Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 62 – Hội Không Có Việc Gì Sao

Mà trên người nàng vết máu, cũng nhiễm đỏ thanh hai mắt. Hắn đồng tử đột nhiên co rút lại lên, một loại cực vì cảm giác sợ hãi, làm cho hắn tâm bắt đầu ở dần dần lạnh như băng .

Thanh gắt gao kia hai người, tựa hồ là phải bọn họ thân ảnh chặt chẽ khắc ở chính mình trong lòng, có một ngày, một ngày nào đó, này phân trái, hắn hội đòi lại không đến

Cúi đầu, trong lòng nữ tử liền như vậy gắt gao nhắm hai mắt, hắn hai mắt tinh hồng ôm lấy thượng hướng Thanh Lam, nàng thực gầy, giống như một trận gió bình thường, căn bản là không có gì sức nặng, thanh tâm gắt gao rụt cùng nhau đến, nhảy lên gian, trướng lên đến tất cả đều là thống khổ.

“Lam, ngươi làm sao đau, làm sao đau? Nói cho thanh ngươi làm sao đau?” Hắn gắt gao dán nàng có chút lạnh như băng mặt, nếu không phải cảm nhận được của nàng tiếng hít thở, hắn nhất định là hội điên , làm sao bây giờ, làm sao bây giờ, hắn cấp đầu đầy đại hãn, nhưng là, lại không biết nói ở làm thế nào mới tốt, hắn cũng không phải một người bình thường, có lẽ hắn là thực thông minh, nhưng là, loại này cảm xúc, cũng là hắn lần đầu tiên gặp được . Lúc này hắn, thật sự có thể nói là hoang mang lo sợ .

Đúng rồi, sinh bệnh, bệnh viện, hắn đột nhiên nâng lên cái gì, bay nhanh ôm hướng Thanh Lam về phía trước chạy , hắn nhớ kia gia bệnh viện, liền cách nơi này không viện, lam, ngươi không có việc gì , không có chuyện. Gắt gao ôm chặt trong lòng nữ nhân, hắn chạy rất nhanh, mồ hôi theo hắn mặt tích lạc hạ hướng Thanh Lam gần như là trong suốt trên mặt, sau đó theo của nàng mặt lọt vào của nàng sợi tóc lý, của nàng môi hơi hơi giật mình, tựa hồ là ở kêu cái gì.

Tốp năm tốp ba người đi đường đều là kỳ quái nhìn một cái tuấn mỹ nam nhân ôm một nữ nhân như gió bình thường về phía trước chạy , bọn họ chính là trát một chút hai mắt, liền nhìn không tới hai người thân ảnh, thật nhanh tốc độ.

Làm thanh ôm hướng Thanh Lam đến bệnh viện khi, hắn toàn thân quần áo đều gần như là ướt đẫm, hắn thỉnh thoảng thở phì phò, ngạch gian tóc bay rối cũng có chút vi ẩm ướt, nhưng là, hai tay của hắn vẫn là gắt gao ôm trong lòng hơi thở mỏng manh hướng Thanh Lam, nói cái gì cũng không nguyện ý buông ra.

“Ngươi không buông ra, chúng ta như thế nào cứu nàng?” Thầy thuốc có chút bất đắc dĩ nhìn thanh trong lòng nữ nhân, nàng xem đứng lên thương rất nặng, nhưng là, này nam nhân hai tay như thế nào cũng không lấy khai, làm cho bọn họ như thế nào cứu người, bọn họ chưa từng thấy quá như vậy không bản phối hợp bệnh nhân người nhà, không đúng là, là một cái quá căng thẳng vô thố nhân.

“Các ngươi có thể cứu nàng, phải không?” Thanh nâng lên hai mắt, đỏ bừng hai mắt, biểu hiện lúc này hắn sợ hãi, lam không thể có việc, tuyệt đối không thể, bằng không, hắn hội sống không nổi nữa.

Thầy thuốc dùng sức gật đầu một cái, thanh cúi đầu nhìn hoài nghe hướng Thanh Lam, như vậy trắng bệch như tuyết mặt, là hắn chưa từng có gặp qua , lần đầu tiên, hắn có loại này cảm giác vô lực, tựa hồ là ở trước kia, hắn một người lưu lạc đầu đường khi, cũng không có quá cảm giác, hắn thật sự không thể mất đi nàng a.

Tay hắn chỉ chậm rãi lỏng rồi rời ra, ánh mắt cũng là vẫn là đặt ở của nàng trên mặt, làm màu đỏ thối lui, vẫn là nhất mãn nhãn bi thương, thật sự không có việc gì, thật sự là hội không có việc gì sao?

Thầy thuốc rốt cục thì theo tay hắn trung tiếp nhận hướng Thanh Lam, đem nàng phóng tới đan cái thượng, mà thanh chính là thân dài quá thủ, thủ ở không trung gắt gao nắm lên, chỉ có thể mắt tĩnh nhìn nàng bị đẩy mạnh rảnh tay thuật trong phòng mặt.

Lam, muốn làm sao bây giờ hảo đâu?

Hắn ô mặt mình, ánh mắt vẫn đều dám rời đi kia nhớ môn, nửa giờ đi qua , một giờ trôi qua, thời gian một phần một giây đi qua…… Hắn vẫn bảo trì tắc mới cái kia tư thế, giống như đầu gỗ giống nhau, đứng ở nơi đó, tựa hồ là đã muốn xuyên thấu qua kia phiến môn nhìn bên trong hắn quan tâm nhất nhân.

Không biết đợi bao lâu, lâu , hắn toàn bộ thân thể đều đã muốn chết lặng , môn rốt cục mở, hắn hai mắt đột nhiên trợn to, nhìn theo bên trong đẩy ra hướng Thanh Lam, của nàng trên mặt còn tráo đẩy hơi, làm cho hắn cực bản thấy không rõ của nàng mặt.

Hắn tiến lên từng bước, cảm giác chính mình môi gian thập phần làm, thậm chí, cũng không dám hỏi một câu.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *