Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 57 – Đẹp Mặt

Nam nhân hung hăng hút một ngụm yên, sau đó thong thả ói ra một cái rất lớn yên vòng, đem giáp ở chỉ gian hạ tàn thuốc ném xuống đất, hung hăng dùng chân thải nhất hạ.

“Đây là cuối cùng một lần , làm xong này đó, ta sẽ không ở khiếm các ngươi uông dụng cụ sao ,” Nam nhân quay sang, nheo lại mắt thấy hướng nữ nhân, cái loại này thô ách tiếng nói, nghe qua cũng không xem như dễ nghe.

Nữ nhân có chút bình tĩnh xiêm áo một chút thủ,“Ngươi như thế nào vô nghĩa như thế nào nhiều như vậy , muốn ngươi làm ngươi liền làm, thật sự là phiền đã chết.”

Nàng nói thực không khách khí, mà nam nhân trong mắt đùa cợt lại càng là thâm một ít, cuối cùng một lần , cuối cùng một lần, hắn là có thể rời đi này nữ nhân, này người một nhà , thật đúng là đủ ghê tởm .

Mà nam nhân chỉ cười lạnh một tiếng, sau đó quay đầu, nhìn cái kia phương hướng, kia hai người bóng dáng bắt đầu chậm rãi biến mơ hồ, cuối cùng trở thành một chút, đúng vậy, cuối cùng một lần , chỉ có thể hy sinh điệu hai người kia, ai làm cho bọn họ không biết sống chết chọc như vậy một cái biến thái nữ nhân, thật đúng là tự làm tự chịu, bất quá bọn họ cũng là thành toàn chính mình, một cái câm điếc, một cái ngu ngốc, thật đúng là một cái chuyện tốt, không cần tốn nhiều sức là có thể làm cho bọn họ tử tám lần .

Có chút vi hắc khóe môi bắt đầu từng giọt từng giọt dương lên, chậm rãi choáng váng nhiễm một tia lãnh khí, có hắn hơi hồ tra cằm hướng về phía trước nâng một chút, lại hơn một ít đáng sợ ở ngoài,

Này nam nhân, tuyệt đối sẽ không là một cái người tốt.

Hướng Thanh Lam hưởng thụ như vậy khó được cơ hội, tuy rằng bồi ở bên người nàng cũng không phải trước kia cái kia nàng âu yếm nhân, nhưng là, cùng thanh cùng một chỗ, nàng vẫn là có một loại đặc biệt thỏa mãn.

Tựa hồ thật sự như vậy quên hết thảy, của nàng thất thanh, hắn thất biết, bọn họ cuộc sống bất đồng, mà lúc này thanh sườn mặt ở một bóng ma hạ, hiển thập phần ôn nhu, mũi đĩnh đòi mạng, không hổ là con lai, trưởng thật là đẹp mắt.

“Đang nhìn cái gì, ta trên mặt có cái gì sao?” Thanh cảm giác được hướng Thanh Lam chuyên chú, vươn tay lau một chút mặt mình, thật đúng là nghĩ đến chính mình trên mặt dính cái gì bẩn này nọ, muốn lập tức lau khô tịnh, hắn đi ra nhưng là giặt sạch mặt , lam nói nàng thích sạch sẽ nhân, cho nên, hắn thường xuyên đều đem chính mình đánh để ý thập phần sạch sẽ .

Hướng Thanh Lam lắc đầu, môi hơi hơi khép mở ,“Thanh trưởng tốt lắm xem,” Nàng cũng không có đoạt đại này từ, thanh quả thật là có như vậy , nói hắn đẹp mặt, kỳ thật là một loại bảo thủ dùng từ.

“Phải không?” Thanh đặt ở mặt mình thượng thủ vẫn đều không có xuống dưới, người khác nói hắn hảo hắn nhưng là không có gì cảm giác, dù sao hắn diện mạo, hắn ở trong gương mỗi ngày gặp, cũng không có cảm giác có cái gì kỳ quái . Bất quá, hắn chính là cảm giác lam trưởng mới tốt xem , hơn nữa của nàng khuôn mặt, mềm , nhất định thập phần hảo niết

Nghĩ đến đây, hắn thật đúng là vươn hai căn ngón tay, thần kỳ không dễ nhéo một chút hướng Thanh Lam mặt, hai ngón tay khép lại gian, như vậy bất đồng cho hắn tinh tế thế nhưng làm cho hắn tâm mạnh mẽ nhảy một chút, thật đúng là kỳ quái cảm giác, bất quá, cảm giác thực thoải mái, hắn lại là nhéo một chút, nhưng cũng là quên chính mình thủ kính vẫn rất lớn, dù sao cũng là một người nam nhân, hơn nữa, đã ở khôi phục đi qua thân thể, hắn gần nhất khả lại là có khí lực rất nhiều.

Đau, nàng hướng thanh đồi tễ một chút ánh mắt, thanh này hai tay, thật đúng là không nhẹ thanh trọng a, làm nàng là giống da nê làm a, không có cảm giác.

Nàng rớt ra tay hắn, tuy rằng không nói gì, nhưng là, của nàng trong ánh mắt khả tất cả đều là nàng đối hắn lên án.

“A!……” Như là ý thức được chính mình đã làm sai chuyện, hắn thu hồi chính mình thủ đặt ở chính mình sau lưng, bất quá, trong mắt hơi hơi nheo lại gian, lại vẫn là có chút thực hiện được, lại không có một chút hối hận ý tứ, quả nhiên là tốt lắm khuông, về sau hắn có thể ở nàng ngủ thời điểm, tùy tiện đi giở trò, dù sao, lam buổi tối ngủ đều giống tiểu trư giống nhau, như thế nào kêu cũng kêu bất tỉnh, đương nhiên, này đều là hắn thí nghiệm thiệt nhiều thứ mới biết được , hắn chính là trí lực có chút khiếm khuyết, nhưng là, hắn nhưng là tuyệt không ngốc, chính hắn hội tự hỏi

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *