Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 41 – Mua Không Dậy Nổi

Tô triết thác trực tiếp từ trong lòng xuất ra hé ra tạp, ném đi qua, thậm chí ngay cả giới đều không có hỏi qua, hắn muốn mua cái này, trừ bỏ cái này cái gì đều không cần, đây là nàng cấp cái kia nam nhân mua đi, như vậy, hắn khiến cho nàng mua không được.

“Đem cái này quần áo cho ta bao đứng lên,” Hắn lịch thanh nói xong, trong thanh âm lạnh như băng, làm cho cầm kia trương tạp hướng dẫn mua tiểu thư tựa hồ đều là sợ hãi run lên vừa lên, mà hắn không nhìn hướng Thanh Lam càng thêm tái nhợt mặt. Hắn thừa nhận, chính mình đến cũng không là một cái người tốt, hắn cũng thừa nhận nàng hiện tại đã muốn cùng hắn đã không có cái gì quan hệ, không phải hắn thê tử, chính là vợ trước mà thôi, mà bọn họ đều tự cuộc sống trung xuất hiện cái khác nhân, cũng không phải cái gì kỳ quái chuyện, hắn có cung như tuyết, đương nhiên, nàng cũng có thể có cái khác nam nhân.

Nhưng là, hắn lại vẫn là không cam lòng nàng cho hắn dẫn theo nón xanh, nhưng lại là như vậy nhất đại đỉnh .

Mà cung như tuyết chính là cắn chính mình môi, thỉnh thoảng dùng ánh mắt hung hăng trừng mắt hướng Thanh Lam, nguyên lai, hắn theo trên xe đột nhiên xuống dưới, đi vào nhà này trong điếm, vì nàng, tuy rằng hắn hiện tại chính là ở nhục nhã nàng, nhưng là, như vậy không lại thuyết minh , hắn vẫn là để ý , để ý ngay cả chính hắn đều không có phát hiện.

Bọn họ ly hôn , không có gì quan hệ , nhưng là, vì sao hướng Thanh Lam kia ba chữ vẫn là không có rời đi hắn, vì sao, hắn đến bây giờ đều không có quên nàng, nàng hận, thật sự rất hận. Hiện tại hắn trong mắt trừ bỏ một cái hướng Thanh Lam, cái gì đều không có .

Nàng tuyệt đối sẽ không thừa nhận chuyện này, tô triết thác đối với hướng Thanh Lam là cái gì dạng cảm tình, nàng cũng không biết, hắn không thương hướng Thanh Lam, tối thiểu, hắn đối của nàng cảm giác không có chính mình như vậy mãnh liệt, nếu không sẽ không bởi vì chính mình cùng nàng ly hôn.

Như vậy, hiện tại vẻ mặt của hắn giống cái gì, hắn rốt cuộc có biết hay không, hắn hiện tại nhìn về phía Thanh Lam là một loại cái dạng gì ánh mắt, tựa như cầm lấy thê tử Hồng Hạnh ra tường trượng phu giống nhau, có lẽ trước kia bọn họ là, nhưng là, hiện tại đã sớm không phải , bởi vì, bọn họ đã muốn ly hôn .

Nàng cung như tuyết hiện tại là cái gì, bên thứ ba, vẫn là phá hư nhân gian vợ chồng quan hệ phá hư nữ nhân, Tiểu Tam, nàng cho tới bây giờ cũng không tưởng thừa nhận, nhưng là, hiện tại, nàng thật sự là bị bọn họ cấp hoàn toàn bỏ qua .

“Thác……” Nàng vội vã kêu tô triết thác, nhưng là, tô triết thác ánh mắt thủy chung là ở hướng Thanh Lam trên người, không còn có thuộc loại của nàng một chút vị trí .

“Bao đứng lên,” Tô triết thác đối với cung như tuyết kêu gọi căn bản không có nghe đi vào, hắn chính là gắt gao nhìn chằm chằm hướng Thanh Lam. Khóe môi đạm phúng gợi lên.

Hướng Thanh Lam nhìn hắn cầm trong tay quần áo, chỉ có thể nhìn hướng dẫn mua tiểu thư thật có lỗi đối nàng nở nụ cười một chút, sau đó chuyển qua thân, không phải nàng không muốn, chính là, hiện tại ai ra tiền chính là Thượng Đế, cho nên, nàng không thể đắc tội của nàng Thượng Đế.

Hướng Thanh Lam chỉ có thể nhìn hướng dẫn mua tiểu thư sở bao tốt kia kiện quần áo, kia kiện nàng đã muốn lưu ý nửa tháng quần áo, làm quần áo lấy ở tô triết thác trong tay khi, lòng của nàng cũng không tự biết đau một chút, cái loại này đau, rất rõ ràng, thực hiểu được, không biết là vì hắn lãnh đạm, vẫn là bởi vì, kia kiện nàng vốn là muốn tặng cho thanh lễ vật.

Môi hơi hơi nho động hạ, thanh âm vẫn là bị tạp lên, không thể ra tiếng. Nàng cảm giác chính mình yết hầu thập phần can thiệp, giống như hàm sắc lẹm bình thường, khó chịu nàng muốn khóc.

Chính là, nàng cũng là dùng sức mở to hai mắt, không dám nhắm lại, chỉ sợ trong nháy mắt, hội bài trừ của nàng nước mắt đến, nàng không nghĩ khóc, nàng không thể ở bọn họ trước mặt khóc.

“Mua không dậy nổi sao?” Tô triết thác đề cập qua hướng dẫn mua tiểu thư sở đưa qua quần áo, thủ dương lên, của nàng do dự hắn xem thực hiểu được, tô triết thác ở thương trường có hắn nhỏ nhoi, tự nhiên có hắn cao minh chỗ, hắn đối đàm sinh ý hướng đến có chính mình tuyệt đối thủ đoạn, đối với người khác tâm tư, tự nhiên đoán thập phần chuẩn, cùng hướng Thanh Lam vợ chồng một năm, bọn họ xem như như nước trong bình thường vợ chồng, nhưng là, hắn đối với của nàng hiểu biết, cũng không tính thiếu.

Nàng rất muốn muốn, rất muốn, cái loại này khi đãi ánh mắt, cái loại này không tha, lại làm cho hắn tâm bắt đầu có chút phiền chán đứng lên, hắn không thích như vậy cảm giác, cực vì không thích.

Dưỡng ở chính mình trong tay tiểu bạch thỏ, nguyên lai, cho tới bây giờ cũng không là như vậy nhu thuận, hắn thật sự nghĩ đến chính mình bị phản bội bọn họ hôn nhân, nguyên lai, không chỉ là hắn, ngay cả nàng cũng là.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *