Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 49 – Cả Đời Thời Gian, Rất Dài

Thanh ngồi ở hướng Thanh Lam đối diện, mỗi ngày hắn vui vẻ nhất chuyện, chính là cùng lam ngồi ở hé ra trên bàn cơm mặt ăn cơm, lam làm gì đó thật sự tốt lắm ăn, hắn thật là thực thích ăn, đương nhiên, còn muốn có nàng ở mới được.

Cho nên, hắn cùng với lam vĩnh viễn cùng một chỗ, vĩnh viễn không xa rời nhau.

“Lam, thanh cùng với ngươi ăn cả đời cơm,” Hắn buông bát, còn thật sự lục mâu nhìn hắn, con ngươi lý thanh lưng lại thập phần kiên trì.

Hướng Thanh Lam trong tay chiếc đũa ngừng một chút, sau đó, nàng nhẹ nhàng gật đầu một cái, tuy rằng nàng cũng không nói chuyện, nhưng là, thanh đã muốn hiểu được của nàng ý tứ, cao hứng bưng lên bát tiếp tục ăn, mà hướng Thanh Lam chính là không ngừng ở hắn trong chén làm ra vẻ đồ ăn, nhưng là, cúi đầu nháy mắt, của nàng con ngươi trung cũng là có một loại mê mang, cả đời na hội là dài hơn thời gian, nếu có thể, nàng không thích là cả đời, bởi vì, như vậy ý nghĩa, thanh đem cả đời si ngốc, nàng lại hi vọng hắn có thể hảo đứng lên, chẳng sợ rời đi nàng, tối thiểu nàng biết, hắn ở thế giới một cái khác phương hướng, sẽ là thực hạnh phúc sinh hoạt.

Nàng quay đầu, nhìn thanh minh lãng mà lại đơn thuần tươi cười, làm như hạ xuống nhất ôn nhu, sau đó chậm rãi khuếch tán, tới trong không khí, có cửu viễn dư vị.

Cơm nước xong, hướng Thanh Lam thu thập tốt bát đũa, liền mang theo ăn mặc chỉnh tề thanh đi ra phòng, này cũng là thanh theo lần trước mua quần áo sau, lần đầu tiên tiêu sái ra xuất gia môn.

Thanh không được tự nhiên nửa ngày, hắn đứng ở phòng cửa, nhìn bên ngoài nhất đại phiến quá đáng sáng lạn dương quang, vẫn là có một loại không nghĩ đi ra ngoài xúc động, bất quá, nhìn hướng Thanh Lam vẻ mặt chờ mong ánh mắt, lại là nhẫn không dưới tâm đi cự tuyệt.

Hắn đành phải kiên trì đi rồi đi ra ngoài. Bất quá, sắc mặt vẫn là không được tự nhiên nghiêm trọng.

Hướng Thanh Lam buồn cười nhìn thanh vẻ mặt bất đắc dĩ bộ dáng, trong lòng có chút không tự biết khoái hoạt, loại này cảm xúc tựa hồ là có thể cuốn hút đến nàng.

Đi rồi đi ra ngoài, bên ngoài không khí tựa hồ là thập phần sạch sẽ, hút vào, sau đó phun ra, phá lệ làm cho người ta thoải mái. Như vậy cảm giác, có lẽ chính là bởi vì bên người có một người nguyên nhân.

Thanh gắt gao lôi kéo hướng Thanh Lam thủ, như là sợ chính mình bị vứt bỏ giống nhau, hiển có chút bất an, tuy rằng, hắn sắc mặt vẫn là thập phần bình tĩnh, nhưng là, hướng Thanh Lam cũng là có thể xem ra. Giấu ở mâu để kia phân mất tự nhiên.

Có lẽ, nàng hẳn là sớm đi làm cho hắn tiếp xúc này đó , nhà ấm lý tuy rằng thực thoải mái, nhưng là, nếu không trải qua cái gì mưa gió, sẽ không sẽ có quá lớn trưởng thành, đối với thanh, càng hẳn là như thế, nàng có thể vĩnh viễn chiếu cố hắn, nhưng là, như vậy hắn lại làm cho nàng không đành lòng,

Thanh, ngươi đã ở sợ hãi, sợ hãi sẽ tìm hồi đi qua hết thảy, cũng sẽ sợ hãi rời đi ta sao?

Nàng không dám còn muốn đi xuống, bởi vì, thật là có chút tàn nhẫn, sống nương tựa lẫn nhau cuộc sống, nếu thiếu lẫn nhau, như vậy, bọn họ cuộc sống còn có thể trở lại đi qua sao.

Nàng không biết người khác hội thế nào, nhưng là, hắn biết, nàng sẽ không đi trở về, vĩnh viễn sẽ không đi trở về.

Mất đi hết thảy hướng Thanh Lam, sinh mệnh chỉ có một thanh tồn tại .

“Lam, ta không thích nơi này,” Thanh không được tự nhiên buộc chặt nghiêm mặt, này hoàn mỹ môi cũng mân thực nhanh thực nhanh, gần như là một cái một chữ, hắn vẫn là không thể bỏ qua bên cạnh những người đó ánh mắt, luôn cảm giác hắn không có mặc quần áo giống nhau, thật sự khó chịu cực kỳ.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *