Truyện Teen

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 39 – Của Nàng Cự Tuyệt

Hướng Thanh Lam nhẹ nhàng cúi hạ con ngươi, bán liễm con ngươi lý có một chút phức tạp, nếu là tâm lý , như vậy liền nhất định là kia sự kiện , chính là, kia một màn là của nàng ác mộng, là nàng không muốn nhớ tới , như vậy giao triền thân thể, nam nhân tiếng hô, nữ nhân yêu kiều, còn có kia gian nàng tự tay bố trí hôn phòng, nhớ tới khi liền giống như tiêm châm bình thường, hung hăng trát trái tim của nàng. Một lần lại một lần, tựa hồ là vĩnh viễn chừng mực đau.

Mà nàng rất sợ đau, cho nên, không dám tưởng, thật sự, không dám tưởng.

“Hướng tiểu thư, ngươi cần cùng ta nhóm phối hợp, như vậy mới có thể tìm ra bệnh của ngươi nhân, chẳng lẽ ngươi sẽ không tưởng lại nói chuyện sao?” Thầy thuốc nhìn của nàng do dự, đã muốn hiểu được hắn là thật sự đoán đúng rồi.

Một cái mất đi thanh âm đả kích, như vậy đến tột cùng sẽ có nhiều, đối với người đến nói, nơi đó chính là một cái không thể xúc cực thống khổ, chỉ cần nhất chạm vào, có lẽ chính là tan xương nát thịt. Nhưng là, nếu, nàng không thể đi ra này từng bước, như vậy, nàng liền không thể sẽ tìm hồi chính mình thanh âm.

Hướng Thanh Lam đứng lên, cuối cùng cũng là đối thầy thuốc thật có lỗi cười, không phải nàng không muốn, mà là như vậy chuyện, nàng thật sự không thể mở miệng.

Thầy thuốc cũng đi theo đứng lên, trên mặt tươi cười vẫn là thập phần mềm nhẹ , làm cho nàng không có một chút áp lực,“Hướng tiểu thư, ta có một cái học tập tâm lý học bằng hữu, đây là hắn danh thiếp, thầy thuốc theo khẩu thấp trung xuất ra hé ra danh thiếp, ngươi có thể đi tìm hắn, có lẽ ngươi sẽ tìm hồi chính mình thanh âm,” Xem ra của nàng cự tuyệt, nhưng là, vẫn là hi vọng cấp nàng một ít giúp. Một cái độc thân nữ nhân, lại đã không có thanh âm, của nàng cuộc sống có thể thấy được sẽ có cỡ nào khó khăn, mà nàng cần không phải hắn này thầy thuốc, mà là, một cái tốt lắm bác sĩ tâm lí.

Cám ơn, hướng Thanh Lam hướng thầy thuốc loan hạ thắt lưng, không tiếng động nói xong chính mình lòng biết ơn, nàng tiếp nhận trong tay hắn danh thiếp phóng hảo, chuyển qua thân, nàng nhẹ nhàng hít một hơi, trên mặt hơi hơi dẫn theo một ít trầm trọng, nàng cũng rất muốn tìm về chính mình thanh âm, nhưng là, tựa hồ là không có khả năng .

Đi ra bệnh viện, bên ngoài dương quang đã muốn thập phần ôn hoà hiền hậu hạ xuống, nhất từng đợt từng đợt Thanh Phong bên ngoài, mà tâm tình của nàng vẫn là có chút trầm trọng, bước nhanh tiêu sái , cùng đi ngang qua người đi đường không ngừng gặp thoáng qua , thẳng đến đi đến một nhà tinh phẩm điếm cửa, nàng mới dừng bước, ánh mắt đặt ở một chút, sau đó không thể buông,

Nơi đó mặt làm ra vẻ là nhất kiện nam tính quần áo trong, á ma sắc vật liệu may mặc, ám sắc hoa văn, bắt tại nơi đó có thập phần hảo huyền cúi cảm, cái này quần áo, nàng mỗi ngày đều đã đến xem một lần, cái này quần áo, nàng thực thích, rất muốn mua cấp thanh, luôn cảm giác thực thích hợp thanh như vậy nam nhân, tuy rằng, thanh chính là một cái đại đứa nhỏ, nhưng là, nàng lại tưởng cho hắn một ít hắn luôn thiếu gì đó.

Cái này quần áo là tốt lắm xem, cũng thực thích hợp hắn, nhưng là, giá nhưng cũng thật sự rất cao, nàng xem chính mình bao, lựa chọn gian, vẫn là đi rồi đi vào, chỉ cần có thể nhìn đến thanh tươi cười, như vậy, so với cái gì đều trọng yếu.

Thanh, hiện tại là nàng cuộc sống trọng tâm, hắn gây cho nàng rất nhiều khoái hoạt, mặc dù ở mỗ một chút mà nói, thanh có lẽ là của nàng gánh nặng, là của nàng trói buộc, nhưng là, càng nhiều , hắn cấp của nàng cuộc sống rót vào một đạo sáng rọi dương quang, làm cho lòng của nàng gian không hề là như vậy lạnh như băng.

Có hắn cuộc sống, nàng mới cảm giác chính mình sống, tốt lắm còn sống.

Không hề là một khối đi tâm đi thịt, như vậy đau kịch liệt tâm đã ở từng giọt từng giọt khép lại đứng lên, sinh trưởng đứng lên, đầy đủ đứng lên.

Đẩy cửa ra, người ở bên trong nhìn đến nàng, tuy rằng giật mình một chút, bất quá, vẫn là nhiệt tình hướng nàng đánh tiếp đón, thập phần có lễ phép, nhưng là, cười cũng tự nhiên là thập phần chức nghiệp hóa.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *