Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 79 – Lệ Cùng Hỏa

“Lam, ta khó chịu……” Thanh nắm chặt tay nàng, nóng rực hơi thở không ngừng phun ở của nàng trên mặt, làm cho của nàng đột nhiên giống như điện giật bình thường. Thấp mâu con ngươi lý, có một mảnh minh ám lần lượt thay đổi giao tuyến.

Thân thể hắn thực nóng, thật sự thực nóng.

Hướng Thanh Lam lôi kéo hắn lửa nóng đại chưởng, gắt gao nắm. Nhưng là, của nàng một tay kia, ở buông xuống thật lâu sau, cũng là bắt đầu giải chính mình trên người nút thắt, một viên nhất lại khỏa, thanh nhìn nàng, sâu thẳm con ngươi lý một mảnh mê ly sắc.

Như vậy mềm , cùng hắn là bất đồng .

Tay nàng đầu ngón tay mang theo run run, kéo hắn một tay kia chậm rãi bị ở tại chính mình ngực, thanh thân thể chấn động, bàn tay nhận là nàng cực vì bóng loáng làn da, hắn vô ý thức bắt đầu nhu làm của nàng ngực, hướng Thanh Lam môi hơi hơi mở ra, ngực thượng truyền đến rõ ràng xúc cảm, làm cho nàng nhắm lại hai mắt, khóe mắt cũng là chậm rãi ích ra một giọt nước mắt, theo của nàng mặt chảy xuống đến hắn cùng với nàng giao nắm ngón tay thượng.

Tê kéo một tiếng, trên người nàng quần áo bị một đôi đại chưởng thô lỗ xé mở, sau đó một cái trầm trọng lại lửa nóng thân thể đặt ở thân thể của nàng thượng, khẽ nhếch môi cũng bị nam nhân đột nhiên phúc trụ.

Như vậy cuồng nhiệt hơi thở, như vậy bản năng động tác.

Thanh y theo chính mình bản năng cướp lấy dưới thân nữ nhân cảm thấy, hắn chính là biết chính mình thực nóng thực nóng, hướng Thanh Lam chậm rãi mở mang theo sương mù hai mắt, nhẹ nhàng chớp lên màu đen lông mi, lông mi thượng rất nhanh dính thượng thủy tinh bàn trong suốt nước mắt.

Hé ra không lớn trên giường, hai người thân thể gắt gao triền cùng một chỗ, hướng Thanh Lam ôm hắn cổ, mà thanh môi vô nhưng lại thức hôn qua của nàng toàn thân, hắn tiếng hít thở cực vì ồ ồ, thủ không ngừng ở thân thể của hắn chạy , thích nhất không phải kia hai luồng mềm mại, quả thực làm cho hắn yêu thích không buông tay.

“Lam, lam……” Hắn thống khổ thân ngâm , lại không biết nói muốn tự như thế nào đi chính mình giải thoát, mặc kệ hắn trước kia có hay không trải qua quá, mặc kệ hắn trước kia là có chưa từng có nữ nhân, hắn hiện tại chỉ có bản năng phản ứng, nhưng là, cũng là đã không có trước kia tiên minh trí nhớ.

Hướng Thanh Lam nhìn hắn đỏ bừng gương mặt, vươn mang theo hãn ẩm ướt ngón tay, không biết là của nàng, hay là hắn , ngón tay mơn trớn hắn ngạch gian đã muốn ướt đẫm sợi tóc. Sau đó xẹt qua hắn ngực, ở đụng tới hắn chỗ mẫn cảm khi, nàng nghe được thanh hừ thanh, mà thân thể hắn cũng sắp muốn nổ mạnh .

Hướng Thanh Lam thủ tiếp tục cùng trượt đi, của nàng trên mặt cũng là lộ ra giống như huyết sắc bình thường đỏ ửng. Hướng đến ngượng ngùng hắn, thật đúng là lần đầu tiên làm loại chuyện này.

Thẳng đến ở của nàng dẫn dắt hạ, thanh mới là tìm xem đến có thể giải phóng chính mình thân thể tuyệt vời chỗ, không cần lại nhiều làm cái gì, hắn y theo nam tính bản năng dùng sức nhất rất, động tác không có nửa phần ôn nhu, hướng Thanh Lam cắn chính mình môi, rất nhiều cũng không từng bị tiến vào thân thể, truyền đến một trận cực trướng đau đớn.

Nàng chỉ có thể lấy tay gắt gao xiết chặt dưới thân sàng đan, dùng sức gian, đầu ngón tay bắt đầu trở nên trắng.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *