Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 66 – Đói Sao

Hướng Thanh Lam nhắm lại hai mắt, thẳng đến lại một lần nữa mở khi, nàng cảm giác được mặt mình thượng có thập phần ấm áp cảm giác.

“Lam, ngươi ngủ đã lâu , có đói bụng không?” Thanh thủ đặt ở của nàng trên mặt, tinh tế phủ ma , ngón tay gian lực đạo thập phần ôn nhu.

Nàng mở hai mắt, thấy được thanh vẻ mặt lo lắng nhìn hắn, nhìn đến hắn không biết khi nào thì mở hai mắt, hướng Thanh Lam ánh mắt có một loại nói không nên lời đau đớn, đó là thanh, là của nàng thanh sao? Lúc này hắn so với ngủ khi còn muốn chật vật vài phần, trong mắt tơ máu che kín, liền liên thanh âm đều hiển khàn khàn rất nhiều.

“Lam, có phải hay không rất đau?” Thanh kinh hỉ nhìn đã muốn tỉnh lại hướng Thanh Lam, lại đang nhìn nàng trong mắt thỉnh thoảng hạ xuống nước mắt khi, hắn bắt đầu có chút luống cuống tay chân, hắn ngay cả lau của nàng nước mắt, hắn sợ nàng đau , thật sự sợ nàng đau.

Hướng Thanh Lam giữ chặt tay hắn, lắc lắc đầu, quay đầu lại, thủ cũng là xoa thanh tái nhợt lại vẫn là tuấn mỹ khuôn mặt, kéo tay hắn, ở tay hắn trong lòng viết,“Ta ngủ vài ngày ?”

“Hai ngày ,” Thanh trả lời, bất quá lại gắt gao nắm chặt của nàng tay kia thì, nhanh làm cho hướng Thanh Lam đều cũng có một loại cảm giác đau đớn “, lam, không cần ở ngủ, ta thật sự rất sợ hãi.” Hắn lần đầu tiên để lộ ra chính mình yếu ớt, không ai biết hắn là ở lấy một loại cái dạng gì tâm tính, đang chờ hướng Thanh Lam thanh tỉnh, không phải người bình thường thanh, thật là khó có thể thừa nhận việc này.

Hướng Thanh Lam gật đầu một cái, cũng là cho hắn một cái an tâm tươi cười, như vậy sạch sẽ Vô Trần cười, như vậy ôn nhu ấm áp ý cười, không thêm gì tạp chất.

Thanh, ta sẽ không ngủ tiếp đi xuống , ta làm sao có thể có ném ngươi một người, làm sao có thể cho ngươi đi đối mặt này hết thảy.

Không ai biết, kỳ thật, ngươi chính là một cái đứa nhỏ.

Một cái không có lớn lên đứa nhỏ a.

“Lam, có đói bụng không?” Thanh nhìn chằm chằm hướng Thanh Lam hai mắt, ngủ hai ngày nàng vẫn đều không có ăn cái gì, nhất định rất đói bụng .

Hướng Thanh Lam lắc đầu, nàng không đói bụng , chính là……

Nàng kéo thanh thủ, viết nói,“Thanh, ngươi đâu, có đói bụng không?” Không có nàng ở, hai ngày , thanh, có hay không ăn cái gì?

Thanh do dự một chút, gật đầu một cái, nàng tỉnh, hắn cũng đói bụng, chính là, hắn chính là muốn ăn nàng làm gì đó.

“Thanh, ngươi là không phải vẫn đều không có ăn cái gì?” Hướng Thanh Lam trầm mặc một hồi, vẫn là ở tay hắn trong lòng viết xuống như vậy một chuỗi tự.

Thanh sửng sốt một chút, lắc đầu, bất quá, cuối cùng ở hướng Thanh Lam không tin trong ánh mắt, cuối cùng vẫn là thành thật gật đầu một cái, hắn là không có ăn cái gì, bởi vì, hắn không dám ăn, cũng không muốn ăn. Hắn cần tiền, cần chiếu cố nàng, không nghĩ rời đi hắn từng bước.

Hướng Thanh Lam nhắm lại hai mắt, trước mắt là một mảnh thấu màu trắng mông lung, nàng hẳn là tưởng đến, thanh nhân hiện tại liền giống như hé ra giấy trắng giống nhau, hắn đói bụng hai ngày , đã muốn hai ngày .

“Lam, không có vấn đề gì , trước kia, ta cũng vẫn đói , cho nên, cơ thể của ta tốt lắm, không có việc gì ,” Hắn nở nụ cười, kia phân an ủi của nàng ngu đần, lại lần nữa làm cho hướng Thanh Lam đỏ mắt khuông.

Hướng Thanh Lam hút một chút cái mũi, không nghĩ lại khóc , lại khóc, có lẽ ngay cả thanh cũng muốn khóc, về sau, nàng sẽ không lại làm cho thanh đi ra , sẽ không .

Nếu không có nàng, hiện tại hoàn trả ngồi ở trên sô pha xem tivi, còn nghĩ thưởng ăn nàng làm gì đó, sẽ không như vậy đáng thương ngồi ở chỗ này.

Một cái trí lực không được đầy đủ nam tử, một cái hôn mê bất tỉnh nàng, cho dù là người bình thường đều khó có thể nhận, huống chi là hắn hiện tại.

Môn tại đây cái bị đẩy ra, tuổi trẻ tiểu y tá nhìn đến đã muốn thanh tỉnh hướng Thanh Lam hơi hơi sửng sốt một chút, tỉnh lại so với nàng trong tưởng tượng phải nhanh rất nhiều, của nàng hai mắt tiếp theo lại nhìn về phía một bên thanh, trong mắt có chút thản nhiên si mê, như bây giờ hảo nam nhân, thật sự quá khó khăn tìm . Vì một nữ nhân, thế nhưng có thể……

Nếu, nàng có thể tìm được như vậy một người nam nhân, như vậy, làm cho nàng đã chết cũng là nguyện ý.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *