Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 85 – Ngoài Ý Muốn Nhân

Hướng Thanh Lam sửa sang lại dường như mình quần áo, nàng xoay người, kỳ quái nhìn cửa, thanh này cửa mở rất dài thời gian , hắn ở nơi nào làm cái gì? Không phải đưa báo chí đi.

Nàng hướng cửa đi đến.

Nàng đi ra, cửa đứng cái kia thân ảnh, một cái là thanh, mà một cái khác cũng là quen thuộc làm cho nàng bản năng rung rung một chút thân thể, nàng mở to hai mắt, không thể tin, gõ cửa nhân, thế nhưng sẽ là hắn……

Tô triết thác, dĩ nhiên là tô triết thác, của nàng chồng trước, hắn làm sao có thể tới nơi này? Làm sao có thể……

Nàng đột nhiên có loại muốn trốn đi xúc động, nàng dừng lại chính mình cước bộ, âm thầm lung lay một chút mắt tiệp, cuối cùng vẫn là đi rồi tiến lên, nàng là sợ, thật sự tốt lắm cười, khi nào thì, nàng đối hắn trừ bỏ một cái sợ hãi, sẽ thấy cũng không có cái gì .

Hiện tại, nàng đối hắn, vẫn là yêu sao? Ở hắn tự tay hại chết cái kia cục cưng là lúc, khi hắn chút không lưu tình ném cái kia ly hôn thư khi, khi hắn không để ý hắn cầu cứu thế nhưng mang theo một cái khác nữ nhân rời đi khi, nàng đối hắn yêu liền như vậy từng giọt từng giọt tiêu thất. Hắn không thương nàng, như vậy, nàng cũng không thể được cũng không lại thương hắn.

Nàng đứng ở thanh phía sau, nhâm cái kia nam nhân lạnh như băng ánh mắt đánh để ý nàng, mà nàng chính là gắt gao lôi kéo thanh cánh tay, ở trong này, nàng tối tín nhiệm nhân, người nhà của hắn, của nàng thanh, nàng có thể không cần sợ hãi, cũng không dùng đi tránh né.

Cảm giác ra hướng Thanh Lam khẩn trương cùng sợ hãi, thanh phản thủ đem hướng Thanh Lam tay cầm ở tại trong tay chính mình, mới cảm giác được nàng đầu ngón tay lạnh lẽo.

Tô triết thác nhìn bọn họ nắm cùng một chỗ thủ, trong mắt phong tuyết bắt đầu chậm rãi tăng lên đứng lên, kia Trương tổng là vô vũ không gió mặt, lúc này, bắt đầu vặn vẹo.

Quả nhiên là ở cùng nhau , thật đúng là thủy phấn hoa phát tán a, không phải nói thương hắn sao? Như thế nào mới có mấy tháng thời gian, liền cùng nam nhân khác ở cùng một chỗ.

Nàng thật đúng là thực thương hắn a.

“Như thế nào, không mời ta đi vào? Của ta…… Vợ trước,” Hắn đem vợ trước hai chữ cắn rất nặng rất nặng, liền giống như cắn ở hướng Thanh Lam trên người bình thường, thống hận bộ dáng, tựa hồ là là muốn cắn điệu trên người nàng thịt, mới có thể giải hận, hắn mang theo lạnh như băng châm chọc ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm cặp kia chút không thay đổi hai mắt, chẳng qua, bên trong trừ bỏ trống rỗng bên ngoài, cũng là tìm được rồi gì từ trước đối hắn hết thảy,.

Nàng đối hắn thế nhưng có thể làm được như thế lạnh nhạt, hảo, thật sự tốt lắm.

Hướng Thanh Lam cúi đầu, hơi hơi hoảng khởi lông mi, giống như hai thanh cây quạt nhỏ tử bình thường, ẩn giấu mâu để hết thảy, trong lòng bàn tay sở mang đến ấm áp, dám làm cho nàng bức lui trong mắt cái loại này đột nhiên đến nước mắt.

Vợ trước, đúng vậy, nàng là hắn vợ trước, hắn là của nàng vợ trước. Bọn họ quan hệ không hơn.

“Lam, hắn là ai vậy a?” Thanh cúi đầu nhìn hắn, tuy rằng vẫn là đối này nam nhân thân phận đoán , nhưng là, mơ hồ gian hắn tựa hồ là đã biết hai người trong lúc đó quan hệ, lam nhận thức này nam nhân, mà bọn họ đối thoại, làm cho hắn sắc mặt bắt đầu lạnh đứng lên. Hắn thực cũng thích bọn họ trong lúc đó cái loại này đem hắn bài trừ bên ngoài cảm giác.

Hướng Thanh Lam lắc lắc đầu, có một số việc không phải trốn tránh là có thể chấm dứt .

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *