Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 94 – Nàng Có Thể

Chỉ có thể nhìn nàng một mình – nhân khóc,“Lam, có chuyện gì có thể nói cho thanh a, tuy rằng thanh không thông minh, nhưng là, thanh hội bảo vệ ngươi, ai khi dễ ngươi, thanh sẽ thay ngươi đánh hắn.”

Hướng Thanh Lam mỉm cười, thanh nguyên lai là như vậy bạo lực a, tay nàng đặt ở thanh mi tâm chỗ, tinh tế vuốt lên hắn mày, nhăn lại đến đã có thể khó coi .

Thanh nắm chặt tay nàng, hai người hai mắt chỉ nhìn lẫn nhau, cũng đều là ở đối phương đồng tử nội thấy được nho nhỏ chính mình bóng dáng.“Lam……” Thanh một cây một cây nắm chặt tay nàng chỉ buông ra, lại nắm chặt, chỉ gian ấm áp, làm cho hướng Thanh Lam toàn bộ thân

Thể bắt đầu ấm áp lên.

Hắn cúi đầu, môi dừng ở của nàng trên mặt, sau đó là hắn yêu nhất môi thượng, tinh tế ma toa lên. Không dám dùng sức, mà hai tay của hắn, hóa mở nàng sở hữu đau xót, chỉ có thản nhiên ôn nhu quay chung quanh của nàng toàn thân.

Lúc này không có thương tổn hại, cũng không có nước mắt.

Kỳ thật, hắn cũng không dám dùng quá lớn lực, luôn sợ thương đến này hiện tại tựa hồ là nhất chạm vào là có thể toái điệu nữ nhân, hắn biết nàng có rất nhiều tâm sự, nhưng là, nhưng không có nói cho hắn, hắn muốn biết cũng sợ biết, mà hắn thế giới là lúc này chỉ thích hợp đơn thuần, quá nhiều phức tạp, cũng không phải hắn có thể thừa nhận .

Tay hắn đang cầm của nàng mặt, làm sâu sắc này hôn, đây là nam tính bản năng phản ứng, hắn thích của nàng hết thảy hết thảy, cho nên, hắn sinh mệnh không thể mất đi nàng, nếu thế giới này thượng đã không có hướng Thanh Lam, như vậy, cũng vốn không có thanh.

Thanh là nàng kiểm trở về , mà của nàng mệnh cũng là thanh dùng chính mình huyết cứu .

Hướng Thanh Lam gắt gao nhắm hai mắt, tùy ý loại này nhu tình đem chính mình bao vây lại, nàng trầm tĩnh ở trước mắt nam nhân đặc biệt hơi thở trung, rốt cuộc giãy không ra.

Nàng thích như vậy cảm giác, thật sự thực thích.

Mấy tháng thời gian, tựa hồ thực đã là qua vài năm, nàng đã trải qua nhiều lắm chuyện tình, tựa hồ, có chút đau xót đã sớm kinh chết lặng .

Tô triết thác rốt cục thì muốn kết hôn cung như tuyết , thú cái kia hắn chân chính yêu nữ nhi, kỳ thật, đây đều là chuyện sớm hay muộn tình.

Nàng nghĩ đến, nàng hội thống khổ, nhưng là, ngoài ý muốn , nàng trừ bỏ có tiếc nuối bên ngoài, cái loại này đau xót tựa hồ thực đã đạm cơ hồ là đã không có, cùng hắn hôn nhân chỉ có hai năm thời gian, theo nàng hiểu được yêu, bắt đầu yêu, hiểu được yêu, đến bây giờ mất đi yêu, làm cho lòng của nàng thực đã biến vỡ nát.

Là cái gì bổ tốt lắm lòng của nàng, của nàng nhân, là cái gì, làm cho nàng lại sống sót dũng khí, thanh, dựa vào thân thể hắn, nàng cảm giác đến từ chính hắn thân thể thượng nhiệt độ, như vậy ấm áp, rốt cục làm cho nàng có một cái gia cảm giác.

Không có thương tổn tâm, cũng không có đau xót.

Tay nàng nắm chặt thanh trước ngực quần áo, cũng là lơ đãng đảo qua thanh thân thể. Cũng là thật không ngờ làm cho thanh vốn liền buộc chặt thân thể lại một lần nữa rung rung đứng lên.

“Lam……” Thanh rên rỉ một tiếng, hai tay giống như dẫn theo điện bình thường, hướng về của nàng lưng vạch tới, mà đỉnh ở nàng bụng gian lửa nóng thực đã làm cho hướng Thanh Lam biết hắn thực đã có đối nàng có cảm giác.

Hướng Thanh Lam rời đi hắn môi, hai người cứ như vậy nhìn, không còn có bước tiếp theo động tác, mà thanh thủ đặt ở hai sườn, đỏ bừng trên mặt, chỉ có hắn hai mắt tăng nhắm chặt, còn đang gắt gao kiên trì cái gì.

Rất muốn rất muốn, tưởng sắp nổi điên , nhưng là, hắn lại nói cho chính mình muốn nhịn xuống, nhất định phải nhịn xuống.

Một viên đậu đại hãn giọt theo hắn thái dương hạ xuống, hướng Thanh Lam nhìn kia giọt hãn lướt qua hắn mặt, sau đó dừng ở hắn sợi tóc trung, nàng cúi đầu, nhắm lại hai mắt, lại lần nữa mở khi, trong mắt cũng là một mảnh nói không nên lời thanh minh.

“Lam, ta muốn ngoạn ngày đó trò chơi,” Hắn nói thực trực tiếp, thân thể hắn thực đã trướng đến cực điểm, cảm giác chính mình hô hấp đều thực đã bắt đầu biến dồn dập lên.

Hướng Thanh Lam ngón tay giật mình, tiếp tục ở tay hắn trong lòng viết nói, hảo, nàng viết, vốn tái nhợt trên mặt cũng là đột nhiên choáng váng nổi lên một mảnh phấn choáng váng.

Kỳ thật, nàng thật sự có một loại dụ dỗ nhi đồng cảm giác, chính là, như vậy thanh, như thế nào đều là nàng không thể buông .

Thanh sửng sốt một chút “Lam, ta có thể cùng ngươi chơi trò chơi?” Hắn hiểu được , cho nên, lập tức cải biến chính mình khẩu phong, mà như vậy ngữ khí, lại làm cho hắn thành thục rất nhiều.

Hướng Thanh Lam gật đầu một cái, buông thanh thủ, sau đó cởi bỏ hắn áo nút thắt, lộ ra hắn cực vì cường tráng màu đồng cổ da thịt, ngọn đèn hạ, có cực vì khỏe mạnh quang thích, hắn dáng người thập phần hảo, không biết là như thế nào luyện ra , cũng không biết hắn trước kia là rốt cuộc là loại người nào, nhưng là, thân thể hắn cơ bắp thập phần no đủ, hơn nữa tràn ngập gắng sức lượng cùng mỹ.

Hướng Thanh Lam ngón tay mơn trớn hắn ngực, thanh thân thể chấn động, nóng rực cùng hô hấp phun ở của nàng bên tai, nhìn nàng bên tai phấn hồng nhiên lỗ tai, thanh cúi đầu, hàm ở của nàng vành tai, tựa như ăn tốt nhất bơ giống nhau, tinh tế khiêu khích lên, hắn kỳ thật cũng không khiêu khích nữ nhân kinh nghiệm, chính là theo chính mình bản năng đến.

Hướng Thanh Lam hơi hơi mở ra môi, lỗ tai thượng túy ma, làm cho nàng cả người liền giống như say bình thường, cái gì cũng không tưởng, thầm nghĩ làm cho hắn hảo hảo yêu nàng, nàng tưởng quên hết thảy, cứ như vậy quên hết thảy. Sở hữu thống khổ, còn có bi thương.

Nhâm thân thể cảm thấy cướp lấy nàng sở hữu ý thức.

Thanh động tác biến chủ động lên, hắn ngẩng đầu, hướng Thanh Lam mở hai mắt, nhìn hắn biến tà mị vô cùng khuôn mặt tuấn tú, lúc này, nàng thật là cảm giác hắn biến thành một cái nhân, không ở là cái kia đơn thuần thanh.

Nhưng là, nàng biết, hắn vẫn là của nàng thanh.

Thanh, vĩnh viễn không cần rời đi được không?

Tình, chúng ta vĩnh viễn cùng một chỗ được không?

Thanh, ta chỉ có ngươi ……

Nàng ôm hắn gáy tử, đem chính mình sở hữu hết thảy đều cho hắn, hắn ngốc cũng tốt, không ngốc cũng thế, nàng không biết chính mình đối hắn cảm tình có bao nhiêu trọng, nhưng là, hắn biết, hắn ở nàng trong lòng, thực đã là rốt cuộc đoạt không đi tồn tại.

Thanh môi thực đã dừng ở của nàng môi gian, lại là một lần điên cuồng đoạt lấy, tựa hồ là muốn đoạt đi nàng trong cơ thể sở hữu không khí, thân thể của hắn gắt gao dán hắn, toàn thân vô lực nàng, chỉ có thể làm cho hắn bắt đầu học thăm dò thân thể của chính mình, lúc này, thân thể của hắn thực đã không phải chính mình .

Là sa đọa vẫn là bản năng, nàng thực đã không rõ ràng lắm . Chính là biết, nàng chính là cùng với hắn cùng một chỗ, vĩnh viễn , cùng một chỗ.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *