Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 74 – Hắn Trốn Tránh

“Làm sao vậy, thác, ngươi đang nhìn cái gì?” Cung như tuyết quay đầu lại, kỳ quái nhìn không nói được một lời tô triết thác, mà hắn hai mắt vẫn chăm chú vào bên ngoài, phá lệ xuất thần. Ngay cả nàng kêu hắn vài tiếng đều không có nghe được.

“Không có gì,” Tô triết thác quay sang, nhìn chằm chằm cung như màu đỏ nhuận vô cùng mặt, vẫn là kia hé ra làm cho hắn đi qua thích xinh đẹp dung nhan, của nàng hai mắt nội mang theo đối hắn thâm tình, hắn sẽ không không có nhìn đến, chính là, làm cho hắn ngoài ý muốn chuyện, ở nhìn thấy nàng khi, hắn trong đầu lại luôn hội nhớ tới một cái khác nữ nhân, nhất ngượng ngùng vô cùng nữ nhân.

Bạc hà, hắn vợ trước giống một mảnh bạc hà, chính là, hắn bạc hà nhưng không có .

Hối hận sao, hắn không biết, dùng sức nắm chặt hiểu rõ chính mình thủ, nhưng là hắn một tay kia cũng là xoa cung như tuyết sợi tóc, trong mắt, chợt lóe mà qua mất mát, chỉ có chính hắn biết.

Hắn nghĩ đến không có của nàng cuộc sống, hắn gặp qua thực hạnh phúc, có thể cùng chính mình yêu nữ nhân không cần lại lén lút, hắn nghĩ đến, nhưng là cũng chỉ là nghĩ đến, tương phản , thật sao chính phát sinh khi, hắn mới phát hiện, hắn cuộc sống đã muốn là một đoàn rối loạn, loạn , ngay cả chính hắn đều rối loạn.

Hắn thường xuyên thất thần, tại kia cái trong nhà, vẫn là như có như không có người kia hơi thở, chính là theo thời gian càng ngày càng xa, hắn lại bắt đầu ở sợ hãi, sợ hãi bên người rốt cuộc tìm không thấy cái loại này tươi mát bạc hà hương vị, thuộc loại người kia hương vị.

Mà hắn biết thân thể của nàng biên có một cái khác nam nhân xuất hiện khi, trong lòng hắn đột nhiên bắt đầu có một loại đáng sợ ghen tị, nam nhân của nàng hẳn là chỉ có hắn một cái, chẳng sợ, hắn không cần nàng, cũng không khả năng xuất hiện nam nhân khác, có phải hay không, nam nhân đều có loại này giữ lấy dục. Loại này gần như là bệnh trạng giữ lấy dục.

Nheo lại hai mắt, hắn trên mặt bắt đầu bị bám một loại thản nhiên mê mang mê mũi nhọn, cung như tuyết nhìn triển thai cái kia có danh thiết kế tự tay sở thiết kế nhẫn, trong mắt có một loại mê luyến, hắn đưa quá nhiều lắm gì đó, hơn nữa mỗi một kiện đều là vô giá, nhưng là, nàng muốn nhất hắn vẫn là không có đưa cho nàng.

“Thác, này nhẫn thật xinh đẹp,” Nàng làm nũng dường như lôi kéo tô triết thác thủ, ánh mắt gắt gao theo dõi hắn, mà nàng trong lời nói ý tứ, tin tưởng, thông minh như hắn, nhất định là có thể nghe hiểu được .

Hiện tại, bọn họ đều đã ở tại cùng nhau , trừ bỏ kia giấy hôn thư ở ngoài, bọn họ cùng thật sự vợ chồng cũng không có cái gì khác nhau, chính là, nữ nhân cả đời lớn nhất giấc mộng, chính là cử hành một hồi long trọng hôn lễ, mặc trắng noãn áo cưới, mà nàng cũng là.

Nàng không nghĩ như vậy không danh không phân, hơn nữa nàng đã ở sợ hãi, sợ hãi, như vậy hạnh phúc hội cách nàng mà đi, cho nên, nàng cần hắn hứa hẹn, nếu không, nàng thật sự không thể an tâm.

“Ngoan, chúng ta mua khác,” Xoa của nàng sợi tóc, cái loại này mùi thơm ngát, cũng là làm cho hắn mi tâm nhíu lại, khi nào thì, ngay cả loại này hương vị cũng bắt đầu xa lạ .

Hắn cả đời này chỉ đưa quá một nữ nhân nhẫn, thì phải là hắn vợ trước, hướng Thanh Lam, này cả đời cũng chỉ là đưa qua một cái, chẳng qua, nàng cũng là trả lại cho hắn .

Nhìn bên trong cái kia nhẫn, quả thật là rất được, nhưng là, hắn vẫn là không nghĩ quá muốn tặng cho một cái khác nữ nhân xúc động, hắn nghĩ đến chỉ cần hắn ly hôn , như vậy, hắn sẽ lập tức cùng hắn yêu nữ nhân kết hôn, nhưng là, hắn mới phát hiện, hắn thế nhưng tưởng sai lầm rồi, nghĩ đến, không phải kết quả, hắn còn không có tính cùng cung như tuyết kết hôn, một khác tràng hôn nhân, hắn còn không có nghĩ nhanh như vậy phải đi tiến vào.

“Được rồi,” Cung như tuyết cúi đầu, cắn chính mình môi, trong lòng cái loại này không thoải mái, làm cho của nàng sắc mặt biến rất khó xem, nàng đã muốn nói rất nhiều lần , không biết là hắn cố ý vẫn là ở thật sự quên , hắn luôn ở lảng tránh nàng, nhưng là, nàng biết, có một số việc, không thể cấp, nếu không, nàng trước kia sở làm hết thảy, đều phải uổng phí .

Mà nàng không thể mất đi này nam nhân, nàng đã muốn yêu thượng hắn, hơn nữa hắn bên người cũng chỉ có thể có nàng một nữ nhân, tin tưởng, sau đó không lâu, hắn hội chủ động mua này nhẫn cấp của nàng.

“Vậy được rồi, chúng ta xem khác,” Nàng nâng lên mặt, trên mặt vẫn là hắn vẫn thích săn sóc tươi cười, mà tô triết thác cũng là bởi vì của nàng cười, trong lòng có chút áy náy, dù sao cũng là chính mình yêu nữ nhân, cũng là hắn từng nay hứa hẹn quá , hắn một lần lại một lần trốn tránh, cũng quả thật đủ thương nàng . Chẳng qua, hắn thật sự cần hảo hảo ngẫm lại.

Không thể cấp nàng mua nhẫn, nhưng là, hôm nay hắn lại đưa cho nàng một cái mãn chui vòng cổ, có thể nói là vô giá, là hắn đưa nàng vật sở hữu trung, quý nhất một cái.

Chính là, hắn nhìn cái kia ánh sáng ngọc vô cùng vòng cổ khi, trong mắt đã có một loại ngay cả chính mình cũng không biết ảm đạm.

Lấy tốt lắm tư liệu hướng Thanh Lam cũng không có lập tức về nhà, mà là mua một ít bọn họ cuộc sống phải phẩm, nàng dẫn theo bao lớn bao nhỏ về nhà, nhìn đến cũng là thanh vẻ mặt không đồng ý mặt, hắn mặt thập phần hắc, trầm giống như trời đầy mây giống nhau, ngồi ở một bên cùng hướng thanh đồi một câu cũng không muốn nói, hướng Thanh Lam phóng thứ tốt, đối với hắn tính tình, thật sự là vừa tức giận vừa buồn cười, nhưng là, đồng thời , nội tâm trung, đã có một loại nói không nên lời hạnh phúc cảm.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *