Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 55 – Sợ Nàng Tức Giận

Mà thượng nữ nhân chính là vặn vẹo mặt, vừa định muốn nói gì, bất quá, nhìn người bên cạnh nhân chỉ trỏ khi, cuối cùng vẫn là lựa chọn nhắm lại miệng, nàng đã muốn đủ dọa người , cùng một cái câm điếc cùng đứa ngốc so đo, như vậy không quá phủ hợp thân thể của nàng phân, cho người khác đã biết, nàng cấp một cái đứa ngốc thiếu chút nữa bóp chết, nàng còn có mặt mũi sống sót sao?

Hướng Thanh Lam ngẩng đầu lên, lôi kéo thanh thủ ly khai nơi này, tại đây cái trên đời, nhân tất tự trọng, rồi sau đó nhân tài trọng chi, người khác có thể đối bọn họ không tôn trọng, nhưng, bọn họ không thể.

Hai người thân ảnh càng lúc càng xa, mà bọn họ thủ vẫn là nắm , mỗi người trong mắt bọn họ tựa hồ đều có một ít bất đồng, nhưng là, đều lại làm cho người ta cảm giác một loại cảm giác, cái loại này tựa hồ là mạn qua linh hồn thê lương, bồi hồi tại đây dạng không khí lý, hiển phá lệ trầm trọng.

Hướng Thanh Lam lôi kéo thanh thủ vẫn về phía trước đi tới, bọn họ đi cũng không mau, ánh mặt trời rất là tự nhiên dừng ở bọn họ trên người, choáng váng thượng một ít thản nhiên lãng mạn, không tính nhẹ nhàng bước chân, chậm rãi thoải mái mở ra, quả thật, thanh bề ngoài vẫn là làm cho người ta thập phần chú mục, phóng nhãn đi qua, nơi này không ai có thể so với thượng hắn, mà thanh chính là hơi nhếch môi, theo vừa rồi đến bây giờ vẫn là không nói được lời nào. Có chút quá mức trầm mặc. Có lẽ, vừa rồi kia sự kiện thật sự ở hắn trong lòng để lại nhiều lắm bóng ma.

“Thanh, ngươi đang tức giận?” Hướng Thanh Lam nghiêng đi mặt, kéo qua thanh thủ, ở tay hắn trong lòng viết, nàng xem thanh trên mặt rõ ràng không được tự nhiên dấu vết, bắt đầu nếu có chút đăm chiêu đứng lên, thanh tuy rằng không phải nói nhiều nhân, nhưng là, tựa hồ đây là hắn lâu như vậy lần đầu tiên như thế trầm mặc.

“Không có,” Thanh trát một chút hai mắt, tựa hồ là bị bám một loại thản nhiên mê mũi nhọn sắc, hắn nhấp một chút chính mình tước bạc môi phiến. Môi sắc thập phần no đủ, gần nhất hắn khí sắc thật sự tốt lắm rất nhiều.

“Ta chỉ là sợ lam tức giận,” Thanh trầm nửa ngày, cũng là hộc ra mấy câu nói đó, nếu không phải hắn như vậy xúc động, lam sẽ không dùng cấp người kia xin lỗi, sẽ không sẽ bị người khác khi dễ, cho nên hết thảy đều là hắn sai.

Hướng Thanh Lam dừng lại cước bộ, còn thật sự nhìn thanh này có chút ảo não thần sắc, trong mắt dâng lên một loại ấm áp nhan sắc, cái loại này gần như là trong suốt ôn hòa, làm cho người ta cảm giác thập phần thoải mái.

“Kia không phải thanh sai,” Hướng Thanh Lam ở trong tay của hắn viết,“Ta vốn sẽ không có thể nói , nàng nói chính là lời nói thật, cho nên, ta cũng không có cảm giác cái gì khổ sở, hơn nữa, ta là vĩnh viễn cũng không hội sinh thanh khí . Vĩnh viễn cũng không hội.” Nàng còn nói một lần, ngữ khí còn thật sự mà lại kiên trì.

Nàng làm sao có thể hắn khí đâu, bọn họ là thân nhân, là sống nương tựa lẫn nhau thân nhân a.

‘Thật sự, chúng ta đây kéo câu, gạt người là tiểu Cẩu,“Thanh lúc này mới nở nụ cười, cả người giống như qua một cái mùa đông bình thường, mùa xuân đến đây, hắn vươn chính mình tay nhỏ bé ngón tay, khớp xương rõ ràng ngón tay, thập phần hữu lực .

Hướng Thanh Lam đối với tính trẻ con cử chỉ, hơi hơi nở nụ cười một chút, bất quá vẫn là vươn chính mình ngón tay, hai người ngón tay giao triền ở tại cùng nhau, loại này có tính không là hứa hẹn, vĩnh viễn cả đời hứa hẹn.

Gió nhẹ thỉnh thoảng thổi bọn họ trên mặt, hai người thủ vẫn là khiên ở tại cùng nhau, bọn họ cũng không phải tình lữ, đối với một cái tâm trí không được đầy đủ người đến nói, có lẽ, hắn ngay cả tình lữ là cái gì ý tứ cũng không hội quá rõ ràng.

Không muốn buông ra, bởi vì bọn họ là thân nhân, không muốn buông ra, là vì, bọn họ hiện tại chỉ có lẫn nhau.

Mất tâm nữ nhân, cùng cái mất ức nam nhân, hai người tổ hợp, kỳ thật cũng không phải như vậy làm cho người ta cảm giác khó có thể nhận.

Thanh vụng trộm nhìn thoáng qua hướng Thanh Lam, cũng là thấy được của nàng hai mắt vẫn nhìn tiền phương, không biết là ở tưởng cái gì.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *