Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 6 – Phản Bội

Mà của nàng mày cũng là gắt gao nhíu lại, cửa trừ bỏ thả một đôi kiểu nam giày da bên ngoài, còn có một đôi màu tím nữ thức giày cao gót, kiểu nam nàng nhận thức , đó là hắn lão công , bởi vì, này song vẫn là nàng cho hắn mua , giá so với nàng sở hữu quần áo thêm đứng lên đều phải quý rất nhiều, nhưng là, cặp kia nữ hài, cũng của nàng, nàng không thích loại này lượng nhan sắc, nàng thích đều là thực thiển nhan sắc. Hơn nữa, của nàng nhân ở trong này, hài đương nhiên là ở của nàng trên chân, như vậy, này hài là ai ?

Hướng Thanh Lam không cần loạn tưởng, không cần loạn tưởng, ngươi tưởng thật là nhiều lắm. Nàng gắt gao bắt được chính mình quần áo vạt áo, ngón tay dùng sức, đã muốn có thể xem ra trở nên trắng chỉ các đốt ngón tay.

Nàng nhẹ nhàng đóng cửa lại, nhấc chân đi qua hai đôi giày, làm nàng đi phòng khách khi, lại giống như bị sấm đánh giống nhau, sắc mặt tái nhợt đứng ở tại chỗ, của nàng đồng tử đột nhiên rụt một chút, sau đó nhẹ nhàng trát hiểu rõ vài cái mắt, môi gian cũng là đã không có gì thanh âm, thậm chí, ngay cả một câu cũng vô pháp nói ra, nàng chính là cảm giác chính mình yết hầu rất đau, ánh mắt toan khó có thể mở.

Không cần hoảng, hướng Thanh Lam, nhất định là không phải như vậy , không phải ngươi tưởng cái kia bộ dáng , nàng nắm chặt chính mình ngón tay, môi thỉnh thoảng run run , lại vẫn là không có một chút thanh âm. Huyết sắc theo của nàng trên mặt một chút thối lui, chỉ còn lại có một mảnh tái nhợt.

Cúi đầu, phòng khách nội nhưng tất cả đều là quần áo, có nam nhân , cũng có nữ nhân , có màu xanh tây trang, caravat, màu trắng quần áo trong, nữ nhân váy ngắn, áo, thậm chí, còn có nữ nhân màu đen lôi ti nội y……

Mơ hồ gian, của nàng bên tai truyền đến một trận thống khổ lại hoan dụ thanh âm, nếu ẩn nếu khăng khít, lại làm cho tay nàng chân chậm rãi bắt đầu lạnh như băng đứng lên. Giống như bị trừu đi rồi sở hữu khí lực, của nàng hai chân như là bị quán duyên giống nhau, từng bước đều không thể di động, thẳng đến nàng cuối cùng tìm về một chút khí lực, mới hướng kia gian phòng đi đến, thanh âm là từ nơi đó truyền ra đến.

Theo của nàng đến gần, cái loại này thanh âm càng ngày càng nặng, làm cho của nàng lỗ tai giống như bị một cây châm tinh tế trát quá giống nhau, có chút tan nát cõi lòng đau .

Nhẹ nhàng chuyển động bắt tay, nàng đẩy cửa ra, mà hiển nhiên người ở bên trong cũng không có phát hiện nàng ở bên ngoài, vẫn là chuyên chú làm chính mình chuyện tình, thanh âm gian toàn bộ dũng vào của nàng trong tai, như vậy rõ ràng toàn bộ xảy ra của nàng trước mặt, nàng bất trí tín nhìn trong phòng hết thảy, cái kia nàng cùng hắn lão công kết hôn giường lớn thượng, kia bộ lục sắc sàng đan là nàng hôm nay buổi sáng mới thay , hiện tại, lại bị xoay đã không có từ trước san bằng, còn có một góc đã muốn đánh rơi thượng.

Mà tại kia cái nàng ngủ hai năm giường lớn thượng, hiện tại gắt gao giao quấn quít lấy hai người, nam nhân quang lỏa rắn chắc lưng rõ ràng dừng ở của nàng trong mắt, hắn ồ ồ tiếng hít thở không ngừng vang lên, còn có nữ nhân lộ ở bên ngoài trắng nõn da thịt, thỉnh thoảng hoảng khởi kia một mảnh cực vì lãnh mê vầng sáng, nam nhân tóc đen cuồn cuộn nổi lên nữ nhân thật dài tóc quăn, tách ra lại bò lên, đã muốn phân không rõ lẫn nhau, hắn giống như dã thú bình thường tiếng thở dốc, lúc này cực cụ lực đạo cùng mỹ cảm. Cũng là nàng chưa từng có nhìn thấy quá , mà hắn dưới thân nữ nhân, còn lại là gắt gao ôm hắn lưng, thậm chí, thật dài móng tay cứ như vậy xẹt qua hắn bóng loáng màu đồng cổ lưng, ở mặt trên để lại vài đạo thật sâu vết trảo.

Mang chút đau kích thích, lại làm cho nam nhân thật sâu gầm nhẹ một tiếng, càng thêm hung ác động tác đứng lên.

Hướng Thanh Lam đặt ở tay vịn thượng thủ thủy chung đều không có thu hồi đến, nàng trống rỗng ánh mắt nhìn chằm chằm giao triền ở chính mình trước mặt hai cái thân ảnh, như vậy liều chết triền miên, thật là cái kia cùng nàng kết hôn lão công sao? Là nàng sở mỗi ngày gặp , kêu lão công sao? Dùng sức trát một chút hai mắt, nước mắt theo của nàng khóe mắt hạ xuống, nát nhất . Có phải hay không nàng xem sai lầm rồi? Vì sao sẽ là như vậy xa lạ.

“Ta yêu ngươi,” Nữ nhân đột nhiên tiêm tế kêu lên, nam nhân ngạch gian thượng rất nhanh hạ xuống một giọt lại một giọt mồ hôi, chiếu vào nàng buổi sáng mới tân phô sàng đan thượng, cũng tích lạc ở nữ nhân trắng noãn cao ngất bộ ngực thượng.

“Ta cũng yêu ngươi.” Nam nhân đột nhiên nâng lên mặt, kia tuấn mỹ sườn mặt, ở hướng Thanh Lam trong mắt dừng hình ảnh trở thành vĩnh hằng, cũng là một loại làm cho nàng tê tâm liệt phế vĩnh hằng.

Hắn yêu nàng, như vậy nàng đâu?

“Hô……” Hai cái trữ một hơi, nam nhân thân thủ mơn trớn nữ nhân hãn ẩm ướt tóc dài, cốt kết rõ ràng ngón tay mang theo nồng đậm dụ hoặc, động tác cũng là mềm nhẹ vô cùng, hỗn độn sợi tóc hiển cực vì cuồng dã. Mà hắn sườn mặt, có nói không nên lời gợi cảm.

Nữ nhân thoải mái tựa vào hắn trong lòng, của nàng chớp mắt, thân thể cũng là là xong một chút, sau đó đó là một trận thật lớn tiếng thét chói tai, này thanh thét chói tai, tựa hồ là có thể chấn hỏng rồi bọn họ trên đầu đỉnh.

Nam nhân đột nhiên quay đầu, thấy được đứng ở cửa trên mặt tái nhợt, hai mắt trống rỗng vô thần nữ nhân khi.

Đột nhiên một loại phản bội còn có khuất nhục cảm giác làm cho thân thể hắn buộc chặt lên. Một loại nói không nên lời tức giận, làm cho hắn cả người giống như dã thú bình thường ngoan lịch.

“Cổn,” Nam nhân bạc môi khép mở, hộc ra cũng là nhất tuyệt tình chữ.

Hướng Thanh Lam môi không ngừng giương, nàng nhìn chằm chằm nam nhân mặt, xa lạ, vì sao sẽ là xa lạ đâu, minh là, là nàng mỗi ngày gặp kia vẻ mặt, kia một người, nhưng là, cũng hắn lão công, đúng rồi, này không phải hắn không lão công, không phải cái kia từng nay nói qua yêu của nàng lão công.

Nàng chuyển qua thân, nơi này không khí làm cho nàng thực không thoải mái, khó chịu tưởng phun.

Nàng giống như du hồn bình thường tiêu sái trở về phòng khách, như vậy gắt gao dây dưa cùng một chỗ thân thể, nam nhân ngăm đen, nữ nhân trắng nõn, thân thể cùng thân thể mãnh liệt va chạm, đối với nàng mà nói, liền giống như một hồi rốt cuộc tỉnh không đến ác mộng, mỗi khi nhớ tới đều đã làm cho nàng cảm giác được một trận bị đao xẹt qua thân thể đau đớn.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *