Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 77 – Xem Liếc Mắt Một Cái Là Tốt Rồi

Thiên sơ lượng, hắn mới chậm rãi ngủ, chính là, ngủ say hắn cũng không có nhìn đến bên người nữ nhân ở mở hai mắt nháy mắt, trên mặt sở lộ ra kia một chút phức tạp.

Của nàng hai tay gắt gao xiết chặt chăn, trong phòng tất cả đều là nàng thích nhan sắc, nhưng là, tựa hồ luôn không cảm giác này không phải của nàng. Nàng chiếm được nhân, tựa hồ, cũng là ở chậm rãi mất đi hắn tâm.

Nàng muốn làm chút cái gì, thật sự muốn làm cái gì mới được.

Chính là, nàng đến tột cùng còn có thể đi làm chút cái gì?

Nàng quay đầu, thấy được đặt ở một bên trên bàn nửa gạt tàn tàn thuốc, trong mắt hiện lên một chút lãnh ý.

Thiên hơi hơi có chút lượng, xuyên thấu qua rèm cửa sổ ánh sáng hiển phá lệ ôn nhu, thậm chí, có vài phần làm cho người ta thoải mái nhan sắc.

Thanh chậm rãi mở hai mắt, cúi đầu, hắn nhìn trong lòng cực kỳ ngủ nữ nhân, trong mắt có nồng đậm ý cười, thậm chí cũng có ngay cả hắn cũng không biết cảm tình, hắn cũng không phải nhược trí, hắn chính là quên rất nhiều chuyện tình, hơn nữa, cảm giác muốn so với bình thường yếu nhân trì độn một ít, chính là, có chút bản năng, hắn vẫn là có .

Tay hắn như là ngoạn trò chơi giống nhau, nhẹ nhàng mơn trớn hướng Thanh Lam mặt, mà nàng ngủ rất chín, dù sao của nàng thương vừa mới vừa hảo, cho nên vẫn đều không có tỉnh lại, thanh ngừng một hồi, lá gan cũng là càng lúc càng lớn, ngoạn tâm cũng lớn đứng lên, tay hắn chỉ theo của nàng trên mặt di hạ, sau đó theo của nàng cổ đến của nàng ngực,

Sau đó, hắn cũng là đột nhiên nhíu vừa lên chính mình mày, cao cao, mềm , tò mò quái, cùng hắn cũng không giống nhau, hắn một tay đặt ở chính mình ngực thượng, ân, thực bình, thực cứng.

Tay hắn lại là nhéo một chút, cảm giác mặt mình có chút nóng lên, luôn có loại không thuần khiết cảm giác, hắn thân thể lại là buổi tối cái loại cảm giác này, có cái gì này nọ cấp dục đi ra, làm cho hắn khó chịu chảy ra một ít mồ hôi lạnh.

Thật là nóng quá, hơn nữa nóng hảo khó chịu.

Nhưng là tay hắn chỉ, lại vẫn là luyến tiếc rời đi, hô hấp cũng bắt đầu biến ồ ồ lên.

Thật là tò mò quái cảm giác, tuy rằng là rất khó chịu, đó là, hắn cũng thực thích. Hắn cúi đầu, thẳng nhìn chằm chằm chính mình thủ,

Chỉ cần xem liếc mắt một cái, xem liếc mắt một cái thì tốt rồi, dù sao nàng còn không có tỉnh lại, hắn cẩn thận cởi bỏ hướng Thanh Lam trên người áo ngủ, một viên nút thắt, hai cái nút thắt, nữ nhân tinh tế vô cùng màu da lộ đi ra, làm cho hắn trên người nhiệt độ càng thêm cường một ít.

“Ân……” Hướng thanh cảm giác được chính mình ngực có chút lửa nóng, có chút không thoải mái xúc cảm, nàng đột nhiên mở hai mắt, cũng là cảm giác một đôi bàn tay to ở của nàng ngực thượng động tác .

Nàng mở to hai mắt, trong mắt hạ xuống kia một đôi chật vật, còn có chật vật chủ nhân.

Thanh sắc mặt đỏ bừng, ngón tay tùng căng chùng nhanh, cũng là không dám tiếp tục đi xuống .

Hắn nâng lên thấy được hướng thanh đồi đã muốn mở hai mắt, nhất thời cảm giác thập phần thẹn thùng, hận không thể tìm cái động tiến vào đi quên đi, hắn hình như là nhìn, cũng sờ soạng không nên xem gì đó.

“Này…… Ta chỉ là xem muốn nhìn xem, ngươi cùng ta có cái gì bất đồng, ngươi nơi đó mềm . Ta nơi này thường thường ,” Hắn chỉ vào chính mình ngực, mà hướng Thanh Lam lại bởi vì hắn trong lời nói, trên mặt nhanh chóng sung huyết đứng lên, nàng có một loại cực vì vô thố cảm giác.

Xong rồi, thanh bắt đầu có nam nữ ý thức .

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *