Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 42 – Ngươi Muốn

“Ngươi rất muốn muốn?” Hắn lại là hỏi một câu, bất quá, làm hắn thất vọng chuyện, hướng Thanh Lam tự nhiên tới chung đều không có nói một chữ, một câu ra, như thế nào ly hôn , vốn không có nói cái gì đối hắn nói, trước kia, nàng nhưng là mỗi ngày tìm hắn hắn nói chuyện , chẳng sợ biết rõ hội tẻ ngắt, cũng sẽ giống nhau, hiện tại, một chữ đều không có sao?

Chính là, hắn là thật sự biết, không phải hướng Thanh Lam không nghĩ nói, chính là, nàng, không thể nói.

Hắn xuất ra kia kiện quần áo, sờ ở trong tay thập phần mềm mại vải dệt, bất quá, thực đáng tiếc, hắn đối cái này quần áo một chút cảm giác đều không có. Bất quá, người nào đó nhưng là bất đồng.

Hướng Thanh Lam nhìn kia kiện quần áo, hơi nhếch môi, nàng nắm một chút ngón tay, không rõ, hắn hiện tại rốt cuộc muốn làm cái gì?

“Ngươi thích?” Tô triết thác bên môi vẫn là thản nhiên cười, bất quá, ý cười cũng là chưa bao giờ tới đáy mắt.

Hướng Thanh Lam ngẩng đầu, nhìn chằm chằm nam nhân mặt, trước kia như vậy quen thuộc khuôn mặt, lúc này, cũng là biến có chút xa lạ lên, này mới là chân chính tô triết thác đi, lãnh tỉnh mà lại vô tình , cùng ở ở một cái phòng đã hơn một năm thời gian, nàng thế nhưng chưa từng có hiểu biết quá hắn.

Hắn hiện tại, thật là rất giống là một cái ác ma, một cái hoàn toàn ác ma.

Đối mặt như vậy tử hắn, không biết cái gì, lòng của nàng càng bắt đầu bình tĩnh lên, sau đó, nàng dùng sức gật đầu một cái, nàng thích, bởi vì, thanh cũng sẽ thực thích, nhưng là, cũng đã bị hắn cầm đi.

Tô triết thác thong thả mà lại ác ý gợi lên khóe môi, năm ngón tay buông lỏng, kia kiện quần áo cứ như vậy đánh rơi thượng, hắn chân to thải đi qua, nhất thời nhất kiện sạch sẽ quần áo thượng, xuất hiện một cái rất lớn dấu chân, hướng dẫn mua tiểu thư vội vàng bưng kín miệng mình, ánh mắt tĩnh thập phần đại, không thể nào, này quần áo thực đắt tiền, hắn thật sự có thể thải đi xuống.

Nàng không ngừng nhìn xem này, nhìn nhìn lại cái kia, luôn cảm giác này ba người là nhận thức , cái kia trưởng thập phần tuấn mỹ nam nhân, tựa hồ là ở nhằm vào cái kia vẫn cũng không không nói gì nữ nhân, thật đúng là phức tạp quan hệ.

Hướng Thanh Lam mạnh mẽ mở to hai mắt, nhìn thượng kia kiện quần áo, quần áo cái kia ở dấu chân, giống như một loại bén nhọn lợi khí bình thường, ở lòng của nàng thượng hung hăng xẹt qua một đao.

Dẫm nát thượng cái kia quần áo, liền giống như dẫm nát lòng của nàng thượng, dẫm nát thanh trên người.

Lạnh như băng nước mắt bắt đầu theo của nàng khóe mắt chậm rãi đi lên, vì sao, muốn như vậy đối nàng đâu, trên thế giới này, nàng đã muốn mất đi hết thảy , hiện tại, nàng rốt cục có một người thân, tuy rằng, hắn thực ngốc, nhưng là, hắn cũng là cho ấm áp kia một người.

Vì sao muốn như vậy. Nhưng là, cũng là không ai có thể trả lời.

“Cái này quần áo sẽ đưa cho ngươi , ngươi muốn, liền chính mình cầm lấy đến đây đi,” Tô triết thác một phen kéo lại cung như tuyết thủ, đứng qua một bên, lạnh lạnh nói xong, loại này thiển mà ý kiến nhục nhã, chỉ cần không phải ngốc tử đều có thể xem đi ra.

Hắn chính là ở vũ nhục nàng, muốn làm cho đem của nàng sở hữu tự tôn đều dẫm nát thượng.

Hướng Thanh Lam nghe hắn thanh âm, chậm rãi ngẩng đầu lên, nàng xem hắn thật lâu, kia khuôn mặt, vẫn là tuấn mỹ vô cùng , từng nay là hắn nàng tối mê luyến , trước kia hắn là ông trời của nàng, hắn là của nàng , theo kia một màn phát sinh khi, ông trời của nàng sụp, của nàng đã không có, hiện tại, nàng cái gì cũng không cần

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *