Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 76 – Muốn Thấy Nàng

Hướng Thanh Lam mơ mơ màng màng tỉnh quá, mới cảm giác thân thể của chính mình không thể động, mới biết được chính mình lại bị thanh ôm , gần nhất bọn họ đều là như vậy tướng dong mà ngủ , thoạt nhìn bên cạnh chăn hẳn là tiêu thất.

Thở dài một hơi, nàng càng thêm tới gần hắn một ít, này ôm ấp, không biết cái gì nhưng lại làm cho nàng như thế lưu luyến , không chỉ là hắn, ngay cả nàng cũng là.

Nhẹ nhàng rớt ra hắn đặt ở chính mình trên lưng thủ, nàng ngồi dậy, mở ra đầu giường tiểu đăng, nhu hòa ngọn đèn chiếu vào hai người trên mặt, có một mảnh đạm sắc mông lung.

Thanh vẫn là bảo trì vừa rồi động tác, nàng chậm rãi tiêu sái xuống giường, đi tới trước máy tính, mở ra máy tính, cũng là tìm không thấy chính nàng kia điệp tư liệu, nàng kỳ quái nghĩ, nàng sở tàng khởi này tư liệu đi nơi nào , nàng đem buông tay đặt ở chính mình trên đầu, nàng nhớ sẽ không sai a, nàng là để lại một ít . Chính là, chạy đi nơi đâu .

Nàng bắt đầu chung quanh tìm , thẳng đến nhìn đến trên bàn kia đại điệp tư liệu khi, cầm đứng lên, lật vài tờ khi, nàng hơi nhếch môi, mắt tiệp nhẹ nhàng hạ xuống, làm cho người ta thấy không rõ của nàng vẻ mặt, nàng đem tư liệu đặt ở trên bàn, thế này mới đi tới bên giường. Thanh a thanh, ngươi là không phải thông minh quá , ngươi đem của ta kia một phần đều làm, ngươi làm cho ta làm cái gì?

Nàng vươn tay mơn trớn thanh mặt, mới nằm ở trên giường, tự động tựa vào hắn trong lòng, đóng đầu giường tiểu đăng, bên trong lại là biến một mảnh hắc ám.

Thanh gắt gao trụ ở trong lòng nữ nhân, trong bóng đêm, một đôi con ngươi phá lệ trong trẻo, giống như trong trời đêm đầy sao bình thường, đó là không thể che dấu quang mang.

Gợi lên khóe môi, hắn thỏa mãn thở dài một tiếng, chính là trừ bỏ thân thể vẫn là có một loại không thoải mái, nóng khó chịu, bất quá, cho dù là như vậy, hắn vẫn là không nghĩ buông ra trong lòng nữ nhân.

Đồng dạng thời gian, ở một cái khác địa phương, nơi đó có trang sức tuy rằng đơn giản, nhưng là, mỗi một dạng đều có thể xem đi ra có chúng nó độc hữu giá trị.

Xa hoa song nhân đại trên giường, hàng khởi đường cong có thể xem ra bên trong một nữ nhân, nàng có hé ra tinh tới vô cùng gương mặt, cao tùng bộ ngực, mảnh khảnh vòng eo, mềm nhẵn màu tím ti mền ở thân thể của nàng thượng, thập phần mị hoặc lòng người.

Mà cửa sổ biên cũng là đứng một người nam nhân, hắn trợ thủ đắc lực chỉ gian không một cây thuốc lá, bán khai cửa sổ thượng, gió đêm thỉnh thoảng thổi hắn ngạch gian sợi tóc, dương dương tự đắc tự nhiên gian, có thể nhìn đến hắn ngũ quan lập thể cũng rất lạnh lùng.

Hắn kháp diệt trong tay yên, sau đó theo túi tiền trung xuất ra một viên nhẫn kim cương, hắn nhìn chằm chằm trong tay nhẫn, ngọn đèn chợt lóe, cũng là đau đớn hắn hai mắt, lúc trước, hắn là dùng trong nháy mắt ném đi ra ngoài, cũng là dùng một đêm đem nó tìm trở về, cái kia nữ nhân lưu lại , bọn họ nhẫn kết hôn chỉ, nàng xá cùng , hắn lại luyến tiếc vứt bỏ.

Ngón tay bắt đầu buộc chặt, lòng bàn tay nội truyền đến một loại đau đớn, đó là, hắn lại hồn nhiên chưa thấy, xoay người, hắn nhìn này xa lạ phòng, bên trong hết thảy đều thay đổi, từng nay màu xanh nhạt, biến thành hiện tại thâm tử sắc, cũng là làm cho hắn cảm giác áp lực.

Đem nhẫn cẩn thận đặt ở bên người túi tiền trung, hắn đi vào bên giường, tự nhiên nằm thượng đi lên, bên người nữ nhân cảm giác được ấm áp tự động đến gần rồi hắn, nhưng là, hắn cũng là bất lưu dấu vết ly khai một ít, hắn hiện tại, thầm nghĩ một người im lặng một ít. Nhắm lại hai mắt, có lẽ, hắn cần đi xem cái kia nữ nhân, nhìn xem, rời đi hắn nàng cùng cái kia nam nhân rốt cuộc quá thế nào.

Chính là, phiên đến phục đi gian, hắn thế nhưng một đêm chưa ngủ.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *