Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 53 – Mất Đi Lý Trí

Tất cả mọi người bắt đầu không ở nói chuyện , bởi vì cái kia nữ nhân trong ánh mắt, có làm cho bọn họ làm cho cảm giác xấu hổ địa phương, một cái ách nữ, lại nhặt được một cái khí khất cái, hơn nữa, xem cái kia khất cái trên người quần áo, vẫn là tối thượng điều, thịnh vải dệt, ở nơi này nhân, không có kẻ có tiền, nàng cũng là, nhưng là, nàng cũng là kiểm một cái không phải người bình thường nam nhân, cho hắn ăn, cho hắn mặc, cho hắn tốt cuộc sống, này không phải mỗi người có thể làm được .

Nàng là quá mức thiện lương, vẫn là quá mức ngu xuẩn, có lẽ chỉ có chính nàng có thể đã biết.

Vốn chính là một cái câm điếc mà thôi, thấy được không có, chúng ta nói như vậy nàng, nàng đều không có nói chuyện, ai biết nàng là đánh cái dạng gì tâm tư, có phải hay không tịch mịch lâu lắm , ngay cả cái ngu ngốc đều không có buông tha, nhưng là, vẫn là có chút nhân không phục, đó là một cái diện mạo dáng vẻ lưu manh nữ nhân, chọn nhiễm một đầu hoàng phát, đứng ở nơi đó, liếc mắt một cái nhìn lại, là có thể biết kia tuyệt đối sẽ không là một cái người tốt.

Nàng không thích hướng Thanh Lam, theo thứ nhất nhìn thấy nàng sẽ không thích, này nữ nhân thân luôn làm cho người ta cảm giác quá mức sạch sẽ, theo trong lòng đến trên người sạch sẽ, mà người như vậy, hoàn toàn chính là nàng sở chán ghét . Nhất là cái kia nam nhân, trưởng tốt như vậy, nhưng là, cũng là đứng ở một cái câm điếc bên người, thật sự làm cho hắn cảm giác có rất không công bằng , cho nên, nàng thật sự là ghen tị đã chết.

Lời của nàng âm vừa, một chút như gió bàn thân ảnh rất nhanh xẹt qua, thậm chí, tất cả mọi người không có thấy rõ là chuyện gì xảy ra, chính là cảm giác một ít đặc biệt lạnh như băng gió thổi qua bọn họ trước mặt, sau đó chợt nghe đến một cái cực vì thê thảm tiếng thét chói tai. Sau đó, mọi người đều trừng lớn hai mắt, không thể tin được chính mình nhìn thấy gì.

Kia một cái vừa rồi còn bị bọn họ nói thành đứa ngốc nam nhân, lúc này, dùng một bàn tay gắt gao kháp vừa rồi ra tiếng nữ nhân cổ, tựa hồ có thể nhìn đến hắn ngón tay các đốt ngón tay đang không ngừng dùng sức co rút lại, mà nữ nhân sườn chỉ dùng để hai tay không ngừng đánh tay nàng, mà nam nhân cũng là chút bất động, chỉ có hắn hai mắt, lạnh như băng tới vô ôn bộ, này cũng không phải một cái đứa ngốc có thể có ánh mắt, tương phản , này nam nhân giống như địa ngục sở đến thị huyết Satan|quỷ Sa Tăng, tựa hồ mạng người ở hắn trong mắt, căn bản là không đáng giá nhắc tới.

Mà nữ nhân sắc mặt bắt đầu từ bạch biến hồng, cuối cùng thế nhưng dần dần biến thành màu xanh.

Thanh, hướng Thanh Lam nhìn chính mình trống trơn thủ, nàng căn bản là không biết đã xảy ra chuyện gì, thanh đã muốn giãy tay nàng, chạy đi lên.

Không thể, thanh, nàng vội vàng chạy tiến lên, hai tay đặt ở tay hắn cổ tay thượng, nâng lên nhìn thanh gần như là băng tuyết bàn lạnh lùng dung nhan, như vậy thanh, là nàng chưa từng có gặp qua .

Buông, được không, ánh mắt của nàng thỉnh cầu hắn, từ đầu đến cuối đều không có hạ xuống nước mắt, cũng là ở hiện tại cứ như vậy theo của nàng khóe mắt, dừng ở cánh tay hắn thượng, thanh toàn thân banh thực nhanh, liền giống như một cái căng thẳng huyền bình thường, có thể thấy được hắn hiện tại có bao nhiêu sao phẫn nộ, hắn không phải một người bình thường, hắn sở biểu hiện ra ngoài cảm tình vẫn thực trực tiếp, hắn là thật sự hội bóp chết này nữ nhân.

Hướng Thanh Lam cầm lấy cánh tay hắn tốt nhất ngón tay hơi hơi dùng sức, nếu không phóng, cái kia nữ nhân thật sự cũng bị hắn cấp bóp chết .

Một giọt trong suốt lại mang theo nóng bỏng nước mắt, làm cho thanh thần sắc bắt đầu khôi phục lên, làm trong mắt lạnh như băng thối lui, chỉ có hướng Thanh Lam trong mắt không đồng ý.

Hắn chọc lam tức giận có phải hay không?

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *