Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 61 – Bị Thương

Một tiếng kêu rên, trong tay hắn gậy gộc thật sự mới hạ xuống, sau đó là phịch một tiếng, tựa hồ đều là có thể nghe được nhân xương cốt gãy thanh âm, thanh không dám tin trợn to hai mắt, đặt ở không trung thủ thủy chung đều không có hạ xuống.

Hắn bên tai chỉ có một trận ong ong thanh âm, cái gì cũng nghe không đến .

Lam…… Thanh nhìn chậm rãi hướng thượng đổ đi hướng Thanh Lam, của nàng khóe miệng có một ít huyết sắc đang không ngừng hạ xuống, nhiễm đỏ nàng trước ngực quần áo.

“Lam,……” Hắn ngồi xổm xuống thân mình, ngón tay tựa hồ là ngay cả nắm chặt khí lực đều không có .

Vươn tay, hắn sát miệng nàng biên huyết, nhưng là, cũng là như thế nào cũng lau không sạch sẽ, vì sao, vì sao hội như vậy? Hắn đang cầm nàng cơ hồ là không có một chút huyết sắc mặt, trong mắt bắt đầu hướng huyết, ngẩng đầu, hắn hung hăng trừng mắt cái kia cầm mộc côn nam nhân, hắn thế nhưng bị thương hắn lam, hắn bị thương nàng, hắn muốn giết hắn, muốn giết bọn họ, hắn giống như dã thú giống nhau, hai mắt nội chỉ có một mảnh đáng sợ huyết sắc, lúc này, thầm nghĩ muốn chuyện này, hắn cái gì cũng không cố, hắn muốn giết bọn họ.

Loảng xoảng một tiếng, cái kia nam nhân trong tay gậy gộc mới hạ xuống, thân thể bản năng lui về phía sau từng bước, hắn cho tới bây giờ không đều không có gặp qua như vậy khả ánh mắt. Đáng sợ gần như là vô tình lãnh khốc cùng tàn nhẫn.

Thanh đứng lên, nhưng là, một cái mang theo lạnh như băng tay nhỏ bé cũng là nắm chặt tay hắn, lạnh như băng gần như là không có gì độ ấm, cũng lạnh như băng hắn tâm,“Thanh, không cần……” Hướng Thanh Lam giương môi, không tiếng động thỉnh cầu , vừa rồi tên kia thanh, tựa hồ là chính là sở hắn ảo giác, hắn cho tới bây giờ đều không có nghe qua như vậy tuyệt vời thanh âm, nhưng là, cũng không có thể lại nghe được.

Thanh gắt gao mím môi, hồng khởi hai mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm cái kia cầm gậy gộc nhân, cuối cùng, lại vẫn là lập tức lại lần nữa ngồi xổm xuống thân mình, gắt gao ôm hướng Thanh Lam thân mình, mà miệng nàng biên tơ máu cũng là chảy tới hắn kia kiện quần áo trong thượng. Nàng bỏ qua sở hữu tôn ngôn mới vì hắn đến kia kiện quần áo thượng. Cũng là hắn thích nhất .

“Sợ cái gì, thực không có tiền đồ,” Mặt sẹo nghiêng đi đầu, thối hắn một ngụm, mục đích hoàn thành , bọn họ có thể đi rồi, hắn đi hướng cái kia đả thương hướng thanh đồi nam nhân, cúi đầu nhìn thanh trong lòng nữ nhân, đánh tới đánh lui vẫn là đánh tới nữ nhân trên người, không tính vừa lòng, nhưng là, cũng không cái gọi là .

“Nhưng là, lão đại, cái kia nam nhân ánh mắt, thực đáng sợ,” Nam nhân thật cẩn thận nhìn mặt sẹo, nói xong đối thanh sợ hãi,“Lão đại, ngươi xem đến không? Hắn ánh mắt vừa rồi biến thành màu đỏ , là màu đỏ a.” Hắn cũng là đi theo hắn này lão đại thật lâu người, quả thật vẫn là không có gặp qua, ở lão đại loại này liều mạng chiêu thức hạ còn không có chiếm được một chút tiện nghi nam nhân. Này không đáng sợ, còn có cái gì đáng sợ, hơn nữa, hắn còn nghe bọn hắn lão đại nói.

Này nam nhân đầu óc có vấn đề, hiện tại đều như vậy lợi hại, nếu hắn là bình thường , kia lấy bọn họ không phải chết chắc rồi.

Này nam nhân không phải một cái người dễ trêu chọc vật, hắn có loại này dự cảm.

“Lại đáng sợ, có ta đáng sợ sao?” Nam nhân ném trong tay gậy gộc, hai tay hoài ngực, đối với này tiểu đệ, quả thực là có chút khinh thường, thật sự là không có gặp qua sự mặt tiểu hài tử, một cái ngu ngốc mà thôi, như vậy đều sợ, như thế nào thành đại sự.

Hắn thản nhiên nhìn thoáng qua thượng hai người, đối với chính mình sở làm hết thảy, không có một chút cảm giác, dù sao, loại sự tình này hắn làm đủ , huyết cũng gặp hơn, tự nhiên là chết lặng . Muốn nói có cảm giác, cũng chỉ là có chút phiền mà thôi.

Chính là, phía sau, thượng thanh cũng là ngẩng đầu lên, hắn trong mắt có một loại lộ ra linh hồn hận ý, lại làm cho mặt sẹo lần đầu tiên cũng là có một loại sợ hãi, hắn lắc đầu, đá điệu loại này kỳ quái cảm giác, theo gặp này nam nhân thứ nhất mặt, hắn liền cảm giác thực áp lực, hắn đột nhiên có một loại cảm giác, có lẽ, chuyện này cũng không có hoàn, thậm chí, bọn họ còn có gặp lại một ngày.

Mà quả thật, hắn những lời này sau lại thật là linh nghiệm , nhưng là, người kia thời điểm, hắn sở chịu , cũng là hiện tại bọn họ sở chịu vài lần, thậm chí hơn mười lần.

Lôi kéo một cái khác nam nhân, mặt sẹo chính là xoay ra chính mình hé ra mặt, không có lưu tình rời đi, để lại một cái bị thương nữ nhân, còn có một cái căn bản không có bao nhiêu trí lực nam nhân.

“Lam, đau không đau?” Thanh gắt gao dán hướng Thanh Lam mặt, hi vọng có thể cho chính mình độ ấm ấm áp nàng, thân thể của nàng thượng làm sao có thể như vậy lãnh, vì sao, hắn thế nào cũng không có thể làm cho nàng biến ấm áp. Mà hướng Thanh Lam chính là dùng sức nháy hai mắt, tựa hồ là phải hắn hết thảy đều vọng nhập đến chính mình đáy lòng.

Thanh, nếu đã không có ta, ngươi muốn làm sao bây giờ đâu, đầu nàng rất đau, bả vai cũng rất đau, bên môi ích ra tơ máu càng nhiều, nàng khó chịu ho khan vài tiếng, một tiếng thanh, cực kỳ cũng không nói gì ra, cuối cùng rơi vào rồi khôn cùng hắc ám.

Thanh, thực xin lỗi, thật sự thực xin lỗi. Tay nàng gắt gao nắm tay hắn, trừ bỏ nàng như có như không tiếng hít thở, chứng minh của nàng sinh mệnh còn tại bên ngoài, lúc này nàng giống như là một cái thoát phá oa nhi.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *