Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 70 – Bất Đắc Dĩ Bi Thương

Nàng bưng chính mình làm tốt gì đó đặt ở trên bàn, bàn tử trung nhiệt khí làm cho lòng của nàng ấm rất nhiều, đây mới là giống một cái gia cảm giác, nàng ngồi trở lại đến một cái ghế thượng, môi bán vi khai, hấp hấp biến hơi hơi có chút dồn dập, thanh đi ra phòng tắm, cầm khăn mặt sát chính mình tóc, hắn thân thủ đặt ở chính mình bụng thượng, hai ngày qua, bởi vì rất lo lắng, hắn cũng không có cảm giác có bao nhiêu đói, nhưng là, hiện tại hắn thật sự đói bụng.

Hắn đã muốn nghe được nghe được chính mình bụng bồn chồn thanh âm, chính là, hắn lại hay là muốn nhẫn .

Đi ra phòng tắm, mũi hắn lý nghe thấy được một loại cực vì hương hương vị, như là đồ ăn hương vị, hắn có chút tham lam nghe, có phải hay không hắn đói quá , mới có như vậy ảo giác, hắn thế nhưng ngửi được loại này hương khí, hình như là, lam làm gì đó.

Hắn tưởng, chờ lam tốt lắm, hắn nhất định phải hảo hảo ăn cái đủ, nhưng là, hiện tại không được, nàng cần nghỉ ngơi.

Ngẩng đầu, hắn vẫn nghĩ đến đang ở ngủ say hướng Thanh Lam, lúc này đang ở ngồi ở trước bàn, thanh thiển đối hắn cười, mà nàng trước mặt trên bàn đã muốn có bốn năm nói đã muốn làm tốt gì đó.

“Lam, ngươi như thế nào đứng lên?” Thanh ném xuống rảnh tay trung khăn mặt, bước nhanh tiêu sái tiến lên, mang theo trách cứ ánh mắt nhìn về phía hắn, bất quá, đang nhìn đến trên bàn gì đó, hốc mắt cũng là nóng lên, này đó đều là hắn thích ăn gì đó.

“Lam, ngươi không nên làm này đó,” Cho dù là như vậy, hắn vẫn là không đồng ý nàng mang theo thân thể thương đi làm này đó, nàng cần nghỉ ngơi, thật sự cần hảo hảo nghỉ ngơi.

Hướng Thanh Lam đứng lên, mà thanh vội vàng đi đến của nàng trước mặt, đỡ lấy thân thể của hắn, nàng đều như vậy tử, còn tại cậy mạnh.

Hướng Thanh Lam rớt ra tay hắn, đối hắn lắc đầu, ý bảo chính mình không có việc gì, nàng kéo tay hắn, đưa hắn ấn đến ghế trên, chính là, của nàng khí lực thật sự cực kì nhỏ.

Nàng bưng một chén cháo đặt ở hắn trước mặt, không biết có phải hay không bởi vì nhiệt khí quan hệ, của nàng trên mặt có thản nhiên phấn choáng váng, mà thanh cứ như vậy nhìn.

Trong chén bay hai khỏa táo đỏ, có thản nhiên ngọt mùi nói, thanh nuốt một chút nước miếng, bụng tựa hồ là càng đói bụng, hắn nhìn hướng Thanh Lam, mà hướng Thanh Lam cũng là lại một lần nữa ngồi xuống, chỉ một chút trước mặt hắn bát.

Thanh miệng cười, bưng lên bát, mồm to uống, đối với một cái đói bụng hai ngày người đến nói, này thật là nhân gian mỹ vị, liền giống như hướng Thanh Lam nhặt được hắn ngày nào đó giống nhau, này thật là hắn ăn qua đồ tốt nhất.

Hướng Thanh Lam nhìn xem chính mình trước mặt bát, đem chính mình trong chén táo đỏ toàn bộ phóng tới hắn trong chén, táo đỏ vị cam tính ôn, về tính khí kinh, có bổ trung ích khí, dưỡng huyết an thần, dịu đi dược tính.

Thanh, ngươi phải nhanh điểm khôi phục mới được, nàng uống trong bát cháo, thanh cầm lấy chiếc đũa, cảm giác chính mình thủ đều có một ít run run, hai người im lặng ăn này nọ, đây là bọn họ ăn chậm nhất một lần, cũng là tối gian nan một lần. Hướng Thanh Lam ăn rất ít, mà thanh ăn rất nhiều. Vuốt chính mình tròn tròn bụng, thanh thỏa mãn nở nụ cười.

Rốt cục không đói bụng , mà lam, cũng sẽ không có sự .

Hướng Thanh Lam nhìn thanh trên mặt cười, cũng là cuốn hút tâm tình của hắn, hai người nhìn đối phương, nhìn không chuyển mắt , chỉ có đối phương mà thôi, chính là, ở nàng quay đầu khi, đáy mắt cũng là lạc một mảnh vết thương.

Buổi tối, trên đường cái chỉ có một mảnh im lặng đèn đường lượng , trừ bỏ linh rải rác tán ô tô sử quá bên ngoài, hết thảy đều hiển thập phần im lặng, gió đêm chậm rãi thổi, ngẫu nhiên giơ lên rèm cửa sổ một góc, rồi sau đó, phong quá vô ngân.

Hướng Thanh Lam trong bóng đêm mở hai mắt, nàng ngồi dậy, thân thủ mở ra đặt ở đầu giường tiểu đăng, sau đó nhất thất mông lung.

Nàng xoay người nhìn ngủ ở bên kia thanh, tuổi trẻ nam tử trên mặt có thản nhiên mỏi mệt, hắn ngủ cực thục, theo hắn tiếng hít thở đều có thể nghe đi ra.

Nhẹ nhàng trát một chút hai mắt, mâu trung ẩn một đạo hơi nước, nàng cẩn thận mở ra hắn thân thượng chăn, cảm giác được lãnh, thanh chính là rụt một chút thân mình, nhưng không có tỉnh lại, hai ngày không miên không ngớt, hắn thật sự không có một chút khí lực .

Cẩn thận rớt ra cánh tay hắn, hướng Thanh Lam đột nhiên bưng kín miệng mình, trong mắt kia mạt hơi nước, rốt cục bắt đầu ngưng cường, không ngừng rơi xuống xuống dưới, đậu đại lệ giọt đánh vào thanh cánh tay thượng, còn có cánh tay hắn gian, này có chút nhìn thấy ghê người lỗ kim.

Ba cái, suốt ba cái, rất lớn châm khổng, có thể xem ra khi đó sẽ có cỡ nào đau.

Thanh, thực xin lỗi, thực xin lỗi, nàng thỉnh thoảng phe phẩy đầu, nức nở một tiếng, rốt cuộc không thể chịu đựng được như vậy đau xót, dùng chăn mông ở chính mình, chỉ có chăn trung, truyền đến mang theo áp lực tiếng khóc.

Có bao nhiêu đau, mới có thể như vậy không tiếng động khóc, nàng cắn chính mình chính mình mu bàn tay, nhâm hai sắp xếp thật sâu dấu răng dừng ở chính mình làn da thượng, mất đi lão công khi, nàng không khóc, mất đi thanh âm khi, nàng không khóc, nàng này cả đời duy nhất đã khóc thảm nhất hai lần, một cái là mất đi cục cưng, một cái là làm cho thanh bị thương.

Thanh, ngươi làm sao có thể như vậy ngốc, nàng không đáng, không đáng a.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *