Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 78 – Nàng Cùng Hắn Giãy Dụa

Thanh là một cái bình thường nam nhân, hắn tự nhiên là có nam nhân bản năng, mà nàng rõ ràng cảm giác được chính mình có bụng đỉnh một cái cực nóng đến đáng sợ gì đó, nàng cũng không phải cái gì cũng đều không hiểu nữ nhân, nàng cũng trải qua quá, tuy rằng nàng thực thẹn thùng, nhưng là, nàng cho dù là lại không biết, cũng biết cái kia là cái gì.

“Lam, ta rất khó chịu, rất đau,” Thanh ngồi dậy, cảm giác thân thể của chính mình liền giống như một phen hỏa giống nhau, hắn vội vàng nhảy xuống giường, vọt vào phòng tắm, thẳng đến lạnh như băng nước lạnh vọt xuống dưới, hắn mới cảm giác thoải mái một ít, bất quá, quả thật là đủ lãnh , hắn đánh rùng mình một cái, thật là băng hỏa lưỡng trọng thiên.

Hướng Thanh Lam vội vàng chuyển qua thân, tạo nên chính mình quần áo, thậm chí ngón tay gian vẫn là có chút run run .

Thẳng đến thanh đi ra, thậm chí cũng không dám xem nàng, chỉ sợ là lại nhìn liếc mắt một cái, lại là cái loại này làm cho hắn giống như cháy cảm giác, hắn nhưng là rốt cuộc chịu không nổi .

“Cái kia…… Thực xin lỗi, ta biết chính mình sai lầm rồi.” Hắn giống cái đứa nhỏ giống nhau, có chút khó xử nói khiểm, ánh mắt lại tả hữu nhìn cái gì, nhưng là, hắn ánh mắt cũng là không tự biết nhìn về phía của nàng ngực, trong tay cái loại này mềm cảm giác làm cho hắn thật sự quên không được, hắn đánh một chút chính mình đầu, vì đã biết loại kỳ quái ý tưởng cảm giác đau đầu.

Hướng Thanh Lam cũng không biết muốn làm thế nào mới tốt, đành phải chính mình chạy đi ra ngoài đi đưa tư liệu, thậm chí, đều không có nói cho thanh một tiếng, hai người trong lúc đó hướng đến bình thản quan hệ cũng bởi vì buổi sáng kia sự kiện, mà biến kỳ quái rất nhiều, ở hướng Thanh Lam ý thức trung, thanh ở của nàng trong mắt, vẫn đều là một cái đứa nhỏ, nàng chưa từng có đưa hắn trở thành nam nhân đối đãi, nhưng là, hiện tại, nàng mới hiểu được, nguyên lai, thanh là một người nam nhân, một cái trưởng thành nam nhân, cho nên, ngay cả nàng cũng có chút không biết làm sao .

Buổi tối, thanh rất tinh tường phiên dịch xong rồi sở hữu tư liệu, ngay cả hướng Thanh Lam chính mình kia một phần đều bị hắn cấp cướp đi , hắn hiện tại biến rất là bá đạo, cái gì cũng không làm cho hướng Thanh Lam làm, hết thảy sự tình đều phải chính hắn đến, mà hướng Thanh Lam gì phản đối ở hắn nơi này đều là vô dụng .

Này nam nhân tuy rằng hiện tại tính trẻ con trọng một ít, nhưng là, hắn tính tình thật đúng là là rất lớn.

Hướng Thanh Lam nằm ở trên giường, lại là một ngày buổi tối , nàng nghiêng thân thể của chính mình, hết sức dựa vào bên giường ngủ, hơi chút không nhỏ, nàng liền khả năng ngã xuống.

Chính là, nàng cũng là chút không có ngủ ý, không biết khi nào thì nàng đã muốn thói quen hắn nhiệt độ cơ thể, thiếu này độ ấm, nàng thế nhưng có chút ngủ không được , đành phải mở to hai mắt nhìn vẻ mặt còn thật sự thanh, phía sau hắn, tuyệt không giống thiếu trí lực nhân, hắn hiện tại, ai nói hắn là một cái ngốc tử đâu.

Không lâu thủ, thanh quan thượng máy tính, trên bàn tư liệu hắn đã muốn hoàn toàn phiên dịch xong rồi, ngẩng đầu, bên ngoài thiên đã muốn hắc thấu , mà hắn cũng có thể ngủ, đi đến bên giường, hướng Thanh Lam đã muốn đang ngủ, chính là, của nàng tiếng hít thở đã có một ít vi loạn.

Hắn cởi chính mình quần áo, nằm ở có của nàng độ ấm chăn lý, thủ đặt ở một bên, không dám lại động một chút, nàng đang trốn hắn, mà cũng cũng là, nhưng là cuối cùng, hắn vẫn là nhịn không được thân dài quá chính mình cánh tay ôm sát nàng.

Hướng Thanh Lam kỳ thật vẫn đều không có ngủ, nàng cảm giác được thanh giãy dụa, mà chính nàng kỳ thật cũng là ở giãy dụa, đây là một loại rất kỳ quái tâm tư. Muốn tới gần, lại luôn ở phía sau lui.

Bọn họ đều ở khát vọng đối phương ấm áp, nhưng là, lại là tựa hồ lại là ở từ tự chủ muốn trốn tránh. Nàng thân thể cứng ngắc mặc hắn ôm chính mình. Thậm chí, khẩn trương hô hấp đều có chút không thuận , có một số việc, một khi đánh vỡ ở mặt ngoài kia phiến bình tĩnh, như vậy, bọn họ là không thể lại đi mạch thị .

Thanh thủ không dám lộn xộn, chính là ôm của nàng thắt lưng, trong lòng nhuyễn không thể tư nghĩa thân thể, lại là làm cho thân thể hắn biến lửa nóng vô cùng, từ trước không nghĩ, cũng không có như vậy khổ sở, nhưng là, nhất thời chú ý tới, hắn chính là hội lúc nào cũng nhớ tới, hắn là thật sự không thể chịu đựng được, nhất là phúc gian cái loại này đau đớn, quả thực là muốn làm cho hắn nổ mạnh .

“Lam…… Ta biến rất kỳ quái, ta sẽ không là sinh bệnh đi?” Đầu của hắn thượng chậm rãi toát ra mồ hôi, chăn trung độ ấm càng ngày càng cao, nóng hắn toàn thân đều ở đau , mạnh mẽ hắn xốc lên trên người chăn, chuẩn bị đi tắm thủy tắm. Hắn nhớ , như vậy, có thể hạ nhiệt độ , chính là, trừ bỏ, đủ lãnh

Chính là, một đôi tay nhỏ bé cũng là kéo hắn lại.

Hướng Thanh Lam ngồi dậy, trong mắt có chút đau lòng, tay nàng chỉ thập phần lạnh lẽo, sờ ở hắn trên mặt, làm cho hắn thoải mái thở dài.

Nhẹ nhàng thở dài một tiếng, hướng Thanh Lam nhắm hai mắt, thanh đã phải có nam nhân tự giác, hắn là một cái trưởng thành nam tử, nàng muốn như thế nào đi làm, rời đi, hoặc là làm cho hắn mỗi ngày đều như thế,

Không đành lòng, thật là không đành lòng.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *