên cạnh cũng không trụ ca ngợi nàng, nàng quả nhiên là rất đẹp, nhất là như vậy hóa quá tinh xảo trang dung nàng, so với ngôi sao đến chút sẽ không kém cỏi, diễm quang bắn ra bốn phía, hoàn mỹ vô cùng.

Nàng một bàn tay dẫn theo chính mình lễ phục, hướng tô triết thác đi đến, khinh bước tiêu sái đến hắn bên người, vươn hai tay vụng trộm bưng kín nam nhân hai mắt,

“Sai sai của ta ai?” Nàng ở hắn bên tai a khí, thổ khí như lan.

Mà tô triết thác cũng không có nàng sở muốn lãng mạn tế bào, hắn chính là kéo hạ tay nàng,“Như tuyết, không cần nháo, ngươi có biết ta không phải thích khai như vậy vui đùa,” Nói hắn không đủ lãng mạn cũng tốt, nói hắn không hữu tình thú cũng thế, cho dù là lại yêu một người, hắn vẫn là kia đồng dạng cứng rắn tính tình, tìm không ra một chút lãng mạn đến, kỳ thật, hắn càng phải nói chính mình giống tảng đá giống nhau, chụp loại này không thực tế gì đó, muốn cho hắn thiếu kiếm bao nhiêu tiền, nếu không phải cung như tuyết nói cho hắn, nữ nhân đều hi vọng lưu lại này đẹp nhất một màn, như vậy, nói thật, hắn áp căn không nghĩ đến, trước kia không nghĩ, hiện tại, cũng là không quá tình nguyện ý.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *